Xu Hướng 1/2023 # 5 Bước Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Trung Tâm Vicat # Top 10 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 5 Bước Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Trung Tâm Vicat # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 5 Bước Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Trung Tâm Vicat được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức theo tiêu chí của VICAT

Bằng tốt nghiệp và học bạ của trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học (bản gốc)

2 bản sao công chứng sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh

Giấy chứng nhận sức khỏe

Lý lịch tư pháp số 1 (bản gốc)

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Với một số loại giấy tờ như chứng chỉ tiếng Đức B1 và biên bản xác nhận tình trạng hôn nhân thì có thể bổ sung sau nhưng đây là thông tin bắt buộc phải có. Bạn phải đảm bảo hoàn thiện những giấy tờ này trước khi xin thị thực du học nghề Đức vì nếu không hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối.

Bước 2: Học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1

Thời gian học tiếng Đức từ trình độ A1 – B1 thông thường sẽ mất khoảng 6 tháng tới 1 năm ở Việt Nam tùy vào năng lực và ý chí quyết tâm của mỗi người. Tại Hà Nội hiện nay có không ít

các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng

mà bạn có thể tìm học nhưng để tiện hơn cho quá trình làm hồ sơ thì bạn có thể tham gia các lớp đào tạo tiếng Đức ngay tại VICAT. Khi được học tập trong một môi trường gần gũi dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của cả giáo viên người Việt và người Đức bản xứ như VICAT, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trau dồi vốn liếng ngoại ngữ và sớm làm quen với văn hóa của người Đức trước khi du học.

Bước 3: Xin thị thực du học nghề

  Sơ yếu lý lịch

  Hộ chiếu (bản gốc)

  Bài luận nêu rõ mục đích học tập (Motivation)

  Ảnh thẻ theo quy định của đại sứ quán (12 ảnh)

  Chứng chỉ kiến thức nền

  Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1

  Bước 4: Sang Đức học tiếng lấy chứng chỉ B2 và học nghề

  Trước khi bắt đầu ôn chứng chỉ B2 và tham gia học nghề tại Đức, bạn sẽ phải vượt qua kỳ thi đầu vào và buổi phỏng vấn của trường nghề để phân loại trình độ tiếng. Mặc dù theo thông tin mới nhất của Đại Sứ Quán Đức thì từ năm 2020 trở đi,

  chỉ cần có bằng A2 là ứng viên có thể sang Đức du học nghề

  nhưng nếu du học Đức khi chỉ bằng A2 thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bất cập nhất định. Do đó bạn vẫn nên cố gắng lấy bằng B1 ngay khi còn ở Việt Nam để quá trình học tập và thực hành nghề tại Đức được thuận lợi và dễ dàng hơn. Riêng đối với nghề điều dưỡng, bạn có thể học lấy bằng B2 của mình trong vòng 3 năm nhưng cần lưu ý là chi phí mỗi lần thi B2 tại Đức sẽ tốn khoảng 130 Euro (3,7 triệu đồng) nên đạt yêu cầu trình độ tiếng càng sớm thì sẽ càng tiết kiệm.

  Bước 5: Đi làm sau tốt nghiệp và có thể lựa chọn định cư lâu dài tại Đức

  Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức

  Du học nghề – một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Sáng ngày 6/4/2016 Hội thảo “Chương trình Du học nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên bang Đức” đã được tổ chức tại trường Cao đẳng y tế Hà Nội với sự tham gia của toàn thể sinh viên, giáo viên, ban giám hiệu nhà trường. Buổi hội thảo đã mở ra cơ hội rộng lớn cho các bạn sinh viên ngành y đặt chân đến CHLB Đức.

  Du học nghề điều dưỡng – lựa chọn tối ưu

  Có rất nhiều cơ hội để được học tập ở nước ngoài, tuy nhiên Du học nghề được đánh giá là một lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ ở Việt Nam. Khác với Việt Nam, việc học nghề bên Đức được đánh giá rất cao, một bằng nghề có thể có giá trị và cơ hội làm việc tương đương với một bằng đại học chuyên môn. Nhờ có sự hợp tác bền vững với trường đối tác Semper Schulen, các bạn học viên sẽ được trang bị tất cả những kiến thức chuyên môn và kỹ năng để có thể trở thành những điều dưỡng viên thực thụ.

  Vậy thì những ưu việt của chương trình Du học này là gì?

  Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, có thể khẳng định rằng, Du học nghề điều dưỡng là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn trẻ Việt Nam

  Hội thảo tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

  Ngày 6/4/2016, với sứ mệnh là cầu nối các bạn trẻ đang có ước mơ Du học đến nước Đức, tổ chức giáo dục quốc tế LIA đã kết hợp với trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức buổi Hội thảo để cung cấp và trang bị những thông tin đầy đủ cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành y về chương trình Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức.

  Trường cao đẳng Y Hà Nội là một trong những trường đào tạo bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tương lai, với 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo. Trường cao đẳng Y Hà Nội là một đối tác tin cậy ở Việt Nam của LIA.

  Qua màn giới thiệu về sự hợp tác của trường với trung tâm LIA của Cô Nguyễn Thị Minh Huệ – Phó trưởng phòng quản lý Khoa học – CNTT, thư viện và hợp tác quốc tế trường Cao đẳng y tế Hà Nội, đại diện đối tác trường Semper Schulen ông Daniel Frech đã có bài thuyết trình về thực trạng nghề điều dưỡng tại Đức.

  Theo ông Frech: Hiện tại ngành điều dưỡng tại Đức đang rất thiếu hụt nguồn nhân lực. Theo thống kê bám sát thực trạng dân số hiện nay, tuổi thọ trung bình của người Đức đang tăng lên đáng kể ( nam giới là 77, nữ giới là 82 ) do mức sống tăng cao, đến năm 2030 nước Đức sẽ có khoảng 3,4 triệu người cần điều dưỡng viên. Chi tiết hơn: Với 100 vị trí trống chỉ có 45 người có nguyện vọng học điều dưỡng viên, trong khi đó 55 vị trí còn lại đang còn trống. Qua đây thấy rằng tất cả các điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội cao về việc làm.

  Phát biểu tại hội thảo, chị Vân Anh – đại diện cho Tổ chức giáo dục LIA cho rằng: khả năng và trình độ của các bạn sinh viên tại Việt Nam rất phù hợp học và làm điều dưỡng tại CHLB Đức. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các trung tâm y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, hệ thống bệnh viện của Đức. Ngoài cơ hội làm việc, tất cả các bạn điều dưỡng viên đều được hưởng mọi quyền lợi từ chăm sóc, giáo dục, bảo hiểm, chính sách xã hội của nhà nước Đức. Cơ hội du lịch, thưởng thức ẩm thực, tìm hiều lịch sử, con người cũng như giao lưu văn hóa trong cộng đồng Châu âu không còn là giấc mơ xa xôi.

  Ngoài sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, nhân tố chính trong buổi hội thảo lần này chính là sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên, những điều dưỡng viên tương lai. Các bạn đã có những thắc mắc, câu hỏi gửi đến LIA và tất cả đều được tư vấn và giải đáp tận tình nhất. Có thể thấy hiện nay rất nhiều bạn trẻ, không những đang học ngành y mà còn các ngành khác, đều có một sự quan tâm rất lớn về nước Đức, về chương trình Du học nghề tại CHLB Đức.

  Chương trình tuyển sinh Du học nghề tại CHLB Đức

  Để thực hiện hóa ước mơ được Du học của các bạn trẻ, tổ chức giáo dục LIA đã hợp tác với trường Semper Schulen, tổ chức chương trình Du học nghề điều dưỡng cho tất cả các bạn trên khắp Việt Nam.

  Điều kiện:

  * Tuổi từ đủ 18-28

  * Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học ( Ưu tiên các bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp ngành đào tạo Y hoặc Điều Dưỡng tại Việt Nam)

  * Không có tiền án, tiền sự, tư cách đạo đức tốt

  * Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam

  Thông tin chi tiết THÔNG TIN CÁC DIỄN GIẢ THAM GIA HỘI THẢO

  * Giám đốc đại diện của LIA tại Đức Chị Thị Vân Anh Ohsieck. ( tên khai sinh: Nguyễn Thị Vân Anh) http://lia.edu.vn/chiase/kinhnghiemduhocduc/van-anh-cuu-sinh-vien-haw-hamburg-voi-nhung-chia-se-thu-vi-ve-qua-trinh-du-hoc-va-lam-viec-tai-duc.html

  * Giám đốc tập đoàn giáo dục Đức Semper – Thạc sỹ Daniel Frech

  https://de.linkedin.com/in/daniel-frech-a6837a73

  * Thầy giáo Volker Schmidt – Phụ trách đào tạo tiếng Đức của LIA.

  * Giáo viên của trường Cao Đẳng Y Hà Nội.

  THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SEMPER-ĐỨC

  * Tập Đoàn SEMPER – ĐỨC là một đối tác tin cậy, được sự hỗ trợ của chính phủ với các chương trình dạy nghề, đào tạo với nhiều năm uy tín và chất lượng.

  * Hiện nay Tập Đoàn SEMPER gồm 3 trường dạy nghề và 2 trường cấp 3 ở Berlin, Dresden và Suhl.

  * Trường Nội trú Salem: có chương trình học hè bằng tiếng anh hoặc Đức giành cho các bạn học sinh từ cấp 1 tới cấp 3

  LIÊN HỆ : Website Lia: www.lia.edu.vn Facebook: chúng tôi Số Điện Thoại: 01688593251 (Ms. Dung) Địa chỉ Văn Phòng: 212 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Nên Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức Hay Nhật?

  Cơ hội việc làm giữa Đức và Nhật

  Có thể nói lựa chọn du học là một khoản đầu tư lớn cả về thời gian, tiền bạc và nhiều nỗ lực. Mục đích cuối cùng có lẽ đều là có một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, một sự nghiệp thăng tiến, một cuộc sống tiện nghi hơn, văn minh hơn.

  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Đức và Nhật có thể nói là tương đương nhau. Vì Đức và Nhật có nhiều điểm tương đồng về nhu cầu sử dụng lao động trong ngành điều dưỡng:

  Đức và Nhật đều có dân số với tuổi thọ trung bình ngày càng cao do nền kinh tế ngày càng phát triển, các chính sách an sinh xã hội cũng theo đó mà ngày càng ưu việt. Trong khi đó tỷ lệ sinh tại các nước này lại thấp.

  Đức và Nhật đều đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động trong nhiều ngành, đặc biệt là ngành điều dưỡng.

  Giáo dục tại Đức hoàn toàn miễn phí tại 15/16 bang. Chỉ có một bang duy nhất của Đức thu học phí. Vì vậy, nếu bạn chọn du học điều dưỡng tại Đức bạn sẽ không mất học phí. Hệ thống đào tạo nghề kép tại Đức cho phép bạn vừa học vừa thực hành tại các cơ sở chăm sóc, viện điều dưỡng … Bạn được trả lương trong quá trình thực tập và có cơ hội nhận được việc làm từ chính các cơ sở bạn đến thực tập này.

  Học phí học điều dưỡng tại Nhật vào khoảng hơn 100 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó còn có các khoản phí khác cần chi trả như phí nhập học, phí bảo hiểm…

  Về điều kiện sinh hoạt, hẳn bạn cũng biết Nhật là một trong những đất nước có mức sinh hoạt phí đắt đỏ nhất Thế giới. Phong cách sống tối giản khiến thiết kế nhà ở tại Nhật thường không rộng. Với điều kiện kinh tế của du học sinh Việt, phần đa đều sẽ ở chung hoặc share phòng. Do đó không gian sống sẽ không được thoải mái, ít riêng tư hơn.

  Ở Đức lại hoàn toàn khác. Người phương Tây coi trọng không gian riêng tư. Du học sinh không mất học phí, lại có lương từ công việc thực tập nên có điều kiện tìm không gian sống riêng, thoải mái hơn.

  Như vậy nên du học điều dưỡng tại Đức thay vì Nhật nếu bạn muốn tiết kiệm học phí và có không gian sống riêng tư, thoải mái hơn.

  Tại Nhật Bản, người Việt sinh sống khá đông và tập trung tại các trường đào tạo nghề điều dưỡng. Đây có thể là lợi thế ban đầu với du học sinh mới sang du học. Vì bạn sẽ bớt cảm giác cô đơn, lạc lõng khi đặt chân đến một đất nước xa lạ. Tuy nhiên, về lâu dài lợi thế này sẽ trở thành nhược điểm. Bởi bạn sẽ mất dần nhu cầu phải hòa nhập với xã hội Nhật cũng như cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, khả năng giao tiếp với cộng đồng người Nhật …

  Tại Đức lại hoàn toàn khác, cộng đồng người Việt không tập trung quá nhiều tại các trường đào tạo nghề điều dưỡng. Du học ngành điều dưỡng tại Đức cũng mới được biết đến trong một vài năm gần đây. Nên du học điều dưỡng tại Đức nếu bạn thực sự muốn tiếp xúc với một nền văn minh khác hẳn với nền văn minh châu Á.

  Khí hậu, ngôn ngữ, lối sống, du lịch

  Nước Đức có khí hậu ôn đới đại dương nên thời tiết mát mẻ, ôn hòa. Nước Đức cũng hiếm khi xảy ra các hiện tượng thiên tai như động đất, mưa lũ … Bạn có thể thảnh thơi tận hưởng bầu không khí trong lành, ngắm cảnh sắc tươi đẹp, đặc biệt phong cảnh kỳ vĩ của thiên nhiên nước Đức khi giao mùa.

  Khác với nước Đức, khi đến với nước Nhật, bạn sẽ được học các kỹ năng ứng phó với động đất, sóng thần … Nước Nhật cũng được mệnh danh là đất nước của những ngọn núi lửa với hơn 60 miệng núi vẫn đang hoạt động. Nhưng nước Nhật cũng nổi tiếng cả thế giới với các món chế biến từ cá tươi – các món ăn này đặc biệt tươi ngon và tốt cho sức khỏe.

  Vì là một quần đảo, lại nằm khá xa đại lục nên việc di chuyển sang các nước khác chủ yếu dựa vào đường hàng không và đường biển. Khi du học tại Nhật, khả năng thăm thú các nước lân cận sẽ hơi hạn chế. Nếu như đến nước Đức bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày, thì ngược lại khi đến Nhật, tiếng Anh sẽ không phát huy được nhiều lợi thế.

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa việc du học tại Đức và du học tại Nhật có lẽ chính là lối sống khác biệt giữa hai quốc gia này. Nước Đức đại diện cho nền văn minh phương Tây cởi mở, năng động, tính độc lập cao. Vì thế người Đức coi trọng năng lực và đề cao tính cá nhân. Nước Nhật vẫn còn nhiều nét văn hóa phương Đông với lối sống khá khép kín, cẩn trọng và tôn trọng luật lệ. Bạn luôn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn cũng như hành động tại Nhật.

  Có lẽ khi xem xét đến tiêu chí này, nếu là người ưa thích phong cách sống năng động, thích cuộc sống cởi mở, bạn nên lựa chọn du học điều dưỡng tại Đức.

  Điều kiện lưu trú, định cư

  Dù lựa chọn du học điều dưỡng tại Đức hay tại Nhật, bạn đều có cơ hội được làm việc tại nước sở tại.

  Chính phủ Đức khuyến khích du học sinh, sinh viên ở lại làm việc lâu dài tại nước Đức. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thời gian 18 tháng để tìm việc. Nhưng thường thì ngay trước khi ra trường du học sinh ngành điều dưỡng tại Đức đã tìm được việc làm ổn định. Thời gian học nghề thường kéo dài khoảng 3 năm, sau 2 năm có việc làm và thu nhập ổn định, du học sinh Đức có quyền xin định cư tại Đức.

  Tại Nhật, bạn phải sống liên tục 10 năm tại Nhật và có visa đi làm trên 5 năm để được xin cư trú dài hạn. Để được nhập quốc tịch bạn phải sống liên tục 5 năm tại Nhật, có visa đi làm trên 3 năm.

  Như vậy, nếu du học hướng tới định cư dễ dàng, bạn nên du học điều dưỡng tại Đức.

  Như đã đề cập ở trên, khi du học tại Đức, bạn vừa không mất học phí lại vừa có lương. Ngay trong quá trình thực tập, bạn được hỗ trợ từ các cơ sở thực tập khoảng 20 – 25 triệu đồng/tháng. Thu nhập từ công việc làm thêm trong thời gian rảnh rỗi có thể lên tới 10 – 12 triệu đồng/tháng. Sau khi ra trường, bạn có thể có mức thu nhập từ 50 – 70 triệu đồng/tháng.

  Tại Nhật, mức lương sau khi ra trường của điều dưỡng viên vào khoảng 35 – 45 triệu đồng/tháng. Sau khi thi đỗ các kỳ thi kiểm định, các ứng viên điều dưỡng được cấp chứng chỉ quốc gia và được phép ở lại làm việc lâu dài. Lúc này, các bạn có thể có mức thu nhập 50 – 60 triệu đồng/tháng.

  Tada, vậy là bạn đã cùng TRABI điểm qua sáu tiêu chí để cân nhắc nên du học điều dưỡng tại Đức hay tại Nhật. Hy vọng rằng với các thông tin vừa cùng tìm hiểu, bạn sẽ có được quyết định lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

  Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh. Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/ Twitter: https://twitter.com/trabivietnam , Tel: 024 37 60 65 65

  Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel

  Du học nghề Đức

  Du học nghề Đức

  CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI LÀM BÀI:

  ☑ Điểm tất cả các bài Test online TELC trình độ B1

  trên

  60%

  là đạt.

  ☑ Nhớ tuân thủ quy định làm bài của bài kiểm tra trình độ tiếng Đức TELC.

  ☑ Một số bài không có đáp án, có chỗ liên hệ giáo viên để lấy đáp án nếu cần. Giáo viên cũng hỗ trợ sửa chữa bài viết và nói miễn phí

  ☑ Bạn nào chưa biết cách làm bài, thì có thể đọc kĩ hướng đẫn ở đầu mỗi bài, nếu vẫn chưa rõ có thể liên hệ với Trung tâm Du học nghề Đức Vogel qua tin nhắn hoặc gọi 0387569513 để được hướng dẫn nhanh nhất.

  LESEVERSTEHEN TEIL 1

  Hướng dẫn: Đọc kĩ các đoạn văn ứng với số từ 1-5, sau đó chọn ra các tiêu đề phù hợp nhất cho mỗi đoạn văn đó ở phần phía dưới.

  1. Wer ist der typische Computerfan? Das B.A.T. Freizeitforschungsinstitut Hamburg ermittelte einige Eigenschaften: Er ist männlich, jung und hat einen höheren Schulabschluss. Bei der Beschäftigung am heimischen Computer stehen Textverarbeitung und Spiele ganz oben, es folgen private Buchhaltung, Grafikprogramme und Tabellenkalkulation.

  2. „Bahn&Bike“ heißt ein 222-seitiger Prospekt, den die Deutsche Bahn AG in Zusammenarbeit mit der Deutschen Zentrale für Tourismus herausgebracht hat und der wichtige Informationen für jene bereitstellt, die ihren Radurlaub mit Bahnfahren verbinden wollen. Das Motto lautet: Hin mit der Bahn – das Rad vor Ort mieten. Der Prospekt enthält Angaben zur Streckenlänge und Wegbeschaffenheit, Adressen von Verleihstationen, verweist auf Sehenswürdigkeiten sowie Unterkünfte und wird durch Karten ergänzt. Die Broschüre kostet 5 Euro und ist im Buchhandel beziehungsweise an Fahrkartenschaltern zu beziehen.

  3. Ausführliche Informationen zum Thema „Schlafstörungen“ fnden Sie im gleichnamigen Patientenratgeber von Dr. med. Fritz Hohagen. Sie erfahren, was den Schlaf stört und was Sie dagegen unternehmen können. Für 9,95 Euro erhalten Sie das Buch in Apotheken oder direkt beim Wort&Bild Verlag, 82065 Baierbrunn.

  4. Jetzt wird für Familien Reisen mit der Bahn zwischen Österreich und Deutschland noch ein gutes Stück günstiger. Denn ab 6. Oktober gibt es den Familien-Super-Sparpreis. Ein echter Traumpreis für die ganze Familie – vom Baby bis zum Großpapa – da kann man wirklich sparen. Der Familien-Super-Sparpreis gilt für Familien, be stehend aus ein oder zwei Erwachsenen (Eltern, auch Großeltern) und deren Kindern/Enkelkindern bis zum vollendeten 17. Lebensjahr, wobei mindestens ein Kind/Enkelkind an der Reise teilnehmen muss.

  5. Touristen zwischen 14 und 29 Jahren sowie zwischen 40 und 49 Jahren haben ein besonders großes Interesse an der Kultur des jeweiligen Reiselandes, während die Gruppe der 30- bis 39-jährigen im Urlaub „eine Kulturpause einlegt“. Dies geht aus der neuesten Analyse der Forschungsgemeinschaft Urlaub und Reisen e.V. hervor. Urlauber aus Ostdeutschland, so die Studie, zeigen wiederum mehr Kulturinteresse als Reisende aus dem Westen. Grundsätzlich gelte: Je höher das Einkommen und die Schulbildung sind, umso mehr besteht im Urlaub der Wunsch, Land und Leute kennenzulernen.

  1. 

  2. 

  3.  

  4. 

  5. 

  ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

  LÀM  TIẾP TẠI: 

  Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bước Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Trung Tâm Vicat trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!