Xu Hướng 3/2023 # Chi Phí Du Học Mỹ Bậc Trung Học Là Bao Nhiêu? Câu Trả Lời Là … # Top 11 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chi Phí Du Học Mỹ Bậc Trung Học Là Bao Nhiêu? Câu Trả Lời Là … # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Chi Phí Du Học Mỹ Bậc Trung Học Là Bao Nhiêu? Câu Trả Lời Là … được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu như bậc trung học phổ thông tại Việt Nam bắt đầu từ lớp 10 đến hết lớp 12. Thì bậc trung học phổ thông tại Mỹ lại khác. Cụ thể, cấp trung học ở đây sẽ kéo dài từ lớp 9 – 12. Và sau đây là phân loại các trường trung học phổ thông tại Mỹ tùy theo nhu cầu học tập của bạn.

1. Trường công lập và chi phí du học Trung học tại Mỹ

Theo quy định hiện hành của Mỹ, nếu bạn du học theo diện Visa F1 thì chỉ được theo học tại trường công lập trong thời hạn tối đa một năm. Sau đó, bạn sẽ phải tiếp tục thực hiện việc du học cấp 3 tại Mỹ bằng việc học ở trường tư thục.

Nếu bạn học ở trường công lập, chi phí du học trung học tại Mỹ sẽ dao động từ 18.000 – 22.000 USD/ năm. Chi phí này đã bao gồm học phí, tiền ăn ở, bảo hiểm, … ở các khu vực bình thường. Còn đối với các khu đắt đỏ bậc nhất như California thì chi phí du học có thể lên tới 24.000 – 35.000 USD/ năm.

2. Trường tư thục và chi phí du học Trung học tại Mỹ

Về chi phí du học trung học tại Mỹ ở trường tư thục, học phí sẽ đắt gấp 2 – 3 lần trường công lập. Tức là mức chi phí sẽ dao động trong khoảng 40.000 – 60.000 USD/ năm. Tuy nhiên, chi phí tăng cũng đồng nghĩa với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị tăng theo.

Mặt khác, các em học sinh còn được ở tại gia đình của người bản xứ. Tại đây, các em sẽ cùng sinh hoạt với họ để mau chóng thích nghi với nền văn hóa nước Mỹ. Nhiều học sinh còn thân thiết và được “bố mẹ nuôi” rèn cho việc phát âm chuẩn, được khám phá văn hóa Mỹ một cách chi tiết, …

3. Trường bán trú và chi phí du học Trung học tại Mỹ

Một hình thức thứ ba mà bạn nên biết đó chính là: trường bán trú cấp 3 tại Mỹ. Với hình thức này, ngoài thời gian học tập ở trường thì các em sẽ về sinh hoạt tại homestay. 30.000 USD/ năm trở lên là mức chi phí du học trung học tại Mỹ cho loại hình này. Và đối với những khu vực hạng sang như Massachusett, California, thì con số có thể lên tới xấp xỉ 60.000 USD/ năm.

Tuy chi phí du học Mỹ có hơi đắt một chút, nhưng theo chúng tôi, hình thức này khá ưu việt. Vì con em bạn vừa có thể lĩnh hội toàn bộ tri thức khi lên lớp. Không những thế, khi về đến nhà còn được trải nghiệm các “bài học ngoại khóa” bổ ích. Nếu điều kiện kinh tế đủ để đáp ứng, bạn nên cho con theo học trường cấp 3 bán trú tại Mỹ.

4. Trường nội trú và chi phí du học Trung học tại Mỹ

Hình thức cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị phụ huynh và các em học sinh là trường nội trú trung học phổ thông tại Mỹ. Chi phí du học trung học tại Mỹ theo loại hình này sẽ tốn khoảng 45.000 – 70.000 USD/ năm.

Khi lựa chọn hình thức này, học sinh sẽ học tập, ăn ở, sinh hoạt, … trong khuôn viên trường. Ưu điểm thứ nhất là giúp học sinh thoải mái về thời gian, không lo đi học muộn vì vấn đề di chuyển. Bên cạnh đó, học sinh còn có thể có thêm nhiều mối quan hệ mới với các bạn cùng học nội trú. Các em có thể hỗ trợ, giúp đỡ nhau rất nhiều trong quá trình học tập.

Làm hồ sơ xin hỗ trợ tài chính: Phương thức để xin giảm chi phí du học Mỹ bậc Trung học

Có phải tất cả các trường cấp 3 tại Mỹ đều có chính sách hỗ trợ tài chính cho du học sinh?

Hiện nay, Chính phủ Mỹ nói chung và các trường trung học tại Mỹ nói riêng đều có các chính sách để thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho du học sinh đến từ khắp mọi vùng miền trên thế giới có cơ hội được học tập và khám phá văn hóa Mỹ.

Toàn bộ các trường cấp 3 ở Mỹ đều có chính sách hỗ trợ tài chính cho du học sinh quốc tế.

Tuy nhiên, để được hỗ trợ tài chính thì học sinh cần phải nhập học trước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải được nhận vào trường thì mới có thể xin hỗ trợ tài chính.

Cách xin hỗ trợ tài chính khi theo học các trường Trung học tại Mỹ

Tải mẫu Đơn xin Hỗ trợ Tài chính trên Website chính thức của các trường trung học phổ thông tại Mỹ.

Điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn.

Đặc biệt cần đưa ra các bằng chứng chứng minh gia đình có đủ khả năng chi trả một phần học phí của cả năm học đó. Và xin nhà trường hỗ trợ nốt phần học phí còn lại.

Việc có hỗ trợ tài chính cho học sinh hay không, và hỗ trợ với số tiền bao nhiêu phụ thuộc vào quyết định từ phía nhà trường.

Những chia sẻ về du học Mỹ mà bạn nên đọc

Chuyện bên lề: Mời các bạn tham khảo một số bài viết về du học Mỹ. Để từ đó hiểu hơn về vùng đất mà mình mơ ước tới du học.

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Mỹ thành công.

Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.

Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Mỹ.

Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Mỹ thành công

Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự

Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Mỹ

Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Mỹ

Học Phí Du Học Bậc Thpt Mỹ Là Bao Nhiêu?

Mỹ là điểm đến có số lượng du học sinh Việt đông nhất quyết định chọ dừng chân để theo đuổi con đường học vấn. Trong những năm trở lại đây, Du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Điều này được lý giải là do khi đi Du học Mỹ sớm từ năm những năm cấp 3, các em sẽ được tiếp xúc với một hệ thống giáo dục vượt trội đứng đầu thế giới, một môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ thông tại Mỹ, tạo một tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học.

1. BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG THPT Ở MỸ?

Bậc THPT ở Mỹ bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12. Hệ thống trường sẽ được phân loại dựa vào một số yếu tố sau: trường công lập hay trường tư thục, trường nội trú hay trường bán trú.

Theo quy định của chính phủ Mỹ, học sinh quốc tế theo diện visa F-1 chỉ được phép học tối đa 1 năm tại các trường công lập, sau đó sẽ phải chuyển sang các trường tư thục để tiếp tục các năm học tiếp theo và lấy bằng tốt nghiệp THPT. Trường hợp đặc biệt học sinh Việt Nam sang học lớp 12 tại các trường THPT công lập của Mỹ thì cần tìm hiểu kỹ càng xem các trường này có cấp bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh chỉ sau 1 năm theo học tại trường hay không.

Ưu điểm của việc theo học các trường công lập đó là tiết kiệm chi phí. Học phí trung bình cho 1 năm học tại các trường công lập chỉ dao động từ $10,000 – $20,000/năm, chỉ bằng 1/3 – 1/2 so với các trường tư thục.

Học sinh theo học hình các trường bán trú sẽ ở tại nhà người dân bản xứ (homestay) hay còn gọi là bố mẹ nuôi. Ban ngày các em đến trường học và buổi tối về ở nhà host để sinh hoạt. Ưu điểm của hình thức này đó là các em sẽ sinh hoạt như một gia đình với người bản xứ, được trải nghiệm cuộc sống gia đình kiểu Mỹ với những nét văn hóa đặc trưng của Mỹ.

Trường nội trú là những ngôi trường mà học sinh sẽ học tập và ăn ở ngay tại trong khuôn viên của trường. Bên cạnh việc học tập, buổi tối mỗi ngày hay cuối tuần các em sẽ được nhà trường tổ chức cho tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện bản thân.

2. MỘT VÀI LỜI KHUYÊN TRONG VIỆC CHỌN TRƯỜNG THPT TẠI MỸ

Nhiều phụ huynh thường chia sẻ rằng họ muốn cho con học bán trú và ở homestay để được con được chăm sóc tốt hơn và tiếng Anh cải thiện nhanh hơn nhờ vào việc thường xuyên giao tiếp với người bản xứ. Điều này không hoàn toàn đúng. Ở các trường THPT tư thục nội trú, phần lớn học sinh là người Mỹ nên các bạn học sinh quốc tế hoàn toàn có rất nhiều điều kiện để trò chuyện và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, trường THPT tư thục nội trú còn nổi tiếng là nơi đào tạo ra các học sinh có thành tích xuất sắc, thường xuyên được nhận vào các trường Đại học top đầu tại Mỹ với giá trị học bổng cao.

Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng cao là chi phí tốn kém. Tổng chi phí bao gồm tiền học, tiền ăn ở, sách vở, bảo hiểm…trong một năm học tại các trường THPT nội trú thường từ $45,000 – $65,000 – một số tiền khá cao không chỉ với các gia đình Việt Nam mà ngay cả với các gia đình người Mỹ cũng như vậy. Tuy nhiên, con số thực tế mà phụ huynh phải trả có thể sẽ thấp hơn nhiều.

3. TÌM HIỂU VỀ CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỘ TÀI CHÍNH

Để giảm thiểu gánh nặng tài chính này, các trường thường đề ra chính sách hỗ trợ tài chính. Vậy hỗ trợ tài chính là gì? Làm thế nào để có thể hoàn thành thủ tục xin học và xin hỗ trợ tại chính của trường?

Trước hết, xin khẳng định là để xin được hỗ trợ tài chính thì học sinh phải được nhận học vào trường trước. Đây là 2 quy trình khác nhau mà học sinh cần hoàn thành. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin học thường bao gồm các giấy tờ sau:

Học bạ 3 năm gần nhất

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL . Để được nhận vào học, các bạn học sinh để cần đạt tối thiểu 6.0 IELTS hoặc 79 TOEFL. Với các trường top cao, con số này có thể lên đến 7.5 IELTS hoặc 100 TOEFL.

Điểm thi SSAT – đây là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, cấp 3 tư thục tại Mỹ. Điểm tối đa của bài thi này là 2400. Thông thường điểm được nhận học sẽ là 1900-2200.

Thư giới thiệu từ thầy cô giáo

Các chứng chỉ, thành tích hoạt động ngoại khóa (nếu có)

Phỏng vấn với đại diện trường

Hồ sơ này sẽ được nộp cho Hội đồng tuyển sinh của trường để xét xem ứng viên có đủ điều kiện để theo học tại trường hay không. Đồng thời, phụ huynh sẽ tiến hành nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. Mục tiêu của việc này là đưa ra các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình trong một năm và xin trường hỗ trợ khoản phí còn lại.

Ví dụ, để xin học 1 trường có tổng chi phí một năm là $50,000 nhưng gia đình chỉ có thể chi trả tối đa $25,000 thì gia đình sẽ chứng minh khoản tiền này bằng sổ tiết kiệm, thu nhập của bố mẹ, các tài sản khác… Nhà trường sẽ cân đối để ra quyết định cuối cùng. Số tiền này có thể ít hơn hoặc bằng số tiền mà gia đình mong muốn. Trong một số trường hợp, số tiền được hỗ trợ thậm chí vượt xa con số mong muốn của gia đình, chiếm đến 70% tổng chi phí. Như vậy số tiền thực sự mà phụ huynh còn phải trả chỉ là 30% chi phí mà thôi.

Một lời khuyên đối với gia đình khi làm thủ tục xin hỗ trợ tài chính của trường là hãy kê khai số tiền gần sát nhất với số tiền thực sự có thể chi trả, không nên để thấp quá vì có thể các em sẽ bị tuột mất cơ hội nhận vào trường chỉ vì nhà trường không hỗ trợ được số tiền mà gia đình học sinh mong muốn.

4. THÔNG TIN VỀ CÁC TRƯỜNG THPT PHÂN THEO CÁC BANG CỦA MỸ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Chi Phí Du Học Trung Quốc Thấp Nhất Là Bao Nhiêu?

Du học Trung Quốc là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên mà gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung. Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới và vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với sự phát triển hết sức năng động đó, du học Trung Quốc ngày càng có sức hút đối với các bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Ở bài viết này, tôi sẽ liệt kê các chi phí mà bạn phải chi trả để học tập và sinh hoạt tại một ngôi trường đại học chính quy của Trung Quốc với chi phí thấp nhất.

Mức chi phí cố định là những khoản phí mà bạn bắt buộc phải đóng và lặp lại cho mỗi năm học. Cụ thể đó chính là các khoản phí như học phí, phí kí túc xá, phí khám sức khỏe, phí thẻ cư trú (visa), phí giáo tài (tài liệu, sách giáo khoa).

Nếu bạn lựa chọn du học ở những thành phố lớn và có mức thu nhập đầu người cao như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến…thì đồng nghĩa với học phí của các trường đại học nơi đây rất cao. Cụ thể mức học phí của một trường đại học ở Bắc Kinh vào khoảng 70-100 triệu VNĐ/ năm cho học ngôn ngữ và đại học, tiền kí túc xá cũng ngang ngửa với học phí. Các trường đại học ở Trung Quốc thường bán sách giáo khoa và các tài liệu do chính giáo sư của trường mình viết. Do đó giá sách giáo khoa và tài liệu của các trường ở những thành phố có nền kinh tế lớn hàng đầu Trung Quốc chắc chắn là rất cao.

Chính vì thế để du học Trung Quốc với mức chi phí thấp nhất thì tốt hơn hết bạn hãy tránh những thành phố trên ra. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn những tỉnh, thành phố có nền kinh tế bình thường thì sẽ có học phí và phí sinh hoạt thấp. Bạn có thể lựa chọn những tỉnh như Quảng Tây, Vân Nam, Quý Châu…

Nói riêng ở Quảng Tây, mức học phí rơi vào khoảng 20 triệu – 50 triệu cho bậc học ngôn ngữ và đại học, 70 đến 100 triệu cho bậc học thạc sĩ và tiến sĩ. Tiền kí túc xá chỉ rơi vào khoảng từ 10 đến 20 triệu/ năm. Nếu bạn chọn học tiếng Trung Quốc ở trường đại học lớn và nổi tiếng về đào tạo ngôn ngữ như Đại học Dân tộc Quảng Tây thì bạn phải trả mức học phí là 12,000 RMB tương đương khoảng 42 triệu VNĐ. Tiền kí túc xá của trường này cũng rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Ngoài ra thì còn phí khám sức khỏe 300 RMB (1 triệu đồng) , phí làm visa 400 RMB (hơn 1 triệu đồng). mỗi năm.

Mức chi phí không cố định khi đi du học Trung Quốc.

Chi phí không cố định ở đây chính là sinh hoạt phí. Sinh hoạt phí có thể thấp, có thể cao tùy vào nhu cầu của từng người. Sinh hoạt phí cũng có thể phát sinh và tăng giảm bất cứ lúc nào. Như đã nói ở trên, để có thể du học Trung Quốc với mức chi phí thấp nhất thì bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những thành phố quá lớn. Mức sinh hoạt phí ở miền nam Trung Quốc dễ chịu hơn nhiều và cũng chỉ tương đương với mức sinh hoạt tại thủ đô Hà Nội.

– 1 bát phở giá từ 7-15 RMB (25-54k). Thường là giá một bát phở chỉ 7 tệ thôi, nếu ai thích thêm nhiều thịt, trứng, rau thì trả thêm tiền.

– 1 suất cơm văn phòng giá từ 12-20 RMB (43-72k).

– vé xe bus 2 RMB (7k), vé tàu điện ngầm 3-5 RMB (11-18k), giá taxi thì không có cụ thể nhưng rẻ hơn taxi Hà Nội.

– tiền điện thoại/4G/internet tất cả được tích hợp trong 1 gói, bạn chỉ cần trả nhiều nhất 60 tệ (216k) là gọi điện thoại tẹt ga, dùng miễn phí 4-6GB lưu lượng 4G và internet tốc độ cao từ 50 Mbps (cao gấp 10 lần tốc độ internet ở Việt Nam cùng giá cước).

– Giá đồ uống: 1 chai Coca-Cola 300ml giá 10k, một lon bia 20-30k, một chai nước lọc 300 ml giá 7k, một ly trà sữa chân châu 25k.

– Giá điện 2k/số, nước miễn phí trong kí túc xá nên dùng tẹt ga.

Nhìn chung thì giá cả các mặt hàng tiêu dùng ở Nam Ninh nói riêng và Quảng Tây nói chung đều rất ổn định, lạm phát rất thấp, giá cả vừa phải (chỉ có bcs Durex là hình như đắt hơn ở VN nhiều thôi). Còn có một thứ rất quan trọng khác đó là thuốc trị bệnh và viện phí vô cùng đắt. Các hiệu thuốc bên đây bán hầu như toàn thuốc đông y, rất hiếm thuốc tây và giá cả của thuốc thì cũng rất đắt. Một hộp thuốc cảm hay thuốc đi ngoài cũng có giá trên 100k. Giá đắt nhưng thuốc của Trung Quốc rất tốt, nó là thuốc đông y không gây tổn hại nhiều cho gan, thận như thuốc tây y. Hơn nữa thuốc đông y cũng trị được tận gốc của bệnh chứ không đơn thuần trị phần ngọn bệnh như của tây y.

Các mặt hàng về quần áo, giày dép và tất cả các mặt hàng khác giá cả cũng phải chăng. Để tiết kiệm nhất thì các bạn hãy lên mạng taobao hoặc 1688 mà mua cho rẻ. Nếu không thích mua online thì bạn có thể đến mấy hãng hàng hiệu như H&M, Zara, Uniqlo, Li Ning, Anta, Qiaodan, Meters/Bonwe canh hàng sale off thì giá còn rẻ hơn hàng chợ ở Việt Nam.

Mua hàng online tuy giá rẻ nhưng bạn nên giữ chừng mực nếu không là sẽ rỗng túi đấy vì cái gì cũng muốn tha về tổ. Mình cũng hay mua hàng online và đến bây giờ sau 8 năm học ở Trung Quốc mình xem lại lịch sử giao dịch trên tài khoản và tổng hợp lại các khoản tiền mình chi cho mua hàng online thì số tiền đã lên đến 300 triệu đồng rồi. Nghĩ lại thấy tiếc quá vì số tiền này đủ để mình mở một công ty nho nhỏ rồi.

Hồ Sơ Du Học Mỹ Gồm Những Gì? Đây Là Câu Trả Lời

Để được đặt chân đến Mỹ học tập và làm việc, điều đầu tiên chính là bạn phải xin được visa Du học Mỹ. Tất nhiên, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ du học cần rất nhiều thời gian và công sức. Và để giúp các bạn quen dần với những thứ cần phải làm trước khi du học Mỹ, Du học Bluesea sẽ sẵn sàng giải đáp và chia sẻ đến các bậc phụ huynh và học sinh một số giấy tờ cần thiết nhất cho bộ hồ sơ du học Mỹ.

Thông thường một bộ hồ sơ du học Mỹ sẽ bao gồm những giấy tờ đăng kí nhập học trường và giấy tờ về tài chính.

– Đơn xin theo học (điền trên mạng hoặc dùng mẫu đơn của chính trường bạn muốn theo học);

– Học bạ, bảng điểm gần nhất (có bản dịch tiếng Anh);

– Giấy xác nhận hoặc thẻ sinh viên nếu đang đi học;

– Giấy khen, chứng chỉ khác (nếu có);

– Giấy chứng nhận/ bằng tiếng Anh;

– Chứng chỉ hoạt động ngoại khóa khác (nếu có)

Những giấy tờ kê khai tài chính bao gồm:

Ngoài giấy tờ học tập, thủ tục chứng minh tài chính quyết định đến hơn phân nửa tỷ lệ đậu visa của học sinh khi đi phỏng vấn. Chính vì thế, để có được một bộ hồ sơ chỉnh chu, thuyết phục nhất thì thường các bậc phụ huynh phải chuẩn bị những giấy tờ tài chính này trước 1-2 tháng.

*Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính du học đầy đủ thường bao gồm những giấy tờ sau:

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, giấy xác nhận công việc, giấy đăng kí kinh doanh, giấy tờ thuế, hợp đồng giao dịch…..

+ Giấy tờ chứng minnh tài sản: giấy tờ đất, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…

+ Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư của tài khoản….

Một số lưu ý để có một bộ hồ sơ du học mỹ rõ ràng và thuyết phục

* Giấy tờ chứng minh kế hoạch học tập rõ ràng

* Hồ sơ tài chính minh bạch

* Sắp xếp giấy tờ theo đúng thứ tự yêu cầu

* Hồ sơ phải là hồ sơ thật 100% và mang theo bản gốc khi đi phỏng vấn.

* Tường trình chi tiết kế hoạch du học và thể hiện được ý định quay về Việt Nam nhằm tăng tỷ lệ thuyết phục Lãnh sự cấp visa.

* Chuẩn bị tâm lý tốt cho vòng phỏng vấn, luôn trung thực, trả lời đúng vào trọng tâm của câu hỏi và trình bày mạch lạc, dứt khoát (Bạn sẽ được hỗ trợ chuẩn bị khi luyện phỏng vấn tại BlueSea)

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Phí Du Học Mỹ Bậc Trung Học Là Bao Nhiêu? Câu Trả Lời Là … trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!