Xu Hướng 3/2023 # 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất # Top 12 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

7 đề thi thử Starters Cambridge tốt nhất

Cambridge English: Young Learners Starters là Chứng chỉ đánh giá Tiếng Anh của lứa tuổi trẻ em từ 5 -12 tuổi. Vì vậy 1 cuốn sách luyện thi Starters Cambridge cho giai đoạn này là cực kì quan trọng cho trẻ vào giai đoạn này.

MIỄN PHÍ khóa giao tiếp tiếng Anh cho người mới

Khóa học IELTS MIỄN PHÍ từ A – Z

Luyện thi TOEIC trong 30 ngày

Cấu trúc đề thi chứng chỉ Starters Cambridge

Đầu tiên, Aland English sẽ trình bày về cấu trúc của bài thi Starters Cambridge. Theo đó, bài thi được diễn ra 72 – 74 phút kiểm tra tổng quá cả 4 kĩ năng trong Tiếng Anh qua 3 phần thi: Listening, Reading and Writing and Speaking. Cụ thể như sau:

1. Listening (4 parts)

Part 1: Trẻ nhìn ảnh và nghe tên từ cuộc hội thoại và nối đúng tên của mỗi người theo thông tin nghe đc. Trẻ học được kĩ năng nghe những cái tên và miêu tả.

Part 2: Trẻ được nghe đoạn hội thoại thu sẵn và trả lời những câu hỏi (là tên hoặc số). Trẻ được học nghe những con số và đánh vần.

Part 3: nghe 5 đoạn hội thoại khác nhau giữa những người khác nhau sau đó lựa chọn câu trả lời đúng. Trẻ được học kĩ năng nghe những thông tin cụ thể.

Part 4: Trẻ nghe thông tin về bức tranh lớn gồm 7 vật thể và phải tô màu vật thể cho đúng. Trẻ được nghe từ vựng, màu sắc và giới từ.

2. Reading and Writing (5 parts)

Part 2: Trẻ được nhìn ảnh và chọn những câu miêu tả đúng bức ảnh đó. Trẻ học được kĩ năng đọc câu về một bức ảnh. Viết câu trả lời câu hỏi bằng 1 từ

Part 3: Trẻ được nhìn ảnh và viết những từ được chỉ định. Trẻ học được cách đánh vần những từ đơn

Part 4: Trẻ được đọc câu truyện từ thực tế với và từ còn thiếu (được cho sẵn), trẻ chọn từ cho sẵn hợp lý với từng chỗ thiếu. Trẻ học được cách đọc văn bản và viết từ còn thiếu (danh từ)

Part 5: Trẻ được đọc những truyện bằng hình ảnh. Trẻ học được kĩ năng đọc câu về một bức ảnh. Trẻ biết câu trả lời câu hỏi bằng 1 từ

3. Speaking (4 parts)

Part 1: Giám khảo hỏi thăm trẻ và hỏi trẻ làm theo những chỉ dẫn đơn giản với một bức ảnh. Phần thi giúp trẻ hiểu và làm theo nhưng chỉ dẫn miệng về các vật thể trong 1 bức ảnh.

Part 2: Giám khảo hỏi trẻ làm theo những chỉ dẫn đơn giản với bức ảnh lớn ở phần 1 về màu sắc, từ vựng. Phần thi giúp trẻ hiểu và làm theo nhưng chỉ dẫn miệng về các vật thể trong 1 bức ảnh.

Part 3: Giám khảo hỏi trẻ làm theo những chỉ dẫn đơn giản với bức ảnh nhỏ ở phần 2 giúp trẻ hiểu và làm theo nhưng chỉ dẫn miệng.

Part 4: Giám khảo hỏi trẻ  về những câu hỏi cá nhân giúp trẻ hiểu và trả lời những câu hỏi cá nhân về trẻ.

7 đề thi thử Starters Cambridge

Bộ đề thi thử starters Cambridge nằm trong bộ sách do chính trường Đại học Cambridge phát hành nhằm giúp các trẻ Starters nắm vững được câu trúc đề thi và trau dồi thêm kiến thức một cách dễ dàng và thú vị.

Mỗi bộ đề đều bao gồm 3 bài test bám sát các thể thức thi chính thức Starters của Cambridge. Kiểm tra đầy đủ 4 kĩ năng là nghe, nói, đọc và viết trong Tiếng Anh giúp trẻ không bị bỡ ngỡ khi tiến hành thi thật.

Link drive đã bao gồm đề thi thử, giải đề và audio cho trẻ luyện tập.

Thi Thử Starters – Movers – Flyers Miễn Phí

Kỳ thi YLE (Young Learners English Tests) là Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi.

Lý do tham gia các kỳ thi thử tại Summer School:

– Trải nghiệm các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế. 

– Chứng tỏ khả năng Tiếng Anh ngày một tiến bộ. 

– Tự tin sử dụng và nói tiếng Anh với người bản xứ. 

– Chuẩn bị cho kỳ thi chính thức của Cambridge vào tháng 3/2014.

Đối tượng tham dự:

– Học sinh từ 7-12 tuổi trong và ngoài Summer School.

Số lượng thí sinh mỗi đợt thi: 30 cháu

– 15 cháu thi Starters; 8 cháu thi Movers; 7 cháu thi Flyers.

Thời gian:

– Từ 8.30 đến 11.30 các sáng chủ nhật cuối cùng hàng tháng.

Thời gian làm bài thi của từng học sinh sẽ được gửi cho phụ huynh qua email sau khi con chính thức đăng ký dự thi.

 - Độ dài của bài Test:

• Starters: 45 phút (Listening: 20 phút, Reading+Writing: 20 phút, Speaking: 5 phút) 

• Movers: 60 phút (Listening: 25 phút, Reading+Writing: 30 phút, Speaking: 5-7 phút) 

• Flyers: 90 phút (Listening: 25 phút, Reading+Writing: 40 phút, Speaking: 7-9 phút)

Địa điểm thi:

– Cơ sở 3 của Summer School:  Nhà số 2, Ngõ 80 Đường Nguỵ Như Kon Tum (Khu vực Trung Hoà – Nhân Chính).

Lưu ý:

– Do số lượng học sinh thi mỗi đợt là có giới hạn nên nếu học sinh không tham dự được vì bất kỳ lý do gì, đề nghị phụ huynh báo trước cho trung tâm càng sớm càng tốt và ít nhất 1 ngày để bạn khác có thể tham gia thay thế. 

– Học sinh đã đăng ký nhưng không tham gia mà không thông báo lại với trung tâm sẽ không được tham gia các kỳ thi tiếp theo. 

– Học sinh đăng ký mà đã hết chỗ sẽ được ưu tiên để tham gia lần thi kế tiếp.

Thể lệ đăng ký:

Phụ huynh lấy form tại các cơ sở hoặc download tại Mediafire. Điền đầy đủ thông tin và nộp trực tiếp tại bàn lễ tân ba cơ sở hoặc gửi vào hòm thư hanoi.summerschool@gmail.com

Trong vòng 2 ngày TT sẽ trả lời kết quả đăng ký cho phụ huynh và 2 tuần sau khi thi các con sẽ có kết quả thi và nhận xét gửi về cho phụ huynh qua hòm thư điện tử.

Cấu Trúc Bài Thi Cambridge Ket Phiên Bản 2022 Và Các Đề Thi Thử

Chứng chỉ A2 Key (KET) cho thấy rằng một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong những tình huống đơn giản. Đó là bài thi tiếp nối sau Cambridge English: Young Learners (YLE) và cũng là điểm khởi đầu của loạt chứng chỉ Cambridge trình độ cao cho teen, sinh viên và người lớn. Bài thi Cambridge KET yêu cầu học sinh trải qua 1h50″ để hoàn thành 3 phần thi:

1h10 phút cho bài thi Reading and Writing (9 phần, 56 câu hỏi)

30 phút cho bài thi Listening (5 phần, 25 câu hỏi)

8-10 phút cho bài thi Speaking (2 phần nhỏ)

Bài thi Cambridge KET phiên bản 2018 có cấu trúc nội dung như thế nào?

Từ năm 2018 tới trước 01/01/2020, bài thi Cambridge KET có cấu trúc như sau:

Bài thi Reading and Writing (70″ – chiếm 50% số điểm):

Ghi chú: Các dạng bài ở phần 2 và phần 9 của bài thi KET – Reading & Writing cũng là 2 trong số 7 phần thi Đọc – Viết của bài thi môn Tiếng Anh vào lớp 6 Trường THCS Ngoại ngữ (theo cấu trúc đề thi năm 2019-2020)

Bài thi Listening (30″ – chiếm 25% số điểm)

Ghi chú: Các dạng bài ở phần 1,3 và 4 trong bài thi Listening của A2 KET cũng có mặt trong 3/4 phần thi Nghe của bài thi môn Tiếng Anh vào lớp 6 Trường THCS Ngoại ngữ (theo cấu trúc đề thi năm 2019-2020)

Bài thi Speaking (8-10″ – chiếm 25% số điểm)

1

Thí sinh sẽ được hỏi các câu hỏi về bản thân trong vòng từ 5 – 6 phút

Phỏng vấn

2

Thí sinh sẽ được đưa một tờ thông tin và một tờ câu hỏi. Cặp thí sinh sẽ hỏi và trả lời để trao đổi thông tin.

Cộng tác

Một điều cần lưu ý là đối với các bài thi Nghe, Đọc – Viết từ cấp độ KET for school trở lên, thí sinh sẽ phải làm vào phiếu trả lời (Answer sheet). Thí sinh có thể viết vào đề, tuy nhiên sau khi hoàn thành sẽ phải chuyển các đáp án sang phiếu trả lời.

Cách chấm điểm và đánh giá kết quả bài thi

Kỹ năng Đọc và Viết chiếm 50% tổng số điểm, kỹ năng Nghe và Nói đều chiếm 25% số điểm.

Các ứng viên có thể truy cập kết quả của họ thông qua trang web kết quả của Đại học Cambridge. Đối với bài kiểm tra bằng giấy, chúng sẽ có kết quả sau 4 đến 6 tuần. Đối với kỳ thi dựa trên máy tính, chúng sẽ có kết quả sau 2 đến 3 tuần.

Tất cả các Thí sinh tham dự đạt kết quả từ 100 đến 150 điểm theo thang điểm Cambridge đều được nhận chứng chỉ. Cụ thể như sau:

Từ 140 – 150: đạt loại xuất sắc, vượt cấp, nhận chứng chỉ B1.

Từ 133 – 139: đạt loại giỏi, nhận chứng chỉ A2.

Từ 120 – 132: đạt, nhận chứng chỉ A2.

Từ 100 – 119: không đạt A2, nhận chứng chỉ A1.

Ngoài chứng chỉ thì Thí sinh sẽ được nhận phiếu điểm thể hiện rõ số điểm từng kỹ năng theo thang điểm Cambridge.

Đề thi mẫu Cambridge KET:

Đề thi mẫu Cambridge A2 KET:

Đề thi mẫu Cambridge KET for Schools

Đề thi chính thức Cambridge KET Amslink Challenge lần thứ 7

Đề thi chính thức Cambridge KET Amslink Challenge lần thứ 8

Chúc các em học sinh ôn thi chứng chỉ Cambridge KET vui vẻ!!!

Thi Thử Tiếng Anh Cambridge Miễn Phí Năm 2022

Bạn muốn thử sức với các kỳ thi tiếng Anh Cambridge miễn phí?

Bạn muốn làm quen với các dạng đề thi tiếng Anh Cambridge trước khi tham dự kỳ thi Cambridge chính thức?

Bạn muốn biết các kỹ năng Tiếng Anh của mình đang ở đâu trong hành trình học tiếng Anh?

Bạn muốn Cambridge trực tiếp chấm điểm và trả kết quả?

OEA Vietnam (VN274) – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge xin thông báo lịch thi thử năm 2020 các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge A2 Key (KET), A2 Key for Schools (KETfS), B1 Preliminary (PET), B1 Preliminary for Schools (PETfS) nhằm giúp các thí sinh làm quen với dạng thức của bài thi trước khi tham dự kỳ thi chính thức. Kỳ thi do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge ra đề và chấm điểm.

I. Thông tin về kỳ thi Tiếng Anh Cambridge:

1. Kỳ thi Tiếng Anh Cambridge được công nhận như thế nào?

Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge English được công nhận rộng rãi bởi hơn 20.000 trường đại học, doanh nghiệp và các chính phủ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge ngày càng được sử dụng rộng rãi, và là một trong các chứng chỉ có uy để xét tuyển ưu tiên vào các chương trình tiên tiến bậc THCS, THPT; các trường cao đẳng, đại học; các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chứng chỉ A2 Key và B1 Preliminary đặc biệt được nhiều trường cao đẳng, đại học trong nước sử dụng để đánh giá năng lực làm chuẩn đầu ra Tiếng Anh cho sinh viên trước khi tốt nghiệp.  

A2 Key (KET) và A2 Key for Schools (KETfS)

A2 Key đánh giá năng lực của người học ở trình độ A2 trên Khung Tham Chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Đạt đến cấp độ này người học có thể hiểu, sử dụng các cụm từ và mẫu câu cơ bản trong giao tiếp và ngôn ngữ viết.

A2 Key và A2 Key for Schools cùng đánh giá năng lực người học ở trình độ A2. Tuy nhiên bối cảnh của bài thi A2 Key for Schools sẽ phù hợp cho học sinh ở trường học.

B1 Preliminary (PET) và B1 Preliminary for Schools (PETfS)

B1 Preliminary đánh giá năng lực người học ở trình độ B1 trên Khung Tham Chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Ở cấp độ này, người học có thể xử lý các tình huống hàng ngày, đọc các sách tài liệu đơn giản, viết thư hoặc ghi chép tóm tắt trong một cuộc họp.

B1 Preliminary và B1 Preliminary for Schools cùng đánh giá năng lực người học ở trình độ B1. Tuy nhiên bối cảnh của bài thi B1 Preliminary for Schools sẽ phù hợp cho học sinh ở trường học.

2. Tại sao kỳ thi thử lại quan trọng?

Kỳ thi thử do trực tiếp Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge thiết kế và chấm điểm giúp thí sinh có thông tin khách quan về năng lực hiện tại của mình;

Đây là cơ hội giúp thí sinh được làm quen với dạng thức của bài thi trước khi tham gia kỳ thi chính thức.

3. Kỳ thi thử đánh giá những kỹ năng nào?

Kỳ thi đánh giá kỹ năng Đọc, Nghe và đôi khi có bài thi viết, do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge chấm điểm.

4. Kết quả kỳ thi thử có giống như kỳ thi chính thức?

Kỳ thi thử do Cambridge English chấm điểm không giống như kỳ thi chính thức và kết quả chỉ mang tính tham khảo. Tuy nhiên, Cambridge sẽ có hướng dẫn để quy đổi kết quả tương đương để thí sinh có thông tin về năng lực hiện tại của mình và chuẩn bị tốt cho kỳ thi chính thức.

5. Khi nào có kết quả thi thử?

Kỳ thi thử sẽ được Cambridge gửi về sau 6 đến 8 tuần kể từ ngày thi. Ngay sau khi kết quả gửi về, OEA Vietnam sẽ gửi email trực tiếp đến từng thí sinh.

6. Tôi có thể đăng ký dự thi ở đâu?

7 Thông tin dành cho thí sinh trước khi đăng ký:

Do số lượng đề thi có hạn, thí sinh vui lòng đăng ký thi và đóng phí đặt chỗ (có hoàn lại) tại văn phòng OEA Vietnam bằng tiền mặt 200,000 đồng/thí sinh trước ngày hạn đăng ký để xác nhận tham dự kỳ thi.

Vào ngày thi thử, thí sinh vui lòng mang theo phiếu thu xác nhận đã đóng tiền đặt chỗ và bản gốc chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước để nhận lại phí đặt chỗ ngay sau khi kết thúc kỳ thi.

Trường hợp thí sinh đã đóng phí đặt cọc nhưng không tham dự kỳ thi, phí đặt cọc sẽ không được trả lại.

Đăng ký thi: https://forms.gle/7Ubdb39J4UzKdTZQ8

II. Lịch thi thử và hạn đăng ký:

Kỳ thi Ngày thi Giờ làm bài Hạn đăng ký Số lượng nhận đăng ký Địa điểm thi

A2 Key (KET)

Kỹ năng Đọc, Viết, Nghe

Thứ Bảy 14/11/2020 12:30-15:05 Thứ Hai, 9/11/2020 15 Tòa nhà OEA Vietnam, 29 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

A2 Key for Schools (KETfS)

Kỹ năng Đọc, Nghe

30

B1 Preliminary (PET)

Kỹ năng Đọc, Viết, Nghe

Chủ Nhật,

15/11/2020

12:30-14:15 15

B1 Preliminary for Schools (PETfS)

Kỹ năng Viết, Nghe

30

Thông tin liên hệ: Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam) Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge (mã số VN274) Số 29 Phan Kế Bính, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội. Email: info@oea-vietnam.com Website: www.oea-vietnam.com

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!