Xu Hướng 10/2023 # 3 Trường Đại Học Khối Ngành Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Hàng Đầu Quốc Tế Tại Hàn Quốc # Top 17 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 3 Trường Đại Học Khối Ngành Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Hàng Đầu Quốc Tế Tại Hàn Quốc # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 3 Trường Đại Học Khối Ngành Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Hàng Đầu Quốc Tế Tại Hàn Quốc được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Name

Email

Mobile

Message

 The Privacy Policy applies.

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.

3 Trường Đại Học Hàng Đầu Quốc Tế Với Khối Ngành Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Ở Hàn Quốc

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao và có tính quốc tế hóa. Vì vậy, không phải khó hiểu khi nhiều trường đại học ở Hàn Quốc luôn thuộc top các trường hàng đầu thế giới. Trong đó, đối với các bạn yêu thích khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh thì không thể bỏ qua top 3 trường ở Hàn Quốc có chất lượng hàng đầu thế giới trong khối ngành này.

1. Đại học Hàn Quốc ( Korea University).

Đại học Hàn Quốc là một trong những trường có chất lượng đào tạo hệ đại học và sau đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1905 và được biết đến là một trong 3 ngôi trường tốt nhất Hàn Quốc trong 3 trường SKY. Trường đang đào tạo 20 ngàn sinh viên đại học và hơn 10 ngàn sinh viên sau Đại học. Trường có 81 khoa chuyên ngành của 19 trường và phân bộ trực thuộc cùng với 18 trường đào tạo sau Đai học. Số lượng giảng viên tại trường là 1500 người trong đó đến 95% là các Giáo sư hoặc có chứng chỉ tương đương trong chuyên ngành. Đại học Hàn Quốc là một viện nghiên cứu lớn, có dấu ấn sâu sắc trong lịch sử là viện giáo dục đầu tiên giảng dạy các chuyên ngành học thuật ở Hàn Quốc như Luật, Kinh tế và Báo chí; trong đó, khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh luôn nằm ở top đầu chất lượng ở không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả quốc tế.

Đây là ngôi trường đào tạo đa khoa, các khoa đều đã được khẳng định về chất lượng cũng như danh tiếng. Người Hàn Quốc, ai cũng muốn khoác lên mình tấm áo đồng phục danh giá của ngôi trường này. Đây là trường đại học tư thục tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul nên mức học phí khá cao hơn so với các trường khác.

Chi phí học tiếng từ 1.470.000 Won đến 1.600.000 Won,

Chương trình Đại học: 3.560.000won trở lên (các ngành nhân văn) – 4.201.000won trở lên (các ngành khoa học),

Chương trình sau Đại học: 4.900.000 đến 7.800.000 won (tùy từng ngành).

Tuy mức học phí khá cao nhưng trường lại có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn như

Học bổng A

Học bổng B

Học bổng xuất sắc

Học bổng tiến bộ

Học bổng hỗ trợ

Mỗi chương trình học bổng có một điều kiện và giá trị khác nhau. Học bổng có thể lên tới việc miễn 100% tiền học phí. Chương trình đại học cũng có thể giảm từ 60% đến 100% học phí tùy thuộc vào loại học bổng mà bạn đạt được.

2. Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1946. Có thể nói, đây là trường đại học uy tín và danh giá bậc nhất Hàn Quốc. Năm 2014, trường đại học quốc gia Seoul đứng thứ 13 Châu Á và 26 thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn của các bạn du học sinh ở nhiều nước trên thế giới.

Đây là ngôi trường có nhiều ngành đào tạo và nhiều sinh viên theo học nhất. Các ngành mà trường có thế mạnh đó là: ngành luật, sư phạm, ngành dược, thú y và nghệ thuật.

Hiện nay số lượng sinh viên theo học tại trường lên tới 30000 người. Trường có 2 campus ở Gwana và Yeongeon. Campus chính ở Gwana tập trung hầu hết các trường, giảng dạy các chuyên ngành khác nhau, với các trường thành viên trực thuộc. Campus ở Yeongeon dành riêng cho sinh viên khối ngành Y, Đa khoa, Điều dưỡng, bao gồm các trường học và bệnh viện là nơi thực tập của học sinh.

Có 24 trường trực thuộc đại học quốc gia Seoul, có rất nhiều ngành học nổi tiếng, trong đó nổi bật là một số ngành như Y, Dược, Quản trị kinh doanh và khối ngành kinh tế. Chính vì vậy, trường nằm trong top 3 các trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

3. Đại học Yonsei

Đại học Yonsei được thành lập từ năm 1885, được xem là một trong những ngôi trường lâu đời nhất Hàn Quốc với bề dày lịch sử gần 400 năm, trường được đánh giá là một trong 3 ngôi trường dại học tốt nhất Hàn Quốc cùng với đại học quốc gia Seoul và đại học Hàn Quốc

Trường có 2 campus tại Seoul và Wonju. Khuôn viên chính của trường nằm ở Seoul. Không chật hẹp như 1 số trường khác ở Seoul, Yonsei có khuôn viên rộng rãi và tuyệt đẹp, giống như một bức tranh. Đặc biệt, đại học Yonsei còn nằm ở trung tâm Seoul, rất gần với các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Seoul.

Trường đại học Yonsei đào tạo học tiếng, học đại học và bậc sau đại học. Học phí của trường dao động từ

Phí học tiếng Hàn: 6.640.000KRW/năm.

Học phí đại học: 3.657.000 – 7.230.000 KRW (tùy từng chuyên ngành).

Học phí sau đại học: 4.596.000 – 8.620.000 KRW (tùy từng chuyên ngành).

Yousei University dành nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Danh tiếng của trường đã được khẳng định không chỉ trong nước mà còn quốc tế, trong đó nổi bật phải kể đến thứ hạng cao của khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh của trường.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com

Top 3 Trường Đại Học Khối Ngành Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Tại Australia

Là một trong những quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp “xuất khẩu giáo dục tại chỗ”. Đặc biệt trên lĩnh vực kinh doanh. Hơn nữa, còn là cái nôi đào tạo ra nhiều nhà quản lý tài ba của các công ty, tổ chức nổi tiếng hàng đầu thế giới. Úc trở thành điểm đến hấp thu hút học sinh. Sinh viên khắp nơi trên thế giới đến để theo du học úc khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

1. University of Melbourne

Đại học Melbourne được thành lập từ năm 1853. Đây là một trường học lâu đời thứ 2 tại Úc và lâu đời nhất ở tiểu bang Victory, có bề dày về lịch sử và truyền thống, tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp của nước Úc. Trường có khuôn viên chính nằm ở Parkville nằm ở phía bắc trung tâm thành phố và nhiều cơ sở khác nằm rải rác toàn tiểu bang.

Trường bao gồm 20 khoa, trường trực thuộc với các ngành đào tạo nổi tiếng như: Y, Dược, Luật, Kỹ thuật, Sư phạm, Thú y, Nông nghiệp và đặc biệt là quản trị kinh doanh. Trường Melbourne Bussiness school (MBS) trực thuộc đại học Melbourne, giảng dạy về kinh doanh và kinh tế. Trường được xếp hạng 36 thế giới. Đây là thứ hạng rất cao, và cao nhất trong các trường đào tạo khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh của Úc. Điều đó đã chứng minh đẳng cấp và chất lượng đào tạo của trường.

2. University of New South Wales.

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, UNSW Ôxtrâylia đứng thứ 45 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023, LinkedIn 2023). Trường được toàn thế giới công nhận về phương pháp giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. Mới đây trường đã khai trương Trung tâm Đổi mới Michael Crouch, trụ sở mới cho sáng tạo ở UNSW, nơi sinh viên có thể phát triển ý tưởng trong không gian làm việc tiên tiến, gặp gỡ các nhà tiên phong với tầm nhìn xa trông rộng và liên hệ với các công ty đối tác để biến ý tưởng thành sản phẩm, công trình thương mại.

Khuôn viên chính của UNSW nằm trên một khu vực rộng 38 ha tại Kensington, cách trung tâm thành phố Sydney bảy cây số. Các trường lớn khác làh Nghệ thuật & Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra tại Học viện Lực lượng Quốc phòng Úc. Trường thu hút sinh viên tài năng từ khắp Australia và trên toàn thế giới. 50.000 sinh viên của chúng tôi đến từ 128 quốc gia, làm cho trường trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất nước Úc.

Đối với khổi ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, trường được xếp hạng 80 thế giới. Đây là một thứ hạng rất cao trong bảng xếp hạng các trường đại học của thế giới. Trường cung cấp một loạt các chương trình kinh doanh ở bậc đại học và sau đại học. Trường Kinh doanh UNSW có các chương trình liên kết với các trường cao đẳng và đại học được công nhận ở Đức, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Trường đứng thứ 13 trên thế giới về Kế toán và Tài chính trong năm 2023 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking theo chuyên ngành, Đứng thứ 24 trên thế giới về Quản trị Kinh doanh và Quản lý trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS năm 2023 theo chuyên ngành.

3. Australian National University.

Đại học quốc gia Úc được thành lập năm 1946, ANU liên tục được xếp trong các đại học hàng đầu thế giới. Trường được tọa lạc tại thành phố Canberra, một thành phố thịnh vượng và dễ sống nhất thế giới. Tại đây, sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống vừa nhộn nhịp, phát triển nhưng cũng thanh bình và nhẹ nhàng.

Thứ hạng và danh tiếng của trường thu hút sinh viên và cán bộ từ khắp mọi nơi trên đất nước Úc và thế giới, tạo nên một cộng đồng đa dạng và sôi nổi mà ai cũng thấy thoải mái như ở nhà. Thực tế, trường được xếp trong Top 10 đại học toàn thê giới về thế giới quan quốc tế (Xếp hạng đại học có tính quốc tế cao nhất của THE 2023).

Trọng tâm của đại học kinh doanh-đại học quốc gia Australia là phát triển các nhà lãnh đạo chuyển đổi kinh doanh, xã hội và nền kinh tế. Thông qua các nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp của trường đạt được các kiến thức và kỹ năng để lãnh đạo các tổ chức, phát triển chính sách công, tạo ra các công ty mới và thực hiện nghiên cứu. Sinh viên ra trường được làm việc trong các công ty hàng đầu thế giới, các cơ quan chính sách và các trường đại học giảng dạy về kinh doanh và kinh tế.

Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

2.1. Về văn bằng và công trình đã công bố

Có bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh định hướng nghiên cứu, Quản trị kinh doanh định hướng thực hành, Thạc sỹ ngành gần.

Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đúng ngành, loại giỏi trở lên và có ít nhất một bài báo công bố trên tạp chí khoa học hoặc tuyển tập công trình hội nghị khoa học trước khi nộp hồ sơ dự thi.

Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đúng ngành, loại khá trở lên và có ít nhất hai bài báo công bố trên tạp chí khoa học hoặc tuyển tập công trình hội nghị khoa học trước khi nộp hồ sơ dự thi. Nội dung các bài báo phải phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển và được công bố trên tạp chí khoa học của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, các tạp chí khoa học có uy tín cấp quốc gia, quốc tế hoặc trong các tuyển tập công trình (có phản biện) của Hội nghị khoa học cấp quốc gia, quốc tế được xuất bản chính thức.

2.2. Đề cương nghiên cứu

Có đề cương nghiên cứu, trong đó trình bày rõ ràng đề tài hoặc lĩnh vực nghiên cứu, lý do lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu, mục tiêu và mong muốn đạt được, lý do lựa chọn cơ sở đào tạo; kế hoạch thực hiện trong từng thời kỳ của thời gian đào tạo; những kinh nghiệm, kiến thức, sự hiểu biết cũng như những chuẩn bị của thí sinh trong vấn đề hay lĩnh vực dự định nghiên cứu; dự kiến việc làm sau khi tốt nghiệp; đề xuất người hướng dẫn.

2.3. Thư giới thiệu

Có hai thư giới thiệu của hai nhà khoa học có chức danh khoa học như giáo sư, phó giáo sư hoặc học vị tiến sĩ cùng chuyên ngành; hoặc một thư giới thiệu của một nhà khoa học có chức danh khoa học hoặc học vị tiến sĩ cùng chuyên ngành và một thư giới thiệu của thủ trưởng đơn vị công tác của thí sinh.

Những người giới thiệu này cần có ít nhất 6 tháng công tác hoặc cùng hoạt động chuyên môn với thí sinh. Thư giới thiệu phải có những nhận xét, đánh giá về năng lực và phẩm chất của người dự tuyển, cụ thể:

2.4. Trình độ ngoại ngữ

Đáp ứng khoản 3, điều 5 trong quy chế tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ ban hành theo thông tư số: 08/2023/TT-BGDĐT ngày 04 tháng 04 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. 

2.5. Điều kiện về chứng nhận pháp nhân

Được cơ quan quản lý nhân sự (nếu là người đã có việc làm) giới thiệu dự tuyển

đào tạo trình độ tiến sĩ.

Đối với người chưa có việc làm cần được địa phương nơi cư trú xác nhận nhân thân tốt và hiện không vi phạm pháp luật.

2.6. Thâm niên công tác

Người dự thi vào chương trình đào tạo tiến sĩ cần có ít nhất một năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực của chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp thạc sĩ đến ngày nhập học).

2.7. Kinh nghiệm công tác

Thí sinh đã có trình độ Thạc sĩ

Người dự thi vào chương trình đào tạo tiến sĩ cần có ít nhất một năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực của chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp thạc sĩ đến ngày nhập học).

Thí sinh có trình độ đại học

Người dự thi vào chương trình đào tạo tiến sĩ cần có ít nhất hai năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực của chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nhập học), trừ trường hợp được chuyển tiếp sinh.

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Mục tiêu chung

Mục tiêu đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh là đào tạo học viên: Có kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo để tổ chức, điều hành và quản lý các lĩnh vực quản trị trong môi trường kinh doanh hội nhập quốc tế. Phát triển kiến thức và những kỹ năng cần có để trở thành một nhà quản trị năng động và thành đạt trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và có trách nhiệm đối với xã hội. Có thể trở thành các cán bộ giảng dạy, nghiên cứu, chuyên viên cớ trình độ cao, làm việc ở các trường đại học, các cơ quan nghiên cứu, tổ chức, doanh nghiệp trong mọi thành phần kinh tế.

Chuẩn đầu ra

Chương trình đào tạo được thiết kế hướng đến việc đào tạo, trang bị cho học viên các nhóm kiến thức, kỹ năng, thái độ, trình độ ngoại ngữ như sau: Kiến thức – Cung cấp các kiến thức để học viên có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh, ngắn hạn, trung và dài hạn, trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế. – Trang bị mới theo hướng chuyên sâu cho học viên một lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết, đặc biệt kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh. Trong đó dành một thời lượng hợp lý để học viên giải quyết những bài tập tình huống và các vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp. – Có khả năng giải quyết các tình huống giả định trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Kỹ năng – Nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và thẩm định, đánh giá của học viên về các vấn đề thuộc lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh quốc tế trong giai đoạn hội nhập kinh tế. – Phát triển kỹ năng nghiên cứu độc lập của học viên đối với các vấn đề kinh doanh và quản lý đồng thời nâng cao kỹ năng ứng dụng, để giải quyết các vấn đề thực tiễn. – Trang bị kỹ năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành và phương pháp tra cứu thư viện điện tử phục vụ việc học tập và nghiên cứu. – Trình độ ngoại ngữ: đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Về thái độ – CTĐT hướng đến việc giáo dục cho học viên có thái độ làm việc đúng mực, có phẩm chất tốt, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, quan tâm đến lợi ích cộng đồng, trong đó có lợi ích chính đáng của cá nhân. – Có phẩm chất chính trị vững vàng, nắm vững những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà Nước, hình thành một thái độ tốt đối với cộng đồng, biết yêu các giá trị của cuộc sống, yêu tổ quốc; có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và cuộc sống; hình thành đạo đức nghề nghiệp. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp – Trở thành các chuyên gia cao cấp công tác ở các cơ quan quản lý Nhà nước, các các công ty, tập đoàn kinh doanh trong và ngoài nước. – Trở thành chuyên gia nghiên cứu, hoạch định chính sách và chiến lược kinh doanh quốc tế ở các viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước và tham gia lập dự án, thẩm định các dự án kinh doanh quốc tế của các tổ chức kinh tế quốc tế. – Có thể tiếp tục nghiên cứu để giảng dạy chuyên sâu về quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế ở bậc đại học. – Tiếp tục tham gia đào tạo ở bậc tiến sĩ ở trong và ngoài nước về chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Lý do nên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Nền kinh tế thị trường của Việt Nam đang rất phát triển cùng với sự tự do thương mại hóa và đầu tư quốc tế nên ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng.

Việt Nam cũng là địa điểm phù hợp cho các doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam và đặc biệt là Hàn Quốc. Ở Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, điển hình như tập đoàn Samsung mà ai cũng biết. Do vậy, những sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh đặc biệt là ở Hàn Quốc sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh bạn nhận được gì?

Đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc chú trọng tới các khía cạnh khác nhau của ngành kinh doanh quốc tế và chương trình giảng dạy có tính cạnh tranh cao

Các tiết thực hành tập trung chia sẻ về kinh nghiệm thực tế và kích thích sự sáng tạo của sinh viên

Nếu có thành tích học tập tốt sinh viên sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng có giá trị hấp dẫn

Bằng quản trị kinh doanh tại các trường Hàn Quốc được công nhận trên thế giới và cơ hội việc làm của sinh viên cũng rất cao. Ngoài ra sinh viên cũng có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông với thành tích trung bình – khá trở lên

Ngoại ngữ: tiếng Anh

TOEFL iBT 80, pBT 550, cBT 210

IELTS 5.5

TEPS 550

TOEIC 700

Sau khi nhập học sinh viên sẽ được học lớp bổ túc để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Sau khi đọc bài này bạn đã muốn du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh chưa? Nếu nhưng ưu điểm trên của ngành Quản trị kinh doanh trên chưa đủ hấp dẫn bạn, bạn hãy tìm hiểu những ngành khác tại chuyên mục kinh nghiệm du học Hàn Quốc của Trung tâm tư vấn du học HALO.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh

du hoc han quoc nganh quan tri kinh doanh

học ngành quản trị kinh doanh tại hàn quốc

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Trường Đại Học Khối Ngành Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Hàng Đầu Quốc Tế Tại Hàn Quốc trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!