Xu Hướng 10/2023 # Con Đường Xin Học Bổng Du Học Nhật Bản # Top 13 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Con Đường Xin Học Bổng Du Học Nhật Bản # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Con Đường Xin Học Bổng Du Học Nhật Bản được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn đạt được học bổng du học Nhật Bản để chứng tỏ bản thân và giảm chi phí du học của mình. Nhưng bạn đã biết có bao nhiêu con đường để đạt được nó chưa?

Ngoài học bổng do Chính phủ Nhật Bản cấp ra thì còn con đường nào khác?

Đến Nhật Bản học tập là một hành trình hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn chọn cho mình đúng con đường và lên kế hoạch từ sớm. Có 3 con đường để bạn đạt tới mục tiêu này!

Học bổng Chính phủ Nhật (đăng ký tại Việt Nam thông qua Đại sứ quán)

Hàng năm, khoảng đầu tháng 5, chính phủ Nhật cấp khoảng 30 suất học bổng dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Yêu cầu của học bổng này là ứng cử viên phải là sinh viên đang học năm thứ nhất hoặc năm thứ 2 chương trình Đại Học, Cao đẳng hệ chính quy. Ứng cử viên có thể thi bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Nhật. Sau khi sang Nhật, sẽ được đào tạo tiếng Nhật 1 năm, và thi đầu vào tại các trường Đại học.

Hầu hết sinh viên đi chương trình này sẽ dự thi và trúng tuyển vào các Đại học lớn, nổi tiếng của Nhật. Ứng viên phải dưới 21 tuổi, có điểm trung bình các học kỳ đến thời điểm dự tuyển đạt từ 7,0 điểm tính theo thang điểm 10 hoặc tương đương. Vì vậy, các bạn muốn có được học bổng sang Nhật học 5 năm, hãy thi vào một trường ĐH, CĐ ở Việt Nam, rồi sau đó dự thi học bổng Chính phủ Nhật từ năm nhất hoặc năm hai. Với sinh viên của các ngành Tiếng Nhật, đến năm thứ ba là bạn có thể tự xin học bổng sang học ngôn ngữ một năm. Đây cũng là Học bổng của Chính phủ Nhật.

Học bổng Chính phủ Nhật do Giáo sư hướng dẫn tiến cử.

Đây là một hình thức xin học bổng của Chính phủ Nhật thông qua giáo sư hướng dẫn. Ứng viên phải tự mình viết đề cương nghiên cứu, nộp trực tiếp lên giáo sư hướng dẫn. Sau đó, giáo sư sẽ đề cử học viên thi vào học bổng của Chính phủ Nhật. Học bổng này cần phải tìm trước một giáo sư đồng ý nhận hướng dẫn.

Phần lớn các trường ĐH Nhật đều thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên nước ngoài. Bên cạnh đó, nhà trường thường cung cấp cho sinh viên học bổng của các tổ chức như JASSO hay các tập đoàn lớn. Không ít thì nhiều, các sinh viên đều nhận được một vài học bổng hỗ trợ do các trường ĐH giới thiệu.

Tuy nhiên, có một lưu ý cho các bạn khi xin học bổng của Nhật, đó là phải chuẩn bị cho mình một kế hoạch nghiên cứu cụ thể. Người Nhật không thích cách nói trừu tượng, chung chung. Ví dụ có nhiều bạn lúc được hỏi sang Nhật muốn học gì, các bạn trả lời chung là muốn học văn hóa Nhật Bản. Những câu trả lời như thế này thường bị “out” từ vòng gửi xe. Bạn muốn học văn hóa ăn uống, văn hóa trong ngôn ngữ… phải nói rõ ra cụ thể. Hoặc khi được yêu cầu phát biểu cảm tưởng về một cuốn sách, hay một vấn đề nào đó, các bạn phải trả lời rõ ràng đồng ý ở điểm nào, không đồng ý ở điểm nào…, tại sao…

Một giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật lâu năm tại Việt Nam tâm sự rằng, cô sẽ hỏi các bạn những điểm chưa tốt của Nhật, nếu không trả lời được, cô chắc chắn không lựa chọn. Bởi vì bạn phải biết nhận định được cái tốt, cái xấu theo quan điểm của riêng mình.

Cá nhân sang Nhật tự túc và kiếm học bổng của trường tiếng

Một số quy định cho các cá nhân đi du học tự túc như sau:

Đã hoàn tất chương trình học hệ chính quy 12 năm ở Việt Nam. Phải vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ của trường có nguyện vọng theo học.

Có năng lực tiếng Nhật cơ bản, đã trải qua trên 200 giờ học tiếng Nhật tính đến thời điểm tính tới thời điểm đi du học, hoặc có chứng nhận Năng lực Nhật ngữ: J-Test cấp F trở lên, TOPJ trình độ sơ cấp trở lên, NAT-TEST N5 trở lên.

Về tuổi tác, tính đến thời điểm nộp hồ sơ, ứng viên phải là người dưới 22 tuổi đối với người level 3, dưới 26 tuổi đối với người tốt nghiệp Đại Học. Tuy nhiên, quy định này là “Luật mềm”, và có thể thay đổi nếu ứng viên có điều kiện đặc biệt đáp ứng điều kiện của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Có quyết tâm học tiếng Nhật cao. Đối với những người đã có kinh nghiệm đi làm, cần ghi rõ vào lý lịch lý do du học.

Khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, tôn trọng pháp luật Nhật Bản.

Có người bảo lãnh chi trả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian ở Nhật.

Là người có lý lịch tốt, có khả năng được Chính phủ Nhật cấp visa du học.

Trên nguyên tắc, phải là người chưa từng nhập cảnh Nhật với tư cách kinh doanh, buôn bán, dịch vụ ở Nhật.

Chú ý: Không nhận đơn những trường hợp sau:

Quá 6 năm từ ngày tốt nghiệp (hoặc nghỉ học) đến nay.

Đã từng bị từ chối cấp visa đến Nhật Bản lần thứ 2.

Từng bị Chính phủ Nhật Bản trục xuất, hoặc bị xử lý hành chính tại Nhật.

Từng nhập cư bất hợp pháp vào Nhật Bản.

Đã từng ở Nhật với tư cách Thực tập sinh/Tu nghiệp sinh vừa rời Nhật Bản chưa quá một năm

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Du học Nhật Bản tại Hải Dương hân hạn phục vụ bạn!

(Selina)

2 Con Đường Để Xin Được Học Bổng Du Học Nhật Bản

Trên hành trình chinh phục học bổng du học Nhật Bản, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thường đi theo lối mòn là xin học bổng trước khi qua Nhật. Tuy nhiên, kinh nghiệm của những người đi trước gợi ý cho chúng ta thêm một con đường khác đó là xin học bổng sau khi đã nhập học tại các trường đại học của Nhật Bản.

1. Tìm học bổng trước khi sang Nhật

Nếu chọn cách đi này thì từ Việt Nam, bạn có thể xin các loại học bổng như:

a. Học bổng khuyến học của JASSO dành cho du học sinh tự túc: Bạn sẽ nhận được gói học bổng này nếu là sinh viên đã tham dự kỳ thi du học Nhật Bản EJU và có mong muốn học chính quy khóa nghiệp vụ tại các trường đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp. Mỗi tháng, một sinh viên sẽ được hỗ trợ 50.000 yên từ JASSO. Muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web: http:// chúng tôi

b. Học bổng của Bộ Giáo dục & Khoa học Nhật Bản: Bạn sẽ được cấp học bổng này nếu là nghiên cứu sinh, thực tập sinh; hoặc là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp; hoặc là học sinh học tiếng Nhật, sinh viên tu nghiệp văn hóa Nhật Bản hay là sinh viên của chương trình “Những nhà lãnh đạo trẻ”. Đặc biệt, những ứng cử viên nêu trên có thể do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam hay trường đại học có sinh viên ưu tú đang theo học tiến cử. Mức học bổng hàng tháng mà các bạn nhận được giao động từ 134.000 yên đến 258.000 yên. Để biết thông tin về học bổng này, các bạn có thể liên hệ với Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc Đại sứ quán Nhật Bản, hay liên hệ trực tiếp với trường mình đang theo học.

c. Học bổng của các đoàn thể tư nhân: Tại Nhật Bản, hiện có 11 đoàn thể tự trị địa phương có quỹ học bổng cho sinh viên quốc tế với trị giá học bổng trung bình là 149.000 yên.

d. Trao đổi sinh viên giữa các trường đại học Việt-Nhật: Đây cũng là một hình thức để bạn có thể du hoc Nhat Ban với giá trị học bổng hàng tháng là 80.000 yên. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về loại học bổng trao đôi này ngay tại trường đang theo học.

2. Tìm học bổng sau khi đến Nhật Bản

Ngoài cách đi phổ biến kể trên, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội hơn cho mình bằng cách tìm học bổng sau khi đã đặt chân đến xứ sở Mặt trời mọc.

a. Học bổng khuyến học của JASSO dành cho du học sinh đi học tự túc: Trị giá của gói bổng này là 50.000 yên/tháng dành cho hệ đại học và 70.000 yên/tháng dành cho hệ sau đai học. Điều đó có nghĩa là đối tượng mà học bổng ASSO hướng tới rất rộng, bao gồm cả sinh viên đại học, cao đẳng cho đến thạc sĩ, tiến sĩ. Những đối tượng kể trên sau khi đã nhập học tại một trường tại Nhật Bản, hãy liên hệ trực tiếp với trường mình để nhận được gói học bổng khuyến học giá trị này.

b. Học bổng của Bộ Giáo dục & Khoa học Nhật Bản xét tuyển tại Nhật: Những nghiên cứu sinh hay sinh viên sau khi đã nhập học tại một trường của Nhật, hãy liên hệ với trường mình đang theo học để nhận được gói học bổng này của Chính phủ Nhật Bản trị giá từ 134.000 yên – 172.000 yên/tháng.

c. Học bổng của các đoàn thể tự trị địa phương hoặc tư nhân Nhật Bản: Với giá trị học bổng giao động từ 27.222 yên đến 72.322 yên/tháng, hiện nay 63 đoàn thể tự trị địa phương và 156 tổ chức tư nhận Nhật Bản cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Nếu đã là sinh viên quốc tế của một trường Đại học Nhật Bản, bạn hoàn toàn có cơ hội để nhận gói học bổng này.

d. Ngoài ra, bạn có thể xin học bổng hoặc chế độ giảm học phí của ngay ngôi trường bạn đang học tại Nhật.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên sé khiến cánh cửa du hoc Nhat Ban được nới rộng ra với các bạn trẻ đang ấp ôm trong mình đam mê, khát vọng trên hành trình tìm tới bến bờ tri thức!

Du Học Nhật Bản Định Hướng Một Con Đường

Nhiều người vẫn hỏi tại sao Thanh Giang đang làm về công tác tư vấn du học lại đi viết nên sự thật khắc nghiệt của du học Nhật Bản? Tại sao không dấu những thực trạng đó đi? Tại sao không tô lên những mảng mầu sáng cho việc du học Nhật Bản? Sao không vẽ lên những bức tranh thật đẹp để nhiều người nhìn vào là muốn đi ngay? Qua bài viết này Thanh Giang xin tâm sự cùng các bạn để chúng ta cùng nhau định hướng một con đường đi đúng đắn cho tương lai lâu dài và hiểu hơn mục đích của Thanh Giang làm về du học này là gì. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của Thanh Giang, nó không hoàn toàn đúng mà chỉ là một chút gợi ý để các bạn cùng đọc và suy ngẫm cho hướng đi của mình.

Các bạn đều biết rằng thế kỳ 21 là thế kỷ của công nghệ cao. Ngày nay máy móc đã giúp con người giải quyết hầu như tất cả các công việc có thể quy trình hóa một cách tuyến tính, lúc này phần việc chính mà con người cần giải quyết sẽ tập trung vào khả năng phản biện vấn đề, tính sáng tạo vốn là những việc mà máy móc không thể làm được.

Đã bao giờ bạn tự so sánh một chiếc Iphone bé xíu với một chiếc xe Wave chưa? Tại sao chiếc Iphone bé xíu giá sản xuất chắc chắn là ít hơn gấp nhiều lần một chiếc xe Wave mà giá bán ra lại bằng hoặc cao hơn? Nếu lấy mức thu nhập của một bác làm nông nghiệp thì liệu trong vòng 1 năm có thể mua được một chiếc Iphone, hay lương một kỹ sư mới ra trường thì mấy tháng tiết kiệm mới mua nổi?

Thêm một so sánh nữa về mức lương người đi làm. Một người lao động chất xám, lương luôn cao hơn người lao động cơ bắp. Nếu xét về sự tiêu hao năng lượng thì người lao động cơ bắp sẽ tiêu hao nhiều hơn đúng không? Vậy tư duy logic thông thường thì người lao động nhiều sẽ hưởng nhiều hơn chứ? Để bù đắp phần hao phí năng lượng đã bỏ ra. Nhưng khi đặt câu hỏi ngược lại, công nghệ và sự sáng tạo được phát kiến ra từ lao động nào? Và lao động nào mới là nhân tốt then chốt để thúc đẩy thế giới phát triển?

Qua 3 điều trên thì các bạn đã hiểu được sức mạnh và giá trị của trí tuệ như thế nào rồi chứ? Thanh Giang lúc nào cũng nhớ như in câu của ông thường hay dạy các cháu khi Thanh Giang còn nhỏ là: “Nhân bất học bất tri lý, ngọc bất trác bất thành trí”. Chỉ có con đường học các bạn à, là con đường nhanh nhất để dẫn tới thành công. Toàn dân tộc Nhật Bản đã cúi mình khiêm nhường để học hỏi và xây dựng đất nước hùng cường như ngày hôm nay đó các bạn.

Thanh Giang xin khẳng định lại quan điểm của mình là chỉ có học mới là con đường đi đúng đắn nhất để đến được đích của sự thành công các bạn à, ngày xưa đúng, ngày nay vẫn đúng và mai sau vẫn vậy.

Thanh Giang

Thanh Giang rất mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ cũng như tâm sự của các bạn qua địa chỉ facebook:

https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconincon

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm Hồ sơ du học Nhật Bản

Mời bạn cùng tham gia cộng đồng du học để cùng trao đổi nhằm hiểu hơn cuộc sống của du học sinh

Rất vui khi được trao đổi và trả lời những câu hỏi của các bạn về việc du học hiện nay

Con Đường Chuẩn Bị Đi Du Học Nhật Bản

Qua bài viết, bạn sẽ thấy tự tin hơn về cuộc sống tự lập sắp tới. Bạn sẽ mạnh dạn bước đi những bước chân chắc nịch trên con đường du học Nhật Bản.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết đến ngôi trường nào để học tập trong chuyến du học của mình. Một lời khuyên dành cho bạn, hãy đến các trung tâm về du học để được nghe giới thiệu về các ngôi trường. Sau đó bạn hãy tìm hiểu thông tin kỹ trên mạng hoặc thông qua bạn bè để tìm hiểu kỹ về trường mình sẽ học.

Bạn hãy chú ý về vị trí địa lý, các ngành nghề của trường bạn định theo học. Ngoài ra, bạn cần xem xét môi trường học tập tại đó. Bởi lẽ một môi trường tốt sẽ đào tạo lên những con người vĩ đại. Bạn hãy tính toán thật kỹ càng, sao cho vừa lựa chọn được một ngôi trường có điều kiện học tập tốt và lại có mức học phí phù hợp với tài chính của mình.

Do đó, việc lựa chọn và tìm hiểu kỹ thông tin ngôi trường mình học sẽ vô cùng quan trọng. Bởi chính điều này, sẽ giúp bạn luôn có cảm giác an toàn và thúc đẩy lòng tự tin nơi bạn.

Đón nhận cuộc sống tự lập tại Nhật Bản

Bạ đi du học, đồng nghĩa bạn sẽ đến một đất nước khác để học tập. Bạn sẽ phải sống xa nhà, xa người thân, xa bạn bè. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ phải tự vật lộn cuộc sống một mình: Khi vui, khi buồn, khi ốm đau, khi đói khát… Sẽ không có người thân ở bên.

Bạn hãy đón nhận cuộc sống tự lập ngay từ bây giờ bằng cách có thể như: Nếu ốm bạn nên chủ động đi mua thuốc, nếu đói chủ động tự nấu những món ăn phù hợp với khẩu vị của mình… Bạn đừng chờ đợi có người sẽ giúp bạn nữa, mà hãy tự mình làm tất cả mọi việc để đến khi xa nhà bạn sẽ không bỡ ngỡ và hụt hẫng.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị cho mình các đồ dùng cần thiết nhất như: Máy sấy tóc, bàn là, một số loại thức ăn có thể để được lâu, thuốc, quần áo, ảnh gia đình,…và một số đồ dùng sinh hoạt cá nhân. Bởi vì trong khoảng thời gian đầu sang đó các bạn sẽ không biết đi mua những đồ dùng ấy ở đâu?

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết đầy đủ

Nhiều bạn khi đi nhập học sẽ được bố mẹ hoặc người thân đưa đi. Điều đó sẽ rất tốt, giúp cho bạn khỏi bị ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, có rất nhiều các bạn sẽ phải tự đi một mình. Để có thể, làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, các bạn hãy bình tĩnh và tự tin nghe theo hướng dẫn của nhà trường.

Nhờ đó, mà sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong mọi trường hợp. Bạn hãy chú ý là mang theo đấy đủ tất cả giấy tờ và thủ tục nhập học. Đây chính là tiền đề cho một quá trình học tập lâu dài và thể hiện mình là một con người cẩn thận.

Đặt rõ mục tiêu cho việc du học Nhật Bản

Bầu trời kiến thức là vô hạn. Các bạn đi du học hãy xác định cho mình được mục tiêu và kế hoạch học tập thật rõ ràng. Bởi mục đích chính của chúng ta là đi học. Đã có nhiều bạn học sinh, khi đi du học đã sao nhãng việc học tập của mình với những lý do không cần thiết. Do đó, ngay từ bây giờ hãy đặt cho mình mục tiêu đi du học để bạn có thêm động lực cố gắng.

Chọn công việc làm thêm tại Nhật Bản

Khi bạn mới sang học tập, tại môi trường mới bạn hãy dành cho mình một khoảng thời gian để tiếp xúc với môi trường này. Bạn đừng vội vã đi làm thêm vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học của bạn. Sau đó, đến khoảng thời gian phù hợp bạn có thể tìm cho mình một công việc làm thêm hợp lý.

Trong thời gian làm việc bạn hoàn toàn có thể học hỏi được ít nhiều vốn từ mới và cách diễn đạt của nó. Nhờ có công việc làm thêm hợp lý này, giúp bạn có thể tự chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí của mình.

Bạn nên chú ý rằng: Đừng bao giờ mải mê kiếm tiền mà quên đi việc học của mình. Bởi bạn đến nước này mục đích chính của bạn là việc học tập.Đây chính là tiền đề cơ bản của bạn sau này để kiếm được nhiều tiền hơn.

Xây dựng mối quan hệ bạn bè

Bạn đi du học, bạn phải xa gia đình, xa bạn bè cũ… Bạn hãy giữ cho mình những mối quan hệ bạn bè đang tồn tại và xây dựng cho mình những mối quan hệ bạn bè mới. Đây sẽ là một việc rất hữu ích với bạn. Nhờ có thêm bạn bè mới mà bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới. Những người bạn mới đó, sẽ giúp bạn trong việc học tập trao đổi ngôn ngữ và cũng là món ăn tinh thần khi a nhà.

Tìm chỗ ở hợp lý ở Nhật Bản

Bạn hãy thuê nhà trọ ở gần trường học. Bởi ở gần, sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền đi lại và thời gian. Nhờ đó mà việc đảm bảo sức khỏe cho bạn sẽ tốt hơn vì ở Nhật mùa đông sẽ rất lạnh.

Việc thuê nhà trọ gần trường sẽ làm bạn không phải đi đường lạnh trong thời gian dài đến trường. Ngoài ra, để tiểt kiệm cho chi phí bạn có thế ở ký túc xá của trường. Tại Nhật ký túc xá rất sạch sẽ và yên tĩnh, và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.

Qua bài viết trên, giúp bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn trên con đường du học Nhật Bản của mình

laodongxuatkhaunhatban.vn – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Sự Lựa Chọn Con Đường Đi Du Học Nhật Bản

Nước Nhật có sức hút với rất nhiều khách du lịch, học sinh, sinh viên theo học, sống và làm việc. Đối với một bạn trẻ Việt Nam, con đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm giúp các bạn nâng cao trình độ học vấn, và có thời gian tìm hiểu, văn hoá, con người Nhật Bản.

Nhật Bản tạo điều kiện cho sinh viên ngoại quốc có thể kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Chính vì vậy, Nhật Bản luôn là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam và các nước.

Không phải con đường nào cũng trải đầy hoa, để trở thành du học sinh Nhật Bản, cần trải qua những thử thách, khó khăn. Bạn hoàn toàn lúng túng khi hoàn thành lựa chọn trường học tại Nhật Bản, bạn nên lựa chọn ngành học nào, thời gian học bao lâu là thích hợp. Sau khi xác định được mục tiêu, bạn còn phải trải qua những thủ tục du học Nhật Bản về mặt hành chính, giấy tờ. Bạn cần người hướng dẫn để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản.

Nhiều bạn trẻ tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản để được giúp đỡ. Đó là một quyết định đúng đắn, khi chưa hiểu rõ về việc hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản. Nắm bắt được tâm lý của nhiều gia đình, muốn con em mình đi du học Nhật Bản, nhiều công ty mở ra giúp tư vấn, hỗ trợ các gia đình hoàn thành các thủ tục, hồ sơ, tư vấn du học với mức giá cao. Nhưng những trường hợp công ty lừa đảo, không uy tín đã xảy ra nhiều sự việc đau lòng, lừa đảo tài chính của nhiều gia đình có hoàn cảnh không mất khá giả, muốn tìm con đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Con đường trở thành du học sinh Nhật Bản sẽ thực sự dễ dàng khi bạn lựa chọn đúng được Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Nhiều bạn trẻ đã thành công và trở thành du học sinh Nhật, trở thành những nhân tài cho đất nước khi được sự giúp đỡ, tư vấn từ Công ty chúng tôi là công ty tư vấn du học Nhật Bản lâu năm, có kinh nghiệm trong việc tư vấn, giúp học viên khi đến với công ty có tỷ lệ đỗ visa cao. Công ty liên kết với các trường tại Nhật Bản để giới thiệu các học viên đến học tập tại trường. Mỗi năm, công ty đều mở cuộc triển lãm du học Nhật Bản, ở đó đại diện các trường có thể giao lưu trực tiếp với các sinh viên tương lai của mình, giải đáp các thắc mắc.

Công ty chúng tôi có đặt cơ sở tại khắp các tỉnh thành cả nước, bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ tới cơ sở gần nhất. Tại trụ sở trung tâm, các học viên được miễn phí ăn ở, được sinh hoạt trong môi trường rộng rãi, tiện nghi, không phải suy nghĩ điều gì. Khi đã chọn trường thích hợp, các bạn được học tiếng nhật miễn phí trong suốt thời gian dài, đến khi bạn hoàn thành hồ sơ du học. Bạn hoàn toàn yên tâm khi hiện tại mình chưa biết gì về tiếng Nhật, Công ty có đội ngũ giáo viên giỏi, đào tạo học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, nhiệt tình trong giảng dạy. Tạo điều kiện tối đa về mọi mặc cho các Học viên.

Đến với Công ty chúng tôi thì con đường trở thành du học sinh Nhật Bản của các bạn trẻ sẽ đơn giản hơn, vững chãi hơn.

“Con Nhà Nghèo” Với Con Đường Du Học

(Daystar) – Trước đây, từ “du học” dường như chỉ xuất hiện trong đầu của những bạn nhà có điều kiện. Hướng đi du học chính là các nước Âu Mỹ: Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Úc…Bởi một điều tiên quyết rằng: Du học ở các quốc gia đó quá tốn kém bởi sinh hoạt, học phí đắt đỏ,  chỉ có con nhà giàu mới đáp ứng được.

Nhưng từ khi Nhật Bản, Hàn Quốc với đặc điểm dân cư bị già hóa, cần nguồn nhân lực trẻ từ các đất nước khác để phát triển kinh tế…Nhất là từ khi hai đất nước này mở cửa, tập trung đầu tư các nguồn vốn ODA, FDI vào Việt Nam;  đồng thời nhận học sinh, sinh viên Việt Nam sang  du học và làm việc thì cánh cửa  “Du học” dường như mở toang trước mắt tất cả các bạn trẻ. Du học – Không còn gói gọn trong giới nhà giàu mà trải rộng cho tất cả các bạn “Con nhà nghèo”.

Ở Nhật Bản, với chính sách ưu tiên du học sinh nước ngoài, tạo điều kiện cho các bạn học tập và làm việc trên đất nước mình. Nhật Bản luôn làm mới để trở thành đất nước “nóng” với trào lưu du học trong nhiều năm qua. Du học sinh có thể đi làm thêm ngay sau khi nhập học, một ngày làm 4 tiếng với mức lương từ 25 đến 30 triệu vnđ/ tháng. Số tiền này có thể giúp các bạn đủ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt trên đất nước Nhật Bản. Sau khi học tiếng từ 1 năm rưỡi  đến 2 năm tại Trường Nhật ngữ bạn có thể học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tùy ngành nghề và nguyện vọng của bản thân. Song song với tiến trình học tập chuyên môn đó, các bạn vẫn được làm thêm  để có thu nhập,  không phiền đến bố mẹ.

“Du học tự trang trải” trở thành điểm nóng cho những bạn muốn đến một đất nước có nền giáo dục phát triển học tập nhưng hạn hẹp về kinh tế. Điều quan trọng hơn nữa, ở đó các bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ, từ kiến thức đến văn hóa, ngôn ngữ;  để sau khi hoàn thành khóa học trở về nước các bạn nắm chắc trong tay hai bằng có giá trị quốc tế: Bằng chuyên môn và bằng ngoại ngữ.

Với du học Hàn Quốc, học phí tại các trường Hàn trung bình 100 triệu vnđ/ 1 năm, đồng thời chính sách học bổng được áp dụng cho 100% sinh viên quốc tế. Điều đó đã tạo cơ hội rất nhiều cho các bạn trẻ Việt Nam muôn du học tại đất nước xinh đẹp này. Bên cạnh đó sau khi nhập học 6 tháng, bạn cũng có thể đi làm thêm để trang trải chi phi học tập và sinh hoạt của mình trong các năm học tiếp theo.

Nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng của các bạn trẻ, Công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar ra đời, nhằm giúp  bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Trong nhiều năm qua Daystar đã đồng hành và chắp cánh cho trên 1700  học sinh, sinh viên sang du học Nhật, Hàn. Bên cạnh đó,  Daystar luôn hướng đến sự nỗ lực cố gắng của những bạn không có điều kiện, muốn tìm cơ hội đổi đời.

Bạn là “Con nhà nghèo”, bạn không giàu và chưa giỏi,  bạn vẫn có thể bước chân  vào “Con đường du học”, chạm tay vào mơ ước “ Thành công”.

Hãy đến với Daystar, để biến những điều không thể thành có thể.

Ngọc Tình- MinhBon

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Đường Xin Học Bổng Du Học Nhật Bản trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!