Xu Hướng 3/2023 # Chương Trình Định Cư Úc 2022 # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chương Trình Định Cư Úc 2022 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Định Cư Úc 2022 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương trình định cư Úc MỚI NHẤT 2020-2021 được cập nhật với ưu điểm: Được cấp visa thường trú ngay khi nộp đơn, không ràng buộc về thời gian lưu trú tại Úc (Australia)

Thông thường có các cách để định cư Úc như:định cư úc diện tay nghề, nhập cư úc theo diện đóng tiền, định cư úc theo diện đầu tư, định cư úc theo diện du học, định cư úc diện công ty bảo lãnh, định cư úc diện kết hôn, định cư úc diện kinh doanh…Nhưng với năm 2020 -2021 thì định cư nhập cư Úc theo diện đầu tư được nhiều người chọn nhất bởi thời gian làm hồ sơ nhanh

Đầu tư nhập cư lấy quốc tịch Úc mở ra cơ hội cho các doanh nhân cùng gia đình đến quốc gia này để sinh sống, làm việc và học tập. Hình thức là thành lập hoặc đầu tư vào doanh nghiệp, vào trái phiếu Chính phủ hay quỹ đầu tư Úc. Các chương trình đầu tư định cư Úc hiện nay chủ yếu hướng vào hai đối tượng: chủ doanh nghiệp và doanh nhân có năng lực tài chính lớn.

Chính sách định cư Úc 2020 2021 có gì mới? Chính sách định cư Úc 2020 đã có sự thay đổi. Những ai đang sinh sống ở Úc hoặc sẽ sang nước Úc trong thời gian sắp tới nên cập nhật chính sách định cư mới của Úc ngay từ bây giờ. Vì những đổi mới này sẽ có sự tác động không hề nhỏ đến cuộc sống của chính bạn và cả gia đình.

Chính sách chương trình định cư Úc 2020 2021 được Chính phủ Úc chia thành nhiều phần, nhiều mục khác nhau. Vì vậy sẽ có rất nhiều loại visa để bạn lựa chọn cho bản thân và gia đình khi muốn sinh sống ở Úc. Ở bài viết này GLFIN chia sẽ chính sách định cư tại Úc diện đầu tư

Luật định cư Úc mới cho thấy Chính phủ Úc đã đưa ra nhiều chính sách định cư tại Úc mới nhằm khuyến khích doanh nhân nước ngoài đến Úc để phát triển. Những người này có thể nhập quốc tịch Úc theo diện đầu tư sau khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu của Bộ Di trú Úc. Tuy nhiên, họ phải là người có đóng góp cho nước Úc theo quy định. Vậy đóng góp cho nước Úc như thế nào mới đủ điều kiện nhập tịch Úc? Bạn có thể gọi điện cho GLFIN:0985.88.99.43

Úc (Australia) là đất nước nào

Úc là quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới và là quốc gia duy nhất quản lý một lục địa trên trái đất. Lục địa này là ngôi nhà của 10% đa dạng sinh học của thế giới, trong đó một số động thực vật bản địa là những sinh vật duy nhất còn tồn tại trên trái đất. Với diện tích rộng lớn, Úc có khí hậu và cảnh quang thiên nhiên đa dạng, phong phú.

Ngược dòng lịch sử, Úc là quê hương của một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới, với các cộng đồng thổ dân được hình thành gần 60.000 năm trước khi người Châu Âu đến định cư. Ngày nay, Úc là quốc gia đa văn hóa, giàu văn hóa bản địa và người nhập cư. Kinh tế của Úc là một trong những nền kinh tế lớn hàng đầu với tỷ lệ thất nghiệp thấp và lực lượng lao động có tay nghề cao. Nguồn: Tourism Australia

Khí hậu nước Úc (Australia) nơi được mệnh danh là thiên đường khí hậu

Nước Úc được mệnh danh là thiên đường về thời tiết và khí hậu, đặc biệt phù hợp cho các cộng đồng dân cư Châu Á trong đó có Việt Nam. Thời tiết một năm 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Nhiệt độ không khắc nghiệt, quá nóng hoặc quá lạnh, nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 25°C và mùa đông là 16°C. Có lẽ trên thế giới, không có một châu lục nào lại bắt đầu mùa đông vào tháng 6 hay kết thúc mùa hè vào tháng 2 như ở Úc. Cũng giống như mọi quốc gia ở nửa bán cầu phía Nam, các mùa ở Australia đối lập với nửa bán cầu phía Bắc. Tháng 12 đến tháng 2 là mùa hè, tháng 3 đến tháng 5 là mùa thu, tháng 6 đến tháng 8 là mùa đông và tháng 9 đến tháng 12 là mùa xuân.

Nếu muốn trải nghiệm một nước Úc nhộn nhịp và đầy nắng vàng, hãy đến đây vào mùa Hè ở Úc kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, đây thực sự là thời điểm tuyệt vời để bạn cảm nhận đầy đủ nhất những gì mà thiên nhiên ưu đãi đã ban tặng cho đất nước này.

Kinh tế Úc (Australia) đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên

Úc là nước giàu tài nguyên thiên nhiên, là một nước xuất khẩu lớn về sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là mì và len, những khoáng sản như quặng sắt và vàng, và năng lượng trong các hình thức khí thiên nhiên hóa lỏng và than. Australia có một lực lượng lao động khoảng mười triệu người. Vì vậy nước Úc là 1 trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới với thu nhập bình quân theo đầu người cao hơn Mỹ, Canada, Liên Hiệp Anh, Đức và Pháp.

Nền giáo dục Úc (Australia) nền giáo dục hàng đầu

Định cư Úc có khó không?

Định cư Úc có khó không? – Trong những năm gần đây, định cư Úc thu hút đông đảo người dân nhập cư trên khắp thế giới trong đó có cả người Việt, nhờ những điều kiện nổi bật về kinh tế, chính trị, có những chính sách an sinh xã hội tốt nhất thế giới, chăm sóc y tế sức khỏe miễn phí, hệ thống hỗ trợ học tập tiên tiến… Ngoài ra, passport Úc còn nằm trong 10 passport mạnh nhất thế giới, giúp bạn dễ dàng đi đến tại 140 quốc gia không cần phải có Visa. Nên số lượng người nhập cư đến Úc ngày càng nhiều. Vì vậy, chính phủ Úc cũng đã ban hành thêm những chính sách định cư tại Úc, để ổn định thị trường nhập cư bằng việc giảm số lượng nhập cư từ 190.000 còn 160.000 người. Vậy nên những ai muốn định cư Úc trong thời gian sắp tới sẽ gặp khó khăn bởi sự cắt giảm này. Tuy nhiên quý khách hãy yên tâm, liên hệ ngay GLFIN – công ty tư vấn đầu tư định cư nước ngoài để được tư vấn và hướng dẫn những chương trình định cư Úc và giúp quý khách nhanh chóng đạt được mong muốn của mình mà không cần phải quan tâm đến câu hỏi “định cư Úc có khó không?” nữa.

Định cư Úc bằng cách nào?

Định cư thông qua hình thức du học ở lại tìm việc làm và định cư: Chính phủ Úc cho phép sinh viên du hoc Úc sau khi tốt nghiệp khóa học kéo dài hai năm trở lên được ở lại Úc làm việc từ 18 tháng tới tối đa bốn năm (tùy theo nhóm công việc). Trong thời gian đó, nếu tìm được chủ lao động bảo lãnh, bạn có thể được xem xét trở thành “Thường trú nhân”, từ đó cơ hội trở thành công dân sẽ được rộng mở.

Định cư theo diện bảo lãnh: Định cư diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân Úc được đón người thân trong gia đình cùng sang định cư Úc. Đây là một chính sách thể hiện tính nhân đạo của quốc gia này đối với những công dân của họ.

Định cư thông qua diện lao động có tay nghề: Đây là chính sách cho phép những người có kỹ năng hay tay nghề mà nước Úc đang thiếu nhân lực được nhập cư để sinh sống và làm việc. Đây là con đường thực tế nhất cho người lao động bởi lẽ chính phủ không quan tâm bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn chứng minh được mình đủ năng lực và là chính sách thu hút những nhân tố tài năng cho nước Úc. Dựa vào hệ thống điểm nhập cư và chỉ tiêu về số lượng nhập cư của từng ngành nghề, Chính phủ Úc sẽ xét theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Định cư theo diện kết hôn:Là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân được bảo lãnh vợ/chồng hoặc vị hôn thê/hôn phu hợp pháp của mình cùng đến định cư Úc. Không thể phủ nhận rằng các cuộc hôn nhân nghiêm túc là rất nhiều, tuy nhiên đây cũng là một “thị trường” rất màu mỡ cho những người làm môi giới và cả những người kiếm tiền bằng “dịch vụ kết hôn” nên phải cẩn thận vì sẽ có những rủi ro nhất định.

Định cư theo diện đầu tư: Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất để định cư Úc. Vì với diện đầu tư, Chính phủ Úc hiện tại khuyến khích doanh nhân nước ngoài đến Úc để phát triển kinh doanh, những người này có thể định cư theo diện doanh nhân đầu tư. Những người định cư theo diện này phải là người có đóng góp cho nước Úc về mặt kinh nghiệm kinh doanh, đa dạng văn hóa và nguồn vốn. Với chương trình định cư này, đương đơn được phép đưa các thành viên trong gia đình đến sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.

Chương Trình Định Cư Úc

Định cư Úc luôn là mơ ước của những ai đang muốn thay đổi cuộc sống bởi vì: Úc là một quốc gia yên bình và ngày càng phát triển trở thành quốc gia thịnh vượng hàng đầu nhất thế giới, về chất lượng cuộc sống, Úc được cả thế giới đánh giá là điểm đến lý tưởng. TP. Melbourne xinh đẹp thuộc bang Victoria 6 năm liên tiếp được chuyên trang tài chính nổi tiếng The Economist xếp hạng đầu trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới dựa theo khảo sát của hàng vạn độc giả và chuyên gia.

Ngoài ra, Passport Úc nằm trong danh sách 10 passport mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 140 nước trên thế giới mà không cần xin Visa. Mặc khác, Úc còn có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch Úc bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.

Giới thiệu tổng quát về các chương trình định cư

Hiện nay, chính phủ Úc ban hành nhiều chương trình định cư như: Định cư diện tay nghề, định cư diện bảo lãnh, hôn nhân, đầu tư,… Cho dù định cư diện nào thì mục tiêu quan trọng nhât để được nhập cư là bạn phải có Thường Trú Nhân – Permanent Resident (thường gọi là PR). Sau khi đã có PR thì coi như 99% đã hoàn tất việc di trú vì với Visa PR bạn có đầy đủ mọi quyền của một công dân Úc như được hưởng medicare (chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của Chính phủ), được ưu đãi mua nhà, được hưởng những chính sách an sinh xã hội tốt nhất thế giới, hỗ trợ về giáo dục, … bạn chỉ còn thiếu duy nhất quyền bầu cử. Sau khi giữ PR 1 năm và đã ở Úc được liên tục 4 năm gần nhất, bạn được quyền đăng ký để nhập tịch, sau khi nhập tịch bạn chính thức trở thành công dân Úc và có đủ mọi quyền bình đẳng như mọi công dân Úc.

Công dân Úc được bảo vệ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới

Dễ dàng du lịch, công tác, giao thương trên toàn cầu với 168 nước miễn Visa cho công dân Úc.

Nhận được các loại trợ cấp như trợ cấp thất nghiệp, tàn tật, người già, hưu trí, sinh sản, giáo dục, nhà ở

Duy trì 2 quốc tịch, đi về Việt Nam bất cứ lúc nào

Định cư tại Úc cho cả gia đinh (bao gồm vợ/chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ).

Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.

Người đi kèm có quyền học tập và làm việc

Con cái được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới và hưởng chế độ như trẻ em bản xứ

Có quyền theo học tại bất kỳ tổ chức giáo dục nào

Bảo lãnh những người thân khác khi đã sinh sống được một thời gian nhất định tại Úc.

Tham khảo những bài viết về quyền lợi công dân Úc mà chúng tôi đã tổng hợp để được rõ chi tiết.

Là đơn vị tư vấn hàng đầu về định cư Úc, FGV có các chường trình định cư: Visa 188B, Visa 188C, Visa 132, … chi tiết tham khảo ở ngay bên dưới, các chường trình này đều có ưu điểm nổi bật:

Được nhập tịch sau 4 năm sống toàn thời gian, trong đó có 1 năm thường trú.

Được học miễn phí từ lớp 1 đến 12 (công lập) và làm việc tại Úc.

Được sống trong môi trường sống an toàn và có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới.

Không cần chịu thuế toàn cầu.

Lợi nhuận: ~2%/năm và nhận 6 tháng/lần.

Hoàn tiền sau 4 năm.

Đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn định cư Úc tại First Global Visa

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Úc duy trì ổn cùng rất nhiều tiềm năng kinh doanh với danh sách hàng nghìn lĩnh vực hợp pháp ở Úc. Có thể nói quốc gia này là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư nước ngoài nói chung, nhà đầu tư Việt nói riêng và những người có điều kiện tài chính và muốn tìm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, ít rủi ro với tỷ suất lợi nhuận cao. Úc gồm 6 bang và vùng lãnh thổ, phát triển nhất thuộc về phía Đông với các bang Victoria, New South Wales và Queensland. Tùy điều kiện kinh tế xã hội và chính sách của chính phủ Úc đối với từng vùng mà mỗi nơi sẽ có điều kiện hoặc “ưu tiên” riêng đối với nhà đầu tư. Một số vùng phía Tây và Bắc Úc có nền kinh tế chậm phát phát triển hơn các vùng phía Đông và phía Nam do đó chính phủ các tiểu bang này rất khuyến khích các đầu tư nước ngoài.

Nước Úc luôn dành những tấm vé vàng cho các doanh nhân đầu tư thúc đẩy phát triển nền kinh tế. Lời mời an cư lạc nghiệp tại xứ sở Kangaroo luôn có một sức hấp dẫn lạ kỳ đối với các nhà đầu tư Việt Nam, đặc biệt là những nhà đầu tư đang muốn đưa cả gia đình an cư lạc nghiệp tại Úc. Với những chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý, giờ đây cơ hội định cư Úc ngày càng rộng mở cho người Việt. Úc rất hoan nghênh các nhà đầu tư có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm để góp phần phát triển kinh tế xã hội. Chính phủ Úc không những tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư kinh doanh mà sẵn sàng tặng cho họ cơ hội được trở thành công dân chính thức của xứ sở Kangaroo.

Bạn chỉ cầu có các điều kiện:

Nộp hồ sơ trong vòng 60 ngày kể từ lúc nhận được thư mời nộp hồ sơ xin visa

Độ tuổi: dưới 55 tuổi

Đương đơn là nhà đầu tư, cổ đông, chủ doanh nghiệp có lịch sử kinh doanh, đầu tư thành công.

Đáp ứng yêu cầu về tổng tài sản.

Các chương trình đầu tư định cư tại Úc

Chương Trình Định Cư Úc Theo Diện Doanh Nhân

Những người định cư theo diện doanh nhân phải đóng góp cho nước Úc những kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh, sự đa dạng văn hóa và nguồn vốn.

* Visa 188A – Kinh doanh sáng tạo

Phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc tối thiểu trong 2 năm và đáp ứng các yêu cầu về Visa diện 888 để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn.

* Visa 188B – Đầu tư Bảo lãnh

Hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Nhà đầu tư cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú và sinh sống tại Úc tối thiểu 2 năm trong khung 4 năm trước khi nộp đơn xin Visa thường trú 888.

* Visa 188C – Đầu tư Trọng yếu

Khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUDvào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc.

Đối với diện đầu tư visa 188, nhà đầu tư không bị giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh cũng như không cần đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc. Thời gian cư trú 40 ngày cho đương đơn chính và 160 ngày cho người phụ thuộc mỗi năm và duy trì trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.

Nhà đầu tư cần cam kết đầu tư 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.

Visa tạm trú được gia hạn tối đa 2 lần với thời hạn 2 năm/lần.

Các cổ đông, chủ doanh nghiêp có kinh nghiệm về quản trị/quản lý doanh nghiệp thành công.

Các nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, bất động sản, tài chính hay vàng.

Nhà đầu tư có đủ tài chính để kinh doanh hay đầu tư tại Úc.

Mong muốn có một cuộc sống ổn định tại Úc.

Chủ doanh nghiệp đăng ký đúng quy trình đăng ký kinh doanh tại đất nước Úc.

Các cổ đông, chủ doanh nghiêp có kinh nghiệm về quản trị/quản lý doanh nghiệp thành công.

Các nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, bất động sản, tài chính hay vàng.

Nhà đầu tư có đủ tài chính để kinh doanh hay đầu tư tại Úc.

Mong muốn có một cuộc sống ổn định tại Úc.

Chủ doanh nghiệp đăng ký đúng quy trình đăng ký kinh doanh tại đất nước Úc.

Bạn phải dưới 55 tuổi. Tuy nhiên, điều kiện này có thể được miễn nếu dự án kinh doanh của bạn được đánh giá đem lại lợi ích kinh tế vượt bậc cho Úc.

Bạn phải đạt ít nhất 65 điểm trên thang điểm của Úc.

Trong vòng 2 năm trước ngày được cấp thư bảo lãnh từ chính quyền Úc, bạn phải sở hữu cổ phần của một doanh nghiệp hoạt động ổn định trong ít nhất 2 năm hoặc phải sở hữu công ty có doanh thu mỗi năm đạt tối thiểu 500.000 AUD.

Bạn phải có sự nghiệp kinh doanh thành công.

Vào thời điểm được cấp thư bảo lãnh, bạn và vợ/chồng của bạn phải có tổng tài sản (đã trừ thuế) ít nhất là 800.000 AUD có được từ nguồn hợp pháp.

Chưa từng tham gia bất kỳ hoạt động phạm pháp nào.

Bạn và gia đình phải đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ.

Bạn và gia đình không có bất kỳ khoản vay nợ còn tồn đọng nào với Chính phủ Úc hoặc phải thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đây.

Trước khi nộp hồ sơ, bạn và gia đình phải có thư mời /thư bảo lãnh của một tiểu bang thuộc Úc. Để có thư mời, bạn phải nộp Thư Nguyện vọng để chính quyền duyệt.

* Điều kiện tại Úc

Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành tại Úc theo như kế hoạch kinh doanh:

Sở hữu 51% nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD

Sở hữu 30% nếu doanh thu mỗi năm từ 400.000 AUD trở lên

Sở hữu 10% nếu doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp này cung cấp các dịch vụ chuyên môn, dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại, thì bạn phải dành phân nửa thời gian tại doanh nghiệp này để tham gia trực tiếp vào việc cung cấp các dịch vụ nêu trên, thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.

Bạn có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý tại một công ty ở Úc. Bạn và gia đình phải sống tại tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc, nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực.

Trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực, bạn và gia đình phải chuyển toàn bộ số tài sản trị giá ít nhất 800.000 AUD qua Úc bằng phương thức hợp pháp.

Định cư vĩnh viễn tại Úc cho cả gia đình (Bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ).

Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.

Con em dưới 18 tuổi được học miễn phí (tiết kiệm đến $20,000 đôla/năm).

Con em trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách cho vay/giảm học phí thấp hơn nhiều so với mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả.

Bảo lãnh các người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian nhất định tại nước nhập cư.

Nhập quốc tịch sau khi có đủ thời gian sinh sống tại nước nhập cư.

So Sánh Các Chương Trình Đầu Tư Định Cư Úc

31,8 tỷ đồng (2 triệu AUD)

3,2 tỷ đồng (200.000AUD)

23,8 tỷ đồng (1,5 triệu AUD)

79,4 tỷ đồng (5 triệu AUD)

Visa thường trú Úc. Được phép gia hạn sau mỗi 5 năm hoặc nhập tịch Úc nếu đáp ứng đủ điều kiện

Visa tạm trú Úc. Có thể lên thường trú

Visa tạm trú Úc. Lên thường trú nhân sau 4 năm khi khoản đầu tư đáo hạn

Visa tạm trú Úc. Lên thường trú nhân sau 4 năm khi khoản đầu tư đáo hạn

Dưới 55 tuổi

Chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm điều hành, quản lý xuất sắc. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đạt doanh thu cao (ít nhất 2 trong 4 năm trước ngày nộp đơn, doanh thu của 1 hoặc 2 công ty cộng lại đạt tối thiểu 47,6 tỷ đồng (3 triệu AUD)

Tổng giá trị tài sản đạt tối thiểu 23,8 tỷ đồng (1,5 triệu AUD)

Dưới 55 tuổi

Chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông góp vốn có tham gia quản lý công ty

Sở hữu và điều hành doanh nghiệp ít nhất 3 năm (năm tài chính Việt Nam)

Sở hữu tổng tài sản cá nhân và công ty với giá trị khoảng 12,7 tỷ đồng (800.000AUD)

Dưới 55 tuổi

Doanh nhân có kinh nghiệm kinh doanh hoặc đầu tư, năng lực tài chính cao

Sở hữu và quản lý điều hành ít nhất 10% cổ phần công ty hoặc quản lý vốn đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD trong ít nhất 3 năm (năm tài chính Việt Nam)

Sở hữu tổng tài sản cá nhân và công ty với giá trị khoảng 36 tỷ đồng (2.250.000 AUD) ít nhất trong 2 năm tính đến trước ngày nộp đơn xin định cư.

Doanh nhân có năng lực tài chính rất lớn

Tổng giá trị tài sản đạt tối thiểu 79,4 tỷ đồng (5 triệu AUD)

Thành lập hoặc đầu tư vào một công ty tại Úc

Thành lập hoặc đầu tư vào một công ty tại Úc

Đầu tư vào trái phiếu Chính phủ Úc và duy trì khoản đầu tư trong 4 năm

Duy trì trong 4 năm các khoản đầu tư sau:

Tối thiểu 8 tỷ đồng (500.000AUD) vào quỹ đầu tư mạo hiểm Úc hoặc các quỹ đầu tư phát triển tư nhân mà các quỹ này đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hoặc các công ty nhỏ

Tối thiểu 23,8 tỷ đồng (1,5 triệu AUD) vào các quỹ đầu tư quản lý được chấp thuận. Quỹ có thể đầu tư vào các hạng mục tài sản, bao gồm công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản thương mại

Tối thiểu 47,6 tỷ đồng (3 triệu AUD) vào các quỹ đầu tư cân bằng

Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp thường trú nhân Úc

Cả gia đình hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội…

Được đăng ký hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Chính phủ Úc. Người có thẻ Medicare sẽ được hỗ trợ chi phí các dịch vụ y tế như: mua thuốc giá thấp, điều trị và ăn ở miễn phí tại các bệnh viện công

Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT. Học đại học, cao học với mức phí như người bản xứ

Sau tối thiểu 4 năm cư trú ở Úc, không vắng mặt ở Úc quá 1 năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn, riêng 1 năm trước ngày nộp đơn không vắng mặt ở Úc 90 ngày; nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc.

Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp quyền tạm trú Úc

Cả gia đình có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Úc

Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT

Sau khi thỏa điều kiện về kinh doanh và cư trú, cả gia đình được nộp hồ sơ xin thường trú vĩnh viễn. Lúc này, cả gia đình sẽ được hưởng mọi phúc lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội… (trừ quyền bầu cử)

Sau tối thiểu 4 năm cư trú ở Úc, trong đó gồm 1 năm là cư dân thường trú (không vắng mặt ở Úc quá 1 năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn, riêng 1 năm trước ngày nộp đơn không vắng mặt ở Úc 90 ngày), nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc. Khi có quốc tịch Úc, nhà đầu tư sẽ có đầy đủ quyền công dân và được miễn thị thực đến 167 nước trên thế giới.

Nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất đều đặn 6 tháng/1 lần

Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp quyền tạm trú Úc

Cả gia đình có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Úc

Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT

Sau 4 năm trái phiếu đáo hạn và thỏa điều kiện về cư trú(đương đơn chính hoặc vợ/chồng sống tối thiểu 2 năm trong thời gian 4 năm đầu tư trái phiếu), cả gia đình được nộp hồ sơ xin thường trú vĩnh viễn.

Sau tối thiểu 4 năm cư trú ở Úc, trong đó gồm 1 năm là cư dân thường trú (không vắng mặt ở Úc quá 1 năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn, riêng 1 năm trước ngày nộp đơn không vắng mặt ở Úc 90 ngày), nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc.

Nhận lãi suất từ các quỹ đầu tư mà không cần tham gia quản lý trực tiếp

Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp quyền tạm trú Úc

Cả gia đình có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Úc

Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT

Sau 4 năm duy trì khoản đầu tư và thỏa điều kiện về cư trú (nhà đầu tư sống tối thiểu 40 ngày/năm ở Úc hoặc vợ/chồng sống tối thiểu 180 ngày/năm), nhà đầu tư và gia đình được nộp hồ sơ xin thường trú vĩnh viễn.

Sau tối thiểu 4 năm cư trú ở Úc, trong đó gồm 1 năm là cư dân thường trú (không vắng mặt ở Úc quá 1 năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn, riêng 1 năm trước ngày nộp đơn không vắng mặt ở Úc 90 ngày), nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc.

Là visa định cư thường trú nhân chính thức, không phải visa định cư tạm

Là chương trình đầu tư định cư Úc với hạn mức đầu tư thấp nhất

Hình thức đầu tư tuyệt đối an toàn vì khoản đầu tư được đảm bảo bởi Chính phủ của tiểu bang

Điều kiện dễ dàng hơn các chương trình khác, nhà đầu tư không bị ràng buộc về việc kinh doanh.

Chương trình đầu tư định cư Úc duy nhất không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu thang điểm di trú

Không cần lưu trú thường xuyên ở Úc để đủ điều kiện lấy thường trú nhân.

Chỉ dành cho chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực kinh doanh thật sự xuất sắc, doanh nghiệp hoạt động tốt vượt trội.

Cần đầu tư thật và số tiền lớn (từ 2 triệu AUD).

Chỉ dành cho những doanh nhân đang sở hữu hay góp vốn vào doanh nghiệp đã hoạt động ít nhất 3 năm tài chính

Chỉ phù hợp với các doanh nhân có khả năng giao tiếp tiếng anh nhất định

Phải sang Úc và vận hành doanh nghiệp thật

Phải ở Úc 2 trong 4 năm trước khi nộp hồ sơ xin thường trú nhân.

Khoản đầu tư phải được duy trì trong 4 năm

Phải ở Úc 2 trong 4 năm trước khi nộp hồ sơ xin thường trú nhân.

Mức đầu tư lớn và có rủi ro. Khoản đầu tư phải được duy trì trong 4 năm

Các Chương Trình Định Cư Úc Mới Và Nhanh Nhất 2022

Bên cạnh Mỹ, Anh, Canada và các nước châu âu thì Úc cũng là một đất nước cuốn hút nhiều người ngoại quốc tới sinh sống và định cư. Chương trình Định cư Úc gồm những cách nào cùng UCA giúp bạn tìm hiểu kỹ để bạn và gia đình có những bước chuẩn bị hợp lý và kĩ càng.

Tại Sao Nên Định Cư Úc

Di trú Úc hiện là nơi được nhiều người tuyển lựa để biến đổi bây giờ và gửi gắm cuộc sống mai sau. Ở Úc có

➤ Những chính sách an sinh xã hội tốt nhất toàn cầu,

➤ Chăm sóc y tế sức khỏe miễn phí,

➤ Hệ thống tương trợ học tập tiên tiến

➤ Passport Úc còn nằm trong 10 passport mạnh nhất phù hợp với thực tế, để bạn tiện dụng đi đến tại 140 quốc gia không tất yếu visa.

Muốn định cư được ở Úc, bạn phải sở hữu được – Permanent Resident Thường Trú Nhân Cầm được thẻ PR trong tay chính là bạn đã hoàn tất tới 99% việc di trú Úc.

Các Chương Trình Nhập Cư Úc Mới Nhất Hiện Tại

Các diện bảo lãnh định cư Úc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

UCA CÔNG TY CHÚNG TÔI TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU

CHUYÊN ĐỊNH CƯ ÚC

UCA BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN 100% NẾU NỘP HỒ SƠ KHÔNG THÀNH CÔNG

HÃY TRAO CƠ HỘI CHO CÔNG TY UY TÍN

Cần Chuẩn Bị Gì Để Định Cư Úc Dễ Dàng Nhất

Dù có chọn bất luận cách nào phù hợp nhất với bản thân để nhập cư ở Úc, bạn cũng nên chuẩn bị ngay cho mình những gạch đầu dòng sau để thời kỳ nhập cư được tiện lợi và thuận tiện.

Điều Kiện Định Cư Úc

Thang điểm di trú đến Australia sẽ có thể được xem là “thang” tỷ lệ đậu ViSA bởi nếu không thỏa số điểm, bạn sẽ không thể đậu thị thực.

Kiếm Tìm Chỗ Ở Hợp Lý, Hợp Túi Tiền

Giá thành thuê nhà ở Úc hết sức đắt đỏ cho nên bạn nên đặt chỗ thuê trước khi xuất ngoại một thời gian để được giá thành rẻ hơn. Bạn có thể thẩm định khuynh hướng bất động sản trên các trang web tại nơi dự định sinh sống.

Lập Kế Hoạch Học Tập, Làm Việc Luôn Và Ngay

ở Úc thường còn đó những trung tâm uy tín để làm đỡ người nhập cư thẩm định trình độ kỹ năng và tri thức chuyên môn để tạo ra chuẩn mực làm việc. Nếu chưa có việc làm khi sang Úc nhập cư, bạn chỉ cần đến những công ty này để được tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm.

Không những thế, Bằng Tiếng Anh là điều kiện vô cùng rất cần thiết để đến Úc sinh sống và tìm được một công tác đúng cách với bản thân. Sẽ không giữ tổ chức nào chịu nhận bạn nếu bạn không giữ một chứng chỉ tiếng anh nào.

Giám Định Về Hệ Thống Giao Thông Và Hệ Thống Y Tế Bản Địa

Hệ thống giao thông của Úc có rất nhiều loại hình:

Bên cạnh đó, y tế Úc tuyệt đối do chính phủ trả tiền, thành ra khi đến hạ tầng khám chữa bệnh, bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm y tế do chính phủ cấp mà thôi.

Chuẩn Bị Phần Tất Cả Các Giấy Tờ Cá Nhân Mang Theo

Giấy tờ: visa Úc, hộ chiếu, chứng chỉ ielts, học bạ, giấy khai sinh, thư pr, ảnh thẻ, Đồ đạc: áo quần vừa đủ dùng, đồ sinh hoạt cá nhân, chăn gối, ga trải giường, thuốc đề phòng, điện thoại cầm tay…

Học tiếng anh cho người định cư nước ngoài: Chính phủ Úc rất coi trọng khả năng thông đạt tiếng anh của người định cư nước ngoài. Không những, nếu muốn xin được lăng xê Úc bạn bắt buộc phải có chứng chỉ ielts (international english language testing system) hoặc tham dự khóa học bổ tÚc ở Úc thường thường kéo dài từ 6 tháng – 1 năm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Định Cư Úc 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!