Xu Hướng 3/2023 # 39 Sinh Viên Năm Cuối Khóa 22 Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 39 Sinh Viên Năm Cuối Khóa 22 Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 39 Sinh Viên Năm Cuối Khóa 22 Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày 08/01/2021, Khoa Xây dựng tổ chức buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp lần 1 cho sinh viên khóa 22 ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Cơ sở 1 Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM).

Buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp lần 1 có 39 sinh viên khoá 22 (2015 – 2020) ngành Kỹ thuật Xây dựng đủ điều kiện tham gia bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, diễn ra đồng thời ở 2 Hội đồng. Sinh viên có thời gian 4 tháng để chuẩn bị và hoàn thành Đồ án trước khi ra bảo vệ dưới hình thức trình bày, phản biện trước Hội đồng.

Nhìn chung các đồ án tốt nghiệp năm nay của ngành Kỹ thuật Xây dựng đều được đánh giá rất cao về tính ứng dụng khi dựa trên các dự án thực tế để triển khai giải pháp xây dựng. Các đồ án chưa đạt yêu cầu hoặc còn thiếu sót đã được Hội đồng góp ý nhiệt tình, chi tiết để sinh viên khắc phục, hoàn thiện đồ án cũng như trau dồi và phát triển kỹ năng sau này.

TS. Nguyễn Khắc Cường: Chủ tịch Hội đồng

ThS. Lê Thanh Loan: Thư ký Hội đồng

ThS. Bùi Nam Phương: Ủy viên

KS. Trần Xuân Vinh: Ủy viên

ThS. Hoàng Quốc Thanh: Ủy viên

Hội đồng 2: 20 đồ án

TS. Nguyễn Hoàng Tùng: Chủ tịch Hội đồng

ThS. Lê Đỗ Phương An: Thư ký Hội đồng

KS. Huỳnh Thanh Điệp: Ủy viên

ThS. Ngô Vi Long: Ủy viên

ThS. Từ Đông Xuân: Ủy viên

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên Khoa Xây dựng cũng hào hứng tham gia, học hỏi kinh nghiệm từ Đồ án của các anh chị Khoá 22 cũng như tiếp xúc, làm quen với cách đánh giá của Hội đồng để chuẩn bị tốt hơn cho Đồ án tương lai của mình.

Đặc biệt năm nay, Buổi bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp của ngành Kỹ thuật Xây dựng còn có đại diện các doanh nghiệp tham gia Hội đồng nhận xét Đồ án của sinh viên và sẵn sàng tuyển chọn ứng viên có kết quả học tập tốt tại Văn Lang, gồm: ông Lương Xuân Cương – Quản lý Chi nhánh Việt Nam Công ty TNHH ACT Engineering, bà Lê Thị Thanh Trúc – Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Bạch Kim Toàn Cầu, ông Đoàn Khắc Tâm – Tổng Giám đốc OneCAD Việt Nam.

Kết quả của từng Đồ án được công khai sau khi kết thúc phần bảo vệ cuối cùng. Điểm trung bình của Đồ án được tính dựa trên điểm của giảng viên hướng dẫn, điểm của giảng viên phản biện và điểm trung bình chung từ 5 giám khảo của Hội đồng bảo vệ.

Kết quả bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Khoá 22 ngành Kỹ thuật Xây dựng:

Loại Xuất sắc: 02 đồ án

Loại Giỏi: 03 đồ án

Loại Khá: 15 đồ án

Loại Trung bình: 15 đồ án

Đồ án không đạt (<5.0): 04 đồ án

Sau buổi Bảo vệ Đồ án, bà Lê Thị Thanh Trúc – Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Bạch Kim Toàn Cầu cùng ông Đoàn Khắc Tâm – Tổng Giám đốc OneCAD Việt Nam đã trao học bổng Khoá đào tạo phần mềm Autodesk Revit”cho các bạn sinh viên có điểm bảo vệ từ 7.0 trở lên.

Đồ án Tốt nghiệp không chỉ là tiêu chí bắt buộc, minh chứng cho kết quả học tập và rèn luyện sau hơn 4 năm tại Đại học, mà còn là tiền đề và hành trang vững chắc cho sinh viên khi bước chân vào thị trường lao động cạnh tranh.

Bài: Nguyễn Trung NghĩaẢnh: Nhã Trâm – Long

Kỹ Thuật Xây Dựng

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ HTML5 video.

Thông tin chung

– Tên ngành: Kỹ thuật xây dựng chất lượng cao

– Mã ngành tuyển sinh: 7580201C

- Phương thức xét tuyển:

+ Xét bằng điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Phương thức 2)

+ Xét bằng điểm học bạ THPT (Phương thức 3).

+ Tuyển chọn theo Phương thức 5.

– Tổ hợp xét tuyển:

+ Phương thức 2 và 3: Toán, Lý, Tiếng Anh (A01); Toán, Văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Hóa, Tiếng Anh (D07).

+ Phương thức 5: Toán, Lý, Hóa (A00);  Toán, Lý, Tiếng Anh (A01); Toán, Văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Hóa, Tiếng Anh (D07).

Giới thiệu

– Ngành Kỹ thuật xây dựng chất lượng cao là một ngành kỹ thuật đào tạo kỹ sư về kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là khả năng sử dụng thuần thục ngoại ngữ, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực chuyên môn.

– Sinh viên được trang bị những kiến thức và năng lực về: Qui hoạch, khảo sát thiết kế, thi công, quản lý và vận hành các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngành Kỹ thuật xây dựng còn trang bị cho người học những kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành gần, chuyên ngành rộng, như: Qui hoạch và quản lý đô thị và vùng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Xây dựng công trình thủy, Kiến trúc, Cấp thoát nước, Kỹ thuật tài nguyên nước và Kỹ thuật môi trường.

Ngành Kỹ thuật xây dựng chất lượng cao

Vị trí việc làm

– Giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ nghiên cứu về lĩnh vực xây dựng;;

– Kỹ sư quản lý công trình xây dựng cơ bản;

– Cán bộ quản lý kỹ thuật, giám sát thi công cho các công trình xây dựng;

– Kỹ sư tư vấn thiết kế, thi công các công trình xây dựng;

– Kỹ sư thiết kế, thi công, dự toán các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp;

Nơi làm việc

– Các Sở, Phòng, Ban quản lý về xây dựng cơ bản, như: Sở xây dựng, Ban quản lý dự án công trình xây dựng các cấp;;

– Các trường đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu, Cơ sở đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước;

– Cơ quan, xí nghiệp sản xuất, công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia;

– Các trung tâm, phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng trong & ngoài nước.

Du Học Singapore 2022 Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

1. Tại sao lại học Kỹ thuật xây dựng ở Singpore? Không chỉ nổi tiếng là một quốc đảo xanh-sạch-đẹp, Singapore còn có những công trình kiến trúc độc đáo, thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Những công trình ấn tượng này là thành quả của đội ngũ kỹ sư xây dựng tài năng, giàu kinh nghiệm. Do vậy, lựa chọn du học ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Singapore đang là xu thế phát triển mạnh hiện nay.

Cơ hội nghề nghiệp cực kỳ rộng mở Bạn có biết hầu hết những người nắm giữ vị trí quan trọng trong nội các Chính phủ Singapore đều đi lên từ những nhà kỹ sư không? Hãy khoan nghĩ làm kỹ sư xây dựng thì không thể làm công việc quản lý hay ngồi làm việc trong những tòa nhà cao ốc văn phòng mát mẻ sạch sẽ.

Chính những nhà kỹ sư là những con người có khối óc tinh tế, có tư duy sắc bén với kiến thức về khoa học tự nhiên, địa lý, xã hội. Họ có thể làm được rất nhiều công việc ở các vị trí khác nhau. Những cơ hội nghề nghiệp đang chờ đợi họ ở phía trước như kỹ sư giám sát thi công, chỉ huy trưởng công trường, kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng, chuyên viên phát triển sản phẩm…

Ngoài ra còn rất nhiều các công việc văn phòng đa dạng dành cho kỹ sư xây dựng như chuyên viên thiết kế và quản lý kế hoạch, dự án; chuyên viên tư vấn xây dựng; chuyên viên trắc đạc, khảo sát địa chất, thẩm định chất lượng công trình; chuyên viên lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ đấu thầu; chuyên viên kiểm toán xây dựng … Các vị trí đang khát nhân lực hiện nay thuộc mảng công việc này, bao gồm chuyên viên quản lý dự án, giám sát viên, dự toán viên …

Mức lương và thu nhập vô cùng hấp dẫn Có thể bạn chưa biết, tại Singapore dẫu ở bất cứ vị trí nào của ngành xây dựng, thì mức lương của ngành này vô cùng hấp dẫn, thông thường thu nhập sẽ giao động từ 2.500 – 3.500 $S/ tháng. Bởi cường độ làm việc và mức cạnh tranh của nghề này tại Singapore tương đối cao.

2. Học ngành Kỹ thuật Xây dựng tại trường nào của Singapore? Một trong những ngôi trường cung cấp khóa học Kỹ thuật Xây dựng là Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Management Institute-NIM):

– Trường tư duy nhất ở Singapore có chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng, được thực tập hưởng lương S$700 – S$1000/tháng.

– Được Hiệp hội Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore công nhận và cấp chứng nhận Kỹ sư chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp (tương đương bằng Cao đẳng Polytechnic của Singapore)

– Cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ để hoàn thành bằng Kỹ sư (Trine University, La Trobe University, Griffith University hay University of South Australia)

– Khóa học sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên có được việc làm trong các triển lãm, các công ty trang trí nội thất và các công ty khác trong ngành xây dựng

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Với việc nâng cấp về cơ sở hạ tầng, đòi hỏi ngành xây dựng nói chung và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp nói riêng luôn cần một nguồn nhân lực đủ trình độ, phẩm chất để đáp ứng với công việc hiện nay.

Để có được nguồn lực phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội ngày càng lớn thì việc học nữa học mãi để bắt kịp với sự thay đổi trong ngành xây dựng luôn là mục tiêu của những người đã, đang và sẽ gắn bó với nghề tiếp tục lựa chọn.

Các trường tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình hiện nay có nhiều trường đã và đang đào tạo và tuyển sinh. Việc lựa chọn cho mình trường để học liên thông cũng rất quan trọng, bởi mỗi trường sẽ có hình thức đào tạo và mở lớp theo thời gian khác nhau. Những em tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành xây dựng khi đã đi làm đa phần sẽ tiếp tục nộp hồ sơ thi liên thông lên đại học ngành xây dựng để có cơ hội tiếp nhận các công trình lớn.

Vậy học liên thông ngành xây dựng để làm gì? Ngành kỹ thuật công trình xây dựng là học những gì? Hoàn thiện hệ liên thông đại học xây dựng có là cơ sở quan trọng giúp bạn hoàn thiện tốt hơn với ngành nghề mình đang lựa chọn hay không?

Học liên thông ngành kỹ thuật xây dựng công trình ra trường sẽ làm tốt những gì?

– Kỹ sư xây dựng trong công xưởng:

+ Đảm nhận vị trí giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng…

– Kỹ sư xây dựng trong văn phòng:

+ Làm chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế cho các công ty, tập đoàn xây dựng…..

Ngành học công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình học những gì?

– Đây là ngành học chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công và quản lý giám sát – nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp chủ yếu như: Nhà cao tầng, bệnh viện, trường học,……

– Sinh viên học ngành kỹ thuật công trình xây dựng sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về toán, vật lý, thiết kế chuyên sâu và phần chuyên ngành chính trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công trình công nghiệp như: Cơ học kết cấu, Vật liệu xây dựng, Trắc địa, Thủy lực, Kết cấu bê tông, Autocad, phần mềm đồ họa……

– Để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc đúng với yêu cầu của nhà tuyển dụng, trường Đại học Lương Thế Vinh đã và đang đào tạo các lớp học liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng các hệ từ trung cấp lên đại học và từ cao đẳng lên đại học. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học liên thông đại học ngành xây dựng tại trường đã tự tin và hoàn toàn khẳng định được vị trí trong công việc mà mình đã và đang làm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

– Liên thông từ trung cấp lên đại học

1. Hệ đào tạo liên thông xây dựng cấp bằng chính quy:

– Liên thông từ cao đẳng lên đại học

– Hệ liên thông từ trung cấp lên đại học: 3 năm

2. Thời đào tạo liên thông xây dựng:

– Hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học: 2 năm

– Liên thông từ trung cấp lên đại học: Là những người đã tốt nghiệp trung cấp xây dựng hoặc trung cấp các ngành tương tự khối ngành xây dựng

3. Đối tượng tuyển sinh liên thông ngành xây dựng

– Liên thông từ cao đẳng lên đại học: Là những hồ sơ tốt nghiệp cao đẳng chính quy và cao đẳng nghề ngành xây dựng hoặc tương tự ngành.

– Sinh viên tham gia khóa học sẽ được học cố định vào cả ngày thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần.

4. Thời gian đào tạo liên thông xây dựng:

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về 39 Sinh Viên Năm Cuối Khóa 22 Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!