Xu Hướng 3/2024 # Chọn Du Học Pháp Với Ngành Truyền Thông Có Nên Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chọn Du Học Pháp Với Ngành Truyền Thông Có Nên Không? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Truyền thông chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành gì khi đi du học Pháp .Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin du học của các bạn sinh viên về ngành học này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin du học Pháp ngành Truyền thông.

Ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng hiện nay đang là ngành nghề được chú trọng và quan tâm nhất trong cuộc sống hiện đại. Với hàng ngàn doanh nghiệp và hơn hàng trăm ngàn cơ hội việc làm tính riêng ở Pháp, Truyền thông chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành gì khi đi du học Pháp .Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin du học của các bạn sinh viên về ngành học này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin du học Pháp ngành Truyền thông.

Cơ hội cao trong khởi nghiệp

Các trường IUT, các trường đại học, các trường kinh doanh, và các trường chuyên ngành về truyền thông cung cấp vô cùng đa dạng các chương trình học khác nhau trong lĩnh vực thông tin, truyền thông, văn hóa và đa phương tiện. Muốn theo học ngành Truyền thông tại Pháp, thí sinh sẽ phải tuân theo một quy trình tuyển sinh có chọn lọc. Một số lĩnh vực chuyên môn đó là: + Truyền thông nghe nhìn + Truyền thông tư liệu, tài liệu + Khoa học thông tin​ Tại Pháp sẽ được cấp các bằng : + BTS Bằng kĩ thuật viên cao cấp + DUT Bằng đại học Công nghệ + Bằng Cử nhân + Bằng Kỹ Sư Chuyên Nghiệp + Bằng Thạc Sỹ Chuyên Ngành + Bằng Thạc Sỹ Nghiên Cứu Nếu bạn muốn thử sức du học, hay có mong muốn du học với chuyên nghành này, hãy tìm hiểu một số trường học đào tạo chuyên nghành này.

Khẳng định tầm cao của tương lai

Theo học chuyên nghành này tại pháp chắc chắn bạn sẽ đạt được rất nhiều thành tựu, chương trình đào tạo của Pháp là vô cùng phong phú, chắc hẳn sẽ không làm các du học sinh thất vọng. Hiện nay phần lớn các sinh viên khi du học tại Pháp đều lựa chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp, chắc hẳn với chuyên nghành truyền thông tại pháp, sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Cơ hội vươn xa ra quốc tế của bạn sẽ vững bước hơn, nhưng cần thiết nhất để chuẩn bị hành trang du học Pháp bạn phải có một lượng kiến thức khá chuẩn và những hiểu biết quan trọng về việc này. Tại hầu khắp quốc gia trên thế giới, các phương tiện truyền thông đang phát triển ngày càng nhanh và mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong phục vụ lợi ích con người. Đồng hành cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, các phương tiện tương tác thông tin như phim ảnh, báo chí, truyền hình… đã đạt đến đỉnh cao mới của nhân loại, và đất nước Pháp sẽ mở rộng cánh cửa chào đón bạn.

Có Nên Du Học Canada Ngành Marketing, Truyền Thông Không?

Không chỉ giảng dạy lý thuyết thông thường, du học ngành Marketing và Truyền thông tại Canada, bạn còn được thực hành hoặc tiếp cận với những ví dụ thực tế ngay trong hoặc sau khi nghe giảng. Bởi vậy, kiến thức đã học hoàn toàn được “minh hoạ” rõ ràng và ở lại trong “bộ nhớ” của bạn lâu hơn.

1. Học gì trong ngành Marketing, Truyền thông tại Canada? a) Marketing

Dù bạn làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia, một công ty nhỏ hay một cửa hàng thì Marketing luôn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc kinh doanh. Bên trong Marketing có nhiều mảng và các trường Đại học, Cao đẳng thường chia Marketing về 5 ngành chính sau:

Các chương trình du học Marketing tại Canada thường sẽ kết hợp với các khoá học về thống kế, toán học, thiết kế và hành vi, tâm lý con người. Bên cạnh những kiến thức về Marketing truyền thống như kỹ năng quản lý thương hiệu hay nghiên cứu thị trường, du học Marketing tại Canada còn trang bị cho bạn những kỹ năng digital marketing không thể thiếu hiện nay như phương pháp làm chủ các kênh truyền thông số, mạng xã hội, các hoạt động marketing trên thiết bị di động, và đặc biệt là kỹ năng cập nhật những xu hướng digital mới.

b) Truyền thông

Các mảng trong truyền thông doanh nghiệp rất đa dạng và bao quát; nó bao gồm từ PR đến quản lý thương hiệu đến quản lý khủng hoảng,… Ngành truyền thông bao gồm các ngành học như:

Truyền thông quốc tế

Quan hệ công chúng

Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế

Văn hóa truyền thông

Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông

Truyền thông đa phương tiện

2. Học xong ngành Marketing, Truyền thông tại Canada làm nghề gì? a) Marketing

Nhu cầu tìm kiếm người làm Marketing với những kỹ năng chuyên môn được cập nhật đang tồn tại gần như trong mọi doanh nghiệp, tập đoàn. Cơ hội sự nghiệp cho bạn theo đó cũng rất đa dạng:

Quản lý digital marketing

Quản lý marketing

Quản lý nhãn hàng

Chuyên viên phân tích chiến lược marketing

Quản lý hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Chuyên viên marketing kênh truyền thông xã hội

Chuyên gia chiến lược nhãn hàng

Điều phối viên sản xuất sản phẩm kỹ thuật số

Giám đốc quan hệ khách hàng

b) Truyền thông

Chuyên ngành Truyền thông là một trong những ngành có tỉ lệ sinh viên được nhận việc cao nhất. Chương trình sẽ dẫn lối cho bạn đến với những sự nghiệp đầy năng động, bao gồm:

Dịch vụ khách hàng

Quản lý dịch vụ khách hàng

Sáng tạo nội dung

Phát triển nội dung số

Truyền thông tổ chức chính phủ và phi chính phủ

Tư vấn truyền thông đại chúng / Đại diện phát ngôn

Quan hệ truyền thông đại chúng

Lập chiến lược quan hệ công chúng

Phát triển nội dung trực tuyến / di động / mạng xã hội

c) Môi trường làm việc

Sinh viên du học Marketing, Truyền thông tại Canada sau khi tốt nghiệp thường có công việc ở những môi trường năng động, sáng tạo:

Các tập đoàn đa quốc gia

Các công ty nghiên cứu thị trường

Các công ty quản lý thương hiệu, ngành bán lẻ

Đài truyền hình

Cơ sở sản xuất nội dung

3. Triển vọng nghề nghiệp ngành Marketing, Truyền thông tại Canada a) Nhu cầu nhân lực

Canada được nhìn nhận là quốc gia có mức sống cao nên việc nghiên cứu thị trường và hiểu hành vi của người tiêu dùng là luôn cần thiết. Do vậy, Marketing là một trong những công việc hấp dẫn hàng đầu, đặc biệt là khi chuyên về nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu khách hàng. Vì vậy, việc học ngành này tại Canada với môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế sẽ cho bạn sự nghiệp rộng mở. Với ngành truyền thông, trong vòng 5 năm tiếp theo, nhân sự của ngành tăng lên khoảng 49% và mức lương tăng 19%. Điều này chứng tỏ, tiềm năng của ngành vẫn sẽ tiếp tục phát triển.

Hiện nay, tại Việt Nam, nhóm ngành Marketing, truyền thông tập trung vào việc quảng bá, tổ chức sự kiện, viết bài về các sản phẩm, dịch vụ và nổi bật nhất là truyền thông giải trí. Với tính sáng tạo, mới lạ, ngành này đang thu hút rất đông đảo nhân lực trong những năm gần đây. Những chuyên gia về quan hệ công chúng và quản lý thương hiệu được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của các công ty truyền thông và tập đoàn đa quốc gia, hưởng mức lương cao ngất ngưởng.

b) Mức lương Tại Canada Tại Việt Nam

Các trường đào tạo hàng đầu khi du học ngành Marketing, Truyền thông tại Canada là:

>> Du học Canada ngành Du lịch và Khách sạn >> Du học Canada ngành Công nghệ thông tin

Nếu bạn còn nhiều những thắc mắc về và chi phí du học tại Canada cách xin visa để du học Canada ngành Marketing, Truyền thông, hãy liên lạc tới bằng các cách: Jellyfish Education

– Đăng ký TẠI ĐÂY để chuyên viên du học Canada sẽ liên hệ tới bạn nhanh nhất

– Inbox Fanpage Facebook: Du học Canada cùng Jellyfish Education

Có Nên Du Học Hàn Quốc Ngành Truyền Thông? Nên Chọn Trường Nào?

Trong thời đại ngày nay truyền thông đã không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ. Gần đây với sự bùng nổ của truyền thông đang là điểm thu hút đối với các bạn sinh viên không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả các bạn sinh viên trên quốc tế. Vì thế việc du học Hàn Quốc ngành truyền thông đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Bởi các bạn muốn được thể hiện khả năng chinh phục của mình cũng như là thử thách tính sáng tạo.

Với mục tiêu mang đến nhiều thông tin hơn cho các bạn khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Truyền thông, sau đây Trung tâm du học Hàn Quốc Zila sẽ mang đến cho các bạn bài viết “Những lý do vì sao nên chọn học Ngành Truyền thông tại Hàn”.

Hiện Zila đang tuyển sinh cho trường Đại học Hàn Quốc đào tạo ngành truyền thông tốt

Hãy đăng ký tư vấn để Zila hỗ trợ bạn mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường bạn muốn theo học

I. Ngành truyền thông là ngành như thế nào?

Do đó có thể hiểu Truyền thông là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật mang tính ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, giải trí, y học, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Với thời đại Internet ngày nay, truyền thông đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình

II. Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành Truyền thông? 1. Ngành Truyền thông tại Hàn Quốc phát triển vô cùng mạnh mẽ

Từ âm nhạc, phim ảnh đến thời trang của Hàn Quốc đang được lan tỏa và phủ sóng mạnh mẽ đến các quốc gia khu vực Châu Á và đang dần được lan rộng ra trên toàn thế giới. Ai ai cũng đều biết đến những nhóm nhạc nổi tiếng đình đám, những bộ phim Hàn Quốc kinh điển hay các game show có lượng rating cao đến đáng ngưỡng mộ. Tất cả đều khẳng định cho một ngành Truyền thông phát triển nổi trội ở Hàn Quốc.

Vì vậy nếu lựa chọn du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc, nơi có ngành Truyền thông phát triển mạnh mẽ, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

2. Môi trường học tập hiện đại, giáo dục chất lượng

Hàn Quốc gần đây được biết đến như một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á. Rất nhiều du học sinh đều đã lựa chọn nơi đây để du học. Khi lựa chọn du học ở Hàn bạn sẽ được học tại nơi có môi trường hiện đại, cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho việc học. Từ phòng học khang trang, thư viện hiện đại đến studio chuyên nghiệp, tất cả đều được thiết kế tạo nên một không gian học tập chất lượng.

Song hành với sự phát triển của Ngành Truyền thông là các cơ quan báo chí, đài truyền hình,… Bạn sẽ có cơ hội được học tập tại quốc gia có điều kiện tiên tiến nhất trong khu vực Châu Á. Khi theo học Ngành Truyền thông ở đây các bạn sẽ không chỉ nắm bắt được những công nghệ, xu hướng mới nhất mà còn được trau dồi các phương pháp học tập nghiên cứu mang tính ứng dụng, kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn cùng với các phương pháp phân tích, lý luận thực tế và chuyên sâu

3. Cơ hội làm việc và thực tập ngay tại các công ty truyền thông danh tiếng 4. Nhu cầu nguồn nhân lực tại Việt Nam ngày càng lớn

Ngày nay, nhu cầu về nguồn nhân lực cho lĩnh vực này đang ngày càng tăng cao. Bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đến vai trò của truyền thông để tồn tại. Cùng với đó hướng phát triển của doanh nghiệp này đang ngày càng tăng lên đến một trình độ chuyên nghiệp hơn.

Trong khi đó mỗi năm tại Việt Nam, nguồn nhân lực các trường đại học lại không đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong số đó, lại có rất ít nguồn nhân lực đáp ứng được tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng. Nên nguồn nhân lực cho ngành này luôn luôn khan hiếm.

Khi bạn lựa chọn học Ngành Truyền thông tại Hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo với chất lượng quốc tế, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng, giảm tỉ lệ cạnh tranh, giảm tỉ lệ ứng viên cạnh tranh cho mình.

III. Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông cần có những điều kiện gì?

Không như Việt Nam, các trường đại học tại Hàn Quốc không tổ chức thi tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế mà chỉ xét chủ yếu dựa trên hồ sơ của học sinh, sinh viên. Nhìn chung, để tham gia học tập tại các trường, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu: học lực phải đạt loại khá trở lên và có năng lực tiếng Hàn. Đừng lo lắng nếu như bạn không biết về tiếng Hàn. Khi đến với Trung tâm du học Hàn Quốc Zila sẽ có các lớp học tiếng Hàn để bạn có thể tham gia.Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề học tiếng Hàn.

Tùy theo mỗi trường mà sẽ có những tiêu chí và cách thức xét tuyển khác nhau. Một số trường sẽ yêu cầu học sinh phải trải qua một cuộc phỏng vấn với đại diện trường, một số trường sẽ yêu cầu học sinh viết một bài luận hoặc bài tự giới thiệu bản thân,…

IV. Sau khi du học Hàn Quốc ngành Truyền thông sẽ làm những công việc gì?

Quản lý, biên tập, xây dựng nội dung báo chí, ấn phẩm, bìa sách,…

Biên tập, xây dựng các chương trình đài truyền hình, phim điện ảnh, báo chí, âm thanh, hình ảnh trước khi phát sóng, thiết kế các nội dung truyền hình, kĩ xảo điện ảnh,…

Thiết kế, xây dựng website, thiết kế giao diện, thiết kế chức năng, xây dựng nội dung,..

Thiết kế đồ họa, mô phỏng ứng dụng trong y học, công nghiệp, giáo dục, dịch vụ, du lịch,…

V. Những trường đào tạo khi du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

Trường Đại học HanYang thành lập năm 1959 cũng là một trong những trường hàng đầu của Hàn Quốc, thường xuyên đứng trong top 400 những trường danh giá nhất trên thế giới.

4. Trường đại học Dongguk Hàn Quốc

” Địa chỉ: + Seoul Campus : 120 Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul 05029, Korea + Global Campus : 268 Chungwon-daero, Chungju-si, Chungcheongbuk-do 27478, Korea

Hiện Zila đang tuyển sinh cho trường Đại học Hàn Quốc đào tạo ngành truyền thông tốt

Hãy đăng ký tư vấn để Zila hỗ trợ bạn mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường bạn muốn theo học

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM ☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM ☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: [email protected] Website: www.zila.com.vn Face: Du học Hàn Quốc cùng Zila

Du Học Pháp Với Ngành Truyền Thông Bạn Nghĩ Sao?

Du học Pháp với ngành truyền thông bạn nghĩ sao?

Những bạn có đam mê với chuyên ngành truyền thông thì việc du học Pháp ngành truyền thông là một sự lựa chọn chính xác. Môi trường học tập ở Pháp năng động và chuyên nghiệp mà cơ hội việc làm còn rất cao vì thế nên chọn Pháp để đi du học. Ngày nay, mỗi khi kinh tế dần dần tăng trưởng thì du học Pháp ngành nghề truyền thôn g lại càng chiếm ưu thế. Nhiều bạn trẻ chọn lựa du học Pháp chuyên ngành truyền thông không những bởi chất lượng học tốt.

1. Một vài khóa đào tạo ngành truyền thông tại nước Pháp

Hạng mục Licence : Chương trình du học này kéo dài 3 năm, nội dung giảng dạy của khóa tập trung vào lí thuyết traditional, những chiến lược về truyền thông, tin học, tâm lý truyền thông, lịch sử truyền thông và áp dụng những công nghệ truyền thông mới nhất…Sau khi hoàn thành xong bậc Đại học, sinh viên có thể học tiếp bậc thạc sĩ. Với chương trình này, du học sinh sẽ có một đợt thực tập vào cuối năm 3 nhằm giúp du học sinh du học Pháp cọ xát thực tế hay có thêm kinh nghiệm làm việc trong mội trường làm việc năng động, quyết liệt và đầy tính cạnh tranh tại Pháp.

Du học pháp với ngành truyền thông là cơ hội lớn cho sinh viên nước ngoài thử thách bản thân

Chương trình cử nhân ngành truyền thông cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức về ngành thông tin truyền thông. Bên cạnh việc đưa ra hệ thống lý thuyết, sinh viên được tiếp cận và có cơ hội thực hành nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên có những hiểu biết cơ bản về cơ chế hoạt động, tiềm năng phát triển, những đổi mới nhanh chóng của ngành thông tin truyền thông hiện nay. Tuy nhiên, mỗi khoa sẽ xây dựng chương trình học khác nhau. Trong khi một số khoa hướng sinh viên vào việc tìm hiểu lịch sử, tâm lý, ngữ nghĩa, xã hội học, kinh tế trong thông tin truyền thông thì đào tạo ngành thông tin truyền thông ở 1 số trường Đại học lại đẩy mạnh nghiên cứu truyền thông hình ảnh, marketing….Mặc dù có sự khác nhau phương hướng đào tạo nhưng trên gốc độ lý thuyết, tất cả các chương trình đều giúp sinh viên có được những kĩ năng nghề nghiệp cơ bản về truyền thông như soạn thảo, sử lý và lưu trữ thông tin, tìm kiếm tài liệu, phát triển những kĩ năng phân tích những tình huống truyền thông trong nhiều bối cảnh khác nhau, thông qua đó hiêu cơ hội và thách thức của mỗi tình huống.

Nguồn : Internet

Chương trình IUT: Đây là chương trình du học Pháp dành cho một vài ứng viên vừa tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông . Khi lựa chọn IUT, bạn mặc dù được học với sự hướng dẫn của các giáo sư giỏi mà còn được các chuyên gia ở trong lĩnh vực truyền thông ở Pháp trực tiếp giảng dạy. Trong suốt khóa luyện thi , bạn sẽ có cơ hội thực tập hai đợt để nâng cao khả năng của mình. Tuy nhiên, cơ hội nhằm sinh viên từ Việt Nam học chương trình này rất khó vì sỉ số đầu vào bị giới hạn. Thông thường, du học sinh từ Việt Nam muốn học chương trình IUT thì phải trải qua chương trình ASIUT.

Ở Pháp, các trường chuyên về ngành nghề truyền thông có thể kể đến như: EFAP, SciencesCom, ISTC, Sup’de Com…tỷ lệ sinh viên đỗ vào một số trường này thường cao hơn IUT, Tuy vậy sinh viên phải có một kết quả học tập thật tốt thì mới có thể gây được ấn tượng với nhà nhận hồ sơ. Với chất lượng đào tạo tốt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hay mối quan hệ rộng với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, sinh viên học tại những trường này sẽ có cơ hội làm việc cao. Điều mà khá nhiều bạn phân vân nhất mỗi khi lựa chọn những trường tư thục chính là học phí, còn nếu như Licence hay IUT chỉ tốn 350 euros/năm thì học phí những trường này có thể lên tới 7500 euros/năm.

Môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp tại Pháp

Yêu cầu nhập học : + Bậc cử nhân: Đã tốt nghiệp THPT. Tiếng pháp có trình độ tương đương với DELF B2 / TCF DAP 400 + Bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học. Tiếng pháp có trình độ tương đương với DELF B2 / TCF DAP 400 + Sau khi nộp hồ sơ, các ứng viên sẽ làm bài thi đầu vào với cấu trúc: trắc nghiệm hiểu biết văn hóa chung, tóm tắt một bài báo, trắc nghiệm tính cách, bài thi Tiếng Anh và một cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhà trường.

2. Cơ hội việc làm khi du học Pháp chuyên ngành truyền thông

Rất nhiều cơ hội du học Pháp đang chờ đón chúng ta phía trước

3. Du học Pháp ngành truyền thông cần bao nhiêu tiền cho học phí mỗi một năm?

Tại nước Pháp, học phí khi du học Pháp giữa các trường tư thục và trường công lập có sự chênh lệch khá nhiều. Truyền thông bên Pháp là một thế mạnh. Với trường công lập, mỗi năm bạn phải chi 1 khoản tiền như sau: 181 euros/năm áp dụng với bậc ĐH, 250 euros/ năm áp dụng với bậc sau Đại học, 380 euros/năm áp dụng với sinh viên PHD, 596 euros/năm áp dụng với du học sinh những trường kỹ thuật. Với một số trường tư nhân, chi phí đào tạo bạn phải bỏ ra mỗi một 5 là 3000 – 10000 euros/năm . những ngành sẽ có mức chi phí đào tạo cao hơn các ngành khác như: Quản trị kinh doanh, Thiết kế thời trang, Quản trị khách sạn,…

Thông tin về các khoản chi phí :

+ Học phí: 6800 euros/năm. + Chi phí sinh hoạt trung bình tại Toulouse: 430 euros/tháng + Mức lương trung bình của thực tập sinh tại Pháp: 554,40 euros/tháng (đối với sinh viên thực tập hơn 2 tháng). + Khi sinh viên được kí hợp đồng chuyên nghiệp với doanh nghiêp (4 ngày tại doanh nghiệp, 1 ngày học tại trường), sinh viên sẽ được doanh nghiệp trả khoản tiền học phí và lương hàng tháng.

4. Du học Pháp ngành truyền thông cần bao nhiêu tiền cho chi phí hằng tháng?

Chi phí du học tại Pháp là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các sinh viên

Theo Trung tâm đất nước Pháp cho ĐH (CNOUS) ước tính, chi phí cho mộtkhi ở nhà ở riêng hay ngoài ký túc xá như sau: Chi phí thuê nhà: 350-450 Euros/tháng. Nếu bạn ở ký túc xá thì chi phí nhà ở sẽ tiết kiệm được một nửa, khoảng tầm 250 Euros/tháng, thực phẩm: 250 Euros/tháng, đi lại: 35 euros/ tháng, bảo trì: 35 euros/ tháng, giải trí: 30 euros/ tháng, tổng chi phí ước tính từ 700 – 800 euros/ tháng.

Ngoài các khoản chi phí du học Pháp trên, bạn có thể sẽ phải trả một số khoản chi khác như là: tiền vệ sinh, an sinh xã hội: tầm 205 Euros, phí tuyển sinh (cho tháng đầu tiên ở nước Pháp ): tầm 190 – 600 Euros, trái phiếu nhà ở: 400 euros/ tháng, chi phí bảo hiểm nhà: 50 euros/năm. Như vậy, nhằm có 1 mức chi phí tối thiểu cho một người có thể sống ở Pháp , bạn sẽ phải chuẩn bị khoảng 700 – 850 euros/ tháng (nếu sống ở nông thôn) hay 1100 euros (nếu ở Paris), đấy là chưa kể một vài chi phí bổ sung khác như phí dịch vụ, giải trí, du lịch, ect. Với tháng đầu tiên, thông thường bạn sẽ mất thêm khá nhiều khoản phát sinh hơn những tháng sau bởi vì mọi thứ chưa ổn định, Vì thế, hãy chuẩn bị ít nhất 1700 euros cho tháng này.

Tag : du hoc phap, xin visa du hoc phap, hoc phi du hoc tai phap, quy trinh lam ho so, thu tuc xin visa du hoc phap, truong cong lap tai phap, cuoc song sinh hoat tai phap, chi phi sinh hoat của du hoc sinh phap

Du Học Singapore Ngành Truyền Thông Nên Chọn Đh Nào?

Với đặc trưng mới mẻ và giàu sáng tạo, Du Học Singapore Ngành Truyền Thông đang được coi là một nghề “nóng” trong danh sách những công việc có độ hút lớn với giới trẻ năng động và có tố chất. Curtin Singapore được Hotcourses Việt Nam xếp vào danh sách 1 trong 3 trường đại học hàng đầu thế giới cho ngành Truyền thông.

Tiếp theo đó, cùng với sự ra đời của Internet, mạng xã hội Facebook, Twitter, Youtube đã nhanh chóng chi phối cuộc sống của gần 9 tỉ dân trên cả hành tinh. Theo trang web The Social Media, “Nếu Facebook là một quốc gia thì dân số của nó sẽ đứng vào hàng thứ 3 của thế giới!” Enrick Halmark, một nhà nghiên cứu truyền thông cũng đã tuyên bố: “Chúng ta không thể chống lại truyền thông xã hội, cách duy nhất để đối mặt là chung sống với nó!” Có thể nói, truyền thông đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại này.

Đại học Curtin Singapore – 1 trong 3 trường đại học hàng đầu thế giới cho ngành Truyền thông

Về ngành Truyền thông, Đại học Curtin Singapore mang đến cho bạn 2 chương trình là cao đẳng và đại học.

Chương trình cao đẳng: Cao đẳng truyền thông được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình cử nhân – vào thẳng học kỳ 3 của cử nhân Truyền thông.

Chương trình cử nhân: Khóa học 16 tháng đem đến cơ hội cho bạn được tư duy, học tập và làm việc trong nhiều lĩnh vực thuộc về phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc. Chương trình học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thiết yếu và kiến thức để có thể làm việc trong môi trường hợp tác truyền thông. Kiến thức của bạn sẽ được củng cố bởi những nghiên cứu cốt lõi về lịch sử, lý thuyết, quy tắc, đánh giá, phê bình về truyền thông, thông tin liên lạc và hệ thống thông tin.

Như vậy, Truyền thông tuy là ngành học khá mới mẻ nhưng lại rất hấp dẫn và có tính ứng dụng cao trong bối cảnh quốc tế hội nhập hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên sử dụng các mạng xã hội, nếu bạn có hiểu biết và có hứng thú với những xu hướng đương thời… thì đây chính là ngành học dành cho bạn và Đại học Curtin Singapore chính là một địa điểm lý tưởng!

Du Học Singapore Ngành Truyền Thông Nên Chọn Trường Nào?

Xuất hiện vào khoảng cuối những năm 1970, cho đến nay ngành truyền thông đa phương tiện vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên có đam mê dành cho mạng xã hội hay thế giới kỹ thuật số.

Du học Singapore với ngành truyền thông mở ra thật nhiều cơ hội để sinh viên được học tập trong một quốc gia có nền giáo dục cực kỳ phát triển tại châu Á. Nhắc đến Singapore là chúng ta liền nghĩ ngay đến giấc mơ du học của rất nhiều bạn trẻ khao khát được một lần học tập và sinh sống tại đây.

Du học Singapore ngành truyền thông

Ngành truyền thông dù mới phát triển nhưng được xem là ngành học thu hút giới trẻ hiện nay, được coi là nghề triển vọng trong tương lai. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn theo tiếp các ngành :

– Truyền thông & Media

– Báo chí

– Marketing

– PR

– Truyền hình

– Tổ chức sự kiện

Như vậy, ngành truyền thông tuy là ngành học khá mới mẻ nhưng lại rất hấp dẫn và có tính ứng dụng cao trong bối cảnh quốc tế hội nhập hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên sử dụng các mạng xã hội, nếu bạn có hiểu biết và có hứng thú với những xu hướng đương thời… thì đây chính là ngành học dành cho bạn.

Du học Singapore ngành truyền thông nên chọn trường nào?

Trường SMF

SMF có bề dày 80 năm hoạt động, SMF – Singapore là đối tác uy tín tại Singapore với Đại học Murdoch và Edith Cowan (Úc). SMF tự hào là một trong những tổ chức hàng đầu lĩnh vực giáo dục được trao chứng nhận EduTrust 4 năm. Đặc biệt sinh viên sẽ được học trực tiếp toàn bộ giáo trình của 02 đại học trên cùng với giáo viên đến từ Murdoch và Edith Cowan.

Tập đoàn SMF với hơn 2.800 công ty tập đoàn thành viên tại 11 nhóm ngành công nghiệp, SMF đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để đạt được kinh nghiệm thực tiễn với ngành truyền thông, kiến thức kinh doanh hàng đầu và kỹ năng quản lý. Là tổ chức phi lợi nhuận, SMF hiện ưu đãi chính sách Học phí chỉ bằng 2/3 so với các trường khác tại Singapore khuyến khích các sinh viên quốc tế có thể đạt được ước mơ du học và nhận bằng cấp quốc tế.

Tại MDIS, sinh viên có thể đăng ký học từ các chương trình ngắn hạn (4 tháng) đến những chương trình lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ.

Trường Kaplan

Trường đại học Kaplan cũng là ước mơ được vào học của rất nhiều sinh viên khi có kế hoạch du học Singapore ngành truyền thông. Đối với những sinh viên khao khát sở hữu những tấm bằng đại học danh giá từ các trường đại học nổi tiếng đến từ Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ nhưng trình độ đầu vào chưa đáp ứng tiêu chuẩn thì trường đại học Kaplan sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Sau thời gian đào tạo, bạn hoàn toàn có đầy đủ cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp của các trường nổi tiếng trên Thế giới nhờ vào hệ thống trường học liên kết quốc tế từ đại học Kaplan.

Sau khi kết học chương trình học tại đại học Kaplan về chuyên ngành truyền thông, bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa học tiếp tục những ngành truyền thông tại các trường tốt trên toàn Thế giới. Cụ thể là các trường như:

+ Đại học Northumbria tại nước Anh với các chuyên ngành gồm: Truyền thông đại chúng, quảng cáo, kinh doang, PR…

+ Đại học Murdoch tại Úc với các chuyên ngành như: Truyền thông đại chúng, PR, marketing.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Du Học Pháp Với Ngành Truyền Thông Có Nên Không? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!