Xu Hướng 3/2024 # Chuẩn Bị Tổ Chức Ngày Hội Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Việt Nam Tại Hà Tĩnh # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuẩn Bị Tổ Chức Ngày Hội Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Việt Nam Tại Hà Tĩnh được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp Sở VHTT&DL hoặc tại SVĐ Thị trấn Nghèn vào ngày 7/42012 để đăng ký với BTC về thủ tục dự tuyển cho các cháu.

Quỹ Đầu tư và Phát phát triển tài năng bóng đá trẻ Việt Nam là quỹ phi lợi nhuận, được thành lập năm 2008 theo Quyết định số 461/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ nhằm mục đích khuyến khích, phát triển và bồi dưỡng tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam. Mỗi khóa đào tạo tài năng bóng đá trẻ được kéo dài từ 8-10 năm, do đội ngũ các chuyên gia, HLV bóng đá có kinh nghiệm của Việt Nam và quốc tế trực tiếp giảng dạy. Cùng với huấn luyện chuyên môn, các học viên được học tập chương trình văn hóa phổ thông tại các cơ sở giáo dục chất lượng cao của Thành phố HCM.

Từ năm 2009 đến nay, Quỹ Đầu tư và Phát triển bóng đá Việt Nam đã tiến hành mở 3 đợt tuyển sinh trên tất cả 37 tỉnh thành trong cả nước và đã có 130 học viên đang được Trung tâm đào tạo tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Thành phố HCM thu nhận đào tạo miễn phí toàn diện.

Theo kế hoạch của PVF, ngày hội tuyển sinh tài năng bóng đá trẻ Việt Nam (chiêu sinh học viên khóa 4) lần này sẽ được triển khai trên tất cả 37 tỉnh, thành. Đối tượng dự tuyển là học sinh nam sinh vào các năm 2000 đến 2003 và tuyển bổ sung thêm học sinh nam sinh năm 1997 – 1999.

Riêng Hà Tĩnh, ngày hội tuyển sinh tài năng bóng đá trẻ Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 7/4 tại sân vận động thị trấn Nghèn (Can Lộc). Đây là ngày hội lớn để con em bóng đá nhí Hà Tĩnh tiếp cận, thử sức, tìm kiếm cơ hội tiếp cận với nền đào tạo bóng đá tiên tiến, chất lượng cao để trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cống hiến tài năng cho thê thao Việt Nam và tỉnh nhà.

Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp Sở VHTT&DL hoặc tại SVĐ Thị trấn Nghèn vào ngày 7/42012 để đăng ký với BTC về thủ tục dự tuyển cho các cháu.

Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Hà Tĩnh

Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm 2007, 2008, 2009 và tuyển bổ sung các tài năng sinh năm từ 2002 đến 2006. Đoàn tuyển sinh sẽ thực hiện công tác tuyển chọn trong một ngày, buổi sáng từ 8h-10h, buổi chiều từ 14h-16h.

Khi tới địa điểm thi tuyển, phụ huynh nhận mẫu đơn từ Ban tuyển sinh PVF (không nhất thiết phải đăng ký trước), điền đầy đủ và trung thực vào các phần để tham ra thi tuyển. Thí sinh có thể tới một mình và tự điền vào bảng đăng ký.

Thí sinh dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm: Kiểm tra thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, nước rút 30 mét, chuyền bóng chân thuận và thi đấu. Điểm đặc biệt trong công tác tuyển sinh năm 2024 là việc áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu.

Để đảm bảo tuyển được những thí sinh tài năng nhất, Ban tuyển sinh của PVF sẽ trực tiếp tới 31 địa điểm ở 31 tỉnh, thành tại tất các khu vực trên cả nước để thực hiện các bài kiểm tra để chọn ra khoảng 100 thí sinh ở vòng sơ loại. Từ 15/5 – 30/6, 100 thí sinh này sẽ luyện tập tập trung tại PVF để từ đó tiếp tục chọn ra 40-65 học viên chính thức.

Sau khi trúng tuyển, các học viên của PVF sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế, trong đó có những HLV từng là danh thủ thế giới theo các giáo trình chuẩn quốc tế.

Học viên cũng được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

HLV Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Ban huấn luyện của PVF, cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về trung tâm.

Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế”.

Các học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí trong suốt 10 năm tại PVF – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hiện đại bậc nhất Việt Nam và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập từ 14/12/2008, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) là tổ chức phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập, nhằm bồi dưỡng các thiếu niên có năng khiếu bóng đá trên cả nước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hội đủ tài năng, văn hóa và đạo đức đạt đẳng cấp quốc tế vì mục tiêu nâng tầm bóng đá nước nhà.

PVF là một trong những Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ giàu thành tích nhất Việt Nam hiện nay. Riêng năm 2024, 7 học viên PVF cùng U18 Việt Nam giành quyền tham dự VCK U19 châu Á 2024; 6 học viên PVF góp mặt trong đội hình U15 Việt Nam vô địch U15 Đông Nam Á 2024; 6 học viên PVF góp mặt trong đội hình U16 Việt Nam lọt đến VCK U16 châu Á 2024.

Cùng trong năm này, PVF là Á quân U19 Quốc gia, vô địch U15 Quốc gia, vô địch U17 Quốc gia, vô địch ICC trẻ quốc tế tại Singapore. Mới đây, 3 cầu thủ gồm Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý đã góp phần cùng đồng đội trong đội hình U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2024.

Tháng 11/2024, PVF khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, đồng thời chuyển toàn bộ cơ sở từ TPHCM ra Hưng Yên. PVF đã có sự thay đổi vượt trội về chất lượng chuyên môn như đội ngũ huấn luyện viên và giáo trình tập luyện.

Huấn luyện viên đội trẻ uy tín nhất Việt Nam hiện tại Hoàng Anh Tuấn đảm nhiệm Trưởng ban Huấn luyện. Cùng với đó là đội ngũ là các huấn luyện viên và chuyên gia bóng đá trẻ đến từ Anh Quốc như Terry Robinson, Andy Preece, Steve Stennett, Nick Dawes, Tom Ryan; Giám đốc bóng đá PVF là huyền thoại của CLB Manchester United Ryan Giggs.

Để tham gia dự tuyển, liên hệ:

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF

Thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên (0221) 3737087

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi

Nguồn tin: chúng tôi

Pvf Tìm Kiếm Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Hà Tĩnh Vào Ngày 4/7

PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên (sinh năm 2009) nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Từ 16/5/2024 đến tháng 8/2024, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tổ chức tuyển sinh khóa 12. Đối tượng là các nam thiếu niên đam mê bóng đá sinh năm 2009 trên phạm vi toàn quốc. Thông qua đợt tuyển sinh lần này, PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Nhằm không để sót tài năng và tuyển chọn được ứng viên xuất sắc nhất trở thành học viên khóa 12, PVF sẽ tuyển sinh rộng rãi trên toàn quốc thông qua ba nguồn chính, cụ thể như sau:

Thứ nhất, PVF sẽ tuyển các thí sinh đã qua chọn lọc từ các trung tâm bóng đá cộng đồng diễn ra trong 3 vòng, bắt đầu từ 16/5 đến 7/6.

Thứ hai, PVF tuyển sinh mở qua mạng xã hội, mở cho các thí sinh trên cả nước đăng ký. Sau đó, các thí sinh này sẽ tham gia vòng sơ loại tập trung tại 5 địa điểm gồm: Hưng Yên (PVF), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên và Đồng Tháp bắt đầu từ 13/6 đến 12/7.

Bên cạnh đó, PVF cũng tuyển trạch thí sinh thông qua các giải thi đấu cấp huyện, tỉnh trên cả nước.

Trước đó, từ tháng 9/2024 PVF đã gặp gỡ, trao đổi thường xuyên với hàng loạt trung tâm bóng đá cộng đồng nhằm cung cấp tài liệu đào tạo, theo dõi và đánh giá công tác huấn luyện của HLV tại những trung tâm này.

Ngoài việc tìm kiếm tài năng cho PVF thông qua tuyển sinh, hoạt động kết nối với các trung tâm bóng đá cộng đồng sẽ giúp phát triển chân đế cho bóng đá địa phương và bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Sau các vòng tuyển chọn sơ loại, tối đa 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tập thử tại PVF từ 18/7 đến 29/07/2024. Tùy thuộc vào diễn biến dịch Covid-19, lịch tuyển sinh qua mạng xã hội & vòng tập thử có thể thay đổi và được công bố trên Fanpage, website PVF.

Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 4 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn. Thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên giảm dần gồm: tư duy chiến thuật, tố chất kỹ thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất.

Trưởng phòng Huấn luyện nền tảng – Cédric Luongo cho biết: ” Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá tiên tiến về Trung tâm. Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.”

Sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh 2024 vui lòng liên hệ: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (0221) 3737087. Website: chúng tôi Facebook: www.facebook.com/PVFFootballAcademy.

PVF do Tập đoàn Vingroup thành lập năm 2008 với sứ mệnh đào tạo và cung cấp tuyển thủ tài năng cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, nâng tầm bóng đá nước nhà lên đẳng cấp thế giới.

Từ năm 2010 đến tháng 12/2024, PVF đã giành 16 chức Vô địch và 9 giải Nhì các giải trẻ Quốc gia; 9 lần Vô địch, 2 lần Á quân các giải trẻ Quốc tế.

Nhiều học viên ưu tú của PVF đã tham gia các đội tuyển quốc gia dự các giải đấu lớn như VCK World Cup U20 năm 2024, giành ngôi Á quân tại VCK U23 Châu Á năm 2024, giành ngôi Vô địch tại giải vô địch Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2024 và ngôi Vô địch SEA Games 30 năm 2024, lọt vào VCK U20 châu Á 2024.

Năm 2024, Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF được ký kết. PVF đã, đang đóng vai trò điều phối việc hợp tác với VFF để hiện thực hóa ước mơ Olympics 2024 và FIFA World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam.

P.V

Các tin đã đưa

Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Hà Tĩnh Vào 13/4

PVF tuyển sinh tài năng bóng đá trẻ tại Hà Tĩnh vào 13/4

Theo thông tin từ Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, chương trình tuyển sinh tại Hà Tĩnh sẽ được tổ chức ở SVĐ huyện Đức Thọ vào ngày 13/4/2024.

Giám đốc bóng đá PVF Ryan Giggs – huyền thoại của M.U triển khai các bài tập cho học viên

Đoàn tuyển sinh sẽ thực hiện công tác tuyển chọn trong một ngày, buổi sáng từ 8h-10h, buổi chiều từ 14h-16h. Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh từ 2007-2009 và tuyển bổ sung các tài năng sinh từ 2002-2006.

Nghệ An là tỉnh không có trong danh sách địa điểm tuyển sinh, tuy nhiên phụ huynh và các em có thể đến SVĐ huyện Đức Thọ Hà Tĩnh để thi tuyển.

Khi tới địa điểm thi tuyển, phụ huynh nhận mẫu đơn từ Ban Tuyển sinh PVF (không nhất thiết phải đăng ký trước), điền đầy đủ và trung thực vào các phần để tham ra thi tuyển. Thí sinh có thể tới một mình và tự điền vào bảng đăng ký. Nhưng nếu khai không đúng độ tuổi trong giấy khai sinh, sổ hộ khẩu và học bạ, nếu sau này kiểm tra không đúng, các em sẽ bị loại khỏi PVF.

Thí sinh dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm: Kiểm tra thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, nước rút 30m, chuyền bóng chân thuận và thi đấu. Điểm đặc biệt trong công tác tuyển sinh năm 2024 là việc áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu.

Đáng lưu ý là PVF cũng sẽ tuyển cả thủ môn.

Đặc biệt, Ban Tuyển sinh không tiếp nhận những em đã nghỉ học văn hóa, vì ở PVF coi trọng đào tạo văn hóa cũng quan trọng như đào tạo chuyên môn cho học viên. PVF chú trọng trang bị kỹ lưỡng kiến thức về kỷ luật, tác phong sinh hoạt, tập luyện. Học viên tại PVF luôn cố gắng để vừa có kỹ năng chuyên môn tốt vừa đảm bảo việc học kiến thức văn hóa trên trường và các lớp phụ đạo buổi tối.

Một đại diện của PVF chia sẻ: “Các em không nên quá lo lắng về chiều cao, cân nặng. Nếu đủ tự tin vào khả năng, các em nên mạnh dự đến dự thi, PVF luôn chào đón.”

Q.L

nguồn: báo hà tĩnh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI DU LỊCH HÀ TĨNH

Chuyên cho thuê các loại xe ô tô du lịch đời mới chất lượng cao, giá cả cạnh tranh: từ  4 chỗ – 7 chỗ  - 16 chổ – 29 chỗ  - 35 chỗ  và 45 chỗ. ( 4-cho-7-cho-16-cho-29-cho-35-cho-45-cho ).

Phục vụ cưới hỏi, tham quan du lich, lễ hội, học tập công tác, dã ngoại…

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thông thạo đường sá, phục vụ tận tâm, thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ vận chuyển khách du lịch…..

Địa chỉ : Số 44 Đường Phú Hào – Phường Hà Huy Tập – TP Hà Tĩnh – Hà Tĩnh.

Hotline : 0975.887788 – 0912.999.092

Website : chúng tôi hoặc hatinhtourist.vn

 

 Thuê xe hà tĩnh,  thuê xe tại hà tĩnh,  thuê xe du lịch hà tinh, thuê xe du lịch tại hà tĩnh, cho thuê xe hà tĩnh, cho thuê xe tại hà tĩnh, cho thuê xe du lịch hà tĩnh, thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  thuê xe du lịch chất lượng cao hà tĩnh, thuê xe du lịch chất lượng caotại  hà tĩnh, cho thuê xe du lịch chất lượng cao hà tĩnh, cho thuê xe du lịch chất lượng cao tại hà tĩnh, cho thuê xe hà tĩnh chất lượng cao, thuê xe ô tô hà tĩnh, thuê xe ô tô tại hà tĩnh, cho thuê xe ô tô hà tĩnh , cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, ở hà tĩnh nên thuê xe du lịch ở đâu, đến hà tĩnh nên thuê xe du lịch ở đâu, địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng tại hà tĩnh, địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng  nhất tại hà tĩnh, công ty chuyên cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng  nhất tại hà tĩnh, dịch vụ cho thuê xe du hà tĩnh, dịch vụ cho thuê xe dâu tại hà tĩnh, dịch vụ cho thuê xe cưới tại hà tĩnh.lịch tại

(   Thue-xe-ha-tinh, thue-xe-tai-ha-tinh, thue-xe-du-lich-ha-tinh, thue-xe-du-lich-tai-ha-tinh, cho-thue- xe-ha-tinh, cho-thue- xe-tai- ha-tinh, cho-thue-xe-du-lich-ha-tinh, thue-xe-du-lich-tai-ha-tinh,  thue-xe-du-lich-chat-luong-cao-ha-tinh, thue-xe-du-lich-chat-luong-cao-tai-ha-tinh, cho-thue-xe-du-lịch-chat-lượng-cao-ha-tinh, cho-thue-xe-du-lich-chat-luong-cao-tai-ha-tinh, cho-thue- xe-ha-tinh-chat-luong-cao, thue-xe-o-to-ha-tinh, thue-xe-o-to tai-ha-tinh, cho thuê xe-o-to-ha-tinh , cho-thue-xe-o-to-tai-ha-tinh, thue-xe-o-to-du-lich-ha-tinh, thue-xe-o-to-du-lich-tai-ha-tinh, cho-thue-xe-o-to-du-lich-ha-tinh, cho-thue-x-o-to-du-lich-tại-ha-tinh, o-ha-tinh-nen-thue-xe-du-lich-o-dau, đen-ha-tinh-nen-thue-xe-du-lich-o-dau, dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-chat-luong-tai-ha-tinh, dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-chat-luong –nhat-tai-ha-tinh, cong-ty-chuyen-cho-thue- xe-du-lich-uy-tin-chat-luong –nhat-tai-ha-tinh, dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-tai-ha-tinh, dich-vu-cho-thue-xe-dau-xe-hoa- tai-ha-tinh, dich-vu-cho-thue-xe-cuoi-tai-ha-tinh.cho-thue-xe-7-cho-tai-ha-tinh; cho-thue-xe-16-cho-tai-ha-tinh; cho-thue-xe24-cho-tai-ha-tinh  ; cho-thue-xe-29-cho-tai-ha-tinh; cho-thue-xe-35-cho-tai-ha-tinh; cho-thue-xe-45-cho-tai-ha-tinh ; cho-thue-xe-50-cho-tai-ha-tinh. ).

 

Tag : 

Các bài viết khác

Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Khánh Hòa Ngày 3/4

Ngày 3/4/2024, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) sẽ chính thức tuyển sinh khóa 10 tại Sân cỏ nhân tạo 16/7 (Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa). Các thí sinh trúng tuyển được đào tạo miễn phí trong vòng 10 năm và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm 2007, 2008, 2009 và tuyển bổ sung các tài năng sinh năm từ 2002 đến 2006. Đoàn tuyển sinh sẽ thực hiện công tác tuyển chọn trong một ngày, buổi sáng từ 8h-10h, buổi chiều từ 14h-16h. Khi tới địa điểm thi tuyển, phụ huynh nhận mẫu đơn từ Ban Tuyển sinh PVF (không nhất thiết phải đăng ký trước), điền đầy đủ và trung thực vào các phần để tham ra thi tuyển. Thí sinh có thể tới một mình và tự điền vào bảng đăng ký.

Thí sinh dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm: kiểm tra thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, nước rút 30 mét, chuyền bóng chân thuận và thi đấu. Điểm đặc biệt trong công tác tuyển sinh năm 2024 là việc áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu.

Để đảm bảo tuyển được những thí sinh tài năng nhất, Ban tuyển sinh của PVF sẽ trực tiếp tới 31 địa điểm ở 31 tỉnh, thành tại tất các khu vực trên cả nước để thực hiện các bài kiểm tra để chọn ra khoảng 100 thí sinh ở vòng sơ loại. Từ 15/5 – 30/6, 100 thí sinh này sẽ luyện tập tập trung tại PVF để từ đó tiếp tục chọn ra 40-65 học viên chính thức.

Sau khi trúng tuyển, các học viên của PVF sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế trong đó có những HLV từng là danh thủ thế giới theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Học viên cũng được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

HLV Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Ban huấn luyện của PVF cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về Trung tâm. Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế”.

Các học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí trong suốt 10 năm tại PVF – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hiện đại bậc nhất Việt Nam và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập từ 14/12/2008, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) là tổ chức phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập nhằm bồi dưỡng các thiếu niên có năng khiếu bóng đá trên cả nước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hội đủ tài năng, văn hóa và đạo đức đạt đẳng cấp quốc tế vì mục tiêu nâng tầm bóng đá nước nhà.

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Quảng Ninh Ngày 19/4

Ngày 19/4/2024, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) sẽ chính thức tuyển sinh khóa 10 tại Sân vận động Cửa Ông – TP Cẩm Phả – Tỉnh Quảng Ninh. Các thí sinh trúng tuyển được đào tạo miễn phí trong vòng 10 năm và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm 2007, 2008, 2009 và tuyển bổ sung các tài năng sinh năm từ 2002 đến 2006. Đoàn tuyển sinh sẽ thực hiện công tác tuyển chọn trong một ngày, buổi sáng từ 8h-10h, buổi chiều từ 14h-16h. Khi tới địa điểm thi tuyển, phụ huynh nhận mẫu đơn từ Ban Tuyển sinh PVF (không nhất thiết phải đăng ký trước), điền đầy đủ và trung thực vào các phần để tham ra thi tuyển. Thí sinh có thể tới một mình và tự điền vào bảng đăng ký.

Thí sinh dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm: kiểm tra thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, nước rút 30 mét, chuyền bóng chân thuận và thi đấu. Điểm đặc biệt trong công tác tuyển sinh năm 2024 là việc áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu.

Để đảm bảo tuyển được những thí sinh tài năng nhất, Ban tuyển sinh của PVF sẽ trực tiếp tới 31 địa điểm ở 31 tỉnh, thành tại tất các khu vực trên cả nước để thực hiện các bài kiểm tra để chọn ra khoảng 100 thí sinh ở vòng sơ loại. Từ 15/5 – 30/6, 100 thí sinh này sẽ luyện tập tập trung tại PVF để từ đó tiếp tục chọn ra 40-65 học viên chính thức.

Sau khi trúng tuyển, các học viên của PVF sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế trong đó có những HLV từng là danh thủ thế giới theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Học viên cũng được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

HLV Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Ban huấn luyện của PVF cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về Trung tâm. Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế”.

Các học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí trong suốt 10 năm tại PVF – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hiện đại bậc nhất Việt Nam và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập từ 14/12/2008, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) là tổ chức phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập nhằm bồi dưỡng các thiếu niên có năng khiếu bóng đá trên cả nước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hội đủ tài năng, văn hóa và đạo đức đạt đẳng cấp quốc tế vì mục tiêu nâng tầm bóng đá nước nhà.

PVF là một trong những Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ giàu thành tích nhất Việt Nam hiện nay. Riêng năm 2024, 7 học viên PVF cùng U18 Việt Nam giành quyền tham dự VCK U19 châu Á 2024; 6 học viên PVF góp mặt trong đội hình U15 Việt Nam vô địch U15 Đông Nam Á 2024; 6 học viên PVF góp mặt trong đội hình U16 Việt Nam lọt đến VCK U16 châu Á 2024. Cùng trong năm này, PVF là Á quân U19 Quốc gia, Vô địch U15 Quốc gia, Vô địch U17 Quốc gia, Vô địch ICC trẻ quốc tế tại Singapore. Mới đây, 03 cầu thủ gồm Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý đã góp phần cùng đồng đội trong đội hình U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2024.

Tháng 11/2024, PVF khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á đồng thời chuyển toàn bộ cơ sở từ TPHCM ra Hưng Yên. PVF đã có sự thay đổi vượt trội về chất lượng chuyên môn như đội ngũ huấn luyện viên và giáo trình tập luyện. Huấn luyện viên đội trẻ uy tín nhất Việt Nam hiện tại Hoàng Anh Tuấn đảm nhiệm Trưởng ban Huấn luyện. Cùng với đó là đội ngũ là các huấn luyện viên và chuyên gia bóng đá trẻ đến từ Anh Quốc như Terry Robinson, Andy Preece, Steve Stennett, Nick Dawes, Tom Ryan; Giám đốc bóng đá PVF là huyền thoại của CLB Manchester United Ryan Giggs.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuẩn Bị Tổ Chức Ngày Hội Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Việt Nam Tại Hà Tĩnh trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!