Xu Hướng 3/2024 # Cơ Hội Du Học Tiếng Pháp Tại Canada # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cơ Hội Du Học Tiếng Pháp Tại Canada được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ hai – 01/10/2012 10:35

Tại Canada, tiếng Anh và tiếng Pháp được sử dụng song song và được công nhận là ngôn ngữ chính thức. Tại vùng Quebec ở bờ Đông của Canada, tiếng Pháp là ngôn ngữ bắt buộc đối với học sinh từ bậc tiểu học.

Ở vùng này, tiếng Anh được giảng dạy như ngôn ngữ thứ hai và đối với các cấp từ cao đẳng trở lên, có khá nhiều chương trình được giảng dạy đồng thời bằng cả hai thứ tiếng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là những du học sinh muốn rèn luyện và nâng cao cả hai ngoại ngữ cùng lúc để có hành trang vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Tại Quebec, có nhiều trường từ trung học, cao đẳng tới đại học có các chương trình học hấp dẫn và có tính tương tác cao. Vùng này cũng tập trung những trường đại học có tên tuổi cũng như có bề dày giảng dạy và nghiên cứu như trường Đại học Quebec, Montreal (với tiếng Pháp là ngôn ngữ chính) hay McGill (với tiếng Anh là ngôn ngữ chính)… Tại thành phố Montreal có 8 trường đại học và 12 trường cao đẳng được xếp hạng cao tại khu vực Bắc Mỹ.

Đại diện giáo dục trường cao đẳng Cégep André-Laurendeau (Montreal, Quebec) cho biết hai năm học cao đẳng là bắt buộc đối với mỗi sinh viên muốn theo học đại học tại vùng Quebec. Ở trường Cégep André-Laurendeau, tiếng Pháp được sử dụng là ngôn ngữ chính và tất cả các chuyên ngành học đều được giảng dạy bằng tiếng Pháp. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại với phòng lab tiên tiến phục vụ cho các ngành nghiên cứu và công nghệ, nhà trường còn có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tại vùng để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập trong quá trình học cũng như có thể ở lại làm việc sau khi đã tốt nghiệp.

Tỉnh Quebec cũng được biết tới với sự phát triển nhanh chóng về văn hóa và giải trí. Tại các thành phố lớn như Montreal, ngoài giờ học, sinh viên có thể tham gia các hoạt động văn hóa đa dạng. Học sinh được tham dự các lễ hội, các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp hoặc không chuyên, cũng như sự phong phú của các rạp phim, nhà hát… tạo điều kiện cho sinh viên thâm nhập thêm vào văn hóa Pháp ngữ. Đồng thời, các cộng đồng Anh ngữ hoạt động tích cực tại vùng Quebec sẽ mang đến cho du học sinh một màu sắc văn hóa đa dạng khác với hầu hết các vùng hay các quốc gia khác.

Triển lãm giáo dục Canada 2012 sẽ được tổ chức trong tháng 10 tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Đại diện của trường cao đẳng Cégep André-Laurendeau và các trường trong vùng Quebec sẽ tham gia để trao đổi trực tiếp với phụ huynh và sinh viên Việt Nam về các cơ hội học tập. Các bạn sẽ được chia sẻ về khả năng trau dồi và ứng dụng đồng thời hai ngôn ngữ Anh và Pháp trong suốt thời gian học tập cũng như sau khi ra trường.

Nguồn tin: vnexpress.net

Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp – Khám Phá Cơ Hội Học Tập Mới

Du học Canada bằng tiếng Pháp có được không?

Đối với câu hỏi này, Việt Pháp Á Âu xin trả lời là hoàn toàn có thể. Thành phố Québec tại Canada có ngôn ngữ chính được sử dụng đó là tiếng Pháp.

Hơn nữa, thành phố này cũng rất phát triển và có nhiều các trường đại học lớn, uy tín thuộc top đầu trong việc giảng dạy tốt.

Chi phí sinh sống tại Québec cũng rẻ hơn các thành phố nói tiếng anh khác. Và nếu bạn có ý định cư trú tại Canada thì Québec cũng là bước bắt đầu tuyệt vời.

Du học Canada bằng tiếng Pháp cần chọn chương trình học phù hợp

Các trường cấp 3

Các trường đại học

Các trường cao đẳng tư nhân đào tạo chuyên nghiệp

Các trường đào tạo nghề và kỹ thuật.

Tuy nhiên đối với mỗi trường ở mỗi cấp sẽ có những yêu cầu khác nhau về các loại giấy tờ, hồ sơ cũng như những yêu cầu của trường. Đặc biệt là đối với trình độ ngoại ngữ: Tiếng Pháp/ Tiếng Anh từ b1 trở lên mới đáp ứng được yêu cầu.

Nếu bạn muốn đạt được B1 nhanh chóng thì bạn có thể liên hệ với Việt Pháp Á Âu để chúng tôi xếp lớp học tiếng Pháp từ cơ bản cho bạn.

Làm cách nào để đăng kí vào một trường khi muốn du học Canada bằng tiếng Pháp

Khi bạn muốn nhập học một trường tại Canada để học bằng tiếng pháp bạn cũng sẽ cần làm những thủ tục giống như với khi bạn muốn du học bằng tiếng Anh.

Bước đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và gửi đơn đăng ký tới trường đó. Do mỗi trường có một cách tuyển sinh khác nhau nên về sẽ có những chi tiết khác nhau. Nhưng về cơ bản, các bước chính vẫn sẽ giống nhau.

Hơn nữa, bạn cần hết sức lưu ý rằng, đối với bậc đại học, đơn đăng ký phải được gửi trước ít nhất một năm. Bạn cũng có thể liên hệ với Việt Pháp Á Âu để biết thêm về những điều kiện khác của trường bạn chọn nếu bạn muốn du học Canada bằng tiếng Pháp.

Nếu như trường chấp nhận bạn, họ sẽ gửi thư chấp nhận. Với lá thư này, bạn mới có thể có thể xin visa cũng như là giấy phép.

Les frais d’inscription: Phí đăng kí

Les frais de scolarité: Học phí

L’assurance maladie: Phí bảo hiểm

Le loyer et le coût de la vie au Canada: Tiền thuê nhà và sinh hoạt phí

Les tests de langue: Những bài kiểm tra tiếng

Có một điều mà bạn cần cân nhắc kỹ khi muốn trở thành du học sinh Canada. Chính phủ Canada không chi trả phí bảo hiểm cho học sinh quốc tế. Bảo hiểm này sẽ do địa phương nơi du học sinh sống chịu trách nhiệm. Vì thế nên với mỗi chỗ lại có điểm khác nhau.

Để hiểu rõ vấn đề này hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với địa phương nơi bạn định tới học và sinh sống để hỏi. Nhưng dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ sớm với Việt Pháp Á Âu để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Nên chọn trường nào khi du học Canada bằng tiếng Pháp

Tuy Québec là thành phố có cộng đồng người nói tiếng Pháp lớn nhất tại Canada, nhưng vẫn còn có những trường ở các thành phố khác cũng đào tạo bằng tiếng Pháp.

Đại học Montréal – Trường đào tạo tiếng Pháp hàng đầu ở Canada

Đại học Montréal là một trong những đại học lớn nhất ở Canada. Trường có đào tạo rất nhiều những ngành nghề khác nhau từ ngành dịch vụ, kinh tế, công nghệ, nghệ thuật,… Vì thế những sinh viên có ý định vào học trường đại học Montréal có rất nhiều lựa chọn.

Du học Canada bằng tiếng Pháp tại trường đại học Laval

Hơn nữa, đại học Laval cũng quy tụ rất nhiều các giáo sư đầu ngành trên cả nước. Môi trường học tập, làm việc năng động có thể giúp bạn có tinh thần sáng tạo hơn.

Đại học Sherbrooke – Đại học đào tạo bằng tiếng Pháp

Đây là một trong số những đại học của canada nói chung và của Québec nói riêng có nền giáo dục thực sự tuyệt vời. Đại học Sherbrooke được công nhận ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Điều đặc biệt, đại học này chỉ cách biên giới với Mỹ khoảng 40km. Trường có đào tạo cả bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Số lượng giảng viên, tiến sĩ tại trường lên tới gần 10000 người.

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  [email protected]

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Cơ Hội Du Học Y Khoa Tại Pháp

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2024 – 2024. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2024 – 2024 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ – Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ – 3500 tệ/ tháng – Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

GD&TĐ – Các bác sĩ, dược sĩ Việt Nam có nguyện vọng học Y khoa chuyên ngành (DFMS) hoặc Y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) tại Pháp có thể nộp hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15/01/2024.

Chương trình xét tuyển học Y khoa chuyên ngành DFMS-DFMSA dành cho các bác sĩ, dược sĩ nước ngoài tại Pháp năm học 2024-2024 vừa được công bố.

Theo đó, cCác ứng viên DFMS và DFMSA phải có bằng tốt nghiệp đại học y, dược, được phép hành nghề tại nước được cấp bằng hoặc tại nước cư trú.

Để đăng ký học y khoa chuyên ngành (DFMS), ứng viên phải đang học chuyên khoa y, dược: Nội trú, Chuyên khoa 1, Cao học tại Việt Nam. Chỉ những ứng viên, trong chương trình học chuyên khoa tại Việt Nam, còn ít nhất 2 kỳ học lâm sàng tính đến ngày 01/11/2024 mới đủ điều kiện đăng ký DFMS.

Để đăng ký học y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA), ứng viên phải có bằng chuyên khoa y, dược (Nội trú, Chuyên khoa 1, Cao học Việt Nam), cho phép hành nghề chuyên khoa tại Việt Nam hoặc tại nước được cấp bằng.

Bạn có thể tải hồ sơ ứng viên tại trang web của trường Đại học Y Strasbourg.

Ứng viên gửi 01 bộ hồ sơ dự tuyển, điền đầy đủ thông tin cùng bản photo có công chứng các văn bằng được yêu cầu về Bộ phận hợp tác văn hóa, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam (57 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Hồ sơ nộp trước ngày 15/01/2024. Trường hợp gửi hồ sơ qua bưu điện, thời hạn nộp hồ sơ được tính theo dấu bưu điện.

Các ứng viên sẽ được Đại học Strasbourg thông báo trực tiếp kết quả xét tuyển hồ sơ số 1 và hướng dẫn làm hồ sơ số 2. Hồ sơ 2 đăng ký vào các trường y của Pháp phải gửi cho Đại học Strasbourg trước ngày 15/4/2024.

Kết quả tuyển chọn chính thức sẽ được công bố vào tháng 7/2024. Các bác sĩ được xét tuyển sẽ bắt đầu học tập và làm việc như bác sĩ nội trú bệnh viện tại Pháp từ ngày 05/11/2024.

Các ứng viên được tiếp tục làm hồ sơ 2 phải có trình độ tiếng Pháp B2 và phải nộp chứng chỉ tiếng Pháp Delf B2 hoặc TCF tương đương trong hồ sơ 2. Hồ sơ 2 gửi trực tiếp cho Đại học Strasbourg trước ngày 15/04/2024.

(Muốn có thêm thông tin, bạn có thể liên hệ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam theo địa chỉ email: [email protected] hoặc qua điện thoại: 024 39 44 58 02.) Trần Khanh

Thông tin cần thiết

Cơ Hội Dành Cho Du Học Sinh Học Tiếng Pháp Tại Thủ Đô Ottawa,

1. Hoàn thiện tiếng Pháp, nâng cao tiếng Anh Ottawa là thủ đô của Canada, thành phố lớn thứ tư tại xứ sở lá phong. Người dân nơi đây nói song ngữ: tiếng Anh và tiếng Pháp, vì thế, đây là địa điểm phù hợp để học sinh trau dồi hai ngoại ngữ này.

Ottawa cũng thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, lịch sử nổi bật. Ngoài ra, nơi đây còn là một trong những trung tâm hàng đầu về giáo dục, khoa học kỹ thuật, y học và sinh học… Vì thế, khi du học thủ đô Canada , du học sinh sẽ thường xuyên tiếp xúc với nền văn hóa lâu đời cũng như những kiến thức mới mẻ thông qua cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.

2. Chính sách học phí sau tốt nghiệp trung học tốt Sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh vào đại học (tiếng Pháp) tại Ottawa sẽ được hưởng mức học phí như người dân bản địa (khoảng 8.000 đôla Canada một năm thay cho hơn 20.000 đôla Canada một năm).

Hiện tại, các trường tiếp nhận học sinh quốc tế tại thành phố Ottawa được phân chia theo các lĩnh vực như nghệ thuật, thể thao, học thuật. Do đó, học sinh sẽ định hình được hướng đi nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp trung học và sẽ chọn được ngành học và trường đại học phù hợp.

Ở mỗi lĩnh vực, các trường đều chú trọng giúp học sinh phát huy tối đa khả năng và sở trường cá nhân. Ngoài học thuật, các em sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, câu lạc bộ. Tại Bắc Mỹ, cách làm quen với bạn mới nhanh nhất là thông qua các hoạt động thể thao, câu lạc bộ văn nghệ và nghệ thuật.

3. Chi phí hợp lý và hệ thống trường đa dạng Chi phí học tập tại thành phố Ottawa khoảng 25.000 đôla Canada (khoảng 440 triệu đồng một năm bao gồm cả homestay).

Ottawa là nơi tọa lạc hệ thống các trường công lập lớn nhất tại phía Đông tỉnh bang Ontario (CEPEO). CEPEO là hệ thống các trường công lập song ngữ Anh – Pháp chất lượng cao tọa lạc tại thành phố Ottawa . Trong đó có 3 trường trung học đào tạo bằng tiếng Pháp nhận học sinh Quốc tế: De La Salle, Louis-Riel, Gisèle-Lalonde. Mỗi trường có một thế mạnh riêng.

– La Salle là trường trung học có thế mạnh về đào tạo năng khiếu và các bộ môn nghệ thuật. – Louis-Riel mạnh về các bộ môn thể thao – Gisèle-Lalonde nổi bật với chương trình cử nhân quốc tế IB (International Bachelor).

4. Học tập và phát triển tại thủ đô Ottawa, Canada Ottawa là thủ đô của Canada, và cũng là thành phố lớn thứ 4 của Canada và thứ 2 của tỉnh bang Ontario. Đây là một thành phố xanh với thiên nhiên xinh đẹp, được bao phủ bởi số lượng lớn công viên và rừng tự nhiên. Không những vậy, thành phố xinh đẹp này còn nằm trải dài theo bờ sông Ottawa, đường thủy chủ yếu ngăn cách Ontario và thành phố Quebec. Ottawa còn có vị trí địa lí hết sức thuận lợi khi thủ đô này là trung tâm lớn của tỉnh bang Ontario sầm uất và khoảng cách từ nơi đây đến những thành phố lớn khác là khá gần, ví dụ như Ottawa cách Montreal 190 km về phía Tây và Toronto 400 km về phía Đông Bắc.

Như vậy với vị trí trung tâm và kinh tế thịnh vượng, thủ đô Ottawa sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho học sinh muốn du học Canada mà muốn học tiếng Pháp nâng cao tiếng Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC ngay hôm nay.

Du Học Tiếng Pháp Tại New Brunswick, Canada

New Brunswick là tỉnh bang sử dụng song ngữ một cách chính thức, có khoảng 1/3 dân số sống và làm việc sử dụng tiếng Pháp. Hệ thống các trường dành cho du học tiếng Pháp tại New Brunswick, Canada cũng khá đa dạng. Vài nét về New Brunswick

Nằm trong vùng bán đảo Quebec’s Gaspé và nằm cạnh Bang Maine, Hoa Kỳ, New Brunswick là tỉnh lớn nhất trong 3 tỉnh duyên hải Canada. St. John là hệ thống sông lớn thứ hai bờ Đại Tây Dương thuộc Bắc Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho nông, lâm nghiệp, thủy sản, khai thác khoáng sản, chế biến thực phẩm và du lịch phát triển.

Điều kiện tự nhiên của New Brunswick tạo cho nơi đây có điều kiện khí hậu bốn mùa tươi mát với không khí sạch sẽ trong lành. Về bờ biển phía đông, Vịnh St Lawrence hay eo biển Northumberland có nhiều điểm khí hậu ấm áp cùng những bờ biển đầy cát, đặc biệt là vùng nước mặn ấm áp nhất phía bắc Virginia.

Nếu Canada nổi tiếng là vùng đất có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong số các quốc gia phương Tây thì New Brunswick còn ở mức thấp hơn trung bình trong cả nước là 37%.

New Brunswick là tỉnh bang sử dụng song ngữ một cách chính thức, có khoảng 1/3 dân số sống và làm việc sử dụng tiếng Pháp.Tất cả các việc giảng dạy và các dịch vụ được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Hệ thống các trường tiếng Pháp tại khu vực này cũng khá đa dạng.

Chính sách định cư hấp dẫn

Là một trong 4 tỉnh thuộc khu vực Atlantic, du học tiếng Pháp tại New Brunswick sẽ được hưởng chính sách nhập cư vô cùng hấp dẫn.

Thứ nhất, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Những chương trình di trú Canada thường hướng tới những ứng viên tiềm năng là những sinh viên tốt nghiệp có tối thiểu vài tháng kinh nghiệm làm việc chính thức. Nhưng Chương trình thí điểm định cư Atlantic mới dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, điều này tạo ra một con đường tối ưu dẫn đến định cư tại Canada.

Thứ hai, nhóm ngành nghề được phép định cư được mở rộng thêm bao gồm cả NOC C như nhóm nghề nghiệp văn phòng (nhân viên văn phòng, bảo hiểm, tài chính, thư ký, thư tín… ), nhóm ngành nghề hỗ trợ dịch vụ y tế, các nhóm ngành nghề cung cấp dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bảo vệ giáo dục, pháp luật và công cộng…

Hệ thống các trường tiếng Pháp tại New Brunswick

Fredericton (thủ đô), Moncton và Saint John là 3 thành phố lớn của New Brunswick. Tại đây, hệ thống giáo dục song ngữ Anh và Pháp được giảng dậy ở cả bậc tiểu học và trung học. Bậc đại học ở đây có 4 trường lớn: Trường Đại học New Brunswick, Đại học Moncton, Đại học St Thomas, Cao đẳng cộng đồng New Brunswick. Học tập tại New Brunswick nói riêng và Canada nói chung, bạn sẽ thu lượm được không những tri thức, mà còn những trải nghiệm thực tế quý giá cộng với sự hiểu biết về văn hóa các quốc gia, với chi phí học tập phải chăng và nhận được bằng cấp được cả thế giới công nhận. Ngoài ra, New Brunswick có mức sinh hoạt phí thấp nên có thể giảm chi phí cho du học sinh.

Cao đẳng cộng đồng New Brunswick

Được thành lập vào năm 1785, Cao đẳng cộng đồng New Brunswick cung cấp 90 chương trình được giảng dạy tại 6 cơ sở trường đặt tại các thành phố như: Fredericton, Miramichi, Saint John, Moncton, St. Andrews, Woodstock. Tại đây, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng sau khi ra trường. Cao đẳng cộng đồng New Brunswick cũng đưa ra một mức học phí cạnh tranh cùng chi phí sống tương đối thấp so với vùng trung tâm và miền Tây Canada.

Đại học cung cấp 165 chương trình học tập, trong đó có 38 bậc ở trình độ thạc sĩ và 7 bậc tiến sĩ. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm quản lý, nghệ thuật, giáo dục, kỹ thuật, lâm nghiệp, luật pháp, y tá, dinh dưỡng, tâm lý học, khoa học, công tác xã hội … Hơn 36 trung tâm nghiên cứu, ghế, viện nghiên cứu hiện đang hoạt động.

Sinh viên quốc tế học tập tại đại học Moncton sẽ được hưởng lợi nhiều ưu đãi từ chương trình trao đổi và các hiệp định về hỗ trợ lưu chuyển. Moncton cũng là một trong số ít đại học ở Canada cung cấp cho sinh viên quốc tế bậc thạc sỹ cơ hội thực tập và làm việc.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.

Tìm Hiểu Về Cơ Hội Đi Du Học Ngành Y Tại Pháp

Từ xưa ông bà ta đã có câu “Nhất y, nhì dược, tạm được bách khoa, bỏ qua sư phạm”. Ngành y từ trước đến nay luôn nhận được đánh giá cao và coi trọng của xã hội. Ngày nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, du học tại các nước phát triển cũng luôn được nhiều học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm.

Ngành y luôn là chuyên ngành không sợ thiếu hụt đầu ra. Tại Việt Nam, việc đào tạo ngành y luôn gặp nhiều khó khăn bởi lượng kiến thức khổng lồ, thời gian đào tạo kéo dài hơn các ngành học khác. Tuy nhiên ở nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, cũng như là bác sỹ chuyên ngành. Những ca phẫu thuật khó hầu hết vẫn nhờ vào những chuyên gia nước ngoài. Vì vậy du học ngành y là một lựa chọn sáng suốt. Bạn không chỉ được tiếp thu những kiến thức mới, tiên tiến mà còn góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn.

Vì sao nên du học ngành Y tại Pháp?

Pháp có thể nói là cái nôi của ngành y học hiện đại với việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vượt bậc. Hơn nữa, Pháp còn thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU). Do đó, đây là đất nước có được sự giao thoa văn hóa cũng như là đất nước tiếp thu các tiến bộ khoa học kỹ thuật bậc nhất trên thế giới. Các trường đại học tại Pháp luôn có truyền thống nhận sinh viên quốc tế theo học, và giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau.

Y học luôn là chuyên ngành được sinh viên Việt Nam lựa chọn và quan tâm nhiều nhất. Không chỉ giảng dạy chương trình đại học mà các trường ở Pháp luôn có những suất học bổng thạc sỹ cho sinh viên theo học ngành Y. Đây là cơ hội để các du học sinh có thể nâng cao trình độ chuyên ngành bản thân.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI – Địa chỉ tin cậy của mọi du học sinh

Để được đi du học ngành y tại Pháp không phải dễ, đặc biệt là những ai mong muốn có được suất học bổng du học tại đất nước này. Nó không chỉ phụ thuộc vào hồ sơ học tập của thí sinh mà do nhiều yếu tố khác bởi lẽ thủ tục du học ở Pháp rất phức tạp. Việc săn học bổng cũng rất khó khăn.

Related posts: Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơ Hội Du Học Tiếng Pháp Tại Canada trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!