Xu Hướng 6/2023 # Đầu Tư Định Cư Canada # Top 14 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Đầu Tư Định Cư Canada # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Đầu Tư Định Cư Canada được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với không khí trong lành, kinh tế ổn định, cùng chế độ phúc lợi an sinh toàn diện, Canada là điểm đến định cư hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Xứ sở lá phong mở cửa chào đón người nhập cư với hơn 80 chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau. Các lựa chọn phổ biến gồm:

– Định cư diện Bảo lãnh và Du học. – Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker). – Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa). – Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang (hay thường gọi là đầu tư định cư Canada).

Trong các lựa chọn kể trên, hiện IMM Group đang hỗ trợ khách hàng lấy visa định cư Canada qua các diện đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled Worker ở khu vực nông thôn miền Bắc. Đây là các lựa chọn không bị ràng buộc phải có thân nhân bảo lãnh, tiện lợi với tỷ lệ thành công cao. Buổi đầu thành lập năm 2004, IMM Group là đơn vị tiên phong giới thiệu các chương trình di trú Canada ở Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, IMM Group có thể giúp khách hàng chọn lựa chương trình phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đảm bảo các tiêu chí yêu cầu.

– Đầu tư định cư Canada hướng đến đối tượng là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ thành lập/ mua lại và vận hành doanh nghiệp ở Canada. Hiện có 6 chương trình doanh nhân lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada tại các tỉnh bang lớn như Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward), Ontario, New Brunswick, British Columbia, Manitoba và Saskatchewan với điều kiện phù hợp cho nhà đầu tư Việt Nam.

– Định cư Canada diện Start-Up Visa hướng đến những doanh nhân tài năng đến định cư tại Canada để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

CÁC LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TRÌNH ĐỘ – KỸ NĂNG (SKILLED WORKER)

Ngoài đầu tư định cư và Canada Start-Up Visa, IMM Group còn hỗ trợ nhà đầu tư lấy quyền định cư Canada với chương trình định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker). Trong đó, định cư Canada diện Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc là một chương trình mới có điều kiện tương đối dễ dàng và thời gian thực hiện chỉ khoảng 1 năm.

CÁC LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ CANADA KHÁC

Ngoài các visa đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled-Worker được liệt kê ở trên; IMM Group chia sẻ thêm về quyền lợi và điều kiện cũng như những khó khăn của các diện Bảo lãnh và Du học của Canada để nhà đầu tư có thêm thông tin tham khảo.

Hình thức đầu tư/yêu cầu

Đối với người bảo lãnh:

Người bảo lãnh có thể là:

– Cha mẹ có thường trú nhân/quốc tịch Canada.

– Con cái hoặc cháu nội/ngoại là thường trú nhân/công dân Canada trên 18 tuổi.

– Vợ/chồng là thường trú nhân/công dân Canada của người được bảo lãnh.

Đối với người được bảo lãnh:

Người được bảo lãnh có thể là:

– Vợ/chồng

– Con ruột dưới 22 tuổi độc thân, còn đi học; HOẶC con trên 22 tuổi độc thân, phụ thuộc tài chính vào cha mẹ; hoặc con trên 22 tuổi mất khả năng lao động

– Con nuôi

– Cha/mẹ

– Ông bà

– Anh/chị/em hoặc cháu trai/cháu gái độc thân dưới 18 tuổi có cả cha và mẹ đều đã qua đời.

Quyền lợi

Người được bảo lãnh sẽ được cấp thường trú nhân vĩnh viễn. Được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Canada.

Được hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada.

Con cái được học trường công miễn phí đến hết THPT. Học đại học với học phí như người bản xứ.

Sau 5 năm sống tại Canada và thoả các điều kiện, có thể nộp đơn xin lên quốc tịch Canada.

Hình thức đầu tư/yêu cầu

Sinh viên cần thỏa các yêu cầu sau:

Visa du học vẫn còn hiệu lực hoặc đã nộp đơn xin gia hạn visa du học trước khi giấy phép này hết hạn.

Đã hoàn thành một chương trình học:

– Tại một cơ sở học tập được chấp thuận.

– Kéo dài ít nhất 8 tháng và có cấp bằng cấp, văn bằng hoặc chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

Tốt nghiệp từ 1 trong những:

– Trường sau trung học như trường cao đẳng, trường thương mại/kỹ thuật, trường đại học hoặc CEGEP (ở Quebec).

– Trường tư thục sau trung học (ở Quebec) hoạt động theo các quy tắc như các trường công lập ở Quebec.

– Trường trung học tư thục hoặc sau trung học (ở Quebec) cung cấp các chương trình đủ điều kiện kéo dài 900 giờ hoặc lâu hơn, có cấp chứng chỉ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

– Trường tư thục của Canada có thể cấp bằng theo luật tỉnh bang (ví dụ: bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cuối tháng 10 vừa qua, ông Marco Mendicino, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), đã trình bày kế hoạch nhập cư Canada 2021‒2023. Theo đó, Canada sẽ đề ra lộ trình tăng các mục tiêu nhập cư để nhanh chóng phục hồi kinh tế sau COVID-19, thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai và tạo thêm việc làm.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Định Cư Canada Diện Đầu Tư

Canada luôn được biết đến như một cường quốc trong các nước phát triển trên thế giới, bạn khó có thể tìm ra một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc mà vẫn phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế như Canada, hơn thế nữa Canada vẫn luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Canada được ví là thiên đường của người nhập cư, có ảnh hưởng tích cực trên toàn cầu và thật đúng đắn khi lựa chọn định cư Canada diện đầu tư.

Định cư Canada diện đầu tư vốn là một chương trình được chính phủ quốc gia này ban hành nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài để hỗ trợ cho việc phát triển nền kinh tế của quốc gia nhưng không phải dễ dàng với bất cứ ai. Tuy vậy, chương trình đầu tư Canada vẫn đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư Việt Nam, bởi đây là cách nhanh nhất để có được thẻ xanh hợp pháp để định cư tại Canada.

Ở thời điểm hiện tại các chương trình đầu tư Canada đã được quốc gia này áp dụng trên nhiều tỉnh bang lớn của đất nước Canada, cụ thể là 9 tỉnh bang bao gồm: Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundlad and Labrador, New Brunswick, Ontario, Prince Edward Island, Saskatchewan.

Qúebec – 1 trong 2 tỉnh bang có điều kiện định cư Canada diện đầu tư phù hợp nhất

LÝ DO BẠN NÊN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ?

Định cư Canada diện đầu tư tốt hơn vì lợi ích của nó mang lại so với hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, và nhờ NAFTA (Hiệp định Thương mại Bắc Mỹ), bạn vẫn có thể tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ.

Hiện tại, theo một nghiên cứu chi tiết 10 tháng về chi phí đầu tư quốc tế tại 11 quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương bởi KMPG, chi phí kinh doanh của Canada là mức thấp thứ hai trong nghiên cứu và thấp hơn 5% so với Mỹ .

Canada là nước tốt nhất cho hoạt động định cư Canada theo diện đầu tư trong G-20 theo nghiên cứu của tạp chí Forbes vào tháng 11 năm ngoái. Đây vẫn là một trong những nơi chào đón và sinh lợi nhất trên thế giới về đầu tư quốc tế và đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Sự ổn định của Canada trong năm thứ năm liên tiếp, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đánh giá hệ thống ngân hàng của Canada là âm thanh của thế giới.

Lực lượng lao động có trình độ cao của Canada – Canada có dân số có trình độ học vấn cao nhất trong OECD và “thu hút những người giỏi nhất từ ​​mọi ngóc ngách” đến định cư Canada diện đầu tư

Các thế mạnh của ngành công nghiệp Canada – Các nhà sản xuất Mỹ tiên phong đánh giá cao sự lãnh đạo của Canada trong các ngành công nghiệp như sợi quang học, hàng không vũ trụ và dược phẩm sinh học. Nước này cũng là nước dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực đa dạng như các thiết bị y tế, chơi game kỹ thuật số và thực phẩm nông nghiệp.

Vị trí chiến lược của Canada – Canada là “ngã tư giữa thị trường Bắc Mỹ và nền kinh tế đang bùng nổ của châu Á”.

Và để đứng đầu trong danh sách các lợi thế để đầu tư tại Canada, Canada cung cấp cho doanh nghiệp rất thuận lợi cho R & D tín dụng thuế và ưu đãi. Môi trường hấp dẫn của Canada đối với nghiên cứu hàng đầu được xây dựng dựa trên một số chính sách hỗ trợ đổi mới:

+ Bảo vệ hiệu quả các quyền sở hữu trí tuệ;

+ Cạnh tranh cởi mở trong thị trường nội địa trong việc triển khai công nghệ thông tin và truyền thông kỹ thuật số;

+ Minh bạch trong thực tiễn mua sắm của chính phủ, và sự cởi mở đối với những người định cư Canada diện đầu tư có tay nghề cao

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ CANADA DÀNH CHO DOANH NHÂN LÀ GÌ?

Khi bạn đã có đủ khả năng thỏa mãn các điều kiện định cư Canada diện đầu tư và được cấp visa định cư Canada, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt đến từ chương trình định cư Canada này, cụ thể là bạn và gia đình có quyền nộp đơn xin quốc tịch và có cơ hội nhập cư để trở thành công dân Canada nhưng vẫn có thể duy trì quốc tịch Việt Nam của mình, quyền lợi này cho phép bạn được tự do đi về Việt Nam và trở lại Canada mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Định Cư Canada Diện Đầu Tư (Pnp)

Chương trình định cư do tỉnh bang chỉ định (viết tắt là PNP) là một trong những lựa chọn giúp ứng viên nhanh chóng có được tư cách thường trú nhân tại Canada. Tùy vào tỉnh yêu cầu tỉnh bang, nhà đầu tư sẽ cần có những điều kiện để đáp ứng đầu tư định cư tại tỉnh bang đó.

Chỉ định cho phép những tỉnh Bang và địa phận khác thuộc Canada nêu ra các tiêu chí riêng để lựa chọn và chỉ định các cá nhân có ý định sinh sống và di chuyển tới Canada để định cư tại một tỉnh bang nhất định.

Chương trình này yêu cầu ứng viên sau khi thành công và trở thành thường trú nhân cam kết sống và làm việc tại tỉnh bang đã chỉ định mình.

Hiện nay các chương trình định cư theo diện tỉnh bang phổ biến bao gồm:

Ontario, Saskatchewan, New Brunswick, PEI, chương trình thử nghiệm khu vực Atlantic, Manitoba.

Riêng Quebec có hệ thống riêng và ứng viên thành công sẽ nhận được CSQ (Certificate du Selection du Quebec). Thư xác nhận việc ứng viên được tỉnh Quebec lựa chọn.

Mỗi tỉnh bang nói trên (trừ Quebec có hệ thống lựa chọn riêng biệt so với các tỉnh bang khác), đều có chương trình chỉ định riêng của mình dành cho cả diện kỹ năng lao động và diện đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp. Các tỉnh bang này ký các thỏa thuận với Bộ di trú, tị nạn và công dân Canada (IRCC), cho phép họ lựa chọn những người nhập cư có kỹ năng lao động cao / phổ thông hoặc có các yếu tố về tài chính theo các tiêu chí mà tỉnh bang ưu tiên và đề xuất.

Chương trình định cư tỉnh bang tỏ ra rất hiệu quả vì gắn với yêu cầu về nhân lực và kinh tế của từng khu vực, giúp cho tỉnh bang lựa chọn được các ứng viên mà họ tin rằng sẽ cống hiến hiệu quả cho cộng đồng cũng như nền kinh tế tại Canada.

Nhờ vào hệ thống chương trình phong phú, các tỉnh bang cũng hỗ trợ cho các ứng viên dễ tìm được chương trình phù hợp nhất với mình, và nhất là các ứng viên của chương trình Express Entry, một thư xác nhận từ tỉnh bang sẽ giúp họ tiến rất gần đến việc nhận thư mời (viết tắt là ITA) và sau đó là nhận tư cách thường trú nhân (Permanent Resident).

Những điều kiện định cư Canada diện doanh nhân đầu tư:

Kinh nghiệm làm chủ hoặc quản lý cao cấp doanh nghiệp từ 3 năm trong khoảng thời gian 5 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ

Tài sản chứng minh được tối thiểu là 250,000 CAD

Đặt cọc từ 100,000-200,000 CAD, hoặc không đặt cọc tùy vào từng tỉnh

Có bản kế hoạch kinh doanh/đầu tư – Business investment plan

Có chuyến thăm quan tìm hiểu về điều kiện kinh doanh và cuộc sống ở tỉnh đó (chuyến thăm này cũng là cơ sở để hình thành nên Business investment plan)

Tiếng Anh, tốt nhất là từ 5 IELTS trở lên

Tuổi nên là 21-54

Tại sao chọn GIS – Di Trú Toàn Cầu để làm hồ sơ Định cư – Đầu tư?

GIS – Di trú toàn cầu thuộc Nhị Gia Group là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thị thực đầu tư – định cư các nước. Phối hợp cùng các đối tác nước ngoài, GIS – Di trú toàn cầu với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi nắm rõ các quy trình thủ tục đầu tư cần thiết cùng chương trình định cư phù hợp với khả năng của từng khách hàng nhằm mang lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn minh bạch thông tin về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng.

Luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy.

Đối tác uy tín trên 10 năm kinh nghiệm, đã có tiểu sử thành công.

Tư vấn chi tiết các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư.

Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế nơi khách hàng dự định di trú.

Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến.

Đăng kí tư vấn ngay để cùng GIS cụ thể hóa con đường đầu tư nhập tịch

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DI TRÚ TOÀN CẦU – GIS

Địa chỉ: Tầng 2, 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6654 hoặc SĐT: 0908 042 709

Email: info@toancauditru.com

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi

Đầu Tư Định Cư Canada Tỉnh Bang Quebec

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1,200,000 CAD hoàn lại sau 5 năm(không lãi)

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ đến tỉnh bang Quebec

Bước 3: Nhận được mã hồ sơ

Bước 4: Thư mời đầu tư (350,000 CAD hoặc 1,200,000 CAD)

Bước 5: Nhận được đề cử tỉnh bang (PNP)

Bước 6: Nộp hồ sơ đến liên bang

Bước 7: Visa nhập cư để có thẻ thường trú dân

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH BANG QUEBEC

Quebec là một trong mười tỉnh bang của đất nước Canada, có diện tích lớn gấp 3 lần nước Pháp và là tỉnh bang lớn thứ hai của quốc gia này. Phía Nam Quebec là các tiểu bang Maine, New Hampshire và New York của Hoa Kỳ, phía Tây là tỉnh bang Ontario và vịnh Hudson.

Nền Kinh Tế Công Nghiệp Hóa & Đa Dạng Hóa

Nền kinh tế Québec được công nghiệp hoá và đa dạng hoá, xếp thứ 38 trên thế giới về độ lớn. Đây là địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp mong muốn hoạt động ở thị trường Bắc Mỹ. Trong bán kinh 1,000 km là một thị trường với hơn 130 triệu người tiêu dùng. Hơn nữa, nhờ vào các thoả thuận thông thương tự do với Mỹ và Mexico, thị trường này có thể mở rộng đến hơn 413 triệu người.

Chế Độ Bảo Hiểm Y Tế Ưu Tiên Cho Công Dân Canada

Khi trở thành thường trú nhân/công dân Quebec, gia đình nhà đầu tư sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí. Quý vị sẽ phải đăng ký với Trung Tâm Bảo Hiểm Y Tế Quebec (Bảo hiểm Régie de l ‘maladie du Quebec, hoặc RAMQ). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: chúng tôi

– Đại học Montréal.

– Đại học Laval.

– Đại học Sherbrooke.

– Đại học Québec, gồm mười cơ sở tọa lạc ở nhiều vùng của Québec.

– Đại học McGill (luôn nằm trong top những trường đại học hàng đầu Canada và thế giới)

– Đại học Concordia.

– Đại học Bishop’s.

Hai trường chi nhánh của Đại học Thành phố Montréal

– Trường thương mại cao cấp Montréal.

– Trường bách khoa Montréal.

Giá Nhà Tại Quebec So Sánh Với Các Tỉnh Bang Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Đầu Tư Định Cư Canada trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!