Xu Hướng 6/2023 # Cử Nhân Kinh Doanh Liên Kết Giữa Đại Học Help Và Đại Học Ufm # Top 11 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cử Nhân Kinh Doanh Liên Kết Giữa Đại Học Help Và Đại Học Ufm # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cử Nhân Kinh Doanh Liên Kết Giữa Đại Học Help Và Đại Học Ufm được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được biết tới với tư cách là một trong những cơ sở giáo dục đại học và sau đại học hàng đầu tại Malaysia, Trường đại học HELP (HELP University) đã và đang cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao đến bậc Tiến Sĩ, được công nhận rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh các chuyên ngành Tài Chính, Kế Toán, Marketing, và Kinh Doanh Quốc tế của Trường Đại học HELP (Malaysia) liên kết với Trường Đại học Tài Chính – Marketing (Tp.HCM, Việt Nam) nằm trong khuôn khổ hệ thống đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được cấp bởi trường Đại học HELP và được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cũng như bởi các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Kế Toán của HELP sẽ được miễn hoàn toàn một số môn khi theo học các chứng chỉ Kế toán, Kiểm toán Quốc tế như CPA, ACCA… Đây là ưu thế rất lớn mà chương trình học này mang lại.

Hơn nữa, sinh viên theo học tại Trường Đại học Tài Chính – Marketing – đối tác chiến lược của HELP – sẽ nhận được tấm bằng chính quy, hoàn toàn tương tự như các sinh viên học tập tại trụ sở chính ở Malaysia.

Các chương trình đào tạo của HELP được kiểm định bởi Cơ quan Quản Lý Chất Lượng Malaysia (MQA) và được đăng ký với Cục Quản Lý Chất Lượng Malaysia (MQR).

* Thông tin về HELP: http://www.help.edu.my * Thông tin kiểm định của HELP: http://www.mqa.gov.my/mqr/english/eperutusan.cfm * Thư viện của HELP: http://library.help.edu.my/

Đặc điểm của chương trình

Điều kiện xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), điểm TB lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên

Các mô hình lựa chọn: Sinh viên có thể lựa chọn 01 trong 03 mô hình sau:

* Mô hình 4 + 0: Học toàn phần tại Việt Nam (Năm 1 học tiếng Anh, 3 năm còn lại học chương trình cử nhân HELP) * Mô hình 3+1: 03 năm học tại UFM, 01 năm học tại HELP, Malaysia * Mô hình 2+2: 02 năm học tại UFM, 02 học tại HELP, Malaysia

Lệ phí xét tuyển: 500.000 VND/bộ hồ sơ

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Thời lượng chương trình: Năm 01 học tiếng Anh IELTS (600 giờ chia làm 4 học kỳ), các môn cơ sở, tin học , 03 năm còn lại học chương trình Cử nhân Kinh doanh HELP (gồm 31 modules, 120 tín chỉ).

Hình thức học tập: Đối với tất cả các môn.

* Giảng viên do HELP cử sang đảm nhiệm 20 giờ giảng ôn tập (nếu sĩ số lớp từ 35 sinh viên trở lên) * Giảng viên (nước ngoài và Việt Nam) giàu kinh nghiệm của UFM đảm nhiệm 42 giờ giảng lý thuyết (đối với các môn 4 tín chỉ)

Học phí và sinh hoạt phí ở Malaysia: Học phí 8.000 USD/năm, sinh hoạt phí từ 300 – 500 USD/tháng.

Thời gian học: Học chính quy vào các buổi trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

Học phí chương trình

Đóng theo từng học kỳ

Mô hình học toàn phần tại Việt Nam:

Năm 1: 57.000.000 đồng/ năm

Năm 2,3,4: 57.000.000 đồng/ năm

Mô hình 3+1, 2+2: tại UFM: theo mức học phí từng năm đã quy định ở trên, tại HELP: 8.000 USD/ năm

Bằng CỬ NHÂN KINH DOANH (Bachelor of Business) do Trường Đại học HELP (MALAYSIA) cấp. Đây là bằng chính quy được kiểm định bởi Cơ quan Quản Lý Chất Lượng Malaysia (MQA) và được đăng ký với Cục Quản Lý Chất Lượng Malaysia (MQR), có giá trị quốc tế, được Bộ Tài chính và Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Địa điểm học

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ Add: Số 2C, đường Phổ Quang, Q.Tân Bình (Phòng 001A) Tel: 028 3997 6464 – 028 3997 4943 – 028 3997 6042 Hotline: 0983. 373. 450 – 0902.632.044 Email: cic.@ufm.edu.vn – Website: www.cic.ufm.edu.vn

Hồ sơ tuyển sinh

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên lạc với Thông Tin Du Học để được hướng đẫn chi tiết:

Lễ Bế Giảng Khóa Cao Học 26 Liên Kết Đào Tạo Giữa Học Viện An Ninh Nhân Dân Và Trường Đại Học Cần Thơ

Ngày 06/01/2020, Học viện An ninh Nhân dân (ANND) phối hợp cùng Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa cao học 26 do Học viện ANND và Trường ĐHCT liên kết đào tạo cho công an các tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ.

Đến dự Lễ bế giảng có Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ; Thiếu tướng, chúng tôi Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện ANND, chúng tôi Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của: Công an TP.Cần Thơ, Công an các tỉnh Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu; thầy cô đại diện các khoa, phòng chức năng của hai đơn vị liên kết đào tạo cùng 67 học viên cao học khóa 26 – khu vực Tây Nam Bộ và người thân.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng khóa cao học 26 – khu vực Tây Nam Bộ

Khóa cao học 26 do Học viện ANND và Trường ĐHCT liên kết đào tạo nhằm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ thạc sĩ dành cho lực lượng công an nhân dân các tỉnh, thành thuộc khu vực Tây Nam Bộ đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia trong thời kỳ hội nhập và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế.

Thiếu tướng, chúng tôi Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện ANND, đọc diễn văn bế giảng khóa học

Học viện ANND là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học lớn của ngành công an, việc tổ chức đào tạo sau đại học là thế mạnh của Học viện. Tính đến nay, sau hơn 25 năm đào tạo sau đại học, Học viện ANND đã có 28 khóa cao học, 24 khóa nghiên cứu sinh với 3.090 học viên đã được cấp bằng Thạc sĩ và hơn 300 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Trong đó, nhiều thạc sĩ, tiến sĩ đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong lực lượng công an nhân dân, có những người giữ những vị trí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, các Bộ, các trường công an nhân dân và công an các tỉnh, thành phố. Trường ĐHCT là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học lớn và có uy tín của khu vực Tây Nam Bộ và của cả nước. Việc liên kết giữa Học viện ANND và Trường ĐHCT trong đào tạo sau đại học an ninh là hướng đi đúng trong kế hoạch nâng cao trình độ, học vấn cho cán bộ công an công tác tại các tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ.

Khóa cao học 26 khu vực Tây Nam Bộ đã tuyển sinh và khai giảng vào tháng 01/2018, đây là khóa học thứ hai do Học viện ANND và Trường ĐHCT liên kết tổ chức đào tạo với số lượng 67 học viên (gồm 46 học viên chuyên ngành Quản lý Nhà nước về An ninh trật tự, 21 học viên chuyên ngành Tội phạm học và Phòng ngừa tội phạm). Các học viên đến từ công an các tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang và Bạc Liêu. Sau hai năm học tập, với tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, sự tận tình của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, sự quan tâm của lãnh đạo viện, trường, khóa học đã hoàn thành mục tiêu với kết quả học tập là 100% học viên đạt điểm trung bình từ loại khá trở lên, 67 học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Đây là một trong những khóa học có tỉ lệ học viên bảo vệ luận văn cao nhất của Học viện ANND. Bên cạnh khối lượng kiến thức đã được bổ sung, học viên khóa cao học 26 còn được trang bị, rèn luyện phương pháp tư duy, phương pháp nghiên cứu khoa học, giúp học viên có khả năng độc lập chủ trì nghiên cứu đề tài khoa học, khả năng phát hiện và giải quyết những vấn đề mới một cách sáng tạo, có cơ sở khoa học.

Thiếu tướng, chúng tôi Lê Văn Thắng và chúng tôi Hà Thanh Toàn trao Bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các Tân thạc sĩ

 

Trao giấy khen cho 02 học viên đạt kết quả cao nhất các chuyên ngành toàn khóa học và 03 học viên đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng trường, lớp

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đại diện cho đơn vị liên kết đào tạo đã gửi lời chúc mừng đến 67 tân thạc sĩ khóa 26, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện ANND đã đồng hành, phối hợp cùng Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực công an nhân dân chất lượng cao cho khu vực Tây Nam Bộ. chúng tôi Hà Thanh Toàn Toàn khẳng định “Trường ĐHCT luôn hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với Học viện ANND trong quá trình đào tạo. Điều này thể hiện trách nhiệm của Nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng và tin tưởng với sự bổ sung về kiến thức chuyên môn, sự nâng cao về trình độ lý luận và phương pháp nghiên cứu khoa học sẽ là nền tảng tốt để các tân thạc sĩ phấn đấu vươn lên trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, đảm bảo trật tự xã hội của vùng Tây Nam Bộ nói riêng và đất nước nói chung”.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi Lễ

 

Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ phát biểu tại buổi Lễ

 

Chụp ảnh lưu niệm với các học viên chuyên ngành Quản lý Nhà nước về An ninh trật tự

 

Chụp ảnh lưu niệm với các học viên chuyên ngành Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm   

(Tin, ảnh: Phòng Công tác Chính trị)  

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Luxembourg 2022

Hôm nay Sandla giới thiệu tới các bạn cơ hội nhận được học bổng toàn phần bậc đại học và sau đại học từ Đại Học Luxembourg 2020. Học bổng dành cho rất nhiều ngành nên đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Mô tả

EBU cung cấp nhiều loại học bổng và học bổng được thiết kế để giúp bạn và gia đình trả tiền học đại học. Học bổng và trợ cấp là loại hỗ trợ quà tặng không phải hoàn trả. Đại Học Luxembourg 2020 có thể có hình thức học bổng Đại học hoặc học bổng bên ngoài với các trường Đại học Đối tác. Mô hình giảng dạy tại trường Đại học Kinh doanh Châu Âu Luxembourg theo mô hình kiến tạo hiện đang được thiết lập bởi EOCCS (Hệ thống chứng nhận khóa học trực tuyến) và OLC (Hiệp hội học tập trực tuyến). Các chương trình của Đại học Kinh doanh Châu Âu tại Luxembourg được đảm bảo chất lượng bởi BBI Luxembourg và bạn sẽ nhận được giải thưởng BBI khi hoàn thành thành công.

Hình thức

Ngôn ngữ học

Tiếng Anh, Pháp, tiếng phổ thông Trung Quốc

Học bổng toàn phần thạc sĩ Schwarzman tại Đại học Thanh Hoa

Ngành

Executive Bachelor of Business Administration

Master of Business Administration (MBA)

Doctor of Business Administration Degree

Bachelor of Science in Blockchain Technologies

MIHTM – Master Hospitality Tourism Management (Partnership BBI – Lux)

EMBA – Executive Master of Business Administration

Master of Science in Finance:

Master of Science in Data Science and Artificial Intelligence

DIP – Blockchain Diploma

EDIP – Blockchain Executive Diploma

CPA – Public Accountant Certificate Program

PL Cert – Paralegal Certificate Program

CPM – Certificate Project Management

DUAL MBA/DBA – Master of Business Administration/Doctor of Business Administration

119 sinh viên

Điều kiện

Bạn có kế hoạch học toàn thời gian.

Bạn có những thách thức về tài chính, địa lý hoặc thể chất.

Bạn có một lịch sử xuất sắc phù hợp học tập.

Bạn có một lịch sử gắn kết cộng đồng và bạn có một kế hoạch về kết quả giáo dục trong tương lai của bạn có thể và sẽ mang lại lợi ích gì cho cộng đồng địa phương của bạn trong tương lai.

Người đăng ký học bổng Người nhận học bổng phải đăng ký làm sinh viên toàn thời gian mỗi học kỳ (ngoại trừ chương trình DBA).

Điểm trung bình – Học sinh thể hiện thành công trong học tập thông qua điểm trung bình EBU với điểm 3.00 trở lên cũng sẽ vẫn đủ điều kiện.

Điểm trung bình được kiểm tra vào cuối năm học.

[Online] Hơn 120 Khoá Học Miễn Phí Cấp Chứng Chỉ Bởi Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF)

Quyền lợi

Điều khoản tuyển sinh: Học bổng sẽ được phân phối với số lượng bằng nhau cho các học kỳ mùa thu và mùa xuân. Học bổng có thể không được áp dụng cho các điều khoản mùa hè. Học bổng có thể được gia hạn tối đa hai năm liên tiếp ghi danh toàn thời gian (dựa trên việc hoàn thành bằng cấp của bạn)

Tình trạng tuyển sinh: Người nhận học bổng phải được đăng ký toàn thời gian (ngoại trừ chương trình DBA)

Điểm trung bình: Người nhận phải duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu sau đây

(GPA) vào cuối mỗi năm học để đủ điều kiện gia hạn. Nếu một học sinh giảm dưới mức GPA yêu cầu, sẽ giảm 10% học bổng. Khi học sinh đạt được điểm trung bình cần thiết, 10% đã mất sẽ được đưa trở lại về phía trước.

Học bổng của bạn được trao dưới dạng miễn học phí:

Giải thưởng này sẽ được tự động áp dụng vào chi phí học phí của bạn mỗi học kỳ cho giai đoạn trao giải.

Giải thưởng này không thể được sử dụng cho các khoản phí khác (nghĩa là cam kết tuyển sinh, phí hoạt động, nhà ở, các khóa học tương ứng, v.v.).

Trong trường hợp tốt nghiệp sớm, quỹ học kỳ không sử dụng sẽ bị mất.

Nếu sinh viên được đăng ký ít hơn quỹ học kỳ toàn thời gian sẽ bị mất, và học bổng có thể thu hồi.

Cách nộp đơn

Deadline

Link chi tiết

Nguồn: chúng tôi

Học Bổng Toàn Phần Cử Nhân Đh Quốc Gia Úc Ngành Kinh Doanh &Amp; Kinh Tế 2022

Đại học Quốc gia Úc (Australian National Univeristy) ANU tọa lạc ở thủ đô Canberra. Đây là trường Đại học thuộc nhóm 8 trường Đại học hàng đầu tại xứ sở chuột túi và đứng thứ 7 về mức độ nhận diện trên thế giới. Trường được đánh giá 5 sao từ chất lượng giảng dạy đến khả năng có việc làm của sinh viên. Sinh viên trường ANU được đánh giá năng động và có thể kiếm được mức lương cao hơn mặt bằng chung sau khi ra trường.

ANU đào tạo các nhóm ngành chính sau: Cơ khí & Công nghệ; Giáo dục & Đào tạo; Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản; Khoa học xã hội & Truyền thông; Kiến trúc, Xây dựng & Quy hoạch; Kinh doanh & Quản lý; Luật; Nhân văn học; Y học & Sức khỏe.

Mỗi năm, trường Kinh doanh & Kinh tế trực thuộc Đại học ANU trao 2 suất học bổng bậc học Cử nhân cho sinh viên quốc tế có ý định đăng ký tuyển sinh ngành học này lần đầu tiên. Đây là những phần thưởng mang tính cạnh tranh và sẽ được trao cho ứng viên nào thể hiện xuất sắc lăng lực học tập của mình trước khi nhập học tại ANU.

Điều kiện trao học bổng:

Học bổng toàn phần Cử nhân ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh & Kinh tế 2018 phù hợp với những ứng viên:

Là sinh viên quốc tế được xác định theo quy định của Điều khoản Dịch vụ Giáo dục cho Du học sinh năm 2000. Người được nhân viên cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự quán phù hợp bảo hộ.

Có thành tích học tập tốt trong năm học cuối cùng trước khi nhập học tại ANU và chứng minh thành tích học tập thông qua kết quả học tập trên giấy tờ.

Đăng ký tuyển sinh học bậc Cử nhân lần đâu tiên. Ứng viên học chuyển tiếp từ các cơ sở đào tạo khác ở Úc hoặc nước ngoài cũng phù hợp với học bổng.

Nhận được thư mời nhập học có điều kiện cho chương trình học Cử nhân bằng đơn hoặc bằng kép từ trwonfg Kinh doanh & Kinh tế thuộc ANU.

Lưu ý: ứng viên đăng ký chương trình học bằng kép sẽ không không được nhận chương trình học đầy đủ trừ khi các điều kiện cho việc học bằng kép đã được trường Kinh doanh & Kinh tế gộp lại. Ứng viên đăng ký chương trình bằng kép bao gồm một ngành thuộc trường Kinh doanh & Kinh tế và một ngành thuộc Khoa khác của trường có thể được xem xét cho học bổng này.

Học bổng toàn phần Cử nhân ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh & Kinh tế 2018 Điều kiện đầu vào:

+ Điều kiện đầu vào chương trình học Cử nhân:

Bằng Tốt nghệp THPT tương đương với chương trình tốt nghiệp cấp 3 tại Úc (Australian Year 12).

Chứng chỉ ngoại ngữ.

Thỏa mãn các điều kiện đầu vào riêng của từng ngành học

+ Điều kiện đầu vào tiếng Anh:

Điều kiện duy trì học bổng:

Việc xem xét duy trì học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập.

Cách thức đăng ký:

– Việc đăng ký được thực hiện thông qua hoàn thành đơn đăng ký online.

– Các ứng viên chỉ cần hoàn thành một đơn đăng ký duy nhất để được xem xét cho cả học bổng quốc tế Cử nhân ngành Kinh doanh & Kinh tế và giải thưởng quốc tế Cử nhân ngành Kinh doanh & Kinh tế. Một khi học bổng được trao đi và được chấp nhận, tất cả những ứng viên thích hợp còn lại sẽ được xem xét cho giải thưởng quốc tế Cử nhân ngành Kinh doanh & Kinh tế.

– Đăng ký trực tuyến tại: https://anu.co1.qualtrics.com/jfe/form/SV_cIpFm3zVSQWSJPn

Các thông tin khác:

Học bổng sẽ được trao trước ngày nhập học của học kì 1 hoặc học kì 2.

Ngày mở học bổng:

01/10/2017

Ngày hết hạn học bổng: 17/11/2017

Để giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với trường Kinh doanh & Kinh tế trực thuộc Đại học ANU qua:

+ Số điện thoại: +1800 620 032

+ Email: international.enquiry@anu.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.anu.edu.au/students/scholarships/anu-college-of-business-economics-international-undergraduate-scholarship

Cập nhật thông tin chi tiết về Cử Nhân Kinh Doanh Liên Kết Giữa Đại Học Help Và Đại Học Ufm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!