Xu Hướng 2/2024 # Danh Sách Thi Tiếng Hàn Eps Đợt 2 Năm 2024 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Thi Tiếng Hàn Eps Đợt 2 Năm 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo kế hoạch, kỳ thi tiếng Hàn Đợt 2 cho những người lao động đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc trong ngành sản xuất chế tạo từ ngày 16/12 đến ngày 18/12/2024 được tổ chức vào tháng tháng 03/2024, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kỳ thi đã được tạm hoãn. Ngày 28/05/2024, Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) đã thông báo nối lại việc tổ chức Kỳ thi. Căn cứ thông báo của HRD Korea, Trung tâm Lao động ngoài nước trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức thi:

+ Tại Hà Nội: từ ngày 16/6 đến ngày 02/7/2024, Phòng máy tính thi tiếng Hàn – Cơ sở đào tạo Trung tâm Lao động ngoài nước (Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội).

+ Tại Đà Nẵng: từ ngày 16/6 đến ngày 23/6/2024, Phòng máy tính thi tiếng Hàn – Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn (Địa chỉ: Số 136 Trần Đại Nghĩa, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, trước đây là Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn ).

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: từ ngày 30/6 đến ngày 02/7/2024, Phòng máy tính thi tiếng Hàn – Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh).

– Thời gian các ca thi tiếng Hàn:

2. Danh sách, thời gian, địa điểm thi: 3. Cơ cấu đề thi:

Đề thi trắc nghiệm: 20 câu phần đọc và 20 câu phần nghe

· Phần đọc và phần nghe thực hiện nối tiếp nhau, không có thời gian nghỉ giữa 02 phần.

· HRD Hàn Quốc sẽ tự động chuyển đổi kết quả thi tiếng Hàn sang thang điểm 100 để đánh giá những người lao động đạt yêu cầu.

· Kỳ thi tiếng Hàn năm 2024 cho người lao động đăng ký trong ngành sản xuất chế tạo được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, người lao động phải kiểm tra chính xác địa điểm thi, thời gian ca thi của mình (chỉ được dự thi tại địa điểm thi, theo đúng ca thi được thông báo).

· Khi đi thi, người lao động phải mang theo Thẻ dự thi, Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

· Giám thị sẽ nhận diện, đối chiếu khuôn mặt, dấu vân tay của từng người lao động.

· Người lao động thực hiện bài thi trên hệ thống máy tính, theo quy trình được hướng dẫn chi tiết bởi cán bộ của Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc nếu không tuân thủ hoặc thực hiện sai chỉ dẫn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả thi của mình.

· Trong thời gian thi, người lao động không được phép rời khỏi phòng thi (nếu rời khỏi phòng thi, bài thi sẽ được xem là không hợp lệ hoặc gian lận).

· Nghiêm cấm mang điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng điện tử, túi xách, giày dép…vào phòng thi (người lao động vi phạm quy định này sẽ bị xem là có hành vi gian lận).

· Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ phối hợp với Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc sử dụng các biện pháp kỹ thuật để kiểm tra, phát hiện nếu người lao động mang điện thoại di động và các thiết bị thu phát sóng vào phòng thi hoặc có hành vi tráo, đổi người để thi hộ. Những người lao động có hành vi gian lận sẽ bị hủy kết quả thi và hạn chế tham gia các kỳ thi tiếng Hàn trong thời gian 03 năm.

· Điện thoại, túi sách, đồ dùng cá nhân của người lao động nên gửi người thân hoặc gửi phải tại phòng chờ ở địa điểm thi của Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc, tuyệt đối không được mang vào phòng thi tiếng Hàn./.

Danh Sách Tất Cả Các Trường Tuyển Sinh Bổ Sung Đợt 2 Năm 2024

60 chỉ tiêu bậc CĐ ngành Bảo dưỡng công nghiệp

Nhà trường xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2024 (tổ hợp A00; A01). Điều kiện xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT; có trung bình cộng của các điểm trung bình năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,0 trở lên và đạt điểm sàn xét tuyển từ 14 điểm trở lên.

Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM

Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM, tuyển khoảng 200 chỉ tiêu cho 3 ngành mới gồm An toàn thông tin, Điều khiển và tự động hóa và ngành Quản lý tài nguyên và môi trường. Mức điểm nhận hồ sơ học bạ là 18 và bằng kết quả thi THPT QG là 16 điểm cho cả 3 ngành.

Đại học Nguyễn Tất Thành

Công bố điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho tất cả các ngành như sau: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 21 điểm, Y học dự phòng 18 điểm, Việt Nam học và Kỹ thuật Ô tô 17.5 điểm, Quản trị kinh doanh 17 điểm, Dược học 16 điểm, tất cả các ngành còn lại đều nhận hồ sơ xét tuyển mức 15,5 điểm.

Đại học Tôn Đức Thắng Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội Sĩ quan Kỹ thuật quân sự Sĩ quan Công binh Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội Đại học Nông lâm – Đại học Huế Đại học Tiền Giang

Trình độ Đại học:

Điểm xét tuyển: 15.5 điểm (không thuộc diện Tây Nam bộ).

Điểm xét tuyển: 14.5 điểm, đối với thí sinh diện Tây Nam bộ: thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp trung học phổ thông tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ.

Trường Đại học Tiền Giang dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 và 40% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả học tập 4 học kỳ THPT (HK1, HK2 lớp 11; HK1, HK2 lớp 12), Trường tổ chức xét tuyển đồng thời hai phương thức các ngành cho từng tổ hợp bài thi/môn thi.

Đại học Thủ Đô Học viện chính sách và phát triển Đại học Thủy lợi Đại học Điện lực Đại học Lâm nghiệp Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên Đại học Kinh tế tài chính TPHCM

Theo Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế – Tài chính chúng tôi (UEF), Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển nguyện vọng đợt 2 (NV bổ sung) 3 ngành vừa được Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ đào tạo trong năm 2024 trước ngày 15/8.

Theo đó, các ngành xét tuyển bổ sung gồm Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế. Trường xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2024.

Điểm xét tuyển bổ sung: từ 16 điểm trở lên

Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Đại học Công nghệ TPHCM

Theo thông báo từ Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH), Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia – Đợt 2 năm 2024 đối với 03 ngành trường được phép tuyển sinh từ tháng 7/2024 gồm Thú y, An toàn thông tin và Kinh doanh quốc tế với mức điểm nhận hồ sơ từ 15.5 điểm trở lên.

Đối với các ngành khác, HUTECH dự kiến xét tuyển bổ sung Đợt 2 với mức điểm nhận hồ sơ từ điểm trúng tuyển đợt 1 trở lên. Thời gian nộp hồ sơ: đến ngày 15/8/2024.

chúng tôi

Danh Sách 152 Trường Và Cách Xét Tuyển Bổ Sung Đợt 2 Đại Học Năm 2024

Danh sách các Trường Đại học và Cao đẳng xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2024 ở Cuối Bài, cập nhật liên tục.

Điều kiện yêu cầu thí sinh xét tuyển đợt 2 Đại học năm 2024

Nhiều bạn chưa rõ về xét tuyển đợt 2 nên Yêu Tri Thức xin liệt kê các ý chính như sau:

– Như thế nào thì người đỗ đợt 1 vẫn được xét tuyển đợt 2: Khi các bạn chưa nộp tờ Phiếu Kết Quả cho trường đã đỗ thì mới được xét tuyển đợt 2, còn nếu đã nộp tức là bạn đã xác nhận học trường đó rồi vì không còn Phiếu Kết Quả nữa. Các trường sẽ tiến hành kiểm tra qua hệ thống xem thí sinh nào đã gửi Phiếu Kết Quả và loại họ ra khỏi danh sách xét tuyển đợt 2.

– Thủ tục xét tuyển đợt 2: Các bạn cứ tham khảo điểm các trường đi đã, rồi chờ đến sau 13/8 xem trường nào xét tuyển bổ sung và yêu cầu của họ về hình thức nộp hồ sơ xét tuyển thế nào thì hãy làm theo.

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo thì mọi thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1, hoặc đỗ Đại học đợt 1 nhưng không xác nhận nhập học trường đã đỗ thì đều có quyền đăng ký xét tuyển đợt 2. Nhiều bạn hỏi chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung đợt 2 của các trường là bao nhiêu và điểm có cao bằng đợt 1 không thì xin trả lời, chỉ những trường tuyển thiếu đợt 1 thì mới có đợt xét bổ sung nguyện vọng 2, tất nhiên điểm sẽ không thấp hơn mức điểm của Đợt 1. Do năm 2024, Điểm NV2 thấp hơn điểm NV1 gây ra sự bất công, nên năm 2024 Bộ GD và ĐT đã quy định, điểm đợt 2 không được thấp hơn đợt 1.

Các trường nào được xét tuyển bổ sung đợt 2?

Các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng chưa đủ chỉ tiêu xét tuyển đợt 1 đều có thể đăng ký xét tuyển đợt 2.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 không được thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1.

Việc xét tuyển bổ sung có thể được tiến hành 1 hoặc nhiều lần cho tới khi đủ chỉ tiêu.

Thí sinh nào được tham gia xét tuyển Đại học đợt 2?

Những thí sinh không trúng tuyển đợt 1 được quyền xét tuyển Đại học bổ sung đợt 2.

Thí sinh trúng tuyển đợt 1 nhưng chưa xác nhận nhập học bất kỳ trường nào cũng có thể đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2.

Nhiều bạn hỏi, nếu thí sinh không tham gia xét tuyển đợt 1 thì có được tham gia đăng ký xét tuyển các đợt bổ sung không. Câu trả lời là có. Đợt xét tuyển bổ sung thực hiện sau ngày 13/8.

Mỗi thí sinh sẽ được nhận một Phiếu Kết Quả. Nếu nộp phiếu này vào trường nào (tất nhiên là đỗ mới nộp) thì các em đã xác nhận học trường đó rồi. Còn nếu chưa thì các thí sinh vẫn có thể đăng ký xét tuyển vào đợt bổ sung (Đợt 2, 3…) bình thường.

Cách đăng ký xét tuyển bổ sung Đại học Đợt 2 năm 2024

Nên nhớ, đợt xét tuyển bổ sung thì Thí sinh được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường cùng lúc, không giới hạn số nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung qua đường Bưu điện hoặc nộp trực tiếp

Hồ sơ thì tùy từng trường Xết tuyển Bổ sung yêu cầu thì bạn phải làm theo. Nếu trường bạn muốn nộp đơn vào dùng hình thức gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp thì thông thường Hồ sơ xét tuyển đợt 2 gồm:

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2024, Phiếu Đăng ký Xét tuyển theo mẫu của trường. Nhiều trường chỉ yêu cầu Giấy chứng nhận photo, hoặc công chứng nên các thí sinh có thể gửi cho nhiều trường cùng một lúc.

Lệ phí xét tuyển tùy theo trường quy định.

1 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh để nhà trường gửi thư về.

Danh sách 152 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2024

Tiếp tục cập nhật mới nhất….

Danh sách tổng hợp cũ

36. Đại học Công nghiệp Việt Trì 35. Đại học Lâm nghiệp 34. Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên

33. Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

32. Đại học Võ Trường Toản 31. Đại học Quốc tế Miền Đông 30. Đại học Phú Yên 29. Học viện Chính sách và Phát Triển 28. Đại học Điện lực 27. Đại học Xây dựng Miền Trung

26. Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

25. Đại học Thủy Lợi 24. Đại học Xây dựng Miền Tây 23. Đại học Bạc Liêu 22. Đại học Đông Á

21. Đại học Lạc Hồng xét tuyển khoảng 40% chỉ tiêu cho đợt 2 với điểm từ 15,5 điểm trở lên và xét học bạ 50% chỉ tiêu nữa.

20. Đại học Công nghiệp Vinh

19. ĐH Huế tại Quảng trị mới chỉ có 24 thí sinh nộp hồ sơ/ 380 chỉ tiêu

18. ĐH Nghệ thuật có một số ngành năng khiếu, Khoa Giáo dục thể chất đang chờ đợt xét tuyển tới.

17. ĐH khoa học Huế 16. ĐH Công nghệ Sài gòn 15. Đại học Ngoại ngữ và Tin học HCM 14. ĐH Công nghệ TP HCM

12. ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục xét tuyển nguyện vọng 2 với hàng nghìn chỉ tiêu ở tất cả các ngành theo 2 phương thức xét tuyển.

11. ĐH Tài nguyên và Môi trường TP HCM còn thiếu nhiều chỉ tiêu của Ngành Khí tượng học mới có 23/60 hồ sơ, ngành Thủy Văn có 20/120 hồ sơ, Kỹ thuật trắc địa 15/180 chỉ tiêu, Kỹ thuật địa chất 9/120 chỉ tiêu, Khí tượng thủy văn 1/60 chỉ tiêu.

10. ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh: Hiện trường vẫn thiếu khoảng 50% chỉ tiêu đề ra.

9. ĐH Kinh tế Nghệ An: Trường mới chỉ có 683/1.950 chỉ tiêu Đại học và Cao đẳng

8. Đại học Vinh đã tuyển được 80% chỉ tiêu với điểm chuẩn dao động từ 18-23 điểm, cao nhất là 27 điểm và hiện trường còn cần tuyển bổ sung một số ngành như Quản lý tài nguyên môi trường, Điện tử viễn thông, Quản lý đất đai.

7. ĐH Đồng Tháp xét tuyển bổ sung từ 13/8, căn cứ vào điểm chuẩn đợt 1.

6. Đại học Tây Nguyên xét tuyển bổ sung 16 ngành của trường với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 15,5 điểm.

5. Đại học An Giang: tuyển bổ sung từ 13/8 đến 20/8. Ngày 22/8, trường sẽ thông báo kết quả. Lệ phí xét tuyển bổ sung là 30.000 đồng. Điều kiện thí sinh phải có tổng số điểm (của tổ hợp xét tuyển) bằng hoặc lớn hơn điểm chuẩn của ngành còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung.

4. Đại học Kinh tế tài chính TPHCM xét tuyển nguyện vọng đợt 2 (NV bổ sung) 3 ngành.

Các ngành xét tuyển bổ sung gồm Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế. Trường xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2024. Điểm xét tuyển bổ sung: từ 16 điểm trở lên.

3. Đại học Văn hóa TPHCM quy định thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 trở đi phải có tổng điểm cao hơn 1.0 điểm so với thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 cùng ngành hoặc chuyên ngành.

2.Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn: xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo 2 phương thức: Tổng điểm 3 môn thi THPT quốc gia từ 15,5 điểm trở lên hoặc điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên và điểm trung bình chung lớp 12 của 3 môn thuộc khối xét tuyển từ 6.0 trở lên, Hạnh kiểm từ loại Khá.

1.Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) xét tuyển bổ sung NV2 các ngành Thú y, An toàn thông tin, Kinh doanh quốc tế với mức điểm 15.5 điểm, nhận hồ sơ xét tuyển cho đến ngày 10/8.

170 Trường Đại học đã tuyển đủ chỉ tiêu đợt 1 trong tổng số 322 trường tham gia xét tuyển bằng kết quả thi THPT. Như vậy còn 152 trường Đại học, Cao đẳng còn thiếu chỉ tiêu và sẽ tiếp tục xét tuyển Đại học Đợt 2. Đây là cơ hội lớn cho các thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 cũng như các bạn do đăng ký lần đầu không đúng nguyện vọng có thể tìm được trường ưng ý. Bạn cũng nên tham khảo Danh sách các trường Tuyển sinh bằng cách xét học bạ 2024 để tăng cơ hội đỗ.

Các bạn đã đăng ký nhập học ở đợt 1 rồi thì không còn quyền xét tuyển đợt 2 bởi Phần mềm hệ thống đã loại số này ra khỏi danh sách, tránh tình trạng hồ sơ ảo.

Quá trình xét tuyển Đại học đợt 1 năm 2024 đã có tới 170 trường tuyển đủ chỉ tiêu và khoảng 234 trường đã đạt từ mức 70% chỉ tiêu trở lên. Như vậy, cơ hội của các bạn trong đợt 2 xét tuyển bổ sung là khá thấp. Chưa kể, điểm xét tuyển Đại học năm 2024 trong đợt 2 không được thấp hơn điểm chuẩn đợt 1.

Theo số liệu báo cáo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì số thí sinh Đăng ký dự thi THPT Quốc gia là 865.975 thí sinh. Trong số này, có tới 225.550 thí sinh chỉ xét tốt nghiệp THPT, tức không thi Đại học, CĐ. Còn 640.425 thí sinh Đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng trong khi Tổng chỉ tiêu ĐH, CĐ chỉ là 445.626 (chỉ tiêu xét học bạ: 93.452; chỉ tiêu xét kết quả thi TH PTQG: 352.174). Vì vậy, số chỉ tiêu Xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 2 năm 2024 khá ít, không nói là rất thấp. Các thí sinh cần cân nhắc kỹ.

Có 152 trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển bổ sung Đợt 2 năm 2024. Yêu Tri Thức chỉ cung cấp danh sách các trường xét tuyển Đợt 2, thí sinh cần vào trang web từng trường để tham khảo thông tin như điểm số, yêu cầu hồ sơ và phương thức xét tuyển bổ sung như thế nào. Chúc các thí sinh may mắn. Thời gian xét tuyển đợt 2 bắt đầu từ ngày 13/8 và chỉ kết thúc khi các trường tuyển đủ chỉ tiêu.

Danh Sách Các Trường Đại Học Trên Toàn Quốc Xét Tuyển Đợt 2 2024

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2024 + Các trường Đại học Khu vực Miền Bắc xét tuyển đợt 2 + Các trường Đại học Khu vực Miền Trung xét tuyển đợt 2 + Các trường Đại học Khu vực Miền Nam xét tuyển đợt 2

Sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 1 năm, tất cả các thí sinh không may mắn sẽ có mong muốn tiếp tục tìm cho mình 1 cơ hội vào Đại học tốt nhất. Để cơ hội không tuột khỏi tầm tay thêm 1 lần nữa, thì việc tìm hiểu các trường có xét tuyển nguyện vọng bổ sung là ưu tiên hàng đầu, và chọn 1 ngôi trường phù hợp đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Vậy thì nguyện vọng 2 là gì? Làm sao để trúng tuyển ở lần xét tuyển nguyện vọng bổ sung nguyện vọng 2? Đó là vấn đề được rất nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm, lo lắng. Để giải tỏa được nỗi lo này và tìm cho mình 1 cơ hội vào Đại học an toàn, trước tiên thí sinh cần phải nắm rõ các thông tin về xét tuyển đợt 2.

Nguyện vọng 2 là gì? những điều bạn chưa biết về xét tuyển đợt 2.

Xét tuyển đợt 2 còn được gọi là nguyện vọng bổ sung hay nguyện vọng 2 là xét tuyển bổ sung của đợt 1 hàng năm, sẽ được các trường Đại học, Cao đẳng còn chỉ tiêu tuyển sinh sẽ tiến hành sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 1.

– Mức điểm sàn nhận hồ sơ: mức điểm này là không bắt buộc nhưng nếu điểm của bạn thấp hơn điểm sàn nhận hồ sơ thì rất tiếc là bạn không có hội rồi (tốt nhất là điểm của bạn lên cao hơn mức điểm sàn nhận hồ sơ từ khoảng 2 đến 3 điểm).

Theo quy định, sau khi hết hạn nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2, các trường mới tiến hành xét tuyển theo nguyên tắc xét điểm thi từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu, vẫn tính điểm ưu tiên và khu vực, đối tượng theo quy định như ở nguyện vọng 1.

– Thực tế xét tuyển nguyện vọng 2 là gì?: Các trường xét tuyển bổ sung cho thấy ở mỗi mức điểm luôn có nhiều thí sinh bằng điểm nhau. Và tổng số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nguyện vọng bổ sung là không phải lúc nào cũng đúng bằng chỉ tiêu mà trường cần xét tuyển (có thể thiếu hoặc thừa vài chỉ tiêu).

Nguyên tắc chung của các trường là phải đảm bảo cho tất cả những hồ sơ đều hợp lệ và có tổng điểm thi không thấp hơn điểm trúng tuyển đều được nhập học. Các trường đều phải tuyển đúng vùng tuyển đã thông báo với thí sinh và không có chuyện ưu tiên cho những hồ sơ nộp trước.

Các thông tin phải chuẩn bị cũng giống như mọi năm như vậy, bạn sẽ điền như mọi năm ở phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 sẽ được nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh. Hồ sơ bao gồm:

– Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường

– Lệ phí xét tuyển

– 1 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Bên cạnh đó, Bộ GD&ĐT vẫn có thêm hình thức xét tuyển đợt 2 trực tuyến. Trong đó có hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến đã được giới thiệu và giúp mang lại những thuận lợi cho các em đăng ký xét tuyển trực tuyến như: Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại

Đặc điểm của nguyện vọng 2 là gì? chắc hẳn nhiều bạn thí sinh vẫn còn chưa biết. Điểm khác nhau dễ thấy là điểm xét tuyển bổ sung là luôn bằng hoặc cao hơn điểm nguyện vọng 1. Nhiều trường, cách biệt giữa nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 có khi lên đến từ 6 tới 7 điểm.

Một số trường có điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung cao hơn nguyện vọng 1 đến 5 điểm, cũng có trường điểm xét tuyển bổ sung là bằng với điểm nguyện vọng 1 hoặc điểm sàn xét tuyển.

Một điểm nữa là về tâm lý, các thí sinh tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung đều có điểm thi trên điểm sàn quy định, vì vậy khi đã không trúng tuyển nguyện vọng đầu tiên thì xét tuyển bổ sung được xem là cơ hội sống còn, do đó sự tranh đua trở nên quyết liệt, tạo tâm lý căng thẳng.

Lưu ý thí sinh:

Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo bài hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

Thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học để biết khoảng điểm chuẩn dự kiến của tất cả các trường Đại học trong thời gian tới.

Liên thông Đại học đã có thông báo từ các trường, thí sinh tham khảo nếu có nguyện vọng liên thông.

Danh Sách Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh

Khả năng tiếng Hàn của bạn hạn chế. Tài chính của bạn eo hẹp. Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là cứu cánh giúp bạn thực hiện ước mơ du học.

Ưu điểm khi sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian do được học thẳng lên Thạc Sĩ, cử nhân mà không cần qua các chương trình đào tạo tiếng Hàn.

Tuỳ vào từng trường, bạn có thể sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh với mức từ 40% – 100%. Được hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm có lương đến 1000 USD/tháng. Mức lương này giúp bạn chi trả các khoản sinh hoạt phí khi du học tại Hàn.

Hơn nữa so với du học bằng tiếng Anh tại các quốc gia châu Âu, du học tại Hàn Quốc có chi phí thấp hơn. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh, nhưng không có điều kiện tài chính dư dả.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, du học sinh được hỗ trợ làm việc tại Hàn Quốc, trong các Công ty đối tác của trường.

Thông thường, để săn học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có trình độ IELTS 5.5, TOEIC 650, TOEFL CBT 181 hoặc TOEFL IBT 66 trở lên. Đồng thời trong quá trình học hãy theo dõi những thông tin du học Hàn Quốc khác để có cơ hội trao đổi sinh viên với các quốc gia Anh, Mỹ, Úc.

Các trường Đại học có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hiện nay, không nhiều các trường Đại học tại Hàn Quốc đào tạo tiếng Anh. Vì thế, để giành học bổng, hồ sơ cá nhân của học sinh phải thực sự nổi bật.

Đại học Sejong

http://eng.sejong.ac.kr/index.do

Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 5 ngành ở hệ Cử nhân và Thạc Sỹ. Cụ thể đó là:

Hệ cử nhân: Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch

Hệ Thạc sĩ: Cũng tương tự các ngành đào tạo như hệ cử nhân.

Học bổng của trường sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh. Trình độ càng cao thì khả năng nhận học bổng 100% cao hơn.

+ Nhận được 40% học bổng với điều kiện IELTS 5.5

+ Nhận được 100% học bổng với điều kiện IELTS 6.5 trở lên

Từ học kỳ 2 sẽ căn cứ vào GPA của du học sinh, theo hệ số 4, cụ thể như sau:

+ GPA 3.5 sẽ được nhận 100% học phí

+ GPA từ 3.0 đến 3.5 sẽ được nhận 60% học phí

GPA từ 2.5 đến 3.0 sẽ nhận được 40% học phí.

Mức học phí các chương trình đào tạo tại trường cũng khác nhau. Ở bậc cử nhân, từ 3000 – 4.500 USD. Ở bậc thạc sĩ, từ 4000 – 5.500 USD.

Khi có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường, du học sinh vẫn phải chi trả một số khoản sinh hoạt phí khác. Hơn nữa, số lượng học bổng cũng thay đổi theo từng năm. Vì thế hãy theo dõi trên hệ thống website của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Đại học SolBridge

https://www.solbridge.ac.kr/story/main/index.jsp

Đây là trường duy nhất ở châu Á giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế chương trình đào tạo tại trường 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên nếu yêu thích lĩnh vực kinh doanh có thể lựa chọn học tại trường. Đồng thời, trường có học bổng khuyến khích sinh viên xuất sắc với mức đài thọ từ 30% – 100%. Học bổng này sẽ được cấp dự trên khả năng tiếng Anh cũng như học lực của thí sinh.

Để nhận học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của trường SolBridge, cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên

Đảm bảo yêu cầu tiếng Anh đạt chuẩn với: IELTS 5.5 hoặc tương đương (trình độ cử nhân), và IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương (với trình độ Thạc sĩ).

Bài luận ấn tượng về các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cũng như những thành tích cá nhân.

Thông thường, trường sẽ có học bổng giá trị trong vòng 1 năm cho sinh viên hệ cử nhân và 1 học kỳ cho hệ Thạc sĩ. Những kỹ tiếp theo, việc cấp học bổng dựa trên điểm GPA của sinh viên. Vì thế, hãy chú trọng đến việc học, đặt việc học lên hàng đầu.

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có cần tiếng Hàn nữa không?

Việc giành được học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm chi phí du học. Tuy nhiên trong quá trình ở Hàn Quốc, việc sử dụng ngôn ngữ Hàn là điều tất yếu. Vì thế hãy tranh thủ trau dồi thêm khả năng tiếng Hàn. Như vậy bạn sẽ có hai ngoại ngữ, cơ hội dành cho bạn nhiều hơn.

Thêm nữa, sống tại Hàn Quốc giúp cho việc trau dồi kỹ năng tiếng Hàn dễ dàng hơn. Tiếng Hàn giúp bạn có thể tìm việc làm thêm, giao tiếp nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Hy vọng những thông tin về học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mà AVT Education cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định du học nhanh chóng hơn. Sớm xác định được mục tiêu của mình để đạt được thành tựu tốt nhất.

Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Eps Ngành Ngư Nghiệp 2024

 TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN XKLĐ HÀN QUỐC NGÀNH NGƯ NGHIỆP 2024

(Tuyển sinh quy mô toàn quốc)

ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN EPS NGÀNH NGƯ NGHIỆP THEO YÊU CẦU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC NĂM 2024 ➡ Ngành nghề: Lao Động Phổ thông các ngành nghề ngư nghiệp

Tuổi từ 18-38.

Không bị viêm gan B

Không có Anh chị em ruột đang sống bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Chưa từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc

Không có án tích theo quy định của pháp luật

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ –  Từ ngày 22 /04/2024 – /06/05/2024 –  Lịch tập trung ngày 9h30 07/05/2024 .

– Khai giảng ngày 07/05/1019.

– Thời gian học : 4 tháng.

Ở VIỆT NAM – Đảm bảo 100% các bạn thi đậu. Nếu không thi đỗ, các bạn sẽ được đào tạo lại mà không mất 1 khoản phí nào. – Đảm bảo 100% hướng dẫn các bạn về thủ tục, hồ sơ đăng ký trương trình lao động Hàn Quốc. – Các bạn ở xa có ký túc xá cho các bạn đăng ký ở.

Ở HÀN QUỐC: – Nhận mức lương trung bình từ 1.200 – 1.500 $/ tháng, được hưởng mọi chế độ lao động theo luật lao động Hàn Quốc

CÁC QUẬN HUYỆN BỊ CẤM ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC NĂM 2024

 Tỉnh/ thành

         Quận/ huyện

Hà Nội

       –         Huyện Quốc Oai

       –         Huyện Thường Tín

       –         Huyện Đan Phượng

Hải Dương

      –      TP. Hải Dương

      –         Huyện Cẩm Giàng

      –         Thị xã Chí Linh

      –         Huyện Tứ Kỳ

      –         Huyện Thanh Miện

      –         Huyện Bình Giang,

      –         Huyện Thanh Hà.

Thái Bình

      –         Huyện Đông Hưng.

      –         Huyện Vũ Thư

      –         Huyện Kiến Xương

      –         Huyện Tiền Hải

Bắc Ninh

     –         Huyện Lương Tài

     –         Huyện Gia Bình.

Hưng Yên

     –         Huyện Kim Động

     –         Huyện Khoái Châu

Nam Định

    –         TP. Nam Định

    –          Nam Trực

    –          Giao Thủy

Phú Thọ

    –         TP. Việt Trì

    –         Huyện Lâm Thao

Bắc Giang

    –          Huyện Lục Nam

Nghệ An

    –         TP. Vinh

    –          Thị xã Cửa Lò

    –         Huyện Nam Đàn

    –         Huyện Nghi Lộc

    –         Huyện Hưng Nguyên

    –         Huyện Đô Lương

    –         Huyện Thanh Chương

    –         Huyện Yên Thành

    –         Huyện Diễn Châu

    –         Huyện Quỳnh Lưu

Hà Tĩnh

    –         Huyện Can Lộc

    –         Huyện Cẩm Xuyên

    –         Huyện Nghi Xuân

    –         Huyện Thạch Hà

    –         Huyện Đức Thọ

    –         Huyện Lộc Hà 

    –         Huyện Kỳ Anh

Thanh Hóa

     –         TP. Thanh Hóa

     –         Huyện Triệu Sơn,

     –         Huyện Đông Sơn

     –         Huyện Hoằng Hóa

     –         Huyện Nga Sơn

Quảng Bình

    –         TP. Đồng Hới

    –         Huyện Bố Trạch

    –          Thị xã Ba Đồn

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 098.18.67.266

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Thi Tiếng Hàn Eps Đợt 2 Năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!