Xu Hướng 2/2024 # Đại Học Dược Hà Nội Năm 2024 Có Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Dược Không? # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đại Học Dược Hà Nội Năm 2024 Có Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Dược Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược 2024?

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất từ Trường Đại học Dược Hà Nội, năm 2024 trường tuyển sinh hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa. Đặc biệt lưu ý, năm 2024 trường không tuyển sinh các hệ: trung cấp, cao đẳng, liên thông và văn bằng 2.

Học văn bằng 2 ngành Dược ở đâu tại Hà Nội ngoài giờ hành chính?

Tại Hà Nội, địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung thời gian tương đối linh hoạt phù hợp với đa số đối tượng thí sinh, trong đó có những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính các ngày trong tuần.

Thời gian đào tạo cũng tương đối ngắn, cụ thể như sau:

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học… thì thời gian đào tạo là 18 tháng.

Ngoài hệ văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2024 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.

02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng.

01 bản photo công chứng giấy chứng minh nhân dân.

01 bản sao giấy khai sinh.

02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Lưu ý: các giấy tờ photo công chứng còn hiệu lực.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Đại Học Dược Hà Nội Có Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược?

Tôi đã có bằng Cao đẳng Xét nghiệm, hiện nay tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Đại học Dược Hà Nội nhưng không biết trường có tuyển sinh hay không?

Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, năm 2024 Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa và Đại học Dược Hà Nội không tuyển sinh các hệ: trung cấp, cao đẳng, liên thông và văn bằng 2.

Do vậy nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường chuyên đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của thí sinh cũng như bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2024. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học Cao đẳng Dược học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2024 gồm giấy tờ sau:

02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.

02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.

02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.

04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).

2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Dược Hà Nội

Ban tư vấn của trường trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Điều kiện học Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội

-Thí sinh đã tốt nghiệp đại học chính quy các chuyên ngành Hóa học, Sinh học cảu Đại học Khoa học Tự nhiên hoặc Đại học Bách Khoa.

– Bác sĩ đa khoa tốt nghiệp hệ chính quy đáp ứng các điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

2. Thời gian học văn bằng 2 Đại học Dược

Theo quy định chung của Bộ thì thời gian học Văn bằng 2 Đại học Dược là 3 năm.

Như vậy bạn Lan Anh không đủ điều kiện để học văn bằng 2 Đại học Dược. Tuy nhiên với điều kiện trên, bạn có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với những thông tin về học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

3. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

– Thí sinh đã tốt nghiệp từ 1 trường Cao đẳng hoặc Đại học trở lên và ở một ngành bất kỳ khác.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

– Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng hết sức linh động là học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, như vậy các học viên có thể vừa học vừa làm, kiếm thêm thu nhập.

– Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tối đa là 2 năm.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

– 1 Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu đã có đầy đủ thông tin bản thân, dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).

– 4 ảnh 3*4( điền họ và tên, ngày tháng năm sinh cá nhân).

– 1 bản sao CMTND( công chứng).

– 1 bản sao giấy khai sinh.

– 1 bảng điểm bản sao và 1 bằng tốt nghiệp bản sao Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp( công chứng).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng khoa Y Dược – Cao đẳng Dược Hà Nội, 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y- Dược

Địa chỉ: 268 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0338.04.77.88 – 0858.559.226

Facebook: https://www.facebook.com/YDuocHaNoi.net.vn/

Chi tiết về ngành cao Đăng Dược xin truy cập website: https://yduochanoi.net.vn

Đại Học Dược Hà Nội Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Năm 2013

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo về việc tuyển sinh đại học hệ liên thông đại học dược và tuyển sinh hệ văn bằng hai ngành Dược năm 2012 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh đại học hệ liên thông và hệ văn bằng hai năm 2012: 410, trong đó có 50 chỉ tiêu dành cho thí sinh liên thông tự do, còn lại dành cho thí sinh liên thông đào tạo theo địa chỉ sử dụng và thí sinh văn bằng hai.

2. Đối tượng tuyển sinh và yêu cầu hồ sơ 2.1. Tuyển sinh đại học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Dược

Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có đủ tiêu chuẩn tuyển sinh như quy định trong Thông tư tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học, cao đẳng y, dược số 06/2008/TT-BYT ngày 26/5/2008 của Bộ Y tế và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học và Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

2.1.1. Thí sinh tự do

Tuyển sinh đối với thí sinh đang công tác tại các tỉnh phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra. Hồ sơ dự thi yêu cầu các giấy tờ sau:

2.1.1.1. Một phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Dược Hà Nội) có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan nơi thí sinh đang làm việc hay cơ quan quản lý từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên.

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trong chương trình đào tạo Dược sĩ trung cấp.

– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hoá tương đương.

2.1.1.3. Bản sao giấy khai sinh.

2.1.1.4. Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn do cơ quan nơi thí sinh đang làm việc hay cơ quan quản lý từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên cấp.

2.1.1.5. Giấy chứng nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) của cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

2.1.1.6. Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để học tập do cơ sở khám, chữa bệnh có thẩm quyền cấp (4 trang theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế).

2.1.1.7. Bốn ảnh 4×6 mới chụp không quá 6 tháng (một ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai).

2.1.1.8. Ba phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ của người nhận.

Với các thí sinh đang công tác tại các đơn vị có trụ sở thuộc khu vực 3 (các quận nội thành của các thành phố trực thuộc trung ương) dự thi tuyển sinh đào tạo phải có thêm một trong các giấy tờ sau:

– Bản sao quyết định phân công công tác, giấy xác nhận thời gian làm việc tại KV1.

– Giấy xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của cơ quan có thẩm quyền.

– Bản sao quyết định phân công công tác, giấy xác nhận thời gian công tác trong lĩnh vực pháp y, y tế dự phòng, trực tiếp sản xuất, pha chế dược phẩm, vắc-xin, sinh phẩm y tế.

2.1.2. Thí sinh đào tạo theo địa chỉ sử dụng

Tuyển sinh đối với các tỉnh/đơn vị trong cả nước có nhu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng. Tổ chức đào tạo tại Trường Đại học Dược Hà Nội và các trường phối hợp (Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, Trường Cao đẳng Kỹ thuật y tế II, Trường Trung cấp Quân y 2). Khi thí sinh vào học, các tỉnh/đơn vị cử thí sinh đi học chi trả kinh phí đào tạo.

Hồ sơ dự thi gồm các giấy tờ từ mục 2.1.1.1 đến 2.1.1.8 như trên và phải có thêm các giấy tờ sau:

– Bản sao quyết định phân công công tác, giấy xác nhận thời gian làm việc tại KV1, KV2-NT hay y tế xã, y tế huyện thuộc KV2 do cơ quan nơi thí sinh đang làm việc hay cơ quan quản lý từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên .

– Công văn cử đi thi và học hình thức đào tạo theo địa chỉ sử dụng của Uỷ ban nhân dân tỉnh hoặc cấp tương đương.

– Bản cam kết trở lại tỉnh, cơ quan (nơi đã cử đi học) công tác sau khi tốt nghiệp.

2.2. Tuyển sinh đại học hệ văn bằng hai ngành Dược

Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chính quy theo chương trình đào tạo các ngành Hoá học, Sinh học của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Trường Đại học Bách khoa, bác sĩ đa khoa và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học và Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Hồ sơ dự thi yêu cầu các giấy tờ sau:

2.2.1. Một phiếu đăng ký dự thi và học đại học bằng thứ hai (theo mẫu của Trường Đại học Dược Hà Nội).

2.2.2. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất, bản sao bảng điểm đại học thứ nhất.

2.2.3. Bản sao giấy khai sinh.

2.2.4. Bản sao hộ khẩu thường trú.

2.2.5. Giấy giới thiệu đi học của cơ quan chủ quản hoặc của phường, xã nơi có hộ khẩu thường trú.

2.2.6. Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để học tập do cơ sở khám, chữa bệnh có thẩm quyền cấp (4 trang theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế).

2.2.7. Bốn ảnh 4×6 mới chụp không quá 6 tháng (một ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, có đóng dấu giáp lai).

2.2.8. Ba phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ của người nhận.

Sau khi trúng tuyển, nhập học thí sinh hệ văn bằng hai phải đóng học phí và kinh phí theo quy định hiện hành.

3. Thời gian thu và nộp hồ sơ

Tất cả giấy tờ được đựng trong một túi hồ sơ (theo mẫu của Trường Đại học Dược Hà Nội), bên ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký dự thi cùng với lệ phí theo quy định được nộp tại phòng Đào tạo Trường Đại học Dược Hà Nội từ ngày 3/5/2012 đến ngày 11/5/2012 (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện). Nếu ở xa thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, Trường Cao đẳng Kỹ thuật y tế II, Trường Trung cấp Quân y 2 trong thời gian nêu trên để các trường chuyển lại về Trường Đại học Dược Hà Nội xem xét điều kiện dự thi.

4. Môn thi, thời gian thi

4.1. Tuyển sinh đại học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Dược

– Môn thi: Toán, Hoá và Chuyên môn.

– Thời gian thi: ngày 12-13/7/2012.

4.2. Tuyển sinh đại học hệ văn bằng hai ngành Dược

– Môn thi: Hoá hữu cơ học phần 1 và Sinh học đại cương (theo chương trình đào tạo của Trường Đại học Dược Hà Nội).

– Thời gian thi: ngày 12-13/7/2012.

5. Địa điểm thi và học

– Trường Đại học Dược Hà Nội, số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

– Trường Trung cấp Quân y 2, số 50 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9, TP. Hồ Chí Minh.

– Trường Cao đẳng Kỹ thuật y tế II, 99 Hùng Vương, TP. Đà Nẵng.

– Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, 324 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược Sĩ Hà Nội Năm 2024

1. Đối tượng đào tạo: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên

2. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược hệ chính quy:

– Học 12 tháng: Áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kế toán, Xây dựng, Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa… có nhu cầu chuyển đổi Nghề Dược.

– Học 10 tháng: Áp dụng với người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 Ngành Dược.

Học viên sau khi tốt nghiệp được được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học Liên thông cao đẳng Dược, Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Vì sao học Văn bằng 2 Ngành Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xác định phương châm lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi là hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao kiến thức về dược lý cho học sinh.Trong quá trình giảng dạy. Ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Dược sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường Dược có uy tín trong nước như: Đại học Dược Hà Nội, Học Viện Quân Y…

Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành với một hệ thống phòng học thực hành Dược khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ ngành dược sĩ như: Phòng thực hành Hóa dược, Dược lý, Thực vật dược liệu, Bào chế, Hóa phân tích, Kiểm nghiệm, Quầy thực hành bán thuốc GPP…

Đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc

Điểm nổi bật của sinh viên theo học tại Khoa Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là Nhà trường đã ký kết các hợp đồng hợp tác với các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế cơ sở.

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các khoa dược bệnh viện, Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược, nhà thuốc tư nhân….

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp văn bằng 2 năm 2024 tại:

Địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Nhà Trường liên tục tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược Sĩ Hà Nội

Trường Trung cấp Y KHoa Pasteur Thông báo tuyển sinh đào tạo Trung Cấp Dược Văn bằng 2 năm 2024. Trường Y Khoa Pasteur được vinh dự mang tên danh nhân ngành y ông Louis Pasteur. Để nhớ đến công lao to lớn mà ông đã cống hiến cho ngành y học nhân loại, rất nhiều quốc gia trên thế giới lập Viện Pasteur để nghiên cứu về lĩnh vực y học.

Trường Trung cấp Y tế Pasteur là trường chuyên đào tạo cán bộ Y tế với phương châm giỏi y thuật, giàu y đức, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược hệ văn bằng 2 chính quy theo hình thức xét tuyển (miễn thi).

Dược sĩ là những người có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế, còn được gọi là thày thuốc. Ở Việt nam hiện nay để trở thành Dược sĩ trung cấp, người học phải vào các trường Y tế chuyên đào tạo về ngành Dược. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược thông thường là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3). Thời gian đào tạo 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, nay nếu có nguyện vọng học chuyển đổi sang Nghề Dược hãy liên hệ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học hệ văn bằng 2 Trung cấp Dược chuyển đổi từ ngành học khác với thời gian học ngắn chỉ 1 năm, sau khi tốt nghiệp có thể mở tiệm làm đại lý bán thuốc hoặc làm Trình Dược Viên nhà thuốc.

Trường Trung cấp Y tế Pasteur căn cứ Thông tư số Số: 22/2014/TT-BGDĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo liên tục là 10 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sỹ đa khoa, YHCT, YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng… và đào tạo 12 tháng đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành bất kỳ như kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, ngoại ngữ…Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm, người học được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp chính quy, văn bằng chuản Quốc gia.

Năm 2014, Trường Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội liên tục khai giảng các lớp Dược sĩ trung cấp chuyển đổi đào tạo theo hình thức văn bằng 2 chính quy và người học sẽ rút ngắn được thời gian học tập 1 năm khi có thể chuyển điểm các môn học từ ngành đã và đang học. Thời gian học văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp là 01 năm. Sau khi tốt nghiệp người học được liên thông lên Đại học Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược chính quy năm 2024 gồm:

+ 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

+ 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ Trường Trung cấp Y tế Pasteur: Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Dược Hà Nội Năm 2024 Có Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Dược Không? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!