Xu Hướng 6/2023 # Chuyên Ngành Kinh Doanh Quốc Tế # Top 9 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Chuyên Ngành Kinh Doanh Quốc Tế # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Chuyên Ngành Kinh Doanh Quốc Tế được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kinh doanh quốc tế là toàn bộ các hoạt động giao dịch kinh doanh được thực hiện giữa các quốc gia, nhằm thoả mãn các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức kinh tế. Đây là một công việc giao dịch giữa nước này với nước khác, quốc gia này với quốc gia khác, là một lĩnh vực năng động và mang tính toàn cầu thuộc nhóm ngành kinh doanh, cung cấp những kiến thức chung về quản trị kinh doanh, về chiến thuật, chiến lược kinh doanh xuyên quốc gia.

Ngành Kinh doanh quốc tế đào tạo các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về kinh doanh quốc tế, tạo cho sinh viên sự tự tin để có thể thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Sinh viên ngành kinh doanh quốc tế được trang bị vững các lý thuyết về phân tích sự tác động của các yếu tố mang tính toàn cầu đến hoạt động doanh nghiệp như chính trị, kinh tế, nhân khẩu học, công nghệ, địa lý và văn hóa; phân tích tài chính, thị trường ngoại hối và các hệ thống tỷ giá hối đoái trên thế giới; hiểu rõ về quản trị vận hành từ lập kế hoạch, thiết kế, đến thực hiện các nghiệp vụ trong chuỗi cung ứng toàn cầu, các quy trình sản xuất và quản trị dự án; có khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh toàn cầu để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp trong môi trường đa văn hóa.

Chương trình ngành Kinh doanh Quốc tế (KDQT) là chương trình liên kết giữa Trường ĐH Tài chính – Marketing và , Malaysia (TOP 10 các trường ĐH Tại Malaysia). Đây là một trong những chương trình được sự quan tâm của phụ huynh và sinh viên trong gần 10 năm qua.

Đặc biệt: Chương trình được giảng dạy và đào tạo 100% bằng tiếng Anh, giúp cho sinh viên vừa tích lũy được kiến thức chuyên ngành tốt mà còn đảm bảo khả năng lưu loát trong ngôn ngữ tiếng Anh. Đây chính là sự khác biệt và là một trong những lợi thế mà sinh viên thuộc các chương trình liên kết quốc tế của trường tạo được “ưu thế” trong lòng các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

02 Chương trình đào tạo

Chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Tài chính – Marketing và Đại học HELP, Malaysia ở chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế được thiết kế gồm 2 khối kiến thức: Foundation và kiến thức chuyên ngành.

Foundation: sinh viên sẽ được đào tạo lại vốn tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, giúp sinh viên có thể đạt được chuẩn tiếng Anh IELTS 6.0 sau khi hoàn thành năm I; Ngoài ra, sinh viên còn được bồi dưỡng các môn học kỹ năng phục vụ cho việc học và làm việc sau này, như: các kỹ năng mềm(kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo…), kỹ năng tin học từ căn bản đến nâng cao, và học các môn dự bị đại học: kinh tế vi mô, kế toán căn bản.

Kiến thức chuyên ngành:

Cung cấp các vấn đề tổng quan về thương mại quốc tế, các chính sách kinh tế đối ngoại chủ yếu hiện nay, đặc điểm phát triển kinh tế thế giới trong xu hướng toàn cầu hóa; đặc biệt là những vấn đề về hội nhập kinh tế, đầu tư quốc tế tại Việt Nam…

Cung cấp các kiến thức nghiệp vụ cụ thể về các vấn đề chống bán phá giá, thanh toán quốc tế, bảo hiểm ngoại thương, tranh chấp trong thương mại quốc tế, cách thức xâm nhập thị trường nước ngoài.

03 Thời gian học tập

Tổng thời gian là 4 năm: 1 năm Foundation + 3 năm học các môn ngành và chuyên ngành.Trường hợp sinh viên có bằng IELTS đạt từ 5.5 trở lên và có điểm trung bình tích lũy (GPA) lớp 12 đạt từ 7.0 trở lên: sẽ được miễn giảm học phí năm Foundation và bước thẳng vào năm 2 chuyên ngành.

04 Mô hình học tập

Mô hình đào tạo linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn các hình thức học tập sau:

04 năm học tại Trường ĐH Tài chính – Marketing, Việt Nam

03 năm học tại Việt Nam, 01 năm cuối chuyển tiếp sang học tại Đại học HELP,Malaysia.

02 năm học tại Việt Nam, 02 năm cuối học tại Trường ĐH HELP, Malaysia; Hoặc trong 2 năm cuối sinh viên có thể lựa chọn 1 năm học tại ĐH HELP, Malaysia, 01 năm cuối chuyển tiếp sang học tại quốc gia thứ 3 (nếu muốn).

Đây là mô hình “du học tại chỗ” với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay. Đặc biệt: không có sự khác biệt giữa sinh viên theo học hệ liên kết 4 năm tại Việt Nam hay sinh viên theo học chuyển tiếp tại Malaysia. Vì toàn bộ khung chương trình đào tạo được đưa từ khung chương trình gốc tại Malaysia và cả giáo sư giảng dạy chương trình cũng đến từ Đại học HELP sang Việt Nam giảng dạy.

05 Ngôn ngữ giảng dạy & Đội ngũ giảng viên

Ngôn ngữ giảng dạy: 100% tiếng Anh

Giảng viên: với mỗi môn học giảng viên của Đại học HELP sang Việt Nam giảng dạy 20 giờ ôn tập; giảng viên Đại học Tài chính – Marketing sẽ đảm nhiệm 40 giờ giảng lý thuyết.

06 Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương), có điểm trung bình lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

07 Bằng cấp

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng CỬ NHÂN KINH DOANH, bằng do chính trường Đại học HELP, Malaysia cấp, giá trị QUỐC TẾ và được BỘ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Các chương trình đào tạo của HELP được kiểm định bởi Cơ quan Quản Lý Chất Lượng Malaysia(MQA) và được đăng ký với Cục Quản Lý Chất Lượng Malaysia (MQR).

08 Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế có thể làm việc trong các doanh nghiệp với môi trường quốc tế và các nền văn hóa khác nhau. Bạn có thể trở thành các chuyên gia về đầu tư quốc tế, kinh doanh xuất nhập khẩu, phân tích tài chính và thị trường quốc tế, marketing quốc tế, huy động tín dụng quốc tế.

Cụ thể, có cơ hội được nhận vào các vị trí tuyển dụng như: Chuyên viên xuất nhập khẩu; Chuyên viên Quản trị Logistics; Chuyên viên Quản trị Tài chính và Quản trị chuỗi cung ứng trong môi trường toàn cầu và các vị trí chức năng quan trọng khác trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Thực tế cho thấy nếu có thêm trình độ tiếng Anh tốt, 100% sinh viên chuyên ngành này có việc làm với mức lương cao ngay khi ra trường. Do được trau dồi Tiếng Anh ngay từ năm đầu tiên của chương trình, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế thuộc trường Đại học HELP (Malaysia) sẽ mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Học phí năm Foundation: 57.000.000 VNĐ/năm/2 học kỳ;

Học phí năm chuyên ngành: 1.425.000 VNĐ/tín chỉ. Nhà trường cam kết không đổi trong suốt 4 năm học.

Tổng số tín chỉ toàn khóa học là 120 – 130 tín chỉ tùy chuyên ngành.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ISFM

Kinh Doanh Quốc Tế

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ HTML5 video.

Thông tin chung

-Tên ngành: Kinh doanh quốc tế chất lượng cao

-Mã ngành tuyển sinh: 7340120C

- Phương thức xét tuyển:

 + Xét bằng điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Phương thức 2)

 + Xét bằng điểm học bạ THPT (Phương thức 3).

 + Tuyển chọn theo Phương thức 5. 

– Tổ hợp xét tuyển:

+ Phương thức 2 và 3: Toán, Lý, Tiếng Anh (A01); Toán, Văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Hóa, Tiếng Anh (D07). 

+ Phương thức 5: Toán, Lý, Hóa (A00); Toán, Lý, Tiếng Anh (A01); Toán, Văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Hóa, Tiếng Anh (D07).  

-Tên ngành được in trên bằng tốt nghiệp và bảng điểm: Kinh doanh quốc tế chất lượng cao.

Giới thiệu ngành đào tạo

– Ngành Kinh doanh quốc tế chất lượng cao đào tạo sinh viên có kiến thức, kỹ năng, và thái độ chuyên nghiệp sẵn sàng hội nhập quốc tế. Sinh viên kinh doanh quốc tế chất lượng cao được trang bị kiến thức vững vàng về hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế, tổ chức và quản lý hoạt động kinh doanh quốc tế, tài chính quốc tế, chính sách ngoại thương và hội nhập kinh tế quốc tế và đầu tư quốc tế, luật thương mại quốc tế nói chung (đặc biệt là cho loại hình công ty đa quốc gia) và hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu nói riêng. Bên cạnh đó, sinh viên được huấn luyện các kỹ năng chuyên sâu về thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng hóa, đàm phán và ký kết hợp đồng ngoại thương, nghiệp vụ logistic và giao nhận hàng hóa ngoại thương, nghiệp vụ thanh toán quốc tế. Giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh và sử dụng tốt tiếng Anh trong lĩnh vực ngoại thương. Đặc biệt, sinh viên được đào tạo bổ sung 06 nhóm học phần kỹ năng mềm nhằm hoàn thiện khả năng thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường sống đa dạng về văn hóa.

– Điểm khác biệt so với chương trình đại trà là (a) Quy mô lớp nhỏ (40 sinh viên); (b) CTĐT kế thừa và chọn lọc từ nhiều CTĐT từ nước ngoài (Hà Lan, Úc) (c) 60% các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành được dạy bằng tiếng Anh; (d) Giảng viên có trình độ cao (Tiến sĩ hoặc tốt nghiệp thạc sỹ ở nước ngoài) và có chọn lọc; (e) Giảng viên nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy; (f) Nhiều cơ hội tham quan và thực hành thực tế tại các công ty đa quốc gia, Cảng vụ, công ty xuất nhập khẩu, và ngân hàng; (g) Phòng học có trang thiết bị tốt và có máy điều hòa; (h) Cơ hội đi trao đổi ngắn hạn và tìm kiếm học bổng du học nước ngoài. 

Vị trí việc làm

-Nhân viên/Quản lý phòng kinh doanh xuất nhập khẩu.

-Nhân viên/Quản lý bán hàng.

-Nhân viên/quản lý phòng thanh toán quốc tế của các ngân hàng thương mại.

-Chuyên viên phòng quản lý xuất nhập khẩu và/hoặc phòng quản lý dự án hay đầu tư quốc tế

-Nhân viên thanh toán quốc tế ở các công ty xuất nhập khẩu.

-Nhân viên giao nhận hàng hóa và logistic.

-Nghiên cứu viên/giảng viên.

-Nhân viên làm việc ở các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.  

Nơi làm việc

– Các công ty (tập đoàn) đa quốc gia;

– Các công ty kinh doanh, công ty xuất nhập khẩu trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài;

– Các công ty khai thác vận tải biển, logistics;

– Các đơn vị hải quan, cảng vụ (đường hàng không, vận tải biển);

– Các tổ chức tư vấn, đào tạo và nghiên cứu (các trường đại học và viện nghiên cứu);

– Các bộ phận kinh doanh ngoại hối, giao dịch quốc tế, thanh toán quốc tế tại các ngân hàng thương mại;

– Các tổ chức chính phủ và phi chính phủ (NGOs);

– Khởi nghiệp kinh doanh.

→ Chuẩn đầu ra

Du Học Singapore Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

Du học Singapore ngành kinh doanh quốc tế là quá trình học tập và tìm hiểu về quá trình hoạt động giao dịch như bán hàng, đầu tư, giao nhận hậu cần (logistics), vận tải – vận chuyển (transportation) được thực hiện trên phạm vi nhiều quốc gia, nhằm thoả mãn các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức kinh tế. (Theo Đại học James Cook Singapore – Trường duy nhất tại Singapore 2 lần đạt Edutrust Star và University Status)

Theo học viện SIM – ngôi trường tư thục lớn nhất tại Singapore, chính sự xuất hiện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia – MNC (Multinational corporation), MNE (Multinational enterprises) là nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu nhân sự ngành International Business.

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành kinh doanh quốc tế có khả năng:

Nắm được các khía cạnh kinh doanh quốc tế, làm việc trong môi trường đa quốc gia và đa dạng về văn hóa.

Sử dụng thành thạo các công cụ chuyên biệt trong Marketing, kế toán, tài chính để quản lý tổ chức trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh.

Nắm được đặc điểm phát triển kinh tế của thế giới trong xu hướng toàn cầu hóa.

Nắm vững kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng cụ thể về các vấn đề chống bán phá giá, thanh toán quốc tế, bảo hiểm ngoại thương, tranh chấp trong thương mại, quốc tế, cách thức xâm nhập thị trường nước ngoài, kỹ năng làm việc nhóm, đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh bằng tiếng Anh…

Kết thúc chương trình học, sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực nào?

Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế (International retail chain manager)

Chuyên viên ngành xuất nhập khẩu (Import/export compliance specialist)

Chuyên gia phân tích quản lý (Management analyst)

Kế toán quốc tế (International accountant)

Vai trò chủ chốt ở các phòng ban như: marketing, đối ngoại, nghiên cứu thị trường, điều phối thương mại nhiều lĩnh vực khác nhau

Theo Cục Đầu tư nước ngoài, trong số 70 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư được cấp phép mới tại Việt Nam, Singapore là nhà đầu tư lớn nhất chiếm 47% tổng vốn đăng ký cấp mới. Đến nay, Singapore đã đầu tư vào 48/63 tỉnh thành của Việt Nam, đứng đầu là Thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, du học Singapore ngành kinh doanh quốc tế giúp sinh viên mở rộng cánh cửa việc làm khi tốt nghiệp. Sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tập đoàn lớn của Singapore tại Việt Nam hoặc làm ngay tại Singapore.

Hầu hết các trường đối tác của các học viện tại Singapore đều là những trường thuộc nhóm TOP 2% các trường đại học danh tiếng nhất thế giới hoặc trong top 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Với cùng khóa học, cùng chương trình đào tạo nhưng thời gian học tại Singapore rút ngắn hơn các quốc gia khác, chỉ từ 2 – 2,5 năm hệ cử nhân và 1 năm hệ thạc sĩ. Cũng chính vì vậy mà sinh viên sẽ tiết kiệm được 2 năm học phí và sinh hoạt phí.

Ngoài ra, với thế mạnh không yêu cầu chứng minh tài chính và tỷ lệ visa tại Du học MAP luôn đạt 100%, du học tại đất nước an toàn bậc nhất thế giới này là sự lựa chọn vàng dành cho học sinh Việt Nam.

Năm 2020, khi dịch Covid hoành hành khiến nền kinh tế thế giới rơi vào khủng hoảng, Singapore vẫn là quốc gia giữ vị trí số 1 về khả năng cạnh tranh. (Theo Viện Quản lý phát triển – IMD)

Các chuyên gia kinh tế của Singapore vẫn khá lạc quan về triển vọng tăng trưởng của nền kinh tế trong năm 2021, với mức tăng trưởng có thể đạt 5,5%. Theo đó, kinh doanh quốc tế là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của Singapore.

Du học Singapore ngành kinh doanh sinh viên sẽ được đào tạo để giải quyết các vấn đề về:

Vai trò của chính phủ và các chính sách kinh tế quốc tế

Đầu tư quốc tế, vận tải quốc tế

Thanh toán quốc tế, Marketing quốc tế

Hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế

Thông lệ kinh doanh và thương mại quốc tế

Tham khảo chương trình du học Singapore ngành kinh doanh quốc tế tại Học viện SIM và Đại học Curtin Singapore

Môn học chính

Kế toán

Truyền thông và Quản trị kinh doanh

Toán học

Số học

Luật kinh doanh

Kế toán quản lý chi phí

Kinh tế học dành cho quản lý

Xuất nhập khẩu và thương mại điện tử

Chuỗi cung ứng toàn cầu

Tài chính quốc tế

Quan hệ quốc tế

Quản lý tài chính doanh nghiệp

Đàm phán và Quản lý đa quốc gia

Nguyên lý cơ bản của Marketing

Kế toán

Luật kinh doanh

Kinh tế học

Kinh doanh toàn cầu

Hệ thống thông tin Kinh doanh

Nguyên tắc cơ bản của quản lý

Khám phá Marketing

Hành vi tổ chức

Marketing quốc tế

Quản lý nguồn nhân lực quốc tế

Đạo đức kinh doanh

Quản lý quốc tế

Quản lý Châu Á

Quản lý chiến lược

Sinh viên cần đáp ứng được các điều kiện du học Singapore ngành kinh doanh quốc tế sau:

Điều kiện

Về học vấn:

Tốt nghiệp THPT hoặc

Hoàn thành chương trình dự bị của JCU

Về ngoại ngữ:

IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc

TOEFL 74 hoặc

Pearson PTE 52 hoặc

Hoàn thành chương trình tiếng Anh của JCU

Về học vấn:

Có chứng chỉ GCE “A” hoặc

Chứng chỉ IB hoặc

Cao đẳng công lập hoặc

Hoàn thành chương trình dự bị của SIM

Về ngoại ngữ:

TOEFL 550 hoặc

IELTS 5.5 hoặc

SAT I 550 hoặc

Pearson (PTEA) 42 hoặc

Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của SIM

Được thành lập từ năm 1964, học viện quản lý SIM Singapore là một trường lâu đời chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty và tổ chức ở Singapore. Các trường Đại học đối tác mà SIM liên kết đều là những trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới (tất cả các trường đều xếp hạng trong nhóm 100 trường Đại học danh tiếng trên thế giới).

Trường SIM Singapore là 1 trong 3 trường tư nhân tốt nhất được AsiaOne People’s Choice Awards bình chọn (5 năm liên tiếp được bình chọn đứng đầu). 82.7% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp Cử nhân

Học viện SIM

Cao đẳng Kinh doanh quốc tế

Đại học RMIT, Úc

Đại học Birmingham, Anh

Cử nhân Kinh doanh quốc tế

Đại học Birmingham, Anh

Trường Quản lý Grenoble, Pháp

Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế

Học tập tại trường Curtin Singapore, sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc của Úc, mức học phí hợp lí với chương trình đào tạo và bằng cấp tương tự như khi theo học tại Curtin Úc. Nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU) năm 2019, Curtin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc.

Ngoài ra, Curtin còn được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Trường xếp thứ 4 thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ theo The Times Higher Education World University Rankings 2019.

Đại học James Cook nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới đào tạo các chuyên ngành về kinh tế, tài chính. Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại Singapore 2 lần đạt Edutrust Star và University Status.

Với chuyên ngành kinh doanh ở bậc cử nhân, sinh viên được học song ngành mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp sang James Cook tại Úc.

Chương trình đào tạo ngành kinh doanh quốc tế: Bằng cử nhân chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Chương trình học bổng du học Singapore ngành kinh doanh rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường xét học bổng theo điểm GPA, hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo học bổng Đại học James Cook Singapore

Năm 2020, với tình hình bệnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Đại học James Cook quyết định bỏ kì thi giành học bổng mà thay vào đó sẽ xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT của sinh viên.

Giá trị học bổng: Điều kiện tham dự thi học bổng:

Hồ sơ học tập có GPA 6.0 trở lên

Hoạt động ngoại khóa

Vượt qua vòng phỏng vấn với trường

Thời hạn nộp hồ sơ:

20/07/2020 đến 05/10/2020 cho kỳ học tháng 11/2020.

Tham khảo học bổng trường SIM Singapore

Học viện SIM có 2 loại học bổng dành cho sinh viên theo học chương trình cao đẳng và đại học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Yêu cầu

Sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình Cao đẳng tại SIM

Thành tích học tập lớp 12 xuất sắc

Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp xã hội tốt

Thành tích học tập lớp 12 xuất sắc

Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp xã hội tốt

Có đóng góp cho cộng đồng và xác nhận tham dự các hoạt động ngoại khóa

Có thành tích đáng kể trong các hoạt động thể thao hoặc có năng khiếu xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật

Giá trị học bổng

Miễn 100% học phí

Không có bất kì ràng buộc nào

Miễn 100% học phí

Miễn các chi phí bắt buộc và giáo trình trong suốt quá trình học

Không có bất kì ràng buộc nào

Hạn đăng ký

Đối với kỳ khai giảng tháng 4: từ tháng 10 – 12

Đối với kỳ khai giảng tháng 10: từ tháng 4 – 6

Tháng 3 và tháng 9

Sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore ngành kinh doanh quốc tế cùng MAP sẽ được các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Trường MDIS Singapore Thông Báo Học Bổng

Chương Trình Chi Tiết Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

Chương trình chi tiết ngành Kinh doanh quốc tế

Tên chương trình : Chương trình giáo dục đại học Trình độ đào tạo : Đại học Ngành đào tạo : Kinh doanh quốc tế Mã ngành : Tên tiếng Anh : International Business Management Loại hình đào tạo : Chính quy1. Mục tiêu đào tạo:1.1 Mục tiêu chung: Đào tạo cử nhân Kinh doanh quốc tế có nhận thức về chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao ở trình độ đại học, ngoại ngữ và tin học thông thạo, khả năng làm việc độc lập, tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo, có sức khỏe, kỹ năng giao tiếp tốt và đáp ứng yêu cầu thực tiễn của các tổ chức tiếp nhận.1.2 Mục tiêu cụ thể:Kiến thức: Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế, nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức về:– Kiến thức chung: có hiểu biết về Các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin, Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh; có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên để tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng học tập nâng cao trình độ; – Sản xuất- kinh doanh thuộc môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Giúp sinh viên hiểu về kinh doanh quốc tế (xuất- nhập khẩu, chuyển giao công nghệ, giao nhận, vận tải và bảo hiểm quốc tế, thanh toán quốc tế…) có khả năng đàm phán và giao tiếp ở các nền văn hóa khác nhau, nhận biết những cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế, lập kế hoạch tiếp thị, chọn thị trường và tâm lý khách hàng, kỹ thuật tiếp thị. Hiểu rõ các chế độ chính sách của Nhà nước về thương mại, chính sách thương mại của các nước trên thế giới. Kiến thức tập trung vào việc quản lý doanh nghiệp hoạt động trong môi trường kinh doanh quốc tế và nội địa. Những kiến thức này cung cấp cho sinh viên tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng trong thực tiễn khi đi thực tập và sau khi ra trường;– Kiến thức bổ trợ: Đạt trình độ Anh ngữ FCE (B1) theo tiêu chuẩn châu Âu hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương;đạt trình độ A về tin học ứng dụng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Ngành Kinh Doanh Quốc Tế trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!