Xu Hướng 6/2023 # Bí Quyết Du Học Mỹ Ngành Nông Nghiệp # Top 14 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bí Quyết Du Học Mỹ Ngành Nông Nghiệp # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Du Học Mỹ Ngành Nông Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học Mỹ ngành nông nghiệp Du học Mỹ ngành nông nghiệp – Hướng đi mới cho sinh viên du học

Chính phủ còn đề ra chính sách bảo tồn, dưỡng đất dự trữ. Sự can thiệp với quy mô lớn vào ngành nông nghiệp Mỹ được kéo dài cho đến tận cuối những năm 1990. Sau đó, chính sách trợ giá nông nghiệp chỉ duy trì ở mức thấp, chính phủ tập trung vào chương trình dự trữ chiến lược, chống thiên tai, bảo vệ môi trường, nghiên cứu khoa học, để phục vụ hiệu quả cho ngành nông nghiệp Mỹ.

Hiện nay, chính phủ đang chú trọng đến xuất khẩu nông sản và đặc biệt quan tấm đến tính vững bền của lực lượng lao động nông nghiệp. Chính nhờ những chính sách này đã mang lại hiệu quả lớn cho ngành nông nghiệp Mỹ.

Tính tự chủ và sáng kiến của nông dân Những người nông dân tại Mỹ luôn được nhìn nhận với tính tự chủ cao, cần cù, sáng tạo, kiên nhẫn và đầy nhiệt huyết. Nông dân Mỹ sử dụng máy móc rất thành thạo, có trình độ hiểu biết cao về nông nghiệp và kinh tế và không ít người sở hữu những tấm bằng đại học.

Vì sao nên du học Mỹ ngành nông nghiệp?

Họ luôn chú trọng vào việc cải thiện những kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật chăn nuôi gia súc để giúp sản lượng nông nghiệp tăng mạnh. Hình ảnh những người nông dân Mỹ ngày nay thay cho hình ảnh của những người công nhân nông nghiệp. Họ hay mặc quần jean, áo carô màu, sống trong những khu vực đầy đủ tiện nghi.

Áp dụng phương tiện và kỹ thuật hiện đại trong sản xuất nông nghiệp Nước Mỹ đặc biệt nhấn mạnh đến việc cơ giới hóa các phương tiện canh tác, sử dụng máy móc thay thế cho sức người và sức vật. Chi phí máy móc chiếm một tỷ lệ rất lớn trong tổng chi phí đầu tư vào sản xuất nông nghiệp. Việc cơ giới hóa máy móc không chỉ đơn thuần là tăng số lượng máy móc trên cánh đồng mà còn chú ý đến thực hiện kết hợp các tính năng để tạo ra các máy liên hoàn, kết hợp máy kéo với máy cày, máy gieo trồng, máy gặt.

Có thể nói, tất cả các hoạt động trong sản xuất nông nghiệp tại Mỹ đều được thực hiện bằng máy móc, từ làm đất, gieo trồng, bón phân, tưới tiêu đến gặt hái. Nông dân còn dùng máy bay để phun thuốc trừ sâu, dùng máy điện toán đề theo dõi kết quả thu hoạch. Không có gì lạ khi nhìn thấy những người nông dân Mỹ lái máy cày với các cabin lắp điều hòa nhiệt độ, gắn kèm theo những máy cày, máy xới và máy gặt có tốc độ nhanh và rất đắt tiền.

Các nghề nghiệp cho sinh viên du học Mỹ ngành nông nghiệp lựa chọn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Bí Quyết Xin Visa Du Học Mỹ

Bí quyết xin visa du học Mỹ là một trong những bước quan trọng nhất quyết định bạn có được di du học Mỹ hay không. Xin visa du học Mỹ không hề khó nhưng bạn cần phải biết cách để xin được visa thành công. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết xin visa du học Mỹ thành công

Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công

Được chấp nhận nhập học tại một trường của Mỹ.

Có một ý định du học nghiêm túc, đới mục đích là để học chứ không phải đi với mục đích khác

Tài chính đủ để có thể chi trả và trang trải học phí, phí sinh hoạt

Có một bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ đẹp đầy đủ thông tin và trung thực

Đáp ứng được những yêu cầu khác mà trường hay cơ quan đại diện yêu cầu

Một trong những yếu tố thành công khác khi phỏng vấn là bạn phải chứng minh tài chính du học Mỹ được gia đình có đủ điều kiện để chi trả các chi phí du học Mỹ cho bạn trong suốt quá trình học tại Mỹ.

Vượt qua khó khăn về chứng minh tài chính, nhưng nhiều bạn phỏng vấn không thành công vì chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Khi phỏng vấn người đại diện phỏng vấn không mong một câu trả lời hoàn hảo mà mong vào câu trả lời thành thật của bạn. Mặc dù hồi hộp bạn cũng phải thư giãn để đưa ra câu trả lời trung thực. Tuy không bắt buộc nói tiếng Anh khi phỏng vấn nhưng nói được tiếng Anh vẫn sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, một trong những điều quan trọng mà ứng viên phải chứng minh được cho họ thấy là các du học sinh Mỹ sẽ trở về Việt Nam sau khi học xong. Các viên chức Lãnh sự sẽ căn cứ vào nhiều khía cạnh khác như: Bạn có người thân ở Mỹ không, nếu có thì sẽ xem xét người thân có làm hồ sơ bảo lãnh diện định cư không để xem xét vấn đề này. Kế tiếp là xem bạn đã từng sang các nước khác chưa và có tuân thủ các quy định xuất nhập cảnh hay không.Có nhiều bạn không vượt qua kì phỏng vấn vì phụ huynh không cung cấp đủ thông tin về gia đình hoặc về tài sản. Đồng thời, bạn cần thực hiện đúng các quy trình, điều kiện xin cấp visa du học Mỹ như: Trong thời gian du học ở Mỹ, du học sinh có thể trở về Việt Nam thăm gia đình. Nếu visa còn giá trị thì du học sinh có thể trở lại Mỹ mà không cần xin visa mới. Nhưng nếu visa đã hết hạn, du học sinh cần phải xin gia hạn visa du học Mỹ hết hạn của Lãnh sự quán Mỹ. Điều quan trọng nhất là phải xuất trình giấy chấp thuận I-20 và vẫn còn hiệu lực.

Nếu bạn muốn tư vấn cụ hỗ trợ cụ thể nhất liên hệ:

? Trung tâm Tư vấn du học Mỹ & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

? Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

? Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

? Email: hotro@halo.edu.vn

? Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Mỹ

Tại triển lãm các trường đại học Mỹ và Canada ngày 30/6, các cố vấn đến từ tổ chức giáo dục Summit đã giải đáp thắc mắc của phụ huynh, học sinh về cách thức săn học bổng, chọn ngành và chọn trường đại học Mỹ phù hợp.

Theo bà Trần Phương Hoa, Giám đốc điều hành Summit, số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế du học Mỹ ngày càng hạn chế, tính cạnh tranh cao, vì thế phụ huynh và học sinh nên chuẩn bị hồ sơ du học càng sớm càng tốt. Nhiều học sinh đến năm lớp 9-10 gia đình mới bắt đầu định hướng du học và cho con học tiếng Anh. Điều này sẽ gây thiệt thòi cho các em vì khả năng nghe nói và tư duy tiếng Anh cần được trau dồi từ nhỏ và trong thời gian dài.

Đề thi chuẩn hóa trải dài ở đa lĩnh vực như văn học, ngôn ngữ nên nếu các em chỉ học chương trình tiếng Anh trên lớp hoặc học các môn khoa học bằng tiếng Anh là chưa đủ. Với điểm chuẩn hóa như SAT, TOEFL, IELTS, giám đốc Summit khuyên học sinh nên ôn tập từ năm lớp 10.Bên cạnh việc định hướng sớm, việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng cũng là yếu tố quan trọng.

Ông Myo Min, Giám đốc học thuật của Summit, cho biết từ góc độ của hội đồng tuyển sinh, các trường đại học Mỹ luôn nhìn tổng thể hồ sơ ở hai phần, phần cứng (điểm GPA, SAT, giải thưởng) và phần mềm (bài luận, hoạt động ngoại khóa, kê khai tài chính).

Đầu tiên, hội đồng tuyển sinh sẽ đánh giá điểm số, trong đó điểm trung bình học tập GPA là quan trọng nhất, rồi đến điểm SAT, giải thưởng nếu có. Phần này sẽ được chấm theo thang điểm thấp dần từ 1 đến 5, sau đó tiếp tục đến phần mềm. “Các em cần trau dồi tích lũy ở cả hai phần, không nên chỉ chú trọng một phần mà bỏ qua phần còn lại”, ông kết luận.

Có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ du học, ông Daniel Friesen, cố vấn học thuật của Summit, nhận xét điểm yếu của học sinh Việt Nam là viết bài luận xin học bổng. Học sinh thường không nắm rõ và không tìm hiểu kỹ mong muốn của bản thân, dẫn tới nhiều bạn hồ sơ đẹp nhưng không có mục tiêu tương lai.

“Điều này sẽ thể hiện rất rõ trong bài luận vì nếu không thể hiện được các giá trị bản thân thì hội đồng tuyển sinh không thể biết về tính cách, mục tiêu và mong muốn của thí sinh”, thầy Daniel nói.

Lấy ví dụ về bài luận “Vì sao thí sinh muốn đăng ký vào trường?”, ông nhận xét nhiều bạn chỉ nêu được những điểm thích ở trường nhưng điều hội đồng tuyển sinh muốn biết là sinh viên mong muốn đạt được điều gì trong tương lai và với điều kiện và nguồn lực của mình, nhà trường có thể giúp đỡ như thế nào.

Trả lời câu hỏi về cách chọn trường đại học Mỹ, bà Trần Phương Hoa đưa ra năm tiêu chí quan trọng phụ huynh học sinh nên áp dụng. Trước khi đăng ký, học sinh cần xem xét điều kiện để vào trường như tiêu chí điểm số, thành tích và đánh giá liệu gia đình có thể đáp ứng được hay không.

“Sai lầm của nhiều người khi vào website trường là chỉ xem điều kiện dành cho học sinh Mỹ và học sinh quốc tế nói chung. Các em hãy so sánh mình và những người trong nước từng đỗ để đánh giá chính xác nhất”, bà Hoa nói.

Tiếp theo, phụ huynh nên cân nhắc câu hỏi “liệu trường đại học đó có khả năng chi trả học bổng và hỗ trợ tài chính theo nguyện vọng của thí sinh hay không?”. Tuy nhiên, các trường đại học thường không công bố chính xác mức tài chính nhà trường có thể giúp đỡ nên học sinh có thể tìm đến nhà tư vấn hoặc những người đi trước.

Điểm lưu ý tiếp theo là xem xét vị trí thứ hạng của trường và ngành học trong trường trong các bảng xếp hạng uy tín. Bà Hoa lấy ví dụ trường A có vị trí xếp hạng cao hơn trường B, nhưng ngành học mà học sinh lựa chọn ở trường A lại đứng thấp hơn ngành đó ở trường B thì nên chọn học trường B.

Tiêu chí cuối cùng là vị trí địa lý. Giám đốc Summit cho hay giữa trường cách xa thành phố và trường gần trung tâm thành phố thì nên ưu tiên trường gần vì sẽ có nhiều doanh nghiệp thực tập hoặc những trường ở xa nhưng giao thông thuận lợi.

Đinh Nho Minh, cựu sinh viên đại học Tufts, đánh giá việc chọn ngành ở trường đại học Mỹ tương đối linh hoạt và nhiều cơ hội. Bởi vì tại một số trường đại học, sinh viên chọn ngành vào năm ba. Hai năm đầu, các bạn có thể đăng ký ngành học, môn học tuỳ thích nhằm tìm kiếm ngành phù hợp. Ngoài ra, sinh viên có thể tìm đến sự tư vấn của cố vấn học tập, giảng viên nhà trường.

Về việc tìm kiếm cơ hội thực tập hoặc làm đề tài nghiên cứu, Nho Minh khuyên học sinh hãy mở rộng mối quan hệ khi học tập tại nước Mỹ. “Các bạn không nên chỉ lên lớp nghe giảng mà cần làm quen giáo sư và bạn bè trong trường để có cơ hội tham gia trợ giảng hoặc làm đề tài nghiên cứu khoa học”, Minh nói và cho hay nên bắt đầu tìm hiểu vị trí thực tập từ năm nhất, năm hai để tạo dựng hồ sơ và mối quan hệ hữu ích.

Tú Anh

Chọn Du Học Ngành Nông Nghiệp Để Phát Triển

Hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học đều hướng đến những ngành như kinh tế, quản lý, công nghệ thông tin… và gợi ý du học ngành Nông nghiệp không được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Vậy tại sao du học Nông nghiệp không được chọn lựa nhiều và liệu chọn du học ngành này sẽ có lợi gì khi phát triển sự nghiệp tại nước ngoài không?

Nền kinh tế Việt Nam trong suốt nhiều năm luôn theo thiên hướng Nông nghiệp, tuy vậy hiện nay số lượng sinh viên chọn học Nông nghiệp ngày càng giảm. Nhiều bạn quan niệm học Nông nghiệp sẽ không có nhiều cơ hội phát triển, không dễ xin việc và đầu vào cũng không thấp.

Dù cho nền kinh tế Việt Nam đang cố gắng đi theo hướng công – nông kết hợp, song Chính phủ vẫn luôn khuyến khích sinh viên chọn học ngành Nông nghiệp để củng cố một trong những phân khúc kinh tế và sản xuất quan trọng nhất của Đất nước.

Mặc dù có nhiều khuyến khích học sinh chọn lựa, nhưng Chính phủ lại vẫn chưa đưa ra được những chính sách cụ thể để khuyến khích lớp trẻ ngày nay chọn lựa ngành Nông nghiệp.

Ngược lại, những bạn trẻ quyết định gắn bó với lĩnh vực Nông nghiệp sau một thời gian học tập tại Việt Nam lại cho biết họ mong muốn được học tập, nghiên cứu tại nước ngoài để có thể học hỏi những kiến thức mới, những kinh nghiệm Nông nghiệp của nước bạn để phát triển đất nước.

Nền kinh tế Nông nghiệp của Việt Nam tuy chủ chốt nhưng chưa thực sự phát triển như nước bạn, đặc biệt những quốc gia có nền kinh tế Nông nghiệp phát triển nhất có thể kể đến như là Hà Lan, Nhật Bản, Úc… Do đó khi chọn học Nông nghiệp, xu hướng đi du học cũng nhiều hơn cả.

Bên cạnh đó, học tập tại Việt Nam sinh viên vẫn chưa có nhiều cơ hội thực nghiệm với các nghiên cứu quy mô khi còn ở trường. Trong khi chuyên ngành Nông nghiệp ở các trường Đại học khác trên thế giới lại thường xuyên tạo điều kiện cho các bạn học tập, thực hiện các nghiên cứu thường xuyên, cũng như có cơ hội trải nghiệm các dự án thực tế ở nhiều nơi bên ngoài lớp học.

Theo thống kê cho biết, tại Mỹ ngành Nông nghiệp nước này mỗi năm cần ít nhất 60,000 nhân lực chất lượng cao song chỉ có 34,500 sinh viên tốt nghiệp, gây nên tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

Thực trạng này không chỉ diễn ra tại Mỹ mà còn xuất hiện ở rất nhiều quốc gia khác nhau, khiến Chính phủ các nước đưa ra những chính sách khuyến khích hấp dẫn để kêu gọi giới trẻ đất nước chọn học ngành Nông nghiệp cũng như thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, với thành tích học tập, nghiên cứu tốt thì bạn vẫn có cơ hội được tiếp tục ở lại tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu hoặc làm việc tại các viện Nông nghiệp lâu dài.

4. Học Nông nghiệp thực ra thú vị hơn bạn tưởng

Sẽ thật là sai lầm nếu bạn nghĩ Nông nghiệp là một ngành học đơn giản và nhàm chán. Khoa học kỹ thuật ngày một phát triển, và Nông nghiệp cũng ngày được mở rộng, áp dụng các tiến bộ khoa học để đưa vào vận dụng phát triển, từ đó ra đời ngành học Nông nghiệp, giúp sinh viên vận dụng những kiến thức được học vào trong thực tế, phát triển nền Nông nghiệp của đất nước.

Nông nghiệp hiện nay ngày càng đòi hỏi nhiều thử thách nơi người học, khi bạn phải am hiểu nhiều lĩnh vực như sinh học, hóa học, khoa học tự nhiên kể cả các lĩnh vực như khoa học xã hội, kinh tế, quản trị… để có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực về sau. Các nước có nền Công nghiệp phát triển chính nhưng vẫn rất chú trọng đào tạo giáo dục ngành Nông nghiệp chất lượng cao như Mỹ, Úc, Nhật, Hà Lan…

Đặc thù của ngành Nông nghiệp là cần thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên, cũng như các nghiên cứu xuyên suốt trong phòng thí nghiệm nên cách làm việc cũng sẽ rất khác với những ngành học kia, thậm chí bạn sẽ phải thường xuyên sống xa các trung tâm thành phố, rời xa khu vực thành thị.

5. Những chuyên ngành Nông nghiệp

Nông nghiệp cũng được phân ra nhiều chuyên ngành cụ thể. Khi bạn chọn học Nông nghiệp, sau năm đầu tiên học các kiến thức tổng quan, bạn sẽ được chọn phân ngành khác nhau để có thể tập trung vào một mảng nhất định như:

– Khoa học về đất

Đất là yếu tố quan trọng nhất của Nông nghiệp, và đòi hỏi có những nghiên cứu thiết thực để phân tích các đặc tính của đất khi quyết định trồng trọt, cũng như thực hiện các nghiên cứu cải thiện đất để khôi phục năng suất, đẩy cao sản lượng.

– Khoa học trồng trọt

Đã có đất tốt thì ta cần giống tốt để trồng trọt, do đó ngành học trồng trọt ra đời, nghiên cứu về những giống cây tốt cũng như cách trồng phù hợp, thúc đẩy để tăng sản lượng qua từng mùa. Cũng như thực hiện các nghiên cứu để bảo tồn thực vật, các loại giống quan trọng cũng như các kỹ năng quản lý nguồn tài nguyên đất đai.

– Khoa học chăn nuôi

Bên cạnh trồng trọt thì chăn nuôi cũng là một trong những yếu tố quan trọng của nông nghiệp quốc gia. Chăn nuôi giúp cung cấp thực phẩm cho đất nước, kèm theo tăng thêm doanh thu khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Chuyên ngành khoa học chăn nuôi cho bạn cơ hội nghiên cứu về chuyên môn sinh học nhiều hơn, để đưa ra những giải pháp nuôi dưỡng, phát triển giống vật nuôi hiệu quả.

Việt Nam là một quốc gia có nền Nông nghiệp trọng điểm song được nhận xét là chưa thực sự có những bước phát triển vượt bậc, còn phụ thuộc nhiều vào sức người. Chọn lựa du học ngành Nông nghiệp là giải pháp hữu hiệu cho các bạn trẻ khi muốn tích lũy kiến thức Nông nghiệp của các nước phát triển, để góp phần phát triển, củng cố nền Nông nghiệp của nước nhà.

Những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển nổi bật, vận dụng khoa học kỹ thuật hiệu quả nhất có thể kể đến:

– Hà Lan: Hà Lan được xem là một trong những quốc gia có sản lượng xuất khẩu cao nhất trên thế giới với những thành tựu phát triển Nông nghiệp nhất định cùng các chương trình học hấp dẫn, thu hút sinh viên quốc tế đến học tập không chỉ riêng ngành Nông nghiệp.

– Nhật Bản: Nếu nói về khả năng ứng dụng các nghiên cứu khoa học vào sản xuất và chăn nuôi hiệu quả thì bạn sẽ không thể bỏ qua Nhật Bản. Đất nước được nhìn nhận là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ ứng dụng.

– Úc: Lịch sử nước Úc đi lên nhờ một nền kinh tế thuần nông phát triển trong hàng trăm năm, và phát triển ngày một vượt bậc hơn nhờ các kỹ thuật khoa học tiên tiến. Hằng năm, nước Úc cũng cung cấp rất nhiều học bổng mỗi năm cho sinh viên du học, đặc biệt là những sinh viên chọn lựa chuyên ngành Nông nghiệp.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa du học ngành Nông nghiệp tại một số quốc gia như Mỹ, Đức, Ấn Độ… để có thể học hỏi kinh nghiệp Nông nghiệp phát triển của những quốc gia này.

Như đã đề cập, sinh viên thường được khuyến khích chọn học ngành Nông nghiệp bởi số lượng chọn học ngành đang ngày càng sụt giảm. Du học ngành Nông nghiệp không chỉ giúp bạn có cơ hội học hỏi những kiến thức Nông nghiệp vượt bậc của nước bạn, mà quá trình để được học tập cũng có vẻ dễ dàng hơn cũng như là cơ hội được tiếp tục nghiên cứu tại nước bạn cũng mở rộng hơn.

Bên cạnh đó, các học bổng du học ngành Nông nghiệp cũng rất nhiều, với các giá trị lớn cũng như những ưu đãi nhà trường cung cấp cho sinh viên được học bổng.

Khi du học ngành Nông nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm các nghiên cứu, thực nghiệm mang tính quy mô, giúp vận dụng những kiến thức đã học hiệu quả tại các trang trại. Nhiều trường Đại học danh tiếng thậm chí có cả trang trại riêng để sinh viên học tập và nghiên cứu ngay khi cần thiết.

Bên cạnh công việc nghiên cứu, sinh viên Nông nghiệp còn có cơ hội phát triển theo nhiều hướng khác nhau như:

Quản lý nông trại nghiên cứu và phát triển.

Làm việc trong các tập đoàn công nghiệp thực phẩm.

Quản lý chất lượng sản phẩm trước khi sản xuất.

Quản lý tài nguyên.

Tiếp thị, bán hàng.

8. Những học bổng du học ngành Nông nghiệp

– Châu Âu:

Food and Agriculture Organization of the United Nations Hungarian Government Scholarship – dành cho bậc Thạc sĩ từ một số nước, tại 1 trong 3 trường đại học của Hungari.

Bayer Foundations Jeff Schell Scholarship – Dành cho những sinh viên biết tiếng Đức và có nguyện vọng nghiên cứu tại Đức

Swedish University of Agricultural Sciences – trường dành 3 đến 5 học mỗi năm cho các sinh viên quốc tế các nước khu vực ngoài Liên minh Châu Âu.

– Châu Úc:

Australian Centre for International Agricultural Research (ACIAR) – Học bổng dành cho sinh viên các nước là đối tác của ACIAR.

Flowers Across Melbourne Scholarship – Học bổng trị giá 500 đô Úc khấu trừ vào chi phí nộp cho trường dành cho sinh viên các ngành nông nghiệp, thiết kế và công nghệ, mong muốn theo học những ngành này tại trường.

Australian Agriculture Scholarship – Học bổng hàng năm cho sinh viên Úc tại các trường TAFE của Úc.

University of Queensland School of Agriculture and Food Sciences – Học bổng các bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành Nông nghiệp.

– Mỹ:

Purdue University College of Agriculture – Dành cho sinh viên đang hoặc sắp theo học chuyên ngành Nông nghiệp của trường.

United States Department of Agriculture William F. Helms Internship Program – Hỗ trợ học phí và thực tập có trả lương cho sinh viên có nguyện vọng học các ngành sinh học và nông nghiệp tại Mỹ.

Utah State University College of Agriculture and Applied Sciences – Học bổng hàng năm cho sinh viên trường theo học ngành Nông nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều học bổng của các nước như New Zealand, Anh và các nước trong khu vực Châu Á khác. Cho thấy tiềm năng du học ngành Nông nghiệp dễ dàng cho các bạn sinh viên có nhu cầu quan tâm.

Theo duhoc.online tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Du Học Mỹ Ngành Nông Nghiệp trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!