Xu Hướng 6/2023 # Cập Nhật Về Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Canada Năm 2022 # Top 11 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cập Nhật Mới Nhất Về Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Canada Năm 2022 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Về Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Canada Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một trong những điều kiện xin học bổng vô cùng quan trọng, đó là hồ sơ xin học bổng của bạn phải thật sự gây ấn tượng đối với nơi mà bạn đăng ký. Bạn nên biết rằng các suất học bổng đều là niềm mơ ước của hàng nghìn sinh viên có ý định du học giống bạn, chính vì vậy bạn phải trở nên thật đặc biệt, thật độc đáo và phải làm sao toát lên được bản ngã mà chỉ riêng bạn mới có.

Điểm trung bình tích lũy (GPA)

Điểm trung bình tích lũy chính là một trong những điều kiện xin học bổng du học Canada cần lưu ý đầu tiên. Để nâng cao cơ hội nhận được những suất học bổng du học Canada, bạn phải đảm bảo mình thuộc top những người giỏi nhất. GPA của bạn phải đạt ít nhất từ 7.5 trở lên, điểm số này càng cao thì bạn càng có hy vọng nhận được học bổng.

Nếu đã xác định mục đích xin học bổng, bạn cần phải lập kế hoạch phấn đấu học tập cụ thể trước đó để có được điểm số thật ấn tượng.

Trình độ tiếng Anh (IELTS/TOEFL)

Tiếng Anh hẳn là một trong những điều kiện bắt buộc để nhận các gói học bổng nếu bạn theo học tại Canada – một trong các nước sử dụng tiếng Anh. Mức điểm tối thiểu cho IELTS là 6.5 và đối với TOEFL là 79. Nếu tiếng Anh của bạn không tốt thì dù GPA có cao và có các thành tích xuất sắc thế nào cũng khó mà giành được các suất học bổng.

Do đó, bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc để trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Bài viết tiểu luận cá nhân

Hầu hết các trường đều có những câu hỏi riêng cho bài luận, hoặc một số trường khác có thể yêu cầu sơ yếu lý lịch hoặc lý do cụ thể mà bạn chọn khóa học đó làm điều kiện xin học bổng du học Canada.

Vì sẽ không thể gặp trực tiếp nhà xét tuyển nên bạn phải bộc lộ được năng lực, tính cách, tư duy của bản thân và chứng tỏ cho họ thấy mình là một khoản đầu tư xứng đáng thông qua bài tiểu luận cá nhân.

Thành tích ngoại khóa, thư giới thiệu

Các hoạt động ngoại khóa cũng là một cách tạo ưu thế tốt, nếu có được những thành tích ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà trường. Bạn không cần liệt kê quá nhiều sẽ dễ gây lan man, mà nên tập trung mô tả về những hoạt động bạn biết rõ và tâm đắc.

Thư giới thiệu chính là con át chủ bài trong quá trình xin học bổng toàn phần. Nếu có thể tận dụng được mối quan hệ với những người có chức vụ hoặc địa vị cao và được học viết thư giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều lợi thế. Nhưng cần lưu ý người giới thiệu phải thật sự hiểu rõ bạn, vì nhà trường sẽ gửi email hoặc gọi điện để xác minh, nếu thông tin xác minh không chính xác thì sẽ khiến hồ sơ xin học bổng của bạn bị từ chối.

Kế hoạch học tập

Kế hoạch học tập này sẽ giải thích lý do và mục đích học tập của bạn. Một kế hoạch học tập logic, mạch lạc, chặt chẽ sẽ gây ấn tượng với ban tuyển sinh, giúp bạn nổi trội hơn so với các ứng viên khác. Bạn nên trình bày rõ ràng lý do tại sao bạn chọn chương trình đó, đam mê của bạn đối với ngành, mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì….

Danh sách học bổng Canada mới nhất năm 2019

1. Canada West University

Học bổng từ 10,000 CAD – 20,000 CAD dành cho các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ

2. Fraser International College – Simon Fraser University

Học bổng từ 2,000 CAD – 3,500 CAD dành cho chương trình UTP 1, 2

3. Royal Road University

Học bồng trị giá 2,500 CAD dành cho sinh viên quốc tế

4. Upper Madison College

Học bổng trị giá 500 CAD dành cho chương trình Trung học

5. Wilowdale High School

Học bổng trị giá 10% – 50% học phí cho chương trình Trung học

6. Birmingham International College of Canada

Học bổng trị giá 20% – 50% học phí dành cho chương trình Trung học

7. Columbia International College

Học bổng trị giá 2,000 CAD dành cho chương trình Trung học nội trú

8. Wiliam Academy

Học bổng trị giá 1,000 CAD – 16,800 CAD dành cho chương trình Trung học nội trú

TaiMinhEdu – Sẵn sàng đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ du học

Với mong muốn là cầu nối giữa các bạn học sinh, sinh viên và các trường cao đẳng, đại học quốc tế có chất lượng hàng đầu thế giới, từ ngày 20/04 – 24/04/2019 Du học Tài Minh tổ chức chuỗi Triển lãm du học mang tên “”tại 4 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội.

Tham dự triển lãm, Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên không những được tư vấn, định hướng nghề nghiệp, cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các kỳ tuyển sinh, chính sách visa, học bổng, cơ hội việc làm…mà còn có cơ hội được đại diện các trường nổi tiếng của Mỹ, Úc, Canada, Anh,… phỏng vấn cấp học bổng trực tiếp.

Du học Tài Minh tặng ngay 1 chỉ vàng cho hợp đồng được ký ngay trong ngày diễn ra hội thảo

Miễn phí dịch vụ cho học sinh du học Úc và Canada

Tặng phí phỏng vấn Mỹ tương đương 3.840.000 VNĐ

Cam kết 100% đậu visa Úc

VUI LÒNG THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC 2019 “CÙNG #TAIMINH HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ”

Điều Kiện Du Học Ireland Được Cập Nhật Mới Nhất

Bên cạnh câu hỏi có nên du học Ireland không, thì câu hỏi điều kiện du học Ireland như thế nào cũng là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi vì những thông tin sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuẩn bị như thế nào để nhận được thư mời nhập học từ phía nhà trường và visa du học Ireland đến từ đại sứ quán.

So với điều kiện du học Mỹ hay Canada, điều kiện du học Ireland “dễ thở” hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

Điều kiện về Trình độ tiếng Anh

Ai-len là đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính để giao tiếp là tiếng Ireland và tiếng Anh. Vậy nên chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện đầu tiên bạn cần phải có nếu muốn du học Ireland. Nếu trình độ tiếng Anh không tốt bạn sẽ không thể giao tiếp với người bản xứ, không đủ khả năng để có thể hiểu được kiến thức được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong trường.

Tùy theo những chương trình đào tạo cụ thể mà yêu cầu về tiếng Anh cũng khác nhau.

Cao đẳng: IELTS ≥ 5.5

Dự bị đại học: IELTS ≥ 5.0

Đại học:

IELTS ≥ 5.5 – trường hợp tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam

IELTS ≥ 6.0 – trường hợp hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Ireland hoặc hoàn thành 1 năm chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam

Thạc sĩ: IELTS ≥ 6.5

(Thông thường du học sinh quốc tế thường chọn IELTS, tuy nhiên chứng chỉ TOEFL cũng có giá trị quy đổi tương đương)

Trong trường học du học sinh không đủ điểm tiếng Anh để trở thành sinh viên chính thức hoặc tham gia vào các chương trình dự bị đại học. Du học sinh cần phải đăng ký tham gia các khóa tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Thời gian mỗi khóa tiếng Anh khoảng 1 năm và sau khi kết thúc chương trình học du học sinh sẽ được chuyển lên học chương trình chính thức mà không cần phải thi chứng chỉ IELTS.

Điều kiện về Trình độ học vấn

Như đã nói ở trên, điều kiện du học Ireland rất đơn giản nên không có quá nhiều yêu cầu về trình độ học vấn đối với du học sinh quốc tế. Khi muốn nộp hồ sơ du học Ireland, du học sinh không cần phải thi SAT như du học Mỹ, cũng không cần phải đạt điểm trung bình GPA như du học Úc. Du học sinh chỉ cần phải đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

Trên 17 tuổi

Học hết lớp 11 nếu muốn theo học chương trình cao đẳng, dự bị đại học hoặc đại học

Tốt nghiệp đại học nếu muốn theo học chương trình sau đại học

Điều kiện đầu vào đơn giản không đồng nghĩa với chương trình đào tạo dễ dàng, vậy nên bạn không được phép chủ quan khi đến Ireland theo học. Lọt top những trường đại học tốt nhất thế giới nên thành tích học tập của sinh viên nơi đây tất nhiên không thể đùa được, chất lượng đầu ra tương đương với Anh quốc cơ mà. Vậy nên nếu không muốn “khăn gói quả mướp” quay trở về quê hương sớm thì bạn cần phải chuẩn bị nền tảng kiến thức thật tốt tại Việt Nam và học tập nghiêm túc khi sang du học.

Theo con số thống kê năm học 2015 – 2016 của Liên minh châu Âu về chi phí du học ước tính tại Ireland như sau:

Sinh hoạt phí:

Sách vở: 600 EUR/năm

Nhà ở: 2.500 – 5.000 EUR/năm

Ăn uống: 1.500 – 2.500 EUR/năm

Chi phí khác: 1.000 – 2.400 EUR/năm

Dựa theo mức học phí và chi phí sinh hoạt ước tính khi du học Ai-len, khi chứng minh tài chính du học Ireland du học sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Chứng minh gia đình có nguồn thu nhập ổn định

Hoàn thành học phí cho 1 kỳ học tại trường học đã đăng ký hoặc đóng ít nhất 6.000 EUR (số tiền này có thể thay đổi theo thời gian).

Sổ tiết kiệm ít nhất 7.000 EUR và được mở trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa du học trước 6 tháng.

Ngoài ra sinh viên có thể du học Ireland chứng minh tài chính, ThinkEdu sẽ đề cập đến vấn đề này trong một bài viết khác.

Điều kiện về Kế hoạch học tập

Phần lớn các quốc gia trên thế giới đều yêu cầu du học sinh cần phải có kế hoạch rõ ràng khi đi du học, nhằm chứng minh rằng mục đích xin visa là sang đó để học tập thật và có kế hoạch quay trở về quê hương để làm việc sau khi tốt nghiệp. Vậy nên để nâng cao tỉ lệ xin visa du học Ireland thì bạn cần phải chuẩn bị kế hoạch học tập thật tốt. Dù rằng tỉ lệ đỗ visa du học Ai-len mấy năm gần đây lên đến 100% nhưng không vì thế mà chủ quan phải không nào.

Bên cạnh kế hoạch học tập, bạn cũng cần phải kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng có đủ sức khỏe để học tập tại Ireland. Bởi vì điều kiện thời tiết vào mùa đông tại quốc gia Bắc Âu này khắc nghiệt hơn Việt Nam rất nhiều.

Cập Nhật Mới Nhất Về Học Bổng Du Học Mỹ

Ứng cử viên phải đạt điểm IELTS tối thiểu từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL tương đương 80

Điểm trung bình năm (điểm GPA) đạt mức giỏi hoặc xuất sắc

Tham gia tích cực hoạt động ngoại khóa có hiệu quả cộng đồng cao.

Có đam mê về ngành nghề theo học và khả năng lãnh đạo

Vượt qua điểm chuẩn bài thi SAT/GRE/GMAT

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng khác như thư giới thiệu , bản khai tài chính để xin học bổng, bảng tóm tắt mô tả bản thân, bằng cấp, kết quả học tập, giấy tờ chứng minh việc hoạt động ngoại khóa…

Danh sách học bổng du học Mỹ nổi bật :

Học bổng Fulbright

Ứng viên phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Là công dân Việt Nam (không có hai quốc tịch)

Đã có tối thiểu một bằng tốt nghiệp Cử nhân

Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Đại học, tính đến thời điểm nộp hồ sơ học bổng.

Có điểm TOEFL iBT đạt tối thiểu 79 hoặc điểm IELTS đạt tối thiểu 6.5 vẫn còn thời hạn

Học bổng You Are Welcome Here

#YouAreWelcomeHere là lá thư chào mừng từ Mỹ đến sinh viên quốc tế trên khắp thế giới

Bậc học: Học bổng có sẵn cho các sinh viên quốc tế được lựa chọn dành riêng cho việc tiếp tục

Ngành học: Học bổng dành cho sinh viên của tất cả các ngành học và lĩnh vực học tập.

Hạn chót nộp hồ sơ : 15/12/2018

Giá trị học bổng: Trao học bổng hàng năm, tái cấp với mức học phí tối thiểu là 50%.

Học bổng được nhận tại Hoa Kỳ với 8 trường cao đẳng và đại học khác của Mỹ

– Cao đẳng Concordia

– Đại học Eastern Michigan

– Đại học James Madison

– Đại học Minnesota – Twin Cities

– Đại học Purdue Northwest

– Đại học Seattle

– Cao đẳng Cộng đồng Shoreline

– Đại học Western New England

Yêu cầu đầu vào:

– Ứng cử viên không có quốc tịch hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ.

– Đã tốt nghiệp hoặc đang học tại trường trung học ngoài Hoa Kỳ

– Có sự quan tâm và sáng tạo trong việc thúc đẩy học tập và trao đổi văn hóa.

– Ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học và tuân theo thời hạn tại mỗi trường đại học hoặc đại học được chọn. Những yếu tố này sẽ khác nhau giữa các trường học.

– Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh và cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh ở cấp độ cao hơn theo yêu cầu của trường

Phương thức nộp hồ sơ:

– Nộp đơn xin nhập học vào các trường cao đẳng / đại học mà bạn chọn. Lưu ý rằng các quy trình tuyển sinh khác nhau giữa các tổ chức.

Học bổng Humphrey Fellowship Program

Học bổng Humphrey Fellowship Program là chương trình hỗ trợ toàn phần 1 năm cho những cán bộ tham gia chương trình bồi dưỡng kiến thức và nghiên cứu chuyên ngành tại Mỹ. Đối tượng là những công dân trẻ, cấp trung, có triển vọng thăng tiến trong nghề nghiệp và có nguyện vọng phục vụ lợi ích công cộng.

Ứng viên phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Từ 28 đến 45 tuổi

– Có ít nhất một bằng đại học hệ 4 năm hoặc hơn

– Có ít nhất 5 năm công tác, tính đến tháng 8/2018

– Chưa từng sống ở Hoa Kỳ

– Có khả năng lãnh đạo, đã từng phục vụ vì lợi ích công cộng

– Thành thạo tiếng Anh, điểm TOEFL tối thiểu là 525 (trên giấy) hoặc 71 ( trên internet)

Học bổng Anh ngữ ESLI

ESLI là một trong những thương hiệu đào tạo Anh ngữ tốt nhất tại Mỹ. Du học sinh sẽ được đảm bảo sẽ sử dụng thông thạo tiếng Anh như người bản xứ trong thời gian tối đa là 15 tuần/ 4 cấp độ. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị ($4,890/ toàn khóa).

Danh sách các trường hợp tác ESLI trao học bổng từ 25 – 70%:

Đại học Wisconsin – Superior

Đại học West Texas A & M

Đại học Humbodt State

Đại học Full Sail

Đại học Southern Illinois – Edwarsville

Đại học Minnesota Duluth

Đại học Western Kentucky

Đại học Sullivan – Louisville

Đại học Kentucky

Đại học York College Nebraska

Học bổng tập đoàn INTO

Khác với ESLI, INTO mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với các khóa học dự bị đại học, khóa học dự bị thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh dự bị lẫn chuyên ngành. Tập đoàn INTO sở hữu nhiều trung tâm học thuật tại Canada và Mỹ.

Tại Mỹ, tập đoàn INTO liên kết và trao các suất học bổng cho những trường đại học sau:

Đại học South Florida : $1,000 – $6,500

Đại học Marshall : $1,000 – $5,000

Đại học George Mason : $1,000 – $5,000

Đại học Colorado State : $1,000 – $10,000

Đại học Oregon State : $1,000 – $12,500

Đại học Drew : $13,000

Đại học Saint Louis : $5,000 – $8,000

Đại học Alabama ở Birmingham : $1,000 – $5,000

Đại học Yale

Học bổng của Fox International

Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ

Học bổng : Học bổng toàn phần

Ngành học : Sức khoẻ cộng đồng, Chính sách môi trường, ngoại giao, kinh doanh, tài chính, khoa học xã hội, khoa học chính trị, luật, lịch sử…

Tổ chức Fox International dành tặng học bổng nghiên cứu tại đại học Yale cho các nhà nghiên cứu và thạc sĩ nghiên cứu sinh

Đại học New Hampshire

Học bổng trị giá 10,000 USD

Điều kiện học bổng:

– Điểm trung bình lớp 12 tối thiểu 8.5, IELTS tối thiểu 6.0

– Bài luận cá nhân

– Phỏng vấn với đại diện trường

Học bổng Academic Merit (5,000 USD)

Điều kiện học bổng:

– Điểm trung bình lớp 12 tối thiểu 8.0, IELTS tối thiểu 5.5

– Bài luận cá nhân

Học bổng Early Acceptance (10%)

Điều kiện học bổng:

– Chương trình cử nhân: Điểm trung bình lớp 12 tối thiểu 7.0, IELTS 5.5

Đại học Idaho

Học bổng Đại sứ Việt Nam trị giá 10,000 USD

Điều kiện học bổng:

– Điểm trung bình năm lớp 12 tối thiểu 7.5, IELTS tối thiểu 5.5

– Hoàn thành bài luận cá nhân

– Phỏng vấn với đại diện trường

Học bổng Academic Merit trị giá 5.000 USD

Điều kiện học bổng:

– Điểm trung bình lớp 12 tối thiểu 7.0, IELTS tối thiểu 5.0

– Hoàn thành bài luận cá nhân

Học bổng Early Acceptance trị giá 10% học phí

Điều kiện học bổng : Chương trình cử nhân: GPA lớp 12 tối thiểu 6.0, IELTS tối thiểu 5.0

Học bổng Academic Merit – Gold Level trị giá 32.000 USD (8.000 USD/ năm ,áp dụng 4 năm Đại học)

Điều kiện học bổng:

– GPA lớp 12 tối thiểu 9.7, IELTS tối thiểu 6.0

– Hàng năm phải duy trì tối thiểu GPA 3.0 để được gia hạn học bổng

Học bổng Academic Merit Silver trị giá 24.000 USD (6.000 USD/ năm, áp dụng 4 năm học đại học)

Điều kiện học bổng:

– GPA lớp 12 tối thiểu 9.0, IELTS tối thiểu 6.0

– Duy trì GPA tối thiểu 3.0 mỗi năm để được gia hạn học bổng

Đại học Massachusetts (Boston, Dartmouth/ Lowell)

Học bổng Early Acceptance trị giá 12.000 USD ( 3.000 USD/ năm, áp dụng 4 năm đại học)

Điều kiện học bổng: Chương trình cử nhân: Điểm trung bình năm lớp 12 tối thiểu 6.0, IELTS tối thiểu 5.5

Điều kiện học bổng:

– GPA lớp 12 tối thiểu 8.0, IELTS 5.5

– Hàng năm để duy trì học bổng phải có GPA tối thiểu 3.0 để được gia hạn học bổng

Đại học Floria Atlantic

Học bổng giảm 10% học phí

Điều kiện học bổng: Đối với chương trình cử nhân: GPA lớp 12 tối thiểu 6.0, IELTS tối thiểu 5.5

Để biết thêm thông tin về học bổng du học Mỹ và được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH PROSFA:

🏢 Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM

📧 Email: hello@prosfa.vn

🌎 Website: www.prosfa.vn

☎ Hotline: 0907018834

Cập Nhật Mới Nhất Điều Kiện Du Học Cấp 3 Tại Mỹ

Hệ thống giáo dục tiên tiến của Mỹ hiện nay đã phát triển vượt bậc lên top đầu thế giới. Có cơ hội du học cấp 3 tại Mỹ hiển nhiên là một điều may mắn, hơn hẳn mọi người. Vậy điều kiện du học cấp 3 tại Mỹ cần những gì? Hệ thống trường cấp 3 bên ấy ra sao? Để có câu trả lời, mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau.

Vài nét về hệ thống các trường cấp 3 tại Mỹ

Trường công lập và tư thục

Cũng giống như tại Việt Nam, Mỹ cũng phân chia rõ ràng trường cấp 3 công lập và tư thục. Xét về học phí thì lúc nào tư thục cũng cao hơn. Bù lại cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và phát triển cũng cao hơn.

Trường công lập ở Mỹ thường có học phí đắt hơn các trường tư thục

Bên cạnh đó, nếu là trường công lập thuộc top, chất lượng dẫn đầu thì chi phí cũng tương đương không kém.

Riêng đối tượng du học sinh, chính phủ Mỹ có quy định rằng học sinh chỉ được học tại trường công lập 1 năm. Thời gian còn lại phải chuyển sang học ở trường tư thục để hoàn thiện bậc THPT.

Nếu chọn bán trú, học sinh phải xác định rõ là đã có nơi ở bên ngoài: mướn trọ, ở homestay, ở nhà dân, ở nhà người thân… Lợi ích của hình thức này là thoải mái, tự do.

Nếu chọn nội trú, nghĩa là sau giờ học bạn cũng chỉ ở trong khuôn viên nhà trường. Như vậy thì có nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc và giao lưu văn hóa với những bạn cùng phòng, tham gia các trò chơi/ chương trình tập thể… từ đó gắn kết hơn, phát triển kỹ năng sống tự lập tốt hơn.

Những điều kiện du học cấp 3 tại Mỹ

Hạnh kiểm và học lực THCS từ khá trở lên

Trình độ tiếng Anh đạt chứng chỉ IELTS/ TOEFL. Tối thiểu phải đạt 6.0 IELTS hoặc 79 điểm TOEFL.

Đậu kỳ kiểm tra đầu vào – SSAT. Điểm tối đa của bài thi là 2400 – Đây là mức điểm trung bình, vừa đủ đậu.

Giấy chứng minh tài chính. Đủ cung cấp chi phí sinh hoạt và học phí trong suốt quá trình học.

Chỉ cần có học lực khá là bạn đã có thể dễ dàng xin visa du học cấp 3 tại Mỹ

Để có thể sang Mỹ và du học các trường THPT, đa phần học sinh phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Về Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Canada Năm 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!