Xu Hướng 12/2023 # Các Trường Có Chương Trình Thạc Sĩ Ngành Marketing Mạnh Nhất Thế Giới # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Trường Có Chương Trình Thạc Sĩ Ngành Marketing Mạnh Nhất Thế Giới được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Địa điểm: Philadelphia, Hoa Kỳ

Trường Wharton danh tiếng của Đại học Pennsylvania – được tổ chức này coi là trường kinh doanh đầu tiên trên thế giới – được thành lập vào năm 1881. Kể từ đó, khoa đã tự đặt tên cho mình bằng cách giáo dục một số bộ óc kinh doanh giỏi nhất nước. Trường cung cấp khóa học Thạc sĩ với sự đầu tư trong quản lý tiếp thị cho sinh viên muốn kết hợp sự thông minh kinh doanh của họ với các kỹ thuật marketing tiên tiến. Một tập trung quản lý hoạt động và tiếp thị cũng tồn tại. Wharton duy trì tỷ lệ nhận hồ sơ 9%. Khi ở trường, người học có thể tham gia Câu lạc bộ Marketing Wharton hoặc giải thưởng sinh viên hàng năm cho sinh viên có tài năng đặc biệt.

Đại học A&M TEXAS

Địa điểm: Texas, Hoa Kỳ

Trường kinh doanh AMU Mays cung cấp bằng thạc sĩ về tiếp thị cho người học muốn đạt được các kỹ năng sắc thái cần thiết trong sự nghiệp trong tương lai. Bao gồm 36 tín chỉ, hầu hết người học hoàn thành chương trình trong 16 tháng học tập tại trường. Ngoài ra, có người chọn học 12 tháng cấp tốc. Để nhận được sự xem xét tuyển sinh, ứng viên cần phải có một số điều kiện tiên quyết.

HEC Paris – MSc in Marketing

Địa điểm: Paris, Pháp

Học Bổng Ngành Kỹ Sư Xây Dựng -Toàn Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ 2023

Chương trình Thạc Sĩ Ngành Marketing tại HEC Paris giúp cho những bạn trẻ theo đuổi Marketing những kiến thức cần thiết và những kỹ năng yêu cầu trong thực tế để sinh viên xây dựng một con đường nghề nghiệp thành công sau khi ra trường trong thế giới Marketing hiện tại.

Sinh viên phải viết khóa luận bên cạnh hoàn thành một thời gian làm việc 4 tháng – nơi mà sinh viên có cơ hội để xây dựng sự tự tin và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing sau khi ra trường.

Imperial College Business School – MSc Strategic Marketing

Địa điểm: London, UK

Một ngôi trường không thể không nhắc đến khi nói về đào tạo Marketing bậc thạc sĩ là Imperial College Business School. Đây là ngôi trường đứng thứ nhất ở UK về đào tạo Marketing và là một trong những trường Kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm London là một điểm vô cùng thuận lợi giúp sinh viên có thể tiếp cận với các tổ chức quốc tế và các công ty hàng đầu trên thế giới.

Trường đã dành được các điểm số đánh giá trên nhiều khía cạnh, trong đó, trường dành điểm số cao nhất về mục lãnh đạo, sau đó là khả năng tìm việc làm sau tốt nghiệp, sự đa dạng. Một con số ấn tượng thu thập được là 92% sinh viên đã tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp

Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Đơn Xin Việc Thành Công “How To Succeed At: Writing Applications” Từ Đại Học Sheffield

Columbia Business School – MS in Marketing Science

Địa điểm: New York City, US

Columbia Business School là ngôi trường dành vị trí đầu tiên trong số các trường kinh doanh tiêu biểu tại Mỹ. Khóa học Ms Marketing Science đã dành được số điểm cao trong các mục đánh giá, đặc biệt là về lãnh đạo, giá trị đem lại, và dành điểm số tuyệt đối cho những thành tích mà các cựu sinh viên đạt được.

Đây là một khóa học rất căng với các bài học về STEM trong 2 kỳ, tập trung chính vào phân tích marketing (Marketing Analytics). Chương trình được thiết kế để hướng đến đào tạo các nhà nghiên cứu về marketing với mục tiêu đạt được mức độ kỹ năng chuyên ngành, kiến thức chuyên môn tương đương với một chương trình học tín chỉ bậ

Nguồn: chúng tôi – tiến sĩ – sưu tầm, lược dịch (Hà Mi, Hiền Như)

Các Chương Trình Thạc Sĩ Tốt Nhất Về Marketing 2023

Trong cách chúng ta giao tiếp, ứng xử và tiến hành kinh doanh; thật khó để bỏ qua cách thế giới đang thay đổi nhanh chóng xung quanh chúng ta. Câu hỏi đặt ra là bạn đã có các kỹ năng để thành công trong bối cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi này chưa? Được phát triển để đáp ứng sự thiếu hụt các kỹ năng kỹ thuật số được xác định ở cả quốc gia và toàn cầu, chương trình thạc sĩ về Kinh doanh kỹ thuật số của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế chính cho thị trường hiện tại, bao gồm giải quyết vấn đề, lập kế hoạch chiến lược và tư duy phản biện. Bạn sẽ được giảng dạy bởi một nhóm các chuyên gia được quốc tế công nhận có trụ sở tại Trung tâm Kinh doanh Kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng tại Trường Kinh doanh Salford và bạn sẽ xem xét các công nghệ thúc đẩy các tổ chức thành công và cơ hội mà họ mang lại cho sự phát triển kinh doanh. Chương trình tận dụng thiết lập kỹ thuật số của Salford tại MediaCityUK, được công nhận trong nước và quốc tế là khu vực kỹ thuật số hàng đầu. Chương trình rất tập trung vào ngành và đạt đỉnh cao trong Dự án Hợp tác trong Ngành. Bạn sẽ chọn một trong bốn tùy chọn để xem xét một vấn đề thực tế của ngành và cung cấp các giải pháp đã nghiên cứu, giúp bạn áp dụng việc học của mình vào thực tế. –

Các Chương Trình Thạc Sĩ Tốt Nhất Về Ngành Truyền Thông 2023

Truyền thông chuyên nghiệp là một khía cạnh rộng, kỹ thuật số, bằng văn bản, và cũng được viết giao tiếp trong bối cảnh của một nơi làm việc. Đây là một khía cạnh của truyền thông kết hợp cả kỹ thuật và khả năng sử dụng văn bản trong phương tiện khác nhau. Từ phương tiện truyền thông kỹ thuật số v…

Truyền thông chuyên nghiệp là một khía cạnh rộng, kỹ thuật số, bằng văn bản, và cũng được viết giao tiếp trong bối cảnh của một nơi làm việc. Đây là một khía cạnh của truyền thông kết hợp cả kỹ thuật và khả năng sử dụng văn bản trong phương tiện khác nhau. Từ phương tiện truyền thông kỹ thuật số với các công nghệ khác nhau trong thiết kế và truyền thông, truyền thông chuyên nghiệp có một vai trò lớn để chơi. Các thiết lập kinh doanh khác nhau mà có một điểm để đặt trên cả hai phần mềm, công nghệ, và các nguyên tắc hùng biện khác. Một Thạc sĩ truyền thông chuyên nghiệp là một chương trình thạc sỹ thiết kế để cung cấp các kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho các nhà quản lý hiện đại và các nhà lãnh đạo trong các tổ chức khác nhau trên toàn cầu. Tất nhiên đi kèm với các nghiên cứu phải và các khóa đào tạo mà hòa hợp với thực tế để đảm bảo rằng tất cả các nhà lãnh đạo có được các kỹ năng và truyền thông chuyên nghiệp có hiệu quả.Trong những động lực hiện đại của các doanh nghiệp quốc tế, các nhà lãnh đạo đòi hỏi kỹ thuật quản lý chất lượng cũng như hiệu quả kỹ năng giao tiếp. Đây có thể được thu được chất lượng thông qua một Thạc sĩ trong truyền thông chuyên nghiệp. Khóa học giúp nâng cao các kỹ năng và trình độ đào tạo cho các nhà lãnh đạo và nhà quản lý. Là một mức độ chuyên nghiệp, thạc sỹ trong truyền thông chuyên nghiệp được xây dựng để cung cấp những kỹ năng tốt nhất. Đây là những phương pháp hiệu quả được biết đến để phát triển nguồn nhân lực, công nghệ mới phương tiện truyền thông, truyền thông tiếp thị, và quản lý các thông tin liên lạc. Các chuyên gia có cơ hội để có được các kỹ năng phù hợp trong việc tìm hiểu những vấn đề phức tạp trong kinh doanh. Các nhà quản lý có một nền tảng để thúc đẩy nghiên cứu chất lượng và hiệu quả giao tiếp với khách hàng thông qua việc học các kỹ năng trong Thạc sĩ truyền thông chuyên nghiệp.

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Ngành Ngôn Ngữ Anh

– Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp, ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi;– Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ và đã học bổ sung kiến thức theo quy định;– Những thí sinh có văn bằng đại học do cơ sở nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.

3.2. Kinh nghiệm công tác chuyên môn – Đối với trường hợp có bằng tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên, ngành đúng, hoặc phù hợp với chuyên ngành dự thi, có thể thi tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.– Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) với trường hợp có bằng tốt nghiệp đại học loại Trung bình.

4. Đối tượng ưu tiên a) Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;b) Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;c) Con liệt sĩ;d) Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;đ) Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại điểm a).e) Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

4.1. Mức ưu tiên Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên (gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi 10 điểm cho môn ngoại ngữ 2 (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ 2 và cộng 01 điểm (thang điểm 10) cho môn thi cơ bản.

4.2. Yêu cầu Các đối tượng ưu tiên phải có đủ các giấy tờ minh chứng hợp lệ và phải nộp đầy đủ, đúng thời hạn cùng với hồ sơ đăng kí dự thi.

5. Cơ hội việc làm – Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, học viên có thể đảm nhận công việc giảng dạy, tư vấn, nghiên cứu và hoạch định kế hoạch chương trình đào tạo giảng dạy ngôn ngữ Anh tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trường phổ thông, và các trung tâm đào tạo trong nước và quốc tế;– Có thể làm việc quản lý ở các trường, sở giáo dục hoặc phòng giáo dục tại các địa phương;– Có thể tự tạo lập trung tâm, tổ chức giảng dạy ngôn ngữ Anh, hoặc tự tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong môi trường quốc tế, hội nhập toàn cầu.

6. Cơ hội học nghiên cứu sinh – Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, học viên có thể tiếp tục theo học chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường ĐH Hà Nội

7. Chương trình đào tạo – Thời gian học: 2 năm, tập trung– Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ¸ cụ thể như sau:+ Khối kiến thức chung (bắt buộc): 06 tín chỉ+ Khối kiến thức cơ sở và chuyên ngành: 39 tín chỉ, trong đó Bắt buộc: 18 tín chỉ và Tự chọn: 21 tín chỉ+ Luận văn: 15 tín chỉ– Tên các học phần và số tín chỉ

Ghi chú: (*) Học phần ngoại ngữ là học phần điều kiện, có khối lượng 3 tín chỉ, được tổ chức đào tạo chung cho các học viên có nhu cầu và được đánh giá theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương. Kết quả đánh giá học phần ngoại ngữ không tính trong điểm trung bình chung tích lũy nhưng vẫn tính vào tổng số tín chỉ của chương trình đào tạo.

8. Địa chỉ liên hệ – Khoa Sau Đại học – Trường Đại học Hà Nội– Địa chỉ: Phòng 211 nhà C, trường Đại học Hà Nội, km số 9, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội– Điện thoại: (024)38544498– Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.– Website: chúng tôi FB: Sau Dai Hoc Hanu

Các Chương Trình Thạc Sĩ Tốt Nhất Về Tesol 2023

Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) là một thử thách, con đường sự nghiệp nhưng rất bổ ích, đó là đặc biệt thích hợp cho các chuyên gia có trình độ cao về năng lực văn hóa và quan tâm đến làm việc với những người từ khắp nơi trên thế giới. Mở cửa cho việc giảng dạy cả tại các tổ chức công và tư nhân ở các nước trên toàn thế giới, sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cũng có đủ điều kiện cho vị trí quản lý trong các trường ngôn ngữ, chẳng hạn như vai trò giám sát hoặc thậm chí là Giám đốc nghiên cứu.

Thạc sĩ trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh được cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian, với các chương trình thường kéo dài khoảng hai năm. Ngoài một văn bằng đại học (Cử nhân ‘s) các trường đại học và các tổ chức cung cấp các chương trình Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh đôi khi yêu cầu ứng viên phải có một số kinh nghiệm giảng dạy. Một số thạc sĩ trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh thậm chí còn cung cấp trực tuyến để thực hiện nghiên cứu và làm việc đồng thời có thể cho giáo viên.Đánh giá cho thạc sĩ trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh được dựa chủ yếu vào các bài tập viết, mặc dù một số chương trình cũng yêu cầu học sinh chứng minh các kỹ năng thực tế của họ trong một lớp học thực sự.

Nếu bạn có một ‘s Bằng cử nhân và một quan tâm mạnh mẽ trong việc giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, sau đó bằng Thạc sỹ về giảng dạy tiếng Anh có thể phù hợp với bạn. Di chuyển xuống để đọc hơn ngày hôm nay!

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

Duyệt hàng nghìn bằng tốt nghiệp trên khắp thế giới.

MASTERSTUDIES giúp các sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được bằng cấp phù hợp. Hãy dùng trang web của chúng tôi để tìm thông tin về bằng cấp và lộ trình sự nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và trao đổi trực tiếp với các cán bộ tuyển sinh tại các trường và đại học bạn quan tâm.

HT

Các Chương Trình Thạc Sĩ Tốt Nhất Về Kinh Tế 2023

Kinh tế học là môn học tìm hiểu thế nào là chức năng của hàng hóa và dịch vụ trong xã hội. Nếu bạn coi tiền không chỉ là một phương tiện chỉ để tiêu dùng, mà còn ở khía cạnh của tiền tệ với rất nhiều quá trình chuyển đ…

Kinh tế học là môn học tìm hiểu thế nào là chức năng của hàng hóa và dịch vụ trong xã hội. Nếu bạn coi tiền không chỉ là một phương tiện chỉ để tiêu dùng, mà còn ở khía cạnh của tiền tệ với rất nhiều quá trình chuyển đổi đa dạng, thì bạn chắc chắn rằng nên suy nghĩ tới việc tham gia khóa học thạc sĩ về Kinh tế học. Thạc sĩ Kinh tế học đi sâu hơn vào lĩnh vực này và cho phép bạn chuyên sâu vào Kinh tế học ở một mức độ cao hơn. 

Với khóa học thạc sĩ Kinh tế học, bạn sẽ có được các kinh nghiệm làm việc với các dòng tài chính và phân tích biện chứng về thị trường tài chính đang phát triển. Cùng với công nghệ hiện đại, lĩnh vực này đang thay đổi một cách nhanh chóng và chương trình thạc sĩ Kinh tế học tập trung chủ yếu vào các lí thuyết tài chính hiện đại, các kĩ năng phân tích định lượng và làm thế nào để các nhà kinh tế áp dụng chúng vào các tình huống trong đời thực. Mức độ cao hơn trong Kinh tế học không chỉ cho phép bạn làm việc với các tập đoàn mà còn cho phép bạn trở thành nhà tư vấn cho chính phủ hoặc thành các chuyên gia trong khu vực Nhà nước. Thạc sĩ Kinh tế học ngoài ra còn được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chứ không chỉ giới hạn bạn trong một nghề nhất định. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Trường Có Chương Trình Thạc Sĩ Ngành Marketing Mạnh Nhất Thế Giới trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!