Xu Hướng 3/2023 # Bạn Đã Biết Cách Giành Học Bổng Du Học Canada Ngành Luật Đúng Cách Và Hiệu Quả Chưa? # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bạn Đã Biết Cách Giành Học Bổng Du Học Canada Ngành Luật Đúng Cách Và Hiệu Quả Chưa? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Biết Cách Giành Học Bổng Du Học Canada Ngành Luật Đúng Cách Và Hiệu Quả Chưa? được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng

Bước 1: Hiểu rõ tính cạnh tranh khi giành học bổng du học Canada

Một trong những nguồn mà sinh viên du học Canada có thể tìm đến để hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt của mình là học bổng. Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục/trường đại học cũng cung cấp học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc, tham gia nhiều công việc thiện nguyện nổi bật hoặc sở hữu kinh nghiệm làm việc dày dặn.

Thông thường, bạn phải nộp đơn xin học bổng, nhưng đôi khi học bổng sẽ được trao một cách tự động bởi các trường cho những sinh viên có chất lượng đầu vào ưu tú nhất.

Tuy Canada mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh thông qua học phí thấp và cơ hội định cư cao nhưng họ vẫn dành sự ưu ái cho người dân của mình khi mà đa số các học bổng chỉ dành cho những sinh viên mang quốc tịch Canada. Vì lẽ đó, những học bổng dành cho các du học sinh Canada là có giới hạn, tính cạnh tranh cao và hầu hết đều thuộc về các bậc sau đại học.

Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội tự mình săn học bổng du học Canada ngành Luật phù hợp với bản thân.

Tìm kiếm học bổng du học Canada ngành Luật1. Tìm nguồn học bổng trong nước ở đâu? (Nguồn: hiregrowth)2. Liên hệ với trường bạn muốn theo học

Bước 2: Bắt đầu tìm học bổng

Nếu bạn đã có trong đầu trường đại học hoặc cao đẳng đào tạo ngành Luật mà mình muốn đăng ký nhập học thì hãy liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính của nơi đó để hỏi thông tin về học bổng và các thủ tục, hồ sơ cần thiết.

Bước 3: Tìm thêm những cơ hội học bổng du học Canada ngành Luật khác

Tìm hiểu thêm về học bổng do chính phủ Canada, chính quyền tỉnh/vùng, các cơ sở giáo dục tư nhân và tổ chức phi lợi nhuận cung cấp.

Edu2Review xin giới thiệu một số học bổng nổi bật ở Canada, gồm:

Government of Canada International Scholarships Program (Chương trình Học bổng Quốc tế của chính phủ Canada)

Foreign Affairs, Trade and Development Canada (DFATD -Bộ Ngoại giao, Thương mại và Phát triển Canada) đại diện cho chính phủ Canada trong việc tham gia vào các chương trình học bổng quốc tế lớn. Trang web này cho phép người dùng tìm kiếm những giải thưởng và học bổng cho nghiên cứu theo quốc gia.

Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS – Học bổng sau đại học Vanier Canada)

Học bổng Vanier bậc sau đại học được dành cho cả người theo học bậc tiến sĩ Canada và du học sinh quốc tế tại các trường đại học ở Canada. Học bổng trị giá 50,000 CAD mỗi năm trong vòng 3 năm.

Pierre Elliott Trudeau Foundation Doctoral scholarships (Học bổng Tiến sĩ Pierre Elliott Trudeau Foundation)

Mỗi năm, quỹ Trudeau trao tặng cho 15 ứng viên tiến sĩ xuất sắc đang theo học hoặc sắp được ghi danh vào một chương trình thuộc chuyên ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn. Giá trị hàng năm lên đến 60,000 CAD cho mỗi học giả và có thể được gia hạn trong vòng 4 năm.

Canadian Queen Elizabeth II Diamond Jubilee Scholarships (Học bổng Diamond Jubilee Nữ hoàng Canada Elizabeth Đệ nhị)

Chương trình Học bổng Jubilee của Nữ hoàng Elizabeth Elizabeth (QES) nhằm mục đích giúp phát triển thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo sáng tạo và các nhà xây dựng cộng đồng, cả ở địa phương lẫn trên toàn cầu. Mặc dù chủ yếu hướng đến sinh viên Canada, học bổng cũng có sẵn cho sinh viên từ các nước thuộc khối thịnh vượng đang theo học một trường đại học ở Canada hệ thạc sĩ hoặc nghiên cứu tiến sĩ.

Bên cạnh các bước tìm học bổng du học Canada ngành Luật được đề cập trong bài viết, bạn cũng có thể tham khảo cách săn học bổng Canada. Edu2Review rất hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được một học bổng du học Canada phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 15/5/2019): 1 CAD =17,395.86 VNĐ.

Thiên Đạt (Tổng hợp)

Mách Bạn Cách Xin Học Bổng Du Học Nhật Hiệu Quả

Vào những năm trở lại đây thì du học Nhật Bản trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nền kih tế Nhật Bản phát triển, khoa học, công nghệ và kỹ thuật mang tầm quốc tế thêm vào đó là chính sách học bổng du học Nhật khá hấp dẫn nên đã thu hút được một lượng du học sinh quốc tế đến Nhật Bản du học và làm việc.

Để xin học bổng du học Nhật không còn khó khăn

Xin học bổng du học Nhật sẽ giúp đỡ rất nhiều cho du học sinh nhưng quá trình để xin được học bổng thành công thì bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng trước khi “ra trận” để thành công mang học bổng về.

Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi xin học bổng du học Nhật

Do chính sách ưu đãi của xứ sở hoa anh đào dành cho du học sinh quốc tế mà du học Nhật có rất nhiều loại học bổng khác nhau. Để có thể có được hiệu quả trong học tập cũng như tìm được chương trình học bổng phù hợp với mình là một lợi thế. Vậy nên trước khi xin học bổng du học Nhật, bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ các chương trình học bổng sau đó lần lượt chọn ra loại nào thật sự cần thiết và phù hợp dành cho mình.

Nắm vững yếu tố giành được ưu thế

Không chỉ riêng học bổng du học Nhật, những học bổng các nước khác cũng đều quan trọng yếu tố thành tích xuất sắc của ứng viên Khi xét duyệt hồ sơ. Do đó, để việc xin học bổng được thành công và dễ dàng hơn thì trước đó bạn nên cố gắng tìm kiếm cho mình thật nhiều giải thưởng có lợi cho hồ sơ xin học bổng, xin việc. Điều quan trọng góp phần quyết định cho hồ sơ học bổng của bạn là thư giới thiệu từ trường học hoặc từ cơ quan làm việc trước đó.

Phong thái tự tin khi phỏng vấn

Quá trình phỏng vấn khi xin học bổng du học Nhật khiến nhiều bạn lo lắng. Nhưng với giai đoạn này, điều bạn cần làm chính là giấu đi lo lắng vào trong, tự tin thể hiện khả năng tiếng Nhật, khả năng và thành tích học tập của mình. Với những người phỏng vấn thì sự tự tin lúc này của bạn chính là phương án tuyệt vời nhất giúp bạn ăn điểm trong mắt họ.

Hiện tại để thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh quốc tế nên Nhật Bản có nhiều chính sách du học hấp dẫn. Vậy nên bạn đừng đặt quá nhiều áp lực cho một chương trình học bổng, Tuy nhiên bí quyết của sự thành công chính là tôn trọng sự chân thành, nghiêm túc khi bạn thực hiện mong muốn của mình dù là không đặt quá nhiều áp lực.

Một số gợi ý về học bổng du học Nhật dành cho bạn

Học bổng chính phủ Nhật bản MEXT

Điều kiện để nộp hồ sơ cho học bổng MEXT là sinh viên Đại học phải dưới 25 tuổi, với sinh viên học tiếng Nhật dưới 29 tuổi và đối với sinh viên Cao học hay Nghiên cứu sinh phải dưới 35 tuổi. Hồi sơ xin học bổng qua thì bạn cần nộp qua các trường đại học Nhật hoặc đại sứ quán Nhật ở các nước. Học bổng du học Nhật MEXT này còn hỗ trợ vé máy bay cho sinh viên nữa đó.

Học bổng khuyến học JASSO dành cho du học sinh tự túc

Nếu bạn thuộc đối tượng sinh viên học tiếng, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học thì bạn có thể đăng ký học bổng Japan Student Service Organization (JASSO). Mức học bổng có giá khoảng 30.000 yên/tháng dành cho các bạn học tiếng, 49.000 yên/tháng dành cho các du học sinh học bậc Đại học và Sau Đại học.

Ngoài ra, JASSO hiện đang có chương trình học bổng mới là Student Exchange Support Program. Loại học bổng này dành cho đối tượng là các bạn sinh viên theo chương trình trao đổi với một trường hoặc trung tâm Nhật Bản chính quy nhưng lại không có đủ điều kiện tham gia khóa học trao đổi. Nếu thành công nhận được học bổng này bạn sẽ nhận đưọc mức hỗ trợ 80.000 yên/ tháng. Tuy nhiên thời hạn để đăng ký là từ tháng 4/2019 đến tháng 3/2020 thôi. Vì thế nếu nhắm đến diện học bổng này thì bạn phải nhanh tay nộp hồ sơ cho trường mình đang theo học.

Học bổng du học Nhật khác của Nhà nước và các Tổ chức

Học bổng của trường Đại học

Không chỉ các nước có nền giáo dục lớn mạnh như Anh, Mỹ, Úc,… mà tại Nhật, các trường Đại học ở Nhật cũng hỗ trợ rất nhiều học bổng khác nhau cho sinh viên của mình từ 30%, 50%, 80%và 100%. Với mức học bổng từ thấp đến cao phụ thuộc vào thành tích học tập của bạn trước đó mà đạt được.

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN.

Cách Để Giành Học Bổng Du Học Singapore Toàn Phần 2022 Có Thể Bạn Chưa Biết

Hiện nay có 2 chương trình học bổng du học Singapore toàn phần do chính phủ Singapore cấp đó chính là học bổng Asean và học bổng A*star. Đây cũng là 2 học bổng được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm.

Vậy quyền lợi của học sinh khi được nhận học bổng là gì và làm thế nào để giành học bổng du học Singapore toàn phần? Cùng Du học MAP tìm hiểu kĩ hơn về 2 loại học bổng toàn phần này trước khi du học Singapore qua bài phân tích chuyên sâu dưới đây. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để được tư vấn chi tiết hơn về học bổng toàn phần du học Singapore 2020!

Học Bổng Asean – Học Bổng Du Học Singapore Toàn Phần

Giới thiệu về học bổng du học Singapore toàn phần – học bổng Asean

Học bổng Asean là học bổng thường niên của chính phủ Singapore, dành cho những sinh viên xuất sắc của các nước trong khối Asean, trong đó có Việt Nam. Đây là học bổng du học Singapore toàn phần tài trợ cho học sinh đang học lớp 8, 9, 10 tại Việt Nam có cơ hội học chương trình Secondary 3, 4 và Junior College 1, 2 tại Singapore để thi lấy chứng chỉ GCE “A”.

Học sinh được nhận học bổng Asean sẽ được chính phủ Singapore chi trả toàn bộ học phí trong suốt 4 năm học Secondary 3, 4 và Junior College 1, 2 tại Singapore. Bên cạnh đó, học sinh còn được miễn phí Ký túc xá và được trợ cấp chi phí cho 2 bữa ăn/ngày, bao gồm bữa sáng và bữa chiều, vé máy bay 1 chiều trong lần đầu tiên sang Singapore và vé khứ hồi trong lần thứ 2 khi kết thúc chương trình Secondary 4.

Ngoài ra, học sinh còn được miễn toàn bộ chi phí về Bảo hiểm y tế trong suốt thời gian học và được trợ cấp lệ phí thi GCE “O” và GCE “A” 1 lần duy nhất cho mỗi kỳ thi.

Một số trường còn trợ cấp thêm cho học sinh phí sinh hoạt khoảng 2,000 SGD/năm tương đương 32 triệu VND/năm đối với học sinh học chương trình Secondary 3, 4 và 2,400 SGD/năm tương đương 39 triệu VND/năm đối với học sinh học chương trình Junior College 1, 2.

Học bổng này không ràng buộc học sinh về trách nhiệm sau này. Sau khi thi xong chứng chỉ GCE “A” học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn học lên đại học tại Singapore hoặc bất cứ quốc gia nào mà không gặp trở ngại từ phía trường cũng như chính phủ Singapore hoặc Việt Nam.

Học sinh muốn nhận học bổng Asean cần phải vượt qua kì thi do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức. Kì thi gồm 3 môn: Toán, tiếng Anh và IQ.

Thông thường, Bộ Giáo dục sẽ nhận hồ sơ đăng kí dự thi từ cuối tháng 2 đến tháng 4 hàng năm. Học sinh sẽ tham gia kỳ thi viết vào tháng 5 tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh nào vượt qua kì thi viết sẽ tham gia buổi phỏng vấn vào tháng 7 hoặc tháng 8 (tùy năm). Kết quả được công bố vào cuối tháng 9, học sinh nào được nhận học bổng sẽ chuẩn bị nhập học tại Singapore vào cuối tháng 10 hàng năm.

Học Bổng A*Star – Học Bổng Du Học Singapore Toàn Phần

A*star – The Agency for Science, Technology and Research, thực chất, học bổng A*star là học bổng do cơ quan công nghệ, khoa học và nghiên cứu của chính phủ Singapore cấp cho học sinh thuộc khối Asean và Đông Á (gồm Ấn Độ, Srilanca và Trung Quốc) nhằm đào tạo những nhà lãnh đạo trẻ và tài năng cho thế giới.

Hàng năm, giáo viên của các trường trung học tại Singapore liên kết với các trường cấp 2, cấp 3 tại Việt Nam sẽ bay sang Việt Nam tổ chức thi và phỏng vấn, sau đó, cấp học bổng trực tiếp cho học sinh. Học sinh đang học lớp 8, 9, 10 đều có thể tham gia thi học bổng này.

Các trường tại Sing sẽ cấp khoảng 30 – 40 suất học bổng A*star cho học sinh Việt Nam trên khắp cả nước.

Đây là học bổng du học Singapore toàn phần, miễn toàn bộ học phí cho học sinh trong suốt 4 năm học sinh theo học chương trình Secondary 3, 4 và Junior College 1, 2 tại Singapore.

Bên cạnh đó, học sinh còn được trợ cấp chi phí cho 2 bữa ăn/ngày, sinh hoạt phí khoảng 2,000 SGD/năm tương đương 32 triệu VND/năm đối với học sinh học chương trình Secondary 3, 4 và 2,400 SGD/năm tương đương 39 triệu VND/năm đối với học sinh học chương trình Junior College 1, 2.

Học bổng này không ràng buộc học sinh về trách nhiệm sau này. Sau khi thi xong chứng chỉ GCE “A” học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn học lên đại học tại Singapore hoặc bất cứ quốc gia nào mà không gặp trở ngại từ phía trường cũng như chính phủ Singapore hoặc Việt Nam.

Để được nhận học bổng A*star, học sinh phải vượt qua bài thi và buổi phỏng vấn do giáo viên và người quản lý của trường Singapore tổ chức.

Kỳ thi sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày. Học sinh sẽ thi 3 môn: Toán, tiếng Anh và GAT (IQ).

Học sinh vượt qua bài thi trên giấy sẽ bước vào vòng 2, vòng phỏng vấn. Mỗi học sinh sẽ được phỏng vấn trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút với giáo viên hoặc thầy hiệu trưởng hoặc hiệu phó của trường Singapore.

Kết quả sẽ được thông báo ngay khi kết thúc vòng thi phỏng vấn.

Đối với môn Toán

Bài thi sẽ kéo dài trong 120 phút. Phần thi môn toán được đánh giá là không quá khó với sinh viên Việt Nam.

Học sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản là có thể hoàn thành tốt bài thi. Tuy nhiên học sinh cần đọc và luyện nhiều đề để làm quen và nắm vững cách làm các dạng bài có trong đề.

Đối với môn tiếng Anh

Bài thi môn tiếng Anh bao gồm 2 phần, thí sinh phải hoàn thành bài thi trong 120 phút.

Phần 1: đọc hiểu và từ vựng. Phần thi này được đánh giá là khó vì nhiều từ mới và đề khá hóc búa.

Phần 2: viết luận. Học sinh cần viết 1 bài luận từ 350 – 500 từ trong vòng 30 phút. Bài luận của kì thi A*star được đánh giá khó hơn nhiều so với kì thi IELTS.

Đối với môn GAT (IQ)

Học sinh phải hoàn thành 48 câu hỏi trong vòng 20 phút. Đây là phần thi khó vì đòi hỏi tính logic, khả năng phán đoán nhanh và chính xác của học sinh.

Trường THPT chuyên Amsterdam, Hà Nội liên kết với trường Anglo – Chinese School (ACS)

Trường THPT chuyên Amsterdam, Lê Quý Đôn, Ngô Thị Liên, Hà Nội liên kết với trường Singapore Chinese Girls’ School

Trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Thành phố Hồ Chí Minh liên kết với trường St. Joseph’s Institution (SJI)

Trường Lương Thế Vinh, Thăng Long liên kết với trường NUS High School of Math and Science (NUSH)

Đây là danh sách một số trường tại Việt Nam được các trường của Singapore lựa chọn để xét và cấp học bổng A*star. Tuy nhiên, danh sách trên chưa đầy đủ vì hàng năm các trường trung học của Singapore có thêm hoặc bớt đối tác được thi và nhận học bổng.

Mời bạn liên hệ với Du học MAP để được biết thêm chi tiết về danh sách các trường trao học bổng A*star trong năm 2020.

Tìm hiểu thêm: Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore 2020

Kết luận

Bài viết trên MAP đã cung cấp thông tin chi tiết về 2 loại học bổng du học Singapore toàn phần năm 2020: học bổng Asean và học bổng A*star. Để vượt qua kì thi xin học bổng một cách tốt nhất, ngoài việc học sinh phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật đẹp với thành tích học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động xã hội, các bạn còn cần phải ôn luyện thật kỹ vì sẽ không có cơ hội lần 2 cho thí sinh bị trượt. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để được MAP tư vấn chi tiết hơn! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP

Bạn Đã Biết Cách Tính Điểm Định Cư Canada 2022?

Canada từ lâu đã trở thành khát khao của rất nhiều người để đến định cư tại đất nước này. Không chỉ là một đất nước có nền kinh tế phát triển, đa dạng về văn hóa mà chính sách an sinh xã hội tốt, môi trường sống trong lành cùng nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới đã khiến Canada thu hút được rất nhiều nhân lực đến sống và làm việc.

Hiện nay, có 4 nhóm định cư chính bao gồm:

– Định cư Canada diện tay nghề theo liên bang hoặc tỉnh bang

– Các chương trình định cư theo diện đầu tư

– Định cư diện du học sinh

– Định cư dưới diện đoàn tụ gia đình.

Trong đó chương trình định cư diện tay nghề liên bang theo hệ thống chấm điểm CRS (Comprehensive Ranking System-Hệ thống xếp hạng toàn diện) của Express Entry đang được rất nhiều người quan tâm.

Các ứng viên sẽ được đánh giá trên 6 tiêu chí và đủ 67 điểm trên thang điểm 100 để đủ điều kiện xét duyệt.

Khả năng giao tiếp và làm việc bằng một hoặc hai ngôn ngữ chính thức của Canada là điều rất quan trọng. Kĩ năng tiếng Anh, tiếng Pháp, hoặc cả hai sẽ giúp các ứng viên nổi bật hơn trong thị trường việc làm ở Canada.

Các ứng viên có thể được tối đa 28 điểm cho kĩ năng tiếng Anh và tiếng Pháp, dựa trên 4 kĩ năng chính nghe – nói – đọc – viết. Nếu chỉ biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp thì điểm tối đa mà ứng viên có thể đạt được là 24 điểm.

Chính phủ Canada sử dụng Canadian Language Benchmarks (CLB) để đánh giá trình độ tiếng Anh và Niveaux de competence linguistique canadien (NCLC) để đánh giá trình độ tiếng Pháp.

Ngôn ngữ chính thứ nhất (24 điểm)

Ngôn ngữ chính thứ hai (4 điểm)

Bằng cấp của ứng viên phải là chứng chỉ, bằng cấp của Canada hoặc bằng cấp/chứng chỉ nước ngoài được công nhận bởi hệ thống đánh giá bằng cấp tại Canada. Các ứng viên có bằng cấp/chứng chỉ nước ngoài cần nộp Educational Credential Assessment (ECA) được công nhận bởi cơ quan thẩm định để chứng minh rằng bằng cấp/chứng chỉ nước ngoài có giá trị ngang với bằng cấp/chứng chỉ tại Canada. Ứng viên có thể được 2. Học vấn -Education tối đa 25 điểm.

– NOC 2016 Skill Level A, và

– Bằng cho phép hành nghề của cơ quan tỉnh bang cung cấp

3. Kinh nghiệm -Experience

Ứng viên có thể được tối đa 15 điểm cho kinh nghiệm làm việc. Công việc đạt yêu cầu là công việc toàn thời gian được trả lương (ít nhất 30 giờ/tuần hoặc thời gian công việc bán toàn thời gian tương đương) và phải nằm trong danh sách ngành nghề National Occupational Classification (NOC).

NOC là hệ thống dùng để phân loại các công việc trong nền kinh tế Canada. Chính phủ sử dụng phiên bản 2016 của NOC để đánh giá các đơn nộp của ứng viên visa định cư Canada. Tìm hiểu thêm về NOC tại:

Ứng viên được tối đa 12 điểm cho mục xét điểm này.

5. Sắp xếp việc làm tại Canada

Nếu ứng viên đang làm việc tại Canada (có giấy phép lao động tạm thời)

+Giấy phép lao động tạm thời phải có hiệu lực khi nộp đơn và khi được cấp visa định cư Canada

+ Bộ di trú Canada cấp giấy phép lao động cho ứng viên dựa vào sự đánh giá của LMIA (Labour Market Impact Assessment) và ESDC (Employment and Social Development Canada)

+ Chủ doanh nghiệp nhận đương đơn phải đăng ký với LMIA, sau đó đương đơn sẽ phải kẹp tài liệu này kèm theo đơn nộp cho bộ di trú Canada.

Chủ doanh nghiệp (được ghi trong giấy phép lao động) chấp nhận cho đương đơn làm việc toàn thời gian nếu đương đơn được định cư theo diện tay nghề

*Ứng viên đáp ứng đủ các yêu cầu sẽ được 10 điểm.

– Ứng viên đang làm việc tại Canada mà công việc đó được miễn yêu cầu LMIA theo: thỏa thuận quốc tế. thỏa thuận tỉnh/liên bang

+ Giấy phép lao động tạm thời phải có hiệu lực khi nộp đơn và khi được cấp visa định cư Canada

+Chủ doanh nghiệp (được ghi trong giấy phép lao động) chấp nhận cho đương đơn làm việc toàn thời gian nếu đương đơn được định cư theo diện tay nghề

Ứng viên đáp ứng đủ các yêu cầu sẽ được 10 điểm.

– Hiện tại đương đơn chưa có:

+ Giấy phép lao động hoặc,

+ Có kế hoạch làm việc tại Canada trước khi có PR hoặc,

+ Ứng viên đang làm việc tại Canada và có chủ doanh nghiệp khác có lời mời công việc toàn thời gian lâu dài cho đương đơn hoặc,

+ Ứng viên đang làm việc tại Canada mà công việc đó được miễn yêu cầu LMIA nhưng không theo: thỏa thuận quốc tế hay thỏa thuận tỉnh/liên bang

+ Chủ doanh nghiệp (được ghi trong giấy phép lao động) chấp nhận cho đương đơn làm việc toàn thời gian nếu đương đơn được định cư theo diện tay nghề

+ Chủ doanh nghiệp được chấp thuận bởi ESDC

Ứng viên đáp ứng đủ các yêu cầu sẽ được 10 điểm khi xét điểm định cư Canada.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Biết Cách Giành Học Bổng Du Học Canada Ngành Luật Đúng Cách Và Hiệu Quả Chưa? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!