Xu Hướng 3/2023 # Chương Trình Du Học Canada Cho Người Đã Đi Làm # Top 3 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chương Trình Du Học Canada Cho Người Đã Đi Làm # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Du Học Canada Cho Người Đã Đi Làm được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với lượng kiến thức mới ngày một nhiều. Điều này đòi hỏi mỗi chúng ta không ngừng học tập, nhằm nâng cao tri thức của mình. Với những người đã đi làm, việc học tập không chỉ giúp nâng cao trình độ mà còn mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển nghề nghiệp. Vì thế, không ít người đã chọn học cao hơn để có thể trang bị những kiến thức mới nhất cho mình. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng đủ các tiêu chuẩn hiện nay, nên nhiều người đã đăng ký vào các chương trình du học Canada cho người đi làm với mong muốn nâng cao kỹ năng trình độ trong môi trường tốt nhất.

Các chương trình du học Canada cho người đã đi làm sẽ giúp nâng cao trình độ cá nhân và mang lại trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình học, vì thế hãy cân nhắc kỹ bản thân muốn gì để đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Chương trình đào tạo cho người đã đi làm

Có 2 chương trình đào tạo cho người đã đi làm tại Canada sau đây:

Chương trình thạc sĩ: Đây là chương trình cấp bằng cho những đối tượng đã hoàn thành chương trình đại học và có kinh nghiệm làm việc. Thời gian đào tạo trong 2 năm.

Người đã đi làm có thể theo học bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Canada

Chi phí du học

Du học Canada được biết đến là nơi có mức phí khá thấp, so với các nước đang phát triển khác như Anh hay Mỹ. Mức học phí có sự khác biệt rất lớn giữa các chương trình học, cụ thể:

Chương trình thạc sĩ: Học phí sẽ dao động từ 23.000CAD/năm trở lên, mức phí cụ thể sẽ được thông báo khi bạn đăng ký vào một chương trình đào tạo cụ thể.

Chương trình tiến sĩ: Học phí chương trình này có sự khác nhau giữa các trường Đại học và các khóa học. Ví dụ như, theo học tiến sĩ tại đại học British Columbia phải trả 7.641CAD mỗi năm. Còn đại học Manitoba sẽ phải chi trả 10.109 CAD trong năm nhất và năm hai.

Điều kiện du học khi đã đi làm

Chương trình thạc sĩ:

Yêu cầu điểm GPA đại học từ 7.5 trở lên

Trình độ tiếng Anh: IELTS đạt 6.5 trở lên

Chương trình tiến sĩ:

Trình độ tiếng Anh: IELTS đạt 7.0 trở lên.

Tùy vào từng trường có điều kiện đầu vào khác nhau

Yêu cầu độ tuổi du học

Du học Canada cho người đã đi làm là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn trau dồi thêm kiến thức và phát triển tương lai sau này. Để quá trình du học diễn ra thuận lợi, bạn nên tìm hiểu thông tin và xem xét độ tuổi thích hợp cho việc du học khi đã đi làm, nhằm tránh việc mất thời gian và công sức.

Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada

Nếu bạn đã đi làm nhưng mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất, thì một khóa du học ngắn hạn tại Canada sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hình thức này còn được gọi là du học tiếng Anh cho người đi làm ở Canada. Với thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng giảng dạy cao, đây là một hình thức du học đáng để bạn cân nhắc.

Du học tiếng Anh cho người đi làm ở Canada là một dạng du học đặc biệt dành cho những người bận rộn. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp bạn hiểu thêm và văn hóa và con người Canada.

Chương trình học

Chương trình học tiếng Anh tại Canada rất đa dạng

Khi du học Canada theo hình thức này, bạn sẽ được lựa chọn một trong những chương trình giảng dạy sau:

Tiếng Anh thương mại

Chương trình tiếng Anh chuyển tiếp vào trung học, cao đẳng hoặc đại học

Luyện thi Anh ngữ (TOEFL, IELTS, Cambrige FCE & CAE)

Tiếng Anh tổng quát

Chương trình Anh ngữ ESL

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

Sau các khóa học này, bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày cũng như trao đổi công việc với người nước ngoài. Một lợi thế khi du học tiếng Anh tại Canada là bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh trong mọi mặt của cuộc sống hàng ngày. Điều này không chỉ giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát mà còn giúp cho việc phản xạ ngôn ngữ của bạn cải thiện đáng kể. Không những thế, trong quá trình học, bạn còn được trải nghiệm nền văn hóa đa sắc tộc của Canada. Điều này sẽ vô cùng thuận lợi cho quá trình làm việc của bạn sau này.

Lợi ích nhận được

Khóa học tiếng Anh tại Canada sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn

Khi lựa chọn hình thứcdu học này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thời gian học không quá dài. Bạn chỉ mất khoảng từ 6 tháng đến 1 năm để có thể hoàn thành chương trình học tiếng Anh. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng quay trở lại công việc và bắt kịp tiến độ như trước khi du học. Không những thế, lúc này, với trình ngoại ngữ lưu loát, bạn còn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tốt hơn nữa cho mình.

Đây còn là cơ hội để bạn được học trong một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Điều này không chỉ đem đến cho bạn kiến thức mà còn giúp bạn mở mang tư duy và cách suy nghĩ.

Thủ tục xin visa cũng không quá phức tạp. Vì chỉ du học trong thời gian ngắn nên công đoạn chuẩn bị hồ sơ khá đơn giản và tỉ lệ đậu visa khi đi theo hình thức này cũng rất cao.

Chi phí du học Canada rất phải chăng và đặc biệt, đối với khóa tiếng Anh ngắn hạn thì học phí chỉ dao động từ 1500 – 3000 CAD/tháng. Vì vậy, khi du học theo hình thức này, bạn gần như không phải chịu gánh nặng về chi phí.

Một số trường có khóa tiếng Anh ngắn hạn

International Language Academy of Canada (ILAC)

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto

St. George International College (SGIC)

The Language Centre, Saint Mary’s University

Upper Madison College

Du học tiếng Anh cho người đi làm ở Canada là một hình thức vô cùng thuận tiện cho những người bận rộn. Nếu muốn thăng tiến nhanh trong công việc thì ngoài trình độ chuyên môn, ngoại ngữ là điều nhất định bạn phải có. Vì thế, chỉ cần bạn chăm chỉ trong quá trình du học, thì cơ hội cho bạn phát triển nghề nghiệp sẽ không thiếu.

Tổng Hợp Tất Cả Các Chương Trình Du Học Canada Ces Cho Những Người Quan Tâm

Chương trình du học Canada CES là chương trình xét/cấp Visa du học ưu tiên cho các ứng viên vừa mới hoàn thiện PTTH, cao đẳng hay ĐH và có nhu cầu đến Canada học tập. Chương trình này hoàn toàn mới đối với chính sách Visa du học Canada trước đây, đem đến thời cơ thành công Visa hầu như tuyệt đối và không phân biệt vùng miền đối với mọi ứng viên tham dự .

ưu thế nổi bật của chương trình du học Canada CES

số lượng thành đạt Visa du học Canada gần như tuyệt đối cho tất cả ứng viên có quá đủ điều kiện tham gia chương trình.

Khi xin Visa du học Canada diện bình thường, các ứng viên thuộc các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình gặp số lượng nguy cơ trượt Visa rất cao dù vừa mới chứng minh được học lực và tài chính. Với chương trình du học Canada CES, không có sự rủi ro nào bởi thành phần vùng miền cho ứng viên tham dự. Ứng viên tham dự đáp ứng quá đủ các điều kiện của chương trình sẽ đảm bảo tỉ lệ thành đạt Visa gần như tuyệt đối.

Thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng.

Với chương trình du học Canada CES, ứng viên du học Canada không cần chứng minh tài chính. Thủ tục thay thế là ứng viên phải tham dự chương trình chứng thư Đầu tư bảo đảm trị giá CAD $10,000 (170 triệu VNĐ) tại ngân hàng Scotiabank (Scotiabank Student GIC Program) để chi trả tiền sinh hoạt phí trong năm học đầu tiên.

Ưu tiên xét duyệt Visa theo diện CES – rút ngắn thời gian xin Visa.

Việc xét hồ sơ xin Visa du học Canada thông thường sẽ dẫn dài từ 16-24 tuần (4-6 tháng), đây là khoảng thời gian rất dài. ưu thế khi ứng viên tham gia chương trình Visa du học Canada CES là các hồ sơ du học diện CES sẽ được ưu tiên xét trước tiên. song song, thời gian xét duyệt đến lúc hiệu quả Visa chỉ còn 2 ngày đến 8 tuần sử dụng việc. Điều này thuận tiện cho kế hoạch du của học ứng viên có ít thời gian chuẩn bị.

Điều kiện tham dự chương trình du học Canada CES

– Ứng viên chỉ được lựa chọn học tại một trong 45 trường cao đẳng là thành viên của hiệp hội CICan

– giải quyết được điều kiện đầu vào theo từng trường (VD: tốt nghiệp PTTH, Ielst 5.0 không skill nào dưới 4.5)

– Đóng tiền học phí cho một năm học trước tiên.

– tham gia chương trình chứng thư Đầu tư bảo đảm của ngân hàng Scotiabank dành cho sv (Scotiabank Student GIC Program).

– Nộp hồ sơ xin visa trước ngày nhập học 40 ngày.

– Khám sức khỏe trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 01 tuần.

– Đại sứ quán chỉ mang ra chương trình trải nghiệm rất ngắn trong 18 tháng bắt đầu từ ( từ 16.3.2016 đến 17.09.2017), do vậy nếu không nắm băt được cơ hội để sẵn sàng hồ sơ kịp thời, các ứng viên sẽ bỏ lỡ nhiều thời cơ được học tập, làm việc và định cư tại Canada.

– Học sinh chỉ được chọn một trong 45 trường cao đẳng/đai học là member của hiệp hội CICan.

2. Lộ trình du học Canada cho từng ứng viên tham gia chương trình CES

– Nếu IELTS 5.0( không kỹ năng nào dưới 4.5) sẽ vào thẳng chương trình cao đẳng;

– Nếu IELTS 6.0(không kỹ năng nào dưới 5.5) sẽ vào thẳng chương trình đại học;

– Nếu IELTS từ 6.5 trở lên , (không skill nào dưới 6.0) sẽ vào thẳng chương trình sau đại học.

Trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT, cao đẳng đại học chưa có chứng chỉ tiếng Anh.

Với những học sinh chưa có chứng chỉ Ielts, sẽ phải học một kiềm hãm tiếng Anh và thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (cụ thể là chứng chỉ Ielts) tại IDP hoặc BC để đáp ứng điều kiện đầu vào của trường. vì vậy kì học sớm nhất học sinh đủ sức đăng kí sẽ vào tháng 1 và tháng 5 năm 2017.

nghiên cứu khóa Tiếng Anh cấp tốc tại EduTrust!

3. Những lưu ý so với khách hàng khi tham dự chương trình du học Canada CES tại EduTrust

EduTrust có một số note với khách hàng khi tham dự chương trình CES tại công ty:

Yêu cầu về giấy tờ

Các giấy tờ gốc khi KH mang cho doanh nghiệp phải có thông tin chính xác, k được nhái. đối với các bản sao phải là bản sao trong vòng 6 tháng gần nhất. công ty bảo mật thông tin toàn bộ giấy tờ KH cung cấp song song có trách nhiệm bảo quản các giấy tờ gốc còn nguyên vẹn, bàn giao lại đầy đủ khi KH nhận được kết qua Visa.

cung cấp thông tin

khách hàng nên cung cấp thông tin một hướng dẫn trung thực, đa số nhất khi có yêu cầu cộng tác từ phía doanh nghiệp. Với những thông tin khách hàng cung cấp chi tiết, đầy đủ nhất, đây là điều kiện quan trọng để phía doanh nghiệp đủ sức chuẩn bị những bộ Hồ sơ xin Visa tốt nhất đạt kết quả Visa thành công.

hỗ trợ tài chính

EduTrust hướng dẫn khách hàng thủ tục chuyển tiền vào ngân hàng tại Canada. cùng lúc đảm bảo lợi ích của KH khi có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Liên hệ ngay với EduTrust để được tư vấn

4 Chương Trình Cho Người Lao Động Định Cư Mỹ

1. Chương trình lao động định cư Mỹ

Đây là loại visa dành cho những người đạt được thành tựu đặc biệt trong lĩnh vực của mình. Bạn cần chứng minh được một trong những điều kiện sau nếu muốn nhận được visa EB1:

Giải thưởng Nobel hoặc giải thưởng tương đương

Giải thưởng được công nhận trên toàn thế giới hoặc toàn quốc cho cống hiến xuất sắc

Thành viên của các hiệp hội đòi hỏi thành tích xuất sắc trong lĩnh vực

Có tài liệu được xuất bản tại nước ngoài trong các ấn phẩm chuyên nghiệp hoặc phương tiện truyền thông khác

Bằng chứng đã có những đóng góp trong khoa học, học thuật, nghệ thuật, thể thao hoặc kinh doanh, có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực

Bằng chứng về tác phẩm được trưng bày ở các triển lãm hoặc trưng bày nghệ thuật

Bằng chứng về mức lương cao trong lĩnh vực

Bằng chứng về thành công thương mại hoặc nghệ thuật biểu diễn

Giữ chức vụ quan trọng (điều hành hoặc quản lý) trong cơ quan

Giải thưởng lớn hoặc giải thưởng cho thành tích xuất sắc

Tư cách thành viên trong các hiệp hội đòi hỏi thành tích xuất sắc ở thành viên

Có tài liệu được xuất bản trong các ấn phẩm chuyên nghiệp

Những đóng góp nghiên cứu khoa học hoặc học thuật quan trọng trong lĩnh vực

Tác giả của sách hoặc bài báo học thuật (trong các tạp chí học thuật có lưu thông quốc tế) trong lĩnh vực

Hồ sơ học thuật chứng minh bằng cấp cao hoặc bằng tương đương nước ngoài

Hồ sơ học thuật chứng minh có bằng cử nhân tại Mỹ

Hồ sơ chứng minh có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp

Đối với đối tượng có khả năng đặc biệt trong khoa học, nghệ thuật hoặc kinh doanh, người nộp đơn phải cung cấp ba trong những tài liệu sau:

Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian đối với nghề nghiệp của mình

Giấy phép hành nghề hoặc chứng nhận nghề nghiệp

Tư cách thành viên trong các hiệp hội chuyên nghiệp

Công nhận thành tựu và đóng góp đáng kể cho ngành hoặc lĩnh vực của các tổ chức chính phủ, các tổ chức chuyên nghiệp hoặc kinh doanh.

Đối với người có bằng cử nhân: Bằng cử nhân Mỹ hoặc bằng đại học tương đương được yêu cầu cho nghề nghiệp

Đối với công nhân có tay nghề cao: Phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm hoặc đào tạo, đặc biệt phải chứng minh được công việc hiện tại đòi hỏi kỹ năng cao.

Mục sư hoặc linh mục của tôn giáo

Đối với những người lao động định cư Mỹ theo diện tay nghề, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Sinh sống và làm việc tự do ở bất cứ bang, tiểu bang nào tại Mỹ, có thể ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa

Được nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm sinh sống tại Mỹ

Được bảo lãnh thân nhân theo quy định của luật pháp Mỹ

Người có thẻ xanh trong độ tuổi đi học được miễn học phí hoàn toàn từ tiểu học đến trung học khi theo học tại trường công. Học phí đại học và cao học được áp dụng như công dân Mỹ, chỉ bằng 1/3 so với du học sinh

Được hưởng tiền an sinh xã hội (Social Security), tiền phụ cấp bệnh tật (SSI – Supplemental Security Income) và tiền trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare) nếu đủ điều kiện

Sở hữu bất động sản tại Mỹ

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 – 0901 329 729

Interimm Việt Nam – P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Du Học Canada Cho Người Đã Đi Làm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!