Xu Hướng 12/2022 # Cao Đẳng Quốc Tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện / 2023 # Top 21 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cao Đẳng Quốc Tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Cao Đẳng Quốc Tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cao đẳng quốc tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Giới thiệu trường

Cao đẳng quốc tế Manitoba

Tên trường

International College of Manitoba

Logo

Chương trình đào tạo

Chuyển tiếp vào đại học Manitoba

Kỳ nhập học

Tháng 1, 5, 9

Số sinh viên

Đang cập nhật

Địa chỉ

190 Extended Education Complex, University of Manitoba, 406 University Crescent, Winnipeg, MB R3T 2N2, Canada

Website

https://www.icmanitoba.ca/

Trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba cung cấp nền tảng cũng như con đường đến bằng đại học tại Đại học Manitoba. Các chương trình UTP Giai đoạn II tương đương với năm đầu tiên của Cử nhân Đại học. Sau khi hoàn thành UTPII, sinh viên chuyển sang năm thứ hai tại Đại học Manitoba. Tại trường đại học, các sinh viên có thể khám phá cơ hội học tập tại một thành phố nơi có nhiều ngôn ngữ khác nhau được cung cấp sự tiếp xúc hoàn hảo mà sinh viên yêu cầu phải xuất sắc trong cuộc sống.

Sinh viên Cao đẳng Quốc tế Manitoba được đối xử như sinh viên đại học và với những lợi ích từ các lớp học nhỏ hơn, sinh viên nhận được sự chú ý cá nhân hóa hơn trong một môi trường năng động và hỗ trợ, trang bị tốt hơn cho họ cho cuộc sống tại đại học Manitoba.

Trường trực thuộc hệ thống tập đoàn Navitas và trường đại học Manitoba.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Quốc tế Manitoba

Trung tâm học tập học thuật

Trung tâm học tập học thuật có thể giúp sinh viên bằng nhiều cách khác nhau, để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thành công trong các khóa học. 

Dịch vụ hướng nghiệp

Dịch vụ nghề nghiệp hỗ trợ sinh viên Đại học Manitoba với kế hoạch nghề nghiệp và câu hỏi tìm kiếm việc làm mà sinh viên có thể có. Tại đây sẽ giúp sinh viên với các lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp từ các khoa và chương trình cụ thể cũng như giúp đưa ra kế hoạch cho thành công trong tương lai. Dịch vụ nghề nghiệp cũng chuẩn bị các nguồn lực tuyệt vời để giúp sinh viên vạch ra con đường sự nghiệp trong tương lai.

Trung tâm sống tích cực

Trung tâm Sống tích cực đại học Manitoba cung cấp các cơ hội cho hoạt động thể chất, giảm căng thẳng, kết nối tinh thần, gắn kết xã hội và học hỏi các kỹ năng mới. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nâng cao, thích các hoạt động cá nhân, nhóm, U of M Active Living Centre có một cái gì đó dành cho bạn. Đây là một cơ sở 100.000 mét vuông hoàn toàn mới, nằm ở góc phía tây nam của khuôn viên Fort Garry. Các cơ sở bao gồm: Sân tennis ngoài trời, sân bóng quần trong nhà và bóng vợt, bóng bàn, hồ bơi trong nhà, sân băng, trung tâm thể hình với nhiều thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn,…

Trung tâm tư vấn sinh viên (SCC)

Trung tâm Tư vấn Sinh viên được đặt trong khuôn viên trường và sẵn sàng giúp sinh viên vượt qua mọi sự thất vọng hoặc căng thẳng mà trong quá trình học có thể gặp phải. SCC cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên để đảm bảo họ được giúp đỡ với bất kỳ khó khăn nào họ có thể gặp phải, cùng với việc hỗ trợ thành công trong học tập của sinh viên.

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Quốc tế Manitoba

Cơ hội kiếm được bằng từ một trong những trường đại học tốt nhất của Canada

Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là bạn và giảng viên có thể dễ dàng trao đổi, bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn vào các khóa học của bạn.

Học tập tại trường với sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau

Học tập tại một trong những thành phố hợp lý nhất ở Canada

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba 

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn I (UTPI): một chương trình nghiên cứu dự bị đại học hoặc dự bị đại học đóng vai trò là cầu nối giữa các trường trung học và đại học.

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II (UTPII): tương đương với chương trình đại học năm thứ nhất tại Đại học Manitoba. Sau khi hoàn thành UTPII, nếu bạn đáp ứng các yêu cầu và thời hạn nhập học đại học và đạt được điểm trung bình tối thiểu được chỉ định, bạn sẽ đủ điều kiện để chuyển sang năm thứ hai của bằng cấp tại Đại học Manitoba.

Lợi thế của việc học tại Cao đẳng Quốc tế Manitoba hơn là học Đại học năm thứ nhất

Những lợi thế cho sinh viên là rất nhiều. Bạn có thể được nhận vào Cao đẳng Quốc tế Manitoba nếu bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu về tiếng Anh và / hoặc học thuật của Đại học Manitoba. Các lớp học nhỏ hơn nhiều so với quy mô bài giảng đại học thông thường, xấp xỉ 30 – 35 học sinh mỗi lớp. Sinh viên Cao đẳng Quốc tế Manitoba có giờ học dài hơn cho phép có nhiều thời gian hơn để hiểu rõ hơn về khóa học. Ngoài ra, sinh viên Cao đẳng Quốc tế Manitoba nhận được hỗ trợ học tập và cá nhân sâu rộng, không chỉ cho việc học của họ, mà còn giúp họ điều chỉnh cuộc sống ở Canada.

Chương trình UTP Giai đoạn I: Chương trình nền tảng, UTPI là chương trình 8 tháng (hai học kỳ). Học sinh có thể bắt đầu học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Sau khi hoàn thành UTPI, bạn có thể tiến tới chương trình đại học năm đầu tiên, UTPII.

Chương trình UTP Giai đoạn II (bao gồm các ngành: Nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, tài nguyên môi trường trái đất, khoa học): Chương trình UTPII, tương đương với năm đầu tiên của bằng cấp, có thể được hoàn thành trong ba học hoặc một năm. Học sinh có thể bắt đầu học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Sau khi hoàn thành UTPII và đáp ứng các yêu cầu chuyển tiếp của trường đại học, bạn có thể chuyển sang năm thứ hai tại Đại học Manitoba.

Yêu cầu đầu vào

UTP Giai đoạn I: Hoàn thành lớp 11, GPA trên 6.0 cho 4 môn học thuật

UTP Giai đoạn II: Hoàn thành lớp 12, GPA trên 6.0 cho 4 môn học thuật

UTP Giai đoạn II (Kỹ sư): Hoàn thành lớp 12, GPA trên 7.5 cho các môn toán, lý, hóa và không môn nào dưới 7.0

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5 không band nào dưới 5.0, và nếu bạn nhập học qua tổ chức Navitas IELTS 5.0 không band nào dưới 4.5

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Canada với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Canada nói chung và Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba – International College of Manitoba nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Canada thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Canada

Đến với HISA bạn sẽ được:

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

Săn học bổng bán phần, toàn phần

Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Fraser (Fic) / 2023

Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College – FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào năm 2 Đại học công lập Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học hàng đầu của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập nổi tiếng.

Giới thiệu về đại học Simon Fraser

Simon Fraser University (SFU) 5 năm liền được xếp là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). SFU còn là trường rất mạnh về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ.

Đại học Simon Fraser có hơn 25,000 sinh viên tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi. Không có gì ngạc nhiên SFU luôn được xếp hạng là một trong các trường ĐH hàng đầu Canada. Trường cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính – sinh viên có thể kết hợp các môn học và thiết kế bằng cấp Cử nhân phản ánh đúng chuyên môn, sở thích của mình nhất.

Là sinh viên của FIC có những thuận lợi như sau:

– Học tập tại campus Burnaby của trường ĐH Simon Fraser . Sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường.

– Lớp học sĩ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên và các bạn cùng học.

-Tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học do các giáo viên được SFU đảm bảo chất lượng.

-Các khóa học được thiết kế như chương trình của trường đại học giúp sinh viên thích ứng hệ thống giáo dục Canada.

-Gia sư miễn phí và các chương trình Peer Education sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện.

-Cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp được công nhật quốc tế từ trường đại học hàng đầu Canada

– Khoa học Máy tính

– Khoa học Kĩ thuật

– Môi trường.

– Khoa học Sức khỏe

– Khoa học xã hội và nghệ thuật.

Khai giảng: tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

Học phí cho Fall 2014:

– Chương trình Dự bị đại học: C$15,955

– Chương trình Năm 1 Đại học: C$19,702

Tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường, Edulinks làm hồ sơ du học Canada miễn phí dịch vụ. Cần tìm hiểu bất kỳ thông tin nào thêm quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay với Edulinkshoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Học Bổng Thạc Sĩ Quốc Tế, Cao Đẳng Luật Bucerius, Đức, 2022 / 2023

Học bổng miễn học phí toàn cầu Bucerius dành cho tất cả các tân sinh viên quốc tế – các chuyên gia trẻ với niềm yêu thích chuyên môn hoặc học tập đối với mối tương quan giữa luật và kinh tế để theo học chương trình Thạc sĩ Luật và Kinh tế Bucerius (LL.M./MLB (1 năm) tại trường Cao đẳng Luật Bucerius

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Học bổng được trao trong ngành Luật hoặc Kinh tế.

Quốc gia: Sinh viên trên toàn thế giới đều có thể đăng ký.

Giá trị học bổng: Học bổng toàn cầu Bucerius là một học bổng toàn phần dành cho chương trình Thạc sĩ Luật và Kinh tếBucerius. Bên cạnh việc chi trả toàn bộ học phí của chương trình một năm, học bổng còn bao gồm một khoản trợ cấp các chi phí sinh hoạt.

Học bổng toàn bộ học phí (22,000 euro)

Trợ cấp chi phí sinh hoạt

Chỉ dành cho Thạc sĩ Luật và Kinh tế Bucerius

Số lượng học bổng: Chưa rõ.

Học bổng được trao tại Đức.

Yêu cầu:

Yêu cầu quốc tịch: Sinh viên toàn thế giới đều có thể đăng ký.

Yêu cầu đầu vào: Thạc sĩ Luật và Kinh tế Bucerius là một chương trình Thạc sĩ toàn thời gian dành cho những chuyên gia trẻ đã có bằng đại học và có mối quan tâm hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực luật và kinh tế. Đây là một chương trình Thạc sĩ không liên tục, tức yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Để đủ tư cách nhận học bổng, ứng viên cần đạt những yêu cầu sau:

Có một bằng đại học 3 – 4 năm

Ít nhất 1 – 3 năm kinh nghiệm làm việc sau đại học

Quan tâm hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật và/hoặc kinh tế

Chứng minh sự quan tâm đối với các hoạt động ngoại khóa

Trình độ tiếng Anh xuất sắc

Kinh nghiệm quốc tế được ưu tiên nhưng không bắt buộc

Bằng Cử nhân phải có giá trị 240 ECTS (4 năm) hoặc tương đương. Một tấm bằng 210 ECTS có thể được cân nhắc nếu ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thường được yêu cầu cung cấp minh chứng trình độ tiếng Anh đủ yêu cầu để học tập tại trường.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 15/04/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Học bổng Toàn cầu Bucerius là học bổng uy tín nhất dành cho chương trình Thạc sĩ Luật và Kinh tế. Học bổng vinh danh những ứng viên ưu tú nhất thông qua việc chi trả toàn bộ học phí cũng như một khoản trợ cấp cho các chi phí sinh hoạt.

Những ứng viên mong muốn được cân nhắc cho Học bổng toàn cầu Bucerius cần nộp những tài liệu sau đây cùng với hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh (hợp nhất tất cả các tài liệu và đăng tải ở mục 8.2 trong mẫu đăng ký online):

Một tiểu luận (bằng tiếng Anh) 500 đến 750 từ làm rõ một tranh cãi pháp lý hoặc kinh tế gần đây hoặc một thử thách mà một quốc gia hay khu vực cụ thể trên thế giới đang phải đối mặt, đồng thời phác thảo phương thức tiếp cận thực tế để giải quyết vấn đề

Quyết định trao học bổng sẽ được thông báo vào khoảng ngày 15/05/2018.

Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt Đà Nẵng Công Bố Chương Trình Học Bổng / 2023

Chiều ngày 13/03, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018. Với học bổng “Học kỳ 1.000 đồng” trị giá gần 10 triệu đồng cùng chương trình học chuẩn Quốc tế, BTEC FPT Đà Nẵng đã được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh lớp 12 quan tâm tìm hiểu để đăng ký học.

Ngoài du lịch, đây cũng là nơi chú trọng phát triển giáo dục nhằm đưa Đà Nẵng trở thành không chỉ là thành phố đáng sống nhất mà còn là thành phố trí tuệ nhất.

Mục tiêu của BTEC FPT toàn quốc hiện nay là triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là cầu nối với chi phí hợp lý đến các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Song song với 02 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, BTEC FPT Đà Nẵng kỳ vọng đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao với chương trình học ưu việt từ Anh Quốc.

BTEC FPT Đà Nẵng định hướng đào tạo 03 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa theo xu hướng bắt kịp sự phát triển của thời kỳ 4.0. Chương trình được đào tạo theo chuẩn Cao đẳng Quốc gia Anh – BTEC Higher National Diploma – kết hợp với thực tiễn nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp Quốc tế, đặc biệt là của chính Tập đoàn FPT sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức cũng như có thể áp dụng ngay các kiến thức đã học tại doanh nghiệp, tạo bước tiến vững vàng trong chuyên môn và sự nghiệp.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT toàn quốc vui mừng chia sẻ: “Việc BTEC FPT mở thêm cơ sở đặt tại thành phố Đà Nẵng là mục tiêu hàng đầu trong năm 2018 và chúng tôi đã thực hiện được. BTEC FPT mong muốn đào tạo thêm nhiều hơn nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội cũng như đưa đến gần hơn tới các em học sinh tại khu vực miền Trung một chương trình đào tạo nghề Quốc tế bậc cao, đươc công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới”.

Ngay đầu năm 2018, những nữ sinh lớp 12 là hotgirl xinh đẹp và tài năng đang được cộng đồng mạng theo dõi như Võ Hồng Tú Uyên, Phạm Châu Hồng Vân, Nguyễn Thúy My đã đăng ký nhân học bổng từ BTEC FPT Đà Nẵng. Cũng như bao bạn cùng trang lứa, các em đã lựa chọn BTEC FPT Đà Nẵng là nơi thực hiện mơ ước của mình ngoài những đam mê hiện nay đang theo đuổi.

Để được cấp bằng BTEC HND có giá trị trên toàn cầu, sinh viên BTEC chỉ mất 6 học kỳ (tương đương 2 năm), như vậy sẽ tiết kiệm thời gian học tập lại nhanh tốt nghiệp.

Chương trình học được chuẩn hóa trên nền kiến thức từ Anh Quốc và đội ngũ giảng viên đã được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, năng lực ngoại ngữ, từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc … cùng nền tảng công nghệ tiên tiến và thành tựu khoa học ứng dụng trong giảng dạy của Tổ chức giáo dục FPT cũng như định hướng nghề nghiệp thông minh (Career Intelligence).

Khi theo học tại BTEC FPT Đà Nẵng, sinh viên còn có cơ hội được tham gia “Học kỳ tại nước ngoài”, khám phá và trải nghiệm cuộc sống bản địa, tham gia giao lưu văn hóa, học tập tại các trường đối tác liên kết.

Với tấm bằng BTEC HND được cấp tại BTEC FPT Đà Nẵng, sinh viên có thể học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường như Đại học FPT, Đại học Kinh tế quốc dân, hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.

Đối với định hướng của phần đông sinh viên hiện nay mong muốn sớm vững tay nghề, nhanh chóng khởi nghiệp, BTEC cũng đảm bảo những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước hoặc có thể hoàn toàn tự tin

BTEC FPT kỳ vọng mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung tiếp cận với chương trình đào tạo được xuất xứ từ Vương quốc Anh – một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với mức chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi du học nước ngoài. Tổng học phí cho toàn bộ chương trình học kéo dài 2 năm khoảng gần 70 triệu đồng. Đối với sinh viên nhập học tại BTEC FPT Đà Nẵng, nhà trường sẽ dành tặng “Học kỳ 1000 đồng”, hỗ trợ học phí lên đến 10 triệu đồng cho mỗi em khi đăng ký nhập học.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cao Đẳng Quốc Tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện / 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!