Xu Hướng 3/2024 # Chuyên Ngành Tiếng Anh Du Lịch # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuyên Ngành Tiếng Anh Du Lịch được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi năm, Đà Nẵng đón một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan, nghỉ dưỡng và làm việc đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên giỏi ngoại ngữ. Biên dịch viên, phiên dịch viên, chuyên viên tư vấn… trong lĩnh vực Du lịch, Lữ hành, phục vụ trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, hay các tổ chức cơ quan ngoại giao… là một trong những nghề rất được quan tâm hiện nay. Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Duy Tân đào tạo chuyên ngành Anh văn Du lịch để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong lĩnh vực này.

– Được cung cấp những kiến thức và kỹ năng về Du lịch như: Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch, Nghiệp vụ Nhà hàng, Tiếp thị Du lịch, Quản trị Nhân lực trong Du lịch, Lễ tân, Tài nguyên Du lịch,…

– Có khả năng thuyết minh chuyên sâu về lĩnh vực du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn để giới thiệu cho du khách quốc tế;

– Có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát, đọc hiểu các văn bản bằng tiếng Anh, giới thiệu được du lịch của Việt Nam với du khách quốc tế;

– Có kiến thức về văn hóa Việt Nam và những quốc gia nói tiếng Anh và có thể tham gia vào công việc ngoại giao;

– Sử dụng thành thạo các kỹ năng trong tiếng Anh gồm Nghe, Nói, Đọc và Viết;

– Sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và mạch lạc trong chuyển ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại;

– Vận dụng tốt các kỹ năng nghiệp vụ lễ tân tại các khách sạn và lễ tân trong các công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Nhân viên lễ tân, nhân viên văn phòng ở các khách sạn lớn hoặc các khu resort;

– Hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh;

– Trợ lý cho các trưởng bộ phận ở các khách sạn;

– Nhân viên Marketing cho các dự án du lịch;

– Nhân viên chuyên về dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, điều hành tour trong công ty du lịch;

– Nhân viên phòng vé, đặt chỗ, tiếp tân trong các công ty du lịch, khách sạn, các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh.

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Du Học Singapore Khoá Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Học Viện Sdh

Duhoctoancau.com kết hợp cùng Học viện SDH Singapore giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh khoá tiếng Anh chuyên ngành Du lịch Khách sạn hoàn toàn mới với chương trình học chuyên sâu ngôn ngữ Anh phục vụ cho nghề nghiệp.

Thông tin chung về Học viện SDH Singapore

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường ngoài công lập tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng.

Học viện SDH được thành lập năm 2007, địa chỉ tại tòa nhà 51 Anson Road Singapore, với Edutrust 4 năm và mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ trung cấp tới các cấp quản lý cho ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách sạn. Một trong những ngành hot nhất trên Thế Giới và đang trên đà phát triển với tốc độ vượt bậc.

Có gì mới khi du học Singapore khoá tiếng Anh chuyên ngành Du lịch Khách sạn tại Học viện SDH Singapore?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh học khoá chính của trường, Học viện SDH chính thức khai giảng các khoá Tiếng Anh chuyên ngành này nhằm giúp học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt nhất đối với các kỹ năng cũng như thành thạo trong giao tiếp, thuyết trình, làm bài tập nhóm, làm bài thi, case study, …

Thông tin cơ bản về khoá học Thời khoá biểu

Mỗi ngày sinh viên sẽ học 4 tiếng, bao gồm 2 tiết học 2 tiếng. Mỗi kì học kéo dài trong vòng 5 tuần.

Cách thức giảng dạy và học tập

Bài tập trực tuyến được giao hàng ngày

Bài tập được phân công cho từng module

Các kì thi khi kết thúc từng module

Chi tiết chương trình học Kì 1: English FoundationKì 2: Communication in the Hospitality industryKì 3: Academic Production Skills

Ghi chú trong khi ai đó đang nói hoặc viết thư

Cung cấp cho học viên kiến thức phù hợp để giao tiếp hiệu quả trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp. Đến cuối module này, sinh viên sẽ có thể:

* Thực hiện theo các hướng dẫn bằng văn bản trong khách sạn.

* Làm theo hướng dẫn bằng lời nói, giao tiếp như người bản địa trong môi trường khách sạn.

* Tương tác với khách hàng theo đúng quy cách khách sạn. Thực hiện các yêu cầu và cung cấp hướng dẫn cho các đồng nghiệp trong một môi trường hiếu khách.

Nhằm mục đích nâng cao khả năng của sinh viên trong các kỹ năng sản xuất, đặc biệt tập trung vào viết bài luận và thuyết trình. Vào cuối module này, sinh viên sẽ có thể:

* Viết một bài luận thuyết phục cung cấp lý do cho một quan điểm cụ thể. Kiểm tra và cung cấp một bản tóm tắt bằng văn bản, phân tích và giải thích một sự kiện cụ thể. Cung cấp trích dẫn đơn giản và tài liệu tham khảo cho một tác phẩm bằng văn bản. Cung cấp một lập luận bằng văn bản có cấu trúc để hỗ trợ cho một ý kiến cụ thể so với ý kiến khác. Xây dựng và thực hiện một bài thuyết trình được tổ chức tốt sẽ giải thích một khái niệm hoặc sự kiện cho khán giả theo cách rõ ràng và súc tích.

Học phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore, phụ huynh và học sinh liên hệ tới chúng tôi của Tư vấn Giáo Dục ASCI bằng cách nhấp vào link đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 0944.788.798.

Tư vấn Du học Singapore của chúng tôi – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI

Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng

Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore

Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam

Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-depature), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Lịch Thi Tiếng Anh A2

Lịch thi Tiếng Anh A2-B1 ĐH Sư phạm Tp HCM

Đại học Sư phạm Tp HCM công bố lịch thi tiếng Anh A2, B1 năm 2024. Căn cứ vào lich thi Trung tâm iSEE có mở các lớp Tiếng Anh A2, B1 tại Long Xuyên An Giang để phục vụ cho Sinh viên và Viên chức trong tỉnh thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh tại ĐH Sư phạm Tp HCM

Lịch thi tiếng Anh A2, B1-C2  năm 2024 – Đại học Sư phạm Tp HCM

Kỳ thi

Bài thi bậc

Thứ

Ngày thi

Thời hạn nộp HS

Tháng 2

3,4,5

Thứ 6

22/02/2024

25/01/2024

Thứ 7

23/02/2024

Chủ nhật

24/02/2024

Tháng 3

3,4,5

Thứ 7

16/03/2024

22/02/2024

Chủ nhật

27/03/2024

Tháng 4

3,4,5

Thứ 7

20/04/2024

29/03/2024

2

Chủ nhật

21/04/2024

Tháng 5

2

Thứ 7

18/05/2024

26/04/2024

3,4,5

Chủ nhật

19/05/2024

Tháng 7

3,4,5

Thứ 7

20/07/2024

28/06/2024

2

Chủ nhật

21/07/2024

Tháng 8

3,4,5

Thứ 7

17/08/2024

26/07/2024

2

Chủ nhật

18/08/2024

Tháng 9

3,4,5

Thứ 7

21/09/2024

30/08/2024

2

Chủ nhật

22/09/2024

Tháng 10

3,4,5

Thứ 7

19/10/2024

27/09/2024

2

Chủ nhật

20/10/2024

Tháng 11

3,4,5

Thứ 7

23/11/2024

02/11/2024

2

Chủ nhật

24/11/2024

Tháng 12

3,4,5

Thứ 7

14/12/2024

22/11/2024

2

Chủ nhật

15/12/2024

Chuyên Viên Tiếng Anh Là Gì? Cách Dùng Từ “Chuyên Viên” Trong Tiếng Anh Thế Nào Cho Đúng?

Chuyên viên tiếng anh là gì? Cách dùng từ “Chuyên viên” trong tiếng Anh thế nào? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đặt câu hỏi với “chị Google”.

Thực tế hiện nay tình trạng sử dụng lẫn lộn các từ, tên gọi không chỉ diễn ra trong ngôn ngữ tiếng Anh, mà ngay cả tiếng Việt Nam cũng vậy. Chính vì thế, khi không có được sự giải thích chính xác, đủ sức thuyết phục từ một “chuyên gia, chuyên viên” thì cách làm phổ biến nhất, đó là chúng ta thường sử dụng theo số đông.

Định nghĩa Chuyên gia và Chuyên viên

Trong tiếng Anh, khi tra từ điển từ Chuyên viên tiếng anh là gì, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều kết quả, như Expert, specialist, consultant, speciality, executive. Nhưng trong số này, 2 từ được sử dụng nhiều và gây tranh cãi nhiều nhất là Expert và Specialist.

Trước hết cần hiểu Chuyên gia và Chuyên viên là gì theo tiếng Việt NamTra trong Wikipedia Việt Nam, chúng ta có thể tìm thấy các từ “Chuyên gia, Chuyên viên” với các định nghĩa về khái niệm khác nhau, như:

Chuyên gia – Chuyên gia là thuật ngữ chỉ những người người được đào tạo theo hướng chuyên sâu và có kinh nghiệm thực hành công việc cũng như có kỹ năng thực tiễn, lý luận chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể. Hoặc là người có hiểu biết vượt trội hơn nhiều so với mặt bằng kiến thức chung.

Chuyên viên – Chuyên viên là một người được trả tiền, thuê, mướn, tuyển dụng để thực hiện một công việc, nhiệm vụ nào đó theo chuyên ngành.

Các chuyên gia có thể tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp (thông qua việc cho ý kiến, tham vấn) vào một công việc hay một lĩnh vực cụ thể.

Kỹ năng nghề nghiệp vượt trội đồng nghiệp.

Trong công việc luôn cho kết quả chính xác.

Tinh thông nghiệp vụ, am tường về công việc đang làm.

Được thừa nhận hoặc công nhận bằng văn bản bởi các tổ chức có thẩm quyền.

Có khả năng tư vấn thông thạo trên một vài lĩnh vực cụ thể.

Các đặc điểm của Chuyên viên:

Am hiểu và có kiến ​​thức chuyên môn trong một lĩnh vực phụ trách và có khả năng thực hành chuyên nghiệp.

Trong công việc có đầu tư theo chiều sâu và chất lượng công việc cao như: tính sáng tạo, các hoạt động dịch vụ, kỹ năng thuyết trình, tư vấn, khả năng nghiên cứu, khả năng quản lý, hành chính, năng lực tiếp thị… hoặc các công việc khác cần có sự nỗ lực, đầu tư chuyên sâu.

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, phương pháp làm việc khoa học trên cơ sở được đào tạo bài bản, chính quy, trong công việc đạt được một mức độ chuyên nghiệp cao.

CHÚ Ý:

Cũng theo Wiki, “Chuyên viên” (khi tìm kiếm “Chuyên viên tiếng anh là gì?”) là thuật ngữ được sử dụng trong các ngành nghề truyền thống như bác sĩ, kỹ sư, luật sư, kiến trúc sư và hạ sĩ quan quân đội. Nhưng ngày nay, thuật ngữ này còn được áp dụng cho cả các công việc, lĩnh vực khác như y tá, kế toán, giáo dục, nhà khoa học, chuyên gia công nghệ, các nhân viên xã hội, các nghệ sĩ, chuyên gia thông tin, thủ thư và nhiều ngành nghề hơn nữa.

Thậm chí, nhiều công ty còn sử dụng chức danh chuyên viên để đặt cho những người có năng lực cao, tay nghề tốt và làm việc đặc biệt chất lượng của mình.

Chính từ những định nghĩa trên mà chúng ta có thể kết luận một cách dễ hiểu:

Chuyên viên là người có kiến thức rộng và cao hơn so với những người khác ở một lĩnh vực cụ thể, nhưng có thể không nắm được gốc rễ, nguồn cội của vấn đề, khó có thể phản biện lại khi bị hỏi sâu.

Chuyên gia là người đi sâu vào nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng để có được sự hiểu biết tường tận. Nắm được cơ bản và gốc rễ của vấn đề, đồng thời có thể tự mình đưa ra những lý luận để chứng minh hoặc bảo vệ luận điểm.

⇒ Nếu xét từ những giải thích này và những định nghĩa trên Wiki, có thể đi đến kết luận, Chuyên viên tiếng Anh là Expert.

Qua các tìm hiểu, chúng ta sẽ thấy, mặc dù 2 từ Expert và Specialist thường xuyên bị nhầm với nhau, nhưng thực chất, chúng có sự khác biệt. Một Specialist có thể là một Expert, nhưng một Expert sẽ không thể là một Specialist.

Tìm kiếm bởi Google:

Định nghĩa Chuyên viên tiếng Anh là gì?

chuyen vien tiếng anh là gì

chuyên viên tiếng anh là gì

Nghĩa của từ chuyên viên tiếng anh là gì

Chuyên Viên Tiếng Anh Là Gì? Tiềm Năng Của Nghề Chuyên Viên

Chuyên viên là gì?

Chuyên viên được hiểu là một người làm chuyên ở một bộ phận nào đó. Là người có kỹ năng chuyên ngành tốt ở một ngành nào đó. Họ phải là người có kiến thức và kinh nghiệm về chuyên ngành của mình thì mới gọi là chuyên viên. 

Các ngạch chuyên viên chuẩn hiện nay

Trong hệ thống hành chính thứ bậc của Việt Nam hiện nay, các cán bộ – công chức – viên chức – nhân viên đều được phân thành từng ngạch (gồm những người tương đương về nghiệp vụ và năng lực) và trong một ngạch sẽ có các bậc lương tương ứng. Ở Việt Nam hiện nay có 5 ngạch công chức chính sau đây:

– Ngạch Chuyên viên cao cấp (01.001) – Hoặc tương đương (Ví dụ: Thanh tra viên cao cấp, Kế toán viên cao cấp, Kiểm toán viên cao cấp,…).

– Ngạch Chuyên viên chính (01.002) – Hoặc tương đương (Ví dụ: Thanh tra viên chính, Kế toán viên chính, Kiểm toán viên chính,…).

– Ngạch Chuyên viên (01.003) – Hoặc tương đương (Ví dụ: Thanh tra viên, Kế toán viên, Kiểm toán viên,…).

– Ngạch Cán sự (01.004) – Hoặc tương đương (Ví dụ: Kế toán viên trung cấp, Kiểm soát viên trung cấp, Kiểm tra viên trung cấp hải quan,…).  

– Ngạch Nhân viên (01.005) – Hoặc tương đương (Ví dụ: Nhân viên đánh máy, Nhân viên văn thư, Nhân viên kỹ thuật,…).

Đặc điểm của một chuyên viên tiếng anh là gì

– Am hiểu và có kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực phụ trách nhất định và có khả năng thực hành chuyên nghiệp.

– Nắm vững các quy định của pháp luật, những quy trình xây dựng về các phương án, kế hoạch, các quyết định cụ thể,, các chế độ chính sách của ngành, lĩnh vực và những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ được giao. 

– Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, có phương pháp làm việc khoa học, được đào tạo bài bản ở môi trường tốt, chính quy, phải đạt mức độ chuyên nghiệp cao trong công việc.

– Phải có đầu tư theo chiều sâu và chất lượng của công việc cao: Có tính sáng tạo, có kỹ năng thuyết trình, tư vấn, các hoạt động dịch vụ, khả năng nghiên cứu, quản lý, hành chính, có năng lực tiếp thị,… hoặc các công việc khác cần có sự nỗ lực và đầu tư chuyên sâu hơn.

Chuyên viên tiếng anh là gì?

Chuyên viên trong tiếng anh có tên là Expert hay Specialist. Và Expert thường đi với các giới từ như: at/in/on/doing something. 

– Professional: Chuyên nghiệp

– Consultants: Chuyên viên tư vấn

– Business professionals: Chuyên viên kinh doanh 

– Recruitment specialist: Chuyên viên tuyển dụng

– Resource development specialist: Chuyên viên phát triển học liệu 

– Educational consultant: Chuyên viên tư vấn giáo dục

– Banker: Chuyên viên ngân hàng

– Training specialist: Chuyên viên đào tạo

– Senior specialist: Chuyên viên cao cấp

– Entry-level professionals: Chuyên viên ở mức khởi điểm

– Authority: Thẩm quyền

– Knowledgeable: Có kiến thức 

– Adept to: Thành thạo

– Practiced: Thực hành

– Experience: Kinh nghiệm

– Cultivate: Trau dồi

– Standard: Tiêu chuẩn

– Guide: Hướng dẫn

Xem Thêm:

Kết luận

Du Học Nhật Bản Chuyên Ngành Tiếng Nhật

TỔNG QUAN DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT

Du học Nhật Bản chuyên ngành tiếng Nhật là chương trình dành cho đối tượng là sinh viên đang học các trường ĐH/CĐ có chuyên ngành tiếng Nhật/Nhật Bản học. Có hai trường hợp:

Trường hợp 1: Sau khi tốt nghiệp tại VN thì tiếng nhật các bạn trung bình ở mức N3-N2, mục tiêu các bạn này sẽ qua Nhật thi lên N2-N1, sau đó tìm việc làm ổn định tại Nhật.

Đáp ứng mục tiêu này có 2 nhiệm vụ cho Echigo:

Tìm những trường tiếng Nhật tốt nhất có lớp luyện thi N2-N1

Trong quá trình học thì Echigo Japan cam kết hỗ trợ tìm việc làm, hướng dẫn phỏng vấn xin việc.

Trường hợp 2: sinh viên đang học ngành tiếng Nhật tai Việt Nam nhận thấy rằng để rút ngắn thời gian lấy được N2-N1 thì các bạn chọn con đường du học trường tiếng 2 năm, sau đó học tiếp CĐ-ĐH tại Nhật. Cơ hội xin việc sẽ cao hơn vì bạn được đào tạo chuyên môn tại Nhật và bản thân kỹ năng tiếng Nhật của bạn sẽ tốt hơn nhiều so với học tại Vietnam.

Du học ngành ngôn ngữ Nhật tại Nhật Bản được tiếp cận chương trình học quốc tế. Đặc thù giáo dục tại Nhật Bản là không chỉ đào tạo kiến thức mà còn cả kỹ năng mềm.

[1] Về kiến thức

Sinh viên được bổ rất nhiều kiến thức chuyên môn như:

Đại cương khoa học xã hội và nhân văn.

Kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Nhật và văn hóa Nhật.

Ngôn ngữ ứng dụng cho các quá trình nghiên cứu, giảng dạy cũng như quản lý các vấn đề ngôn ngữ học.

[2] Về kỹ năng

Du học Nhật Bản chuyên ngành tiếng Nhật bạn sẽ học được những kỹ năng nghề nghiệp như: quan sát, phân tích, tổng hợp, trình bày văn bản. Nâng cao hơn là giao tiếp và làm việc nhóm, sử dụng ngoại ngữ, công nghệ thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đào tạo về kỹ năng giảng dạy. Ở tầm cao hơn nữa là nghiên cứu, quản lý và tư vấn các vấn đề của ngôn ngữ Nhật học.

Các trường Nhật ngữ ở Nhật đều có 4 kỳ nhập học các tháng 01 – 04 – 07 -10. Và kỳ học chính là kỳ tháng 4. Các kỳ có thời gian học như sau.

Nhập học tiếng kỳ tháng 04 (là kỳ chính): Thời hạn học 2 năm.

Nhập học tiếng kỳ tháng 07: Thời hạn học 1 năm 9 tháng.

Nhập học tiếng kỳ tháng 10: Thời hạn học 1 năm 6 tháng.

Nhập học tiếng kỳ tháng 01: Thời hạn học 1 năm 3 tháng.

LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT

So với học tập tại Việt Nam, du học Nhật Bản chuyên ngành tiếng Nhật bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Nâng cao củng cố khả năng ngôn ngữ của bản thân. Môi trường tại Nhật Bản là môi trường lý tưởng cho bạn học tiếng Nhật. Sinh sống với người Nhật Bản bạn sẽ tăng cường được khả năng giao tiếp của mình.

Không chỉ có khả năng ngôn ngữ phát triển mà bạn cũng sẽ được củng cố rất nhiều kiến thức chuyên sâu khác.

Chất lượng giáo dục tại Nhật được đánh giá cao về mọi mặt, mọi ngành học. Du học Nhật Bản chuyên ngành tiếng Nhật bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học quốc tế ở đây.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên bản xứ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Bằng tốt nghiệp tại Nhật Bản được chấp nhận trên toàn thế giới.

Với khả năng tiếng Nhật tốt của mình, bạn có thể làm việc tại Nhật ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới khả năng xin việc của ngành này cũng rất cao. Như vậy, cơ hội xin việc và mức thu nhập của ngành này khá hấp dẫn.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT

Tuổi từ 18 – 30

Đã tốt nghiệp THPT

Điểm học bạ trung bình của 3 năm cấp 3 tối thiểu 5.0 trở lên và không có môn yếu (thực tế 6.5 trở lên thì dễ đi hơn)

Kết quả EJU (Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản cho sinh viên quốc tế)

Khả năng Nhật ngữ tối thiểu N3 (với các chương trình giảng dạy một phần bằng tiếng Anh)

Khả năng Anh ngữ (TOEFL, IELTS)

Bài luận

Phỏng vấn với trường qua Skype với thời lượng kéo dài khoảng 20 phút đề đánh giá nguyện vọng và định hướng của bạn có phù hợp với chương trình.

Các yêu cầu khác (SAT, American College Testing…).

Ngoài ra còn có một số điều kiện khác như: Có người bảo lãnh tài chính (thường là bố, mẹ). Có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để làm thủ tục xin visa…

Không có tiền án tiền sự

CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT

* Tổ chức những lớp học phù hợp với trình độ tiếng Nhật và mục đích – Giờ học tự chọn (từ Trung cấp trở lên): luyện thi EJU, luyện thi JLPT, hỗ trợ cho công việc, tiếng Nhật trong sinh hoạt, tình hình Nhật Bản,… * Hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết và tổ chức lớp luyện thi đại học – Hỗ trợ chọn trường theo nguyện vọng, luyện tập các hình thức trả lời phỏng vấn, hướng dẫn viết lý do xin học, hướng dẫn viết bài tiểu luận, hướng dẫn viết bài kế hoạch nghiên cứu giúp điểm tra đơn xin nhập học và các hồ sơ khác, gửi thư điện tử các thông tin vào Đại học mới nhất, tổ chức hướng dẫn về việc học Đại học trên 3 lần/năm, tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh. – Các môn cơ sở thi EJU ( môn Tổng hợp, môn Toán 1): 1,000 JPY/1 lần (90 phút) – Khóa học tác phong khi phỏng vấn, khóa học viết tiêu luận. * Tỉ lệ vào Đại học cao (năm 2014 đạt 99%) * Chương trình giảng dạy phát triển cân bằng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết * Quản lý thành tích học tập và mức độ chuyên cần theo cơ chế từng lớp. * Trường nằm trong trung tâm thành phố Chiba, nên cuộc sống tiện lợi và tìm việc làm thêm cũng dễ dàng. * Gần Cục quản lý Xuất nhập cảnh, đối với du học sinh học tiếng Nhật thì đây là môi trường thích hợp nhất. * Vật giá rẻ, gần trung tâm thành phố (40 phút để đi đến Tokyo) * Hệ thống giao thông tiện lợi với các tuyến JR Sobu, Keisei, Chiba monorail, xe bus đưa rước sân bay,…

Chi tiết hơn xem trang này: https://echigo.edu.vn/truong/truong-futaba/

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Ngành Tiếng Anh Du Lịch trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!