Xu Hướng 12/2023 # Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland Định Cư Châu Âu # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland Định Cư Châu Âu được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cộng hòa Ireland chính thức thành lập vào năm 1921. Sau nhiều năm phát triển, Ireland đã trở thành một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất của Liên minh châu Âu những năm gần đây. Chương trình định cư Ireland với thẻ thường trú nhân Ireland (Stamp 4) dành cho các nhà đầu tư ngoài Liên Minh châu Âu (EU) muốn có quyền cư trú lâu dài tại Ireland cho cả gia đình. Thông qua chương trình đầu tư, vợ/chồng cùng con cái còn phụ thuộc của nhà đầu tư sẽ được cấp quyền cư trú dài hạn và được hưởng quyền lợi sinh sống, giáo dục và việc làm tại Ireland như người bản xứ.

– Quốc gia duy nhất nói tiếng Anh trong Liên minh Châu Âu sau Brexit

– Quan hệ ngoại giao thân thiết với Anh và Mỹ

– Nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới: đứng thứ 9 toàn cầu theo chỉ số Pearson năm 2014

– Sinh viên tốt nghiệp từ Ireland được các nhà tuyển dụng xếp hạng hàng đầu về chất lượng chuyên môn

– Xếp thứ 8 trong TOP các Quốc gia phát triển nhất (Human Development Index, UN 2023)

– Hệ thống an sinh xã hội tiên tiến: Giáo dục, Y tế, trợ cấp thất nghiệp

– Trụ sở của các công ty Đa Quốc gia hàng đầu

Điều kiện và ưu điểm khi tham gia đầu tư định cư Ireland, định cư Châu Âu

– Nhà đầu tư không phải là công dân EU.

– Nhà đầu tư ít nhất từ 18 tuổi, lý lịch tư pháp tốt.

– Chứng minh sở hữu tổng tài sản tối thiểu là 2.000.000 Euro.

– Đầu tư 1.000.000EUR vào dự án, doanh nghiệp được chính phủ phê duyệt.

– Hồ sơ sẽ do Chính phủ xét duyệt, sau khi được duyệt có PR thì nhà đầu tư mới phải chuyển tiền.

– Thời gian xét duyệt nhanh.

– Thời gian hoàn vốn nhanh.

– Chương trình không yêu cầu điều kiện về thời gian cư trú, tuy nhiên đương đơn phải viếng thăm Ireland tối thiểu 1 ngày/năm.

Có thể nhận thấy ưu thế của chương trình chính là:

– Dễ dàng: Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ chuyên môn, không yêu cầu sở hữu doanh nghiệp và không yêu cầu trình độ tiếng Anh.

– An toàn: Bởi vì nhà đầu tư chỉ chuyển tiền khi hồ sơ được chấp thuận.

– Nhanh chóng: Thời gian xử lý hồ sơ ngắn, chỉ khoảng 4-6 tháng

Quy trình xét duyệt chương trình đầu tư Ireland định cư Châu Âu

Quy trình bao gồm các bước như sau:

Bước 1: NVS thẩm định hồ sơ

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Bước 3: Ký hợp đồng luật sư & đầu tư

Bước 4: Nộp hồ sơ lên cơ quan di trú và nhập tịch Ireland (INIS)

Bước 5: Thực hiện chuyển tiền đầu tư

Bước 6: Gia đình đến Ireland làm thủ tục nhập cư

Bước 7: Nhận thẻ thường trú nhân Stamp 4 – Hoàn tất đầu tư

Lợi ích khi định cư Châu Âu trở thành thường trú Ireland

Nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được hưởng một số quyền lợi tiêu biểu sau:

– Có visa thường trú nhân Ireland, có thể học tập, làm việc và sinh sống trong EU mà không bị giới hạn.

– Được học tập, làm việc và sinh sống tại Anh với thủ tục đơn giản.

– Được phép đi cùng gia đình là vợ/chồng hợp pháp và các con đến 18 tuổi, con từ 18-24 tuổi phải độc thân và phụ thuộc về tài chính.

– Được hưởng quyền lợi thường trú nhân Ireland, được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm, y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội và mọi quyền khác như công dân Ireland, trừ quyền bầu cử.

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland 2023

Chính phủ Ireland đang có những chính sách đầu tư định cư Ireland để khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào những hạng mục đang thiếu nguồn cung. Đây chính là cơ hội để sở hữu cơ hội định cư châu Âu cho cả gia đình.

Giới thiệu tổng quan về ireland VỊ TRÍ:

Ireland là một quốc gia nằm tại phía tây bắc châu âu. Phía bắc giáp với Đại Tây Dương về phía tây và phía nam giáp với biển Ireland đến phía đông. Có vị trí chiến lược án ngữ các đường biển và đường hàng không chủ yếu giữa Bắc Mỹ và Bắc Âu. Ireland nằm ở phía tây nước Anh Đất nước này có địa hình tương đối bằng phẳng theo hình lòng chảo. Vùng trung tâm Ireland chủ yếu là đồng bằng với nhiều sông và hồ lớn.

CƯ DÂN:

Dân cư sử dụng ngôn ngữ chính ở Ireland là tiếng Anh và tiếng Ailen (Irish). Ireland cũng là nước sử dụng đồng tiền chung châu Âu – Euro. Quốc gia này cũng là vùng đất mưa thuận gió hòa, thời tiết thuận lợi cho trồng trọt, chăn nuôi một số cây trồng và súc vật.

Kito giáo là tôn giáo chiếm ưu thế, với Giáo hội công giáo Roma là giáo hội lớn nhất. Tự do tôn giáo được Hiến pháp quy định tại Ireland nên có sự giao lưu tôn giáo phát triển them các tôn giáo mới như, Ấn Độ Giáo, Hồi Giáo,… Các đền đài toà tu viên đâu xay dựng cách đây hàng trăm năm vẫn còn lưu dữ, tạo nên nền văn háo tôn giáo phong phú.

Hiện có trên 1.000 doanh nghiệp tầm cỡ thế giới đang đặt trụ sở tại Ireland, nổi bật như Apple, Microsoft, Facebook… Ireland là thành viên Liên minh châu Âu (EU) nên công dân nước này có quyền di chuyển tự do đến hơn 150 quốc gia trên thế giới (bao gồm Mỹ, Canada và Australia).

Định cư Châu Âu cho cả gia đình bằng chương trình đầu tư định cư Ireland vào các bất động sản

Hiện nay, Chính phủ Ireland khuyến khích giới doanh nghiệp tập trung đầu tư định cư Ireland vào những hạng mục đang thiếu nguồn cung, đơn cử như các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão. Những dự án thuộc lĩnh vực dân sinh này sẽ được chính phủ tạo điều kiện phát triển và thuê lại nhằm phục vụ đời sống của người dân.

Chương trình định cư châu Âu bằng con đường nhập cư Ireland không đòi hỏi kinh nghiệm quản lý, sở hữu doanh nghiệp hay trình độ tiếng Anh. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 4 đến 6 tháng, thời gian cư trú yêu cầu chỉ một ngày mỗi năm và cho phép con cái từ 24 tuổi trở xuống được đi cùng gia đình.

Nhà đầu tư chỉ chuyển vốn khi Bộ Tư pháp chấp thuận hồ sơ và bảo đảm hoàn vốn sau 5 năm, do đó xác suất an toàn cao. Khi có thẻ thường trú nhân, nhà đầu tư hưởng nhiều phúc lợi về chăm sóc sức khỏe, bảo trợ xã hội, con cái học miễn phí từ mẫu giáo đến đại học như người bản xứ.

Là công dân của những quốc gia ngoài khối EU;

Đương đơn chính từ 18 tuổi, và con cái phụ thuộc không vượt quá 24 tuổi;

Đầu tư 1.000.000 EUR vào một doanh nghiệp tại Ireland;

Chứng minh giá trị tài sản khoảng 2.000.000 EUR (bao gồm cả tiền đầu tư);

Có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự;

Đến Ireland ít nhất 1 ngày mỗi năm;

Người giữ thẻ định cư Ireland được quyền sống, làm việc, học tập và được hưởng tất cả các ưu đãi như một công dân Ireland;

Hệ thống giáo dục miễn phí và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thuộc hàng tốt nhất trên thế giới;

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng ( trung bình sau 3-4 tháng);

Được quyền xin cấp thường trú nhân / Quốc tịch Ireland sau 05 năm;

Công dân EU được miễn thị thực đến 154 quốc gia trên thế giới bao gồm Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong….;

Ireland là quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu từ 1973, công dân Ireland được quyền sống , làm việc, học tập tại bất kì quốc gia nào của EU;

Sau thời gian sinh sống 5 năm tại Ireland theo chương trình này, nhà đầu tư và thành viên gia đình có quyền nộp đơn lên Sở Nhập tịch để trở thành công dân Ireland. Lưu ý rằng, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ không được nộp đơn xin nhập tịch nếu không đáp ứng đủ điều kiện về thời gian sinh sống tại Ireland.

Quy trình các bước đầu tư định cư Ireland như sau:

Đương đơn nộp đầy đủ hồ sơ và nhận Thư chấp thuận sau 3-4 tháng;

Đương đơn thực hiện mức đầu tư theo yêu cầu;

Đương đơn cùng gia đình đến Ireland để nhận Thẻ căn cước, đóng dấu Stamp 4 vào hộ chiếu, và nhận Thị thực loại D cho nhà đầu tư trong vòng 02 năm;

Sau 02 năm, nhà đầu tư cùng gia đình gia hạn Thẻ định cư thêm 03 năm (nếu vẫn giữ mức đầu tư và đến Ireland ít nhất 01 ngày mỗi năm);

Sau 05 năm, nhà đầu tư cùng gia đình được quyền xin cấp Thường trú nhân/ Quốc tịch;

Đầu Tư Định Cư Châu Âu

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – LUÔN LUÔN HẤP DẪN VỚI NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT Những cái lợi khi trở thành công dân thuộc khối EU

Bạn sẽ ngay lập tức được hưởng nhiều quyền lợi, nhiều chế độ chính sách tốt khi trở thành công dân Châu Âu như:

Quyền được miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới;

Tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U;

Miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt nhất thế giới);

Quyền được học miễn phí hoặc miễn giảm học phí tại các trường thuộc khối E.U;

Được hưởng quyền tránh đánh thuế hai lần trên toàn cầu;

Quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử…

Các chương trình định cư hấp dẫn với nhà đầu tư

Chương trình định cư diện đầu tư Bồ Đào Nha

Đứng đầu trong danh sách các nước nên đầu tư tại EU, Bồ Đào Nha hiện nay đang triển khai chương trình Thị thực Vàng – Golden Visa Program cho người nước ngoài đầu tư ít nhất 500.000 EUR vào nước này. Với Visa Vàng này bạn sẽ được phép lưu trú ở Bồ Đào Nha tối đa 5 năm sau 2 lần xin gia hạn, và sau đó có thể trở thành công dân nếu đủ 6 năm cư trú.

Nếu bạn thấy thời gian đó quá dài, và muốn trở thành công dân Bồ Đào Nha nhanh chóng hơn, bạn có thể chọn các đầu tư 1.000.000 Euro hoặc thành lập một doanh nghiệp thương mại mới và tạo công việc cho 10 lao động Bồ Đào Nha.

Đảo Síp đang có chính sách định cư rất rộng mở để thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đến với mình. Các nhà đầu tư không cần phải biết tiếng bản ngữ, không yêu cầu trình độ học vấn cao, không cần khám sức khoẻ và đặc biệt là nguồn gốc tiền đầu tư cũng không cần chứng minh. Bạn chỉ cần có tối thiểu 300.000 EUR và mỗi năm có mặt tại Síp chỉ 1 ngày là bạn đã có cơ hội trở thành thường trú nhận tại Síp. Sau 7 năm có thể dễ dàng nộp hộ chiếu liên minh châu âu, trở thành công dân liên minh châu âu.

Nếu ứng viên không có thời gian chờ đợi, có một lựa chọn khác là đầu tư 2.000.000 EUR để lấy ngay quốc tịch Síp. Ưu điểm của các chương trình đầu tư đảo Síp là thời gian xử lý hồ sơ nhanh (2-3 tháng) và chỉ phải đầu tư sau khi có phê duyệt hồ sơ.

Chương trình định cư diện đầu tư Malta

Trong khu vực Châu Âu, Malta là nước có diện tích nhỏ nhất nhưng lại có một nền kinh tế thịnh vượng và vững mạnh. Điểm mạnh của quốc đảo này chính là dịch vụ, du lịch và hàng hải, những ngành trọng điểm này mang lại nguồn thu rất lớn mỗi năm. Sở hữu những khung cảnh và công trình kiến thức vĩ đại, Malta luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm. Không chỉ vậy, Malta cũng là một trong những hải cảng quan trọng của EU, hàng hải đóng góp phần lớn nguồn thu kinh tế của đất nước.

Từ năm 2014 đến nay, Malta là nước được nhiều người quan tâm tìm hiểu chính sách định cư nhờ ban hành Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta. Chính sách rất ưu ái cho các nhà đầu tư trên thế giới rót vốn vào Malta với 3 chương trình đầu tư định cư đối với người nước ngoài là Malta Residency & Visa Program – MRVP, Malta Residence Global Program và Malta Individual Investor Programme.

Bằng số tiền tối thiểu khoảng 570.000 EUR là ứng viên có thể có Thường trú nhân Malta, với thẻ thường trú có giá trị trong vòng 5 năm và gia hạn 5 năm một lần. Tuy nhiên chương trình này không có quy định về việc trở thành công dân. Nếu bạn muốn trở thành công dân, bạn phải đầu tư ít nhất số tiền 1.050.000 EUR để có ngay quốc tịch sau 12 tháng cư trú.

Nếu muốn vừa đầu tư kinh doanh vừa được nhận Visa định cư thì các nhà đầu tư nên lựa chọn đất nước Bỉ. Với chương trình Belgium Business Residence Program (BBRP), ứng viên cần đầu tư tối thiểu 350.000EUR vào Bỉ dưới hình thức mở công ty để kinh doanh và tạo việc làm cho công dân/thường trú nhân của Bỉ. Bạn sẽ được cấp quốc tịch Bỉ sau 5 năm cư trú. Hồ sơ xin thường trú thường được phê duyệt sau 3-4 tháng.

Bulgaria đang là lựa chọn tối ưu nhất để lấy quốc tịch Liên Minh Châu Âu do nước này không yêu cầu cư trú để lấy được quốc tịch. Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư bất kỳ vào bất động sản, trái phiếu hoặc cổ phần cổ phiếu với mức tối thiểu 512,000 EUR để lấy thẻ thường trú và đợi 5 năm để xin lên quốc tịch mà không cần phải sinh sống tại Bulgaria hoặc nâng mức đầu tư lên 1,024,000 EUR để lấy quốc tịch sau 2 năm. Sau thời gian đầu tư yêu cầu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh lý và thu lại toàn bộ khoản đầu tư ban đầu của mình mà không bị bắt buộc giữ lại bất kỳ khoản đầu tư tối thiểu nào.

Chương trình định cư diện đầu tư Hy Lạp

Columbus là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư vĩnh viễn và di trú nước ngoài nhằm đem lại những giải pháp định cư an toàn, bền vững và tối ưu nhất cho gia đình bạn. Columbus luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư định cư tối đa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Columbus luôn đồng hành và hỗ trợ các chủ đầu tư phòng tránh những rủi ro trong suốt quá trình thực hiện. Và chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tin cậy dành cho mọi người khi cần tư vấn di trú.

Để được tư vấn chi tiết về Định cư Mỹ xin liên hệ qua:Hotline: 0901 66 80 80 – 0917 55 33 88Trụ sở chính: Tầng 1 Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. HCMVăn phòng Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Hà NộiVăn phòng Đà Nẵng: 93 Quang Trung, Đà nẵngWebsite: https://nhapcuquocte.com/

Tổng Quan Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland

Chương trình Đầu tư Định cư Ireland (IIP) được ban hành bởi Cục Di trú Ireland (INIS), là một chương trình có thể đăng ký nhập tịch với điều kiện đơn giản. Các nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về thời gian cư trú, có lý lịch tư pháp trong sạch, không yêu cầu ngoại ngữ có thể đủ điều kiện tham gia.

Yêu cầu đầu tư

Đương đơn ít nhất từ 18 tuổi, lý lịch tư pháp trong sạch

Không phải là công dân EU hoặc Thụy Sỹ

Chứng minh tài sản ròng tối thiểu là 2 triệu EUR, trong đó chứng minh 1 triệu EUR là tài sản và 1 triệu EUR còn lại là tiền mặt và nguồn thu nhập tích lũy số tiền mặt này.

Thực hiện đầu tư 1 triệu EUR vào dự án được chính phủ phê duyệt, giữ trong ít nhất 3 năm

Hoặc quyên tặng không hoàn lại 500.000 EUR

Vợ/chồng hợp pháp

Con cái dưới 18 tuổi, con cái từ 18 – 24 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn

Thẻ cư trú nhận được

Visa Stamp 4: thời hạn 2 +3 + 5 +5 năm (Điều kiện gia hạn visa: mỗi năm nhập cảnh Ireland 1 ngày, không trở thành gánh nặng cho chính phủ, không phạm tội và giữ khoản đầu tư trong 3 năm)

Có thể xin visa 2 năm vào UK (ra vào nhiều lần, ở và du lịch tại UK trong 180 ngày)

Xin visa EU, Schengen nhanh chóng và đơn giản

Sinh sống liên tục tại Ireland trong vòng 05 năm được nộp đơn xin cấp quốc tịch mà không cần tham gia bài thi quốc tịch

Hoặc sinh sống tại Ireland với tổng thời gian cộng dồn là 04 năm trong 8 năm, năm cuối cùng trước khi xin nhập tịch phải sống liên tục 12 tháng

Quốc tịch Ireland có thể nhập cảnh UK/EU/EEA (Khu vực Kinh tế Châu Âu) sinh sống, làm việc và hưởng các phúc lợi như một công dân Châu Âu

Hồ sơ xét duyệt trước, chuyển tiền đầutư sau

Thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 3 – 6 tháng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ

Không yêu cầu ngôn ngữ

Quốc gia duy nhất trong khối Liên minh Châu Âu sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống

Chỉ yêu cầu lưu trú 1 ngày mỗi năm

Hệ thống giáo dục chuẩn UK miễn phí

Người dân thân thiện bậc nhất thế giới

Kinh tế phát triển và cơ hội việc làm tốt nhất trong khu vực

Nhận Visa Stamp 4 cùng ngày có thể xin visa UK và khối Schengen 2 năm đi lại nhiều lần

Đầu Tư Định Cư Slovakia – Định Cư Châu Âu

Theo luật pháp Slovakia, “Phần 43(1)(e) của Đạo luật số 04/2011 Coll về nơi cư trú của người nước ngoài và sửa đổi một số đạo luật nhất định”, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư và các thành viên gia đình trực tiếp có thể có được thường trú nhân Slovakia – Thẻ xanh Slovakia

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SLOVAKIA THEO DIỆN ĐẦU TƯ.

AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

BẠN (người nộp hồ sơ chính thức) và các thành viên gia đình trực tiếp có thể nộp hồ sơ đăng ký tư cách thường trú nhân Slovakia. Các thành viên gia đình trực tiếp bao gồm vợ/ chồng và con.

QUYỀN LỢI KHI BẠN SỞ HỮU THẺ CƯ TRÚ SLOVAKIA

Tất cả các công dân của nước thứ ba đều đủ điều kiện nhận thẻ Thường trú nhân dựa trên khoản đầu tư kinh doanh của họ vào một công ty Slovakia. Tình trạng Thường trú nhân có được trong một khoảng thời gian không giới hạn, trong khi hiệu lực của Thẻ Thường trú nhân là 5 năm, có thể gia hạn thông qua một quy trình hành chính đơn giản sau 4 năm kể từ ngày cấp thẻ. Cụ thể:

Được quyền chuyển nhượng bất động sản thương mại sau 05 năm.

Miễn phí học từ Mẫu Giáo đến Đại Học.

Gia hạn Visa Thường trú không giới hạn & được thi quốc tịch sau 08 năm.

Nhận Thẻ Thường trú nhân 05 năm cho cả gia đình 2 thế hệ, sau 5 năm nhận thẻ cư trú vĩnh viễn.

Được duy trì 02 quốc tịch.

Tự do đi lại, sinh sống, học tập & LÀM VIỆC tại Slovakia & quyền lưu trú tại các quốc gia thuộc khối Schengen.

Hưởng các quyền lợi về y tế, phúc lợi và an sinh xã hội theo tiêu chuẩn Châu Âu và những quyền lợi khác tại Slovakia.

Slovakia là quốc gia có cộng đồng người Việt thân thiện, lớn thứ 3 tại châu Âu chỉ sau Đức và Pháp, gia đình bạn sẽ sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

HỒ SƠ CẦN THIẾT

Lý lịch tư pháp trong sạch với chứng thực ngoại giao hoặc Apostille ( của đương đơn chính và thành viên gia đình từ 14 tuổi trở lên).

Bản sao hộ chiếu đầy đủ bao gồm cả trang bìa (từ tất cả các ứng viên).

Sao kê ngân hàng bản chính với số dư tối thiểu là 2.700 EUR (chỉ từ người nộp đơn chính).

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn có chứng thực ngoại giao hoặc Apostille (từ vợ hoặc chồng).

Bản sao giấy khai sinh chứng thực ngoại giao hoặc Apostille (từ trẻ em nộp đơn).

Bảo hiểm 1 năm cho cả gia đình.

ĐIỀU KIỆN LÀM ĐỊNH CƯ SLOVAKIA – ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN D1 (Nhà đầu tư mua 1 công ty và sở hữu cổ phần). Sẽ được cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình- Đầu tư chỉ từ 160.000 €  (4 tỷ 3)ƯU ĐIỂM CỦA ĐẦU TƯ D1: – Nhà đầu tư được sở hữu 1 shop thương mại diện tích 30m2 vĩnh viễn tại khu D1 Center – Đảm bảo 5 năm thu nhập tiền thuê hàng năm của đơn vị thuê- Phần lớn Dự án đã được đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho Nhà đầu tư.

– ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN D1 (Nhà đầu tư mua 1 công ty và sở hữu cổ phần). Sẽ được cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình- Đầu tư chỉ từ 160.000(4 tỷ 3)– Nhà đầu tư được sở hữu 1 shop thương mại diện tích 30m2 vĩnh viễn tại khu D1 Centerhàng năm của đơn vị thuê- Phần lớn Dự án đã được đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho Nhà đầu tư.

– D1 là dự án lớn nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trung tâm Châu Âu

– Được sử dụng mọi tiện ích của khu D1 Center

– Slovakia hiện đang là đầu tư tiềm năng nhất Liên Minh Châu Âu

– Dự án đã đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho nhà đầu tư

THỜI GIAN Cấp thẻ Cư trú nhanh trong 3 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ). •  Quyền cư trú không giới hạn trong 5 năm(sau khi hoàn tất các điều kiện đầu tư). •  Quốc tịch Slovakia sau 8 năm(sau khi hoàn tất các điều kiện đầu tư).

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SLOVAKIA

Họ và Tên:

Số điện thoại:

Email:

Yêu cầu quan tâm:

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hy Lạp Nhận Quốc Tịch Châu Âu

Hy Lạp nằm ở vị trí chiến lược, ngay ngã tư Châu Âu, Châu Á và Châu Phi và đón chào những khoản đầu tư lớn vào nước này. Hy lạp là một quốc gia nằm ở vùng phía Nam của Châu Âu, là thành viên của Liên Minh Châu Âu và thuộc khối Schengen (26 quốc gia). Chính phủ Hy Lạp sẽ cấp PR cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản định cư Hy Lạp.

Theo đó, các nhà đầu tư mong muốn định cư tại Hy Lạp chỉ cần mua bất động sản trị giá tối thiểu 250.000 EUR là được cấp thẻ cư trú 5 năm cho cả gia đình – 3 thế hệ gồm vợ/chồng, con cái, ông bà. Thẻ cư trú dài hạn được cấp sau 4 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bất động sản. Sau 7 năm sống tại Hy Lạp, nhà đầu tư và gia đình có thể nhập tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Là người mang quốc tịch, hộ chiếu Hy Lạp, bạn sẽ không cần visa khi nhập cảnh Mỹ, Úc,… (169 Quốc gia và vùng lãnh thổ miễn thị thực cho người mang Hộ chiếu Hy Lạp; đứng hạng thứ 6 trên thế giới).

Tuy nhiên muốn xin quốc tịch, Nhà đầu tư phải có sống và nộp thuế đầy đủ tại Hy Lạp trong thời gian liên tục (5 năm).

Lợi ích khi tham gia đầu tư bất động sản định cư Hy Lạp nhận quốc tịch Châu Âu

– Đầu tư tối thiểu 250.000 EUR (~7 tỷ đồng) vào bất động sản.

– 100% khoản Đầu tư bất động sản ở Hy Lạp

– Du lịch tự do trong Schengen

– Thường trú tại Hy Lạp

– Không cần bài kiểm tra ngôn ngữ, không cần kinh nghiệm kinh doanh, không cần kiểm tra y tế

– Không có yêu cầu lưu trú tối thiểu

Có thể thấy ưu điểm của chương trình này là chi phí thấp, điều kiện xét duyệt đơn giản, nhanh chóng, không đòi hỏi ứng viên phải chứng minh khả năng tài chính hay thông thạo ngoại ngữ. Nhà đầu tư không cần phải sống tại Hy Lạp mới có thể duy trì khoản đầu tư hay làm mới thẻ cư trú.

Điều kiện tham gia đầu tư bất động sản Hy Lạp nhận quốc tịch Châu Âu

Để đủ điều kiện bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau đây.

– Đương đơn không phải là công dân của Liên minh châu Âu

– Đương đơn phải trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt

– Đầu tư vào dự án bất động sản có đủ điều kiện

– Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu

– Đương đơn không có tiền án tiền sự.

– Đầu tư tối thiểu 250.000 EUR (~7 tỷ đồng) vào bất động sản.

– Đương đơn sẽ nhận được giấy phép cư trú dài hạn (PR) có giá trị trong 5 năm và sau đó sẽ được gia hạn. Không cần phải sống ở Hy Lạp. Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 1 tháng.

Thủ tục chung và giấy tờ cần thiết khi tham gia chương trình

– Hộ Chiếu, khai sinh, hôn thú.

– Giấy xác nhận lý lịch và không có tiền án tiền sự.

– Giấy xác nhận năng lực tài chính sinh sống cho bản thân và gia đình năm kế tiếp tại Hy Lạp.

– Xác nhận chỗ ở tại Hy Lạp.

– Đương đơn phải làm và nộp hồ sơ tại Cơ quan đại diện Hy Lạp tại nước ngoài theo quy định.

– Ghi chú: Đương đơn không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh của các quốc gia thuộc khối Châu Âu.(Eurozone)

Quyền lợi khi trờ thành thường trú nhân Hy Lạp

Chương trình visa vàng Hy Lạp được Chính phủ Hy Lạp thông qua và ra mắt vào 07/2013 cho phép cấp thị thực cư trú năm năm cho Nhà đầu tư nước ngoài để đổi lấy một khoản đầu tư vào bất động sản. Không có yêu cầu tối thiểu phải ở tại Hy Lạp, chương trình bao gồm cho cả gia đình gia đình vợ/ chồng và trẻ em (dưới 21 tuổi) được áp dụng. Visa được cấp trong năm năm và gia hạn mỗi năm năm, nếu khoản đầu tư về bất động sản vẫn được duy trì. Nhà đầu tư không nhất thiết phải sống trong nước để duy trì và gia hạn visa đầu tư. Nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi khi trở thành thường trú nhân Hy Lạp như:

– Di chuyển tự do trong khu vực Schengen

– Hy Lạp là cái nôi của văn minh phương Tây

– Một trong những khu vực ít bị ô nhiểm nhất thế giới

– Quang cảnh bãi biển và biển Địa Trung Hải đẹp tuyệt vời

– Chất lượng cuộc sống vượt trội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland Định Cư Châu Âu trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!