Xu Hướng 6/2023 # Destination B2 – Grammar And Vocabulary # Top 11 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Destination B2 – Grammar And Vocabulary # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Destination B2 – Grammar And Vocabulary được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tổng quan về sách

Tên: Destination B2 – Grammar and Vocabulary

Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

Nhà xuất bản: Macmillan

Số lượng: 28 units, 14 bài review, 2 bài test

Nội dung: Cuốn sách tập trung vào những kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh thường xuyên sử dụng trong bài thi B2

.

2. Đối tượng sử dụng

Sách được thiết kế cho trình độ B2 tương đương với các bạn đạt mức 5.5 – 6.0 IETLS. Với trình độ này, người học có khả năng nói và viết khá ổn trong những tình huống quen thuộc. Tuy nhiên, Destination B2 tập trung cải thiện ngữ pháp và từ vựng, thích hợp cho những bạn mong muốn nâng lên mức 7.0 IETLS  

3. Những lý do khiến bạn muốn chọn Destination B2

Tương tự như quyển Destination B1, Destination B2 cũng bao gồm 42 unit, 14 bài review và 2 bài test. Các bài được thiết kế xen kẽ nhau, 1 unit Grammar đến 1 unit Vocabulary và 1 bài review cho cả 2 unit. Cứ sau mỗi unit Grammar hay Vocabulary, các bạn sẽ có hàng loạt bài tập để thực hành nhằm củng cố kiến thức.

4. Học thôi nào

Từ vựng trong sách hoàn toàn không được giải thích nghĩa. Để hiểu từ một cách chính xác, bạn nên kết hợp sử dụng từ điển và một cuốn sổ tay ghi chép. Ghi lại những từ khó, ôn tập thường xuyên và áp dụng khi đặt câu. Duy trì thói quen này, bạn sẽ thấy khả năng vốn từ của bản thân cải thiện rõ rệt đấy!

Nội dung ngữ pháp và từ vựng không quá khó, nhiều bài tập ứng dụng kèm đáp án, bạn có thể tự học tại nhà. Nếu không, bạn có thể tìm một người bạn để cùng nhau hỗ trợ học nhóm và tạo động lực cho nhau!

Thời gian tối thiểu học có thể là 15 phút, các bạn không nhất thiết phải ép mình ngồi học trong thời gian dài liên tục, điều này vô tình tạo cho các bạn một áp lực vô hình. Điều quan trọng không phải là thời gian học bao lâu mà là cách chúng ta duy trì thói quen học để đem lại sự phấn khởi cho bản thân trong suốt quá trình học.

Thiên Tú rất hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường nâng cao kiến thức!

—————————————————

 Công Ty Tư Vấn Du Học Thiên Tú

 Hotline: 094 114 1818 – 094 174 2233

Review Sách Ielts Language Practice Grammar And Vocabulary

Tác giả: Michael Vince và Amada French

Nhà xuất bản: Macmillan

Sách phù hợp với: Cuốn sách cung cấp các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, giúp các bạn học tập Tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng

II. Nội dung cuốn sách

Phần Grammar: 27 chủ điểm ngữ pháp bao gồm

Các thì thường gặp trong Tiếng Anh (Present tenses; Past tenses; Future tenses)

C ác dạng câu điều kiện (Conditional); động từ khuyết thiếu (Modal verbs);

Cấu trúc so sánh (Comparisons); mệnh đề quan hệ (relative clause).

Cứ hai bài lý thuyết, sau đó sẽ là một bài thực hành để bạn đọc có thể luyện tất những kiến thức đã học trước đó. Phương pháp này rất khoa học, giúp bạn đọc dễ dàng ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp hơn.

Bên cạnh hai phần Grammar và Vocabulary, IELTS Language Practice còn bổ sung thêm phần “Words and phrases”. Ở phần này, các bài tập về cách sử dụng các cụm từ khác nhau được cung cấp giúp bạn đọc hiểu được ngữ cảnh sử dụng từ vựng cũng như thực hành các kiến thức ngữ pháp. Cuối sách, tác giả đưa đáp án cho các bài tập thực hành trong toàn bộ cuốn sách, sau khi làm bài xong, bạn đọc nên kiểm tra đáp án để so sánh và phát hiện lỗi sai của mình.

III. Đánh giá chung về cuốn sách

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

Cuốn sách được viết toàn bộ bằng Tiếng Anh, vì vậy sẽ khó sử dụng đối với các bạn có ít vốn từ vựng. Ngoài ra, sách chủ yếu cung cấp ngữ pháp và từ vựng cho bài thi IELTS nhưng không cung cấp đề theo chuẩn cấu trúc của một bài IELTS. Do đó, đối với bạn đọc đang trong giai đoạn luyện đề hoặc sát ngày thi cuốn sách này sẽ không phù hợp. Thêm vào đó, cuốn sách chỉ cung cấp đáp án của bài tập chứ và không đưa ra đáp án chi tiết. Việc này có thể gây khó khăn cho người đọc khi muốn phát hiện ra lỗi sai của mình.

IV. Phương pháp học IELTS Language Practice Grammar and Vocabulary

Bạn đọc cần phải phân bổ thời gian hợp lý để có thời gian suy ngẫm về ngữ pháp và từ vựng. Điều quan trọng nhất là độc giả cần luyện tập thường xuyên để ghi nhớ lâu hơn.

Cần có một cuốn sổ tay để ghi lại các chú thích về từ vựng, ngữ pháp và lỗi sai thường gặp, điều này giúp dễ dàng kiểm soát tiến độ học tập dễ dàng hơn.

Học xen kẽ grammar và vocabulary với nhau để tránh nhàm chán trong khi học

Sau mỗi bài lý thuyết, bạn đọc cần làm ngay bài tập (bạn đọc có thể tìm thêm các nguồn bài tập khác) để nắm vững được kiến thức đã học, tránh tình trạng ghi nhớ lý thuyết nhưng không thể lai bài tập.

Chú ý làm kỹ phần bài tập Rewrite vì nó sẽ phục vụ để làm tốt một bài IELTS Writing tốt nhất.

V. Tổng kết

IELTS Language Practice là một tài liệu chuẩn có tính hệ thống và bài bản dành cho các bạn đọc đang muốn củng cố kiến thức Tiếng Anh (đặc biệt đối với phần Grammar và Vocabulary). Cuốn sách cũng chính là bước đệm đối với những ai muốn chinh phục kỳ thi IELTS.

Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu

Hiện nay có hai dạng thức đề thi tiếng Anh B2 theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo: đề thi tiếng Anh B2 dạng thức sau đại học áp dụng cho thạc sĩ, NCS, sinh viên (dựa thông tư 05 /2012/TT- BGDĐT) và dạng đề thi tiếng Anh V-step đánh giá trình độ tiếng Anh B1, B2, C1 cho mọi đối tượng (quyết định 729/QĐ-BGDĐT).

Dạng thức đề thi tiếng Anh B2 sau đại học.

Đối với đề thi B2 tiếng Anh sau đại học, để đạt trình độ B2, bạn cần 50/100 và các phần thi không dưới 30% của phần thi đó. Bài thi tiếng Anh B2 sau đại học hiện còn trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, , Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Vinh, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội  tổ chức thi. Ngoài ra, một số đơn vị tự tổ chức kỳ thi tiếng Anh B1 để đánh giá trình độ ngoại ngữ nội bộ tại trường cũng áp dụng đề thi này.

Dạng thức đề thi tiếng Anh B2 V-step

Dạng thức đề thi tiếng Anh B1, B2, C1 định dạng V-step áp dụng cho mọi đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1. Trong số 10 đơn vị được Bộ cho phép khảo thí thì có 3 đơn vị chưa áp dụng định dạng này: Đại học Vinh, Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội. Đề thi V-step đánh giá trình độ B1, B2 và C1 vì vậy dù thi B1 nhưng bạn có thể được cấp chứng chỉ B2 hoặc C1 nếu đạt điểm cao hơn mức tương ứng. Bài thi tính trên thang điểm 10 đối với mỗi kĩ năng, điểm trung bình của bốn kĩ năng được dùng quy ra trình độ và không tính điểm liệt của kỹ năng nào. Cụ thể, B1 tương ứng 4.0 – 5.5, B2 6.0 – 8.0, C1 8.5 – 10.

Dạng đề thi tiếng Anh B2 nào dễ hơn?

Dạng đề thi tiếng Anh B1 sau đại học dễ hơn một chút vì chỉ đánh giá 1 trình độ. Bài thi V-step đánh giá từ B1, B2, C1 nhưng điểm yêu cầu thấp hơn và dễ đạt hơn. Vì vậy, quan trọng là bạn hội đồng thi phù hợp.

Đề thi mẫu:

Đề thi mẫu B2: Đề thi mẫu b2 SDH

Đề thi mẫu V-step: đề thi mẫu vstep

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đề Thi Tiếng Đức Telc B2

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI LÀM BÀI THI TIẾNG ĐỨC NGỮ PHÁP VÀ NGHE TELC B2

☑ Điểm tất cả các bài trong bài test tiếng Đức B2 Sprachbausteine, Hörverstehen trên 60% là đạt.

☑ Nhớ tuân thủ quy định làm bài thi online tiếng Đức 

☑ Một số bài không có đáp án, có chỗ liên hệ giáo viên để lấy đáp án nếu cần. Cũng có giáo viên Vogel hỗ trợ phần nói và viết miễn phí

☑ Xem video hướng dẫn chi tiết cách tương tác với đề thi trước khi làm bài của giáo viên Vogel trong các bài thi khác trong này.

Làm phần Đọc B2 trước tại Đây

Sprachbausteine Teil 1

Lesen Sie den folgenden Text und entscheiden Sie, welches Wort (a, b oder c) in die jeweilige Lücke passt. 

Liebe Daniela,

ich habe schon ein ganz schlechtes Gewissen, denn  wollte ich dir schon vor zwei Monaten schreiben. Aber du weißt ja, wie das ist: Wenn man sich auf eine Prüfung vorbereitet, hat  überhaupt keine Zeit mehr für seine Hobbys – alles dreht sich nur noch ums Lernen.

Nun habe ich es aber geschafft: Gestern war die Prüfung und ich bin zuversichtlich, dass ich sie bestanden habe. Mein Freund, mit  Hilfe es mir überhaupt nur möglich war, diese ganze Zeit zu , hat mich für heute Abend in ein tolles Restaurant ein geladen. Danach gehen wir auch noch tanzen.

In deinem letzten Brief hast du mich gefragt,  ich Lust hätte, mit dir zusammen ein Wochenende in London zu verbringen. Natürlich habe ich Lust! Nach dem ganzen Stress der letzten Wochen fände ich es super, mal ein paar Tage lang mit einer Freundin etwas Tolles zu  . London ist eine wunderbare Stadt, ich habe schon viele Berichte darüber gelesen. Ich würde mich  besonders  die Tate Gallery und das Filmmuseum interessieren.

Mach  einfach ein paar Vorschläge, wann du Zeit hast. Ich bin sicher, dass wir  auf ein Wochenende einigen können. In der Zwischenzeit drucke ich schon mal ein paar Angebote aus dem Internet aus: preiswerte Flüge, ein schönes und günstiges Hotel für uns usw. Ich freue mich schon auf deinen nächsten Brief.

Herzliche Grüße

Andrea

Sprachbausteine Teil 2

Lesen Sie den folgenden Text und entscheiden Sie, welches Wort aus dem Kasten (a–o) in die Lücken 31–40 passt. Sie können jedes Wort im Kasten nur einmal verwenden. Nicht alle Wörter passen in den Text. 

Es gibt immer weniger Deutsche

 Angaben des Statistischen Bundesamtes in Wiesbaden wird die Be völkerungszahl in Deutschland in den nächsten Jahrzehnten sinken. Die Statistiker damit, dass die Zahl der Deutschen bis zum Jahr 2050 von jetzt 82 Millionen auf nur noch 65 Millionen zurückgehen wird. Diese Entwicklung sei, so kommentieren die Statistiker, deswegen so dramatisch, weil sich gleichzeitig mit dem Rückgang der Einwohnerzahl die Altersstruktur Deutschlands sehr stark verändern wird: Fast die Hälfte der Bevölkerung wird dann im Rentenalter sein. Das Gesund heitssystem und die Altersversorgung werden dieser Entwicklung vor großen Problemen stehen und möglicherweise nicht mehr bezahlbar sein. 

Diese ungünstige Bevölkerungsentwicklung in Deutschland hat nach Auskunft der Statistiker mehrere Aspekte. Zum einen werden die Deutschen immer älter: Das durchschnittliche Lebensalter für Frauen wird bis 2050 auf 84, das der Männer auf 78 Jahre . Gleichzeitig werde zum anderen die Zahl der Geburten zurück gehen: Im Jahr 2050 werden voraussichtlich nur noch 1400 Kinder pro 1000 Frauen geboren. Die Zahl der Erwerbstätigen werde um fast 10 Millionen auf nur noch 30 Millionen sinken. 

Die Auswirkungen auf das politische und gesellschaftliche Leben in Deutschland im Jahr 2050 lassen sich erahnen. Wenn nahezu fünfzig Prozent der Bevölkerung Senioren sind, werden sich Politik und Geschäftswelt diesen Personenkreis einstellen. Für junge Leute wird sich dann das Problem ergeben, dass sich Politiker mehr 

in den Konsum stecken müssen. Diese Probleme könne man nur , so das Statistische Bundesamt, wenn ab sofort eine hohe Zahl von jungen Arbeitskräften aus dem Aus land zuwandere. Diese würden dann für eine ausgeglichenere Bevölkerungsent wicklung in Deutschland sorgen

die alten Wähler interessieren werden. Die Produktivität der Wirtschaft wird abnehmen, da Arbeitnehmer den größten Teil ihres Einkommens in die Kranken- und Rentenversicherungenin den Konsum stecken müssen. Diese Probleme könne man nur, so das Statistische Bundesamt, wenn ab sofort eine hohe Zahl von jungen Arbeitskräften aus dem Aus land zuwandere. Diese würden dann für eine ausgeglichenere Bevölkerungsent wicklung in Deutschland sorgen

PHẦN NGHE

Hörverstehen Teil 1

Sie hören nun eine Nachrichtensendung. Dazu sollen Sie fünf Aufgaben lösen. Sie hören die Nachrichtensendung nur einmal.

Entscheiden Sie beim Hören, ob die Aussagen 41–45 richtig oder falsch sind. Markieren Sie Ihre Lösungen auf dem Antwortbogen bei den Aufgaben 41–45. Markieren Sie PLUS (+) gleich richtig und MINUS (–) gleich falsch auf dem Antwortbogen.

Lesen Sie jetzt die Aufgaben 41–45. Sie haben dazu 30 Sekunden Zeit.

41 Laut BILD AM SONNTAG können in Zukunft nur Mieter, aber nicht Vermieter bestimmte Mietverträge schneller kündigen. 

42 In bestimmten Bundesländern sollen Wohnhäuser abgerissen werden, weil sie unbewohnt sind. 

43 Sowohl die Waldbrände als auch die Hitzewelle in Griechenland sind zu Ende. 

44 In Kanada mussten die Bergungsarbeiten nach einem Tornado wegen erneuter Unwetterwarnungen eingestellt werden. 

45 Bei einem Fährunglück in der Nähe von Gibraltar gab es nur Sachschaden. 

Hörverstehen Teil 2

Sie hören ein Rundfunk-Interview. Dazu sollen Sie zehn Aufgaben lösen.Sie hören dieses Interview nur einmal.

Entscheiden Sie beim Hören, ob die Aussagen 46–55 richtig oder falsch sind. Markieren Sie Ihre Lösungen auf dem Antwortbogen bei den Aufgaben 46–55. Markieren Sie PLUS (+) gleich richtig und MINUS (–) gleich falsch auf dem Antwortbogen.

Lesen Sie jetzt die Aufgaben 46–55. Sie haben dazu 60 Sekunden Zeit.

46 Auf dem Gipfel der Zugspitze liegt ungefähr ein Meter Schnee. 

47 Man kann derzeit auf der Zugspitze Ski fahren. 

48 Auch in Garmisch-Partenkirchen selbst hat es geschneit. 

49 In der kommenden Woche erwartet man für die Zugspitzregion freundliches Wetter. 

50 Am Sonntag wird ein Gottesdienst auf einer Bergstation abgehalten. 

51 Die Zugspitze kann man momentan wegen des Nebels nicht erkennen. 

52 Die Urlauber in Garmisch-Partenkirchen haben bei jedem Wetter genügend Möglichkeiten zurFreizeitgestaltung. 

53 Herr Werner erwartet keine Wetterbesserung. 

54 Auch in früheren Jahren hat es im Juni und August geschneit. 

55 Herr Werner ist mit seinem Arbeitsplatz zufrieden. 

Hörverstehen Teil 3

Sie hören jetzt fünf kurze Texte. Dazu sollen Sie fünf Aufgaben lösen. Sie hören diese Ansagen nur einmal.

Entscheiden Sie beim Hören, ob die Aussagen 56–60 richtig oder falsch sind. Markieren Sie Ihre Lösungen auf dem Antwortbogen bei den Aufgaben 56–60.

Markieren Sie PLUS (+) gleich richtig und MINUS (–) gleich falsch auf dem Antwortbogen.

56 Der Software-Service von Macrohard steht rund um die Uhr zur Verfügung. 

57 Für das Konzert mit Romano Castelli gibt es noch Karten ab 200 Euro. 

58 Über den neuen Tarif von T-Upline können Sie sich im Internet informieren. 

59 Weil das Schwerpunktthema „Japan“ lautet, treten im Park des Museums für Völkerkunde in diesemJahr nur japanische Musiker auf. 

60 Bei dem Festival gibt es nicht nur folkloristische Unterhaltung, sondern auch kulinarische Spezialitätenaus dem In- und Ausland. 

ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

Làm tiếp tại 

Liên hệ giáo viên lấy đáp án: hoặc tham gia nhóm Kho đề thi tại 

Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.

Duhocngheduc.edu.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Destination B2 – Grammar And Vocabulary trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!