Xu Hướng 3/2023 # 11/03: Học Bổng Và Du Học Đa Ngành Bằng Tiếng Anh Tại Hungary # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 11/03: Học Bổng Và Du Học Đa Ngành Bằng Tiếng Anh Tại Hungary # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 11/03: Học Bổng Và Du Học Đa Ngành Bằng Tiếng Anh Tại Hungary được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Viện ĐH công lập Debrecen (Hungary) tiếp tục tuyển sinh chương trình Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ và các ngành Kinh tế, Kỹ thuật, IT, Pilot năm học 2018-2019.

Thông tin này sẽ được đại diện nhà trường – Dr. András Mádi và Dr. György Vereb (Chuyên ngành sinh học phân tử & sinh học tế bào) báo cáo tại buổi Hội thảo

THỜI GIAN: 08h30 sáng Chủ nhật 11/03/2018

ĐỊA ĐIỂM : VP Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TP. HCM và 98 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Quý Phụ huynh & bạn trẻ quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0901337726 hoặc đăng ký tham dự

VÌ SAO NÊN CHỌN VIỆN ĐH CÔNG LẬP DEBRECEN

*Có học bổng từ 5-20% cho SV học xong năm 1 có thành tích học tập xuất sắc

*Có cơ hội nhận Học bổng Chính phủ trị giá lên đến 100% chi phí học tập và ăn ở

*Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn các nước trong khối EU

*Sinh viên Y khoa năm cuối được thực tập & thi chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ (USMLE).

*Bằng cấp được WHO và Bộ Giáo Dục & Đào tạo Việt Nam công nhận bằng cấp.

*Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh

*Thủ tục xin visa thuận lợi

Hội SV VN tại Debrecen đón Tết cổ truyền ngày 25/02/18

Hiện có hơn 55 SV Việt Nam các ngành Y – Nha – Dược tốt nghiệp tại Debrecen và đang học tiếp lên chương trình Master tại Mỹ hoặc làm việc ở nước ngoài như Mỹ, Pháp, Đức, Malta, Bỉ,…

Viện ĐH Công lập Debrecen (Hungary) đã đào tạo hơn 4.000 SV nước ngoài đến từ châu Âu, Đông Á, Trung Đông, Mỹ và Canada. Từ năm 2004, thông qua đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam là công ty Hợp Điểm, đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu về Hungary, đã có khoảng 250 bạn trẻ Việt Nam đăng kí theo học các ngành Y, Nha, Dược và Sức khỏe cộng đồng bằng tiếng Anh tại trường.

SV đi học tại Debrecen không những được đi lại không cần Visa (theo Công ước Schegen) mà còn được phép làm việc sau khi ra trường ở khắp khu vực EU. Bằng cấp của trường được các nước châu Âu và được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận. SV học tại Debrecen còn có cơ hội ôn thi chứng chỉ USMLE (Chứng chỉ hành nghề Y tại Mỹ) và được đi thực tập tại NewYork.

Ngoài ra, Hungary là quốc gia có mức sinh hoạt trung bình trong khối EU và Debrecen là thành phố lớn thứ 2 của Hungary (cách thủ đô khoảng 2 giờ 30 phút đi xe lửa) với dân số ít, môi trường trong lành, rất phù hợp cho việc học hành và nghiên cứu.

Tại trường, SV quốc tế học giỏi có thể nhận Học bổng từ 5 – 20% trị giá học phí cho từng năm. Năm thứ 6 đối với Y và Nha là năm thực hành tay nghề ở các bệnh viện, nếu đi thực hành ở BV ngoài Hungary (chẳng hạn về lại VN) thì chỉ phải trả ½ học phí.

Để được chấp nhận vào học tại ĐH Debrecen, các ứng viên sẽ tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm (kiến thức các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường. Riêng ngành Non-medical các bạn chỉ xét hồ sơ & không cần thi tuyển. Mỗi năm, nhà trường sẽ qua Việt Nam tuyển sinh vào các tháng 3, 7 và 11.

SV trúng tuyển sẽ nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm. Nếu bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng về các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh và kĩ năng tiếng Anh khá, bạn sẽ có cơ hội được vào thẳng năm 1 (không qua năm Dự bị).

Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn HS trước kỳ kiểm tra và chuẩn bị đi học tại ĐH Debrecen, Hợp Điểm thường xuyên khai giảng các lớp ôn tập hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn Lý, Hóa, Sinh và Anh văn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học và thủ tục làm Visa du học Hungary, vui lòng liên hệ Hợp Điểm đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của ĐH Debrecen tại Việt Nam.

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: 028 3833 7747 – 028 3833 7748

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: 028 3930 4812 – 028 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng để đi du học tiếng Pháp, họ phải biết tiếng Pháp. Tuy nhiên, thực sự không cần tiếng Pháp thì nhiều sinh viên quốc tế vẫn có cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này nếu có tiếng Anh. VFE sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về các học bổng bằng tiếng Anh tại Pháp.

Tại sao học ở Pháp được nhiều du học sinh lựa chọn?

Về môi trường học tập, Pháp thuộc top đầu các quốc gia đầu tư rất lớn cho giáo dục. Mỗi năm chính phủ Pháp dành 20% ngân sách cho giáo dục, tương đương với 10000 euros/ sinh viên mỗi năm. Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng của Pháp rất hiện đại và tiện nghi, với hệ thống giao thông như tàu điện ngầm, tàu siêu tốc, airbus… và những thư viện hay phòng nghiên cứu bậc nhất.

Theo thống kê, hơn 310 000 sinh viên nước ngoài học tập mỗi năm tại Pháp. Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi cũng như nhiều ưu đãi. Ví dụ, làm thêm hơn 20 giờ một tuần, ở lại làm việc nếu có bằng thạc sĩ tại Pháp hay được tiếp cận với nhiều chương trình học bổng / hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chính phủ cũng như các trường học công lập.

Những học bổng sinh viên có thể tham khảo cho chương trình học tiếng Anh tại Pháp:

1. Học bổng du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh về Kinh tế tại trường Đại học Paris-Saclay Đại học Paris-Saclay là cơ sở giáo dục có chương trình thạc sĩ chất lượng dành cho sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế. Mục đích của học bổng này là giúp sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc ở trường, đặc biệt là những sinh viên có kế hoạch học tập và mong muốn học lên bậc tiến sĩ.

Thời hạn nộp: Tháng 2 đến tháng 6-7 năm 2019. Học bổng cho chương trình học tháng 9/2019.

Số lượng: 160 học bổng cho năm học 2019 – 2020.

Giá trị: Học bổng trị giá 10.000 euro / năm. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của gần 1000 euro cho chi phí đi lại và phí VISA.

– Sinh viên dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký chương trình thạc sĩ tại Đại học Paris-Saclay và có kết quả học tập xuất sắc.

– Sinh viên quốc tế hiện đang cư trú tại Pháp dưới một năm và đã hoàn thành chương trình mà không có bằng tốt nghiệp hoặc hiện đang theo học chương trình ngoại ngữ không cấp bằng cấp.

– Học sinh đăng ký ghi danh vào chương trình học phù hợp với kế hoạch học tập và dự án chuyên nghiệp của họ.

2. Học bổng Emile Boutmy của Science Po

Học bổng mang tên của người sáng lập trường, Emile Boutmy. Học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc từ các quốc gia ngoài EU. Chương trình này ưu tiên cho các ứng viên đang theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại chính trường đại học đó.

Hạn đăng ký: ngày 13 tháng 5 năm 2019 cho thời gian đăng ký vào tháng 9 năm 2019

Giá trị học bổng:

– Đối với sinh viên cử nhân: học bổng có các giá trị khác nhau từ 3.000 đến 12.300 euro / 3 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 3 năm học. – Ở cấp độ thạc sĩ: học bổng được đánh giá từ 5.000 đến 16.000 euro / 2 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 2 năm học.

3. Học bổng MBA từ Fondation Rainbow Bridge

Rainbow Bridge Foundation dành cho sinh viên nữ từ các quốc gia châu Á hoặc châu Phi bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hạn hán, nghèo đói.

Hạn đăng ký: Chương trình bắt đầu vào tháng 9/2018 và tháng 1/ 2019

Số lượng: 2 hồ sơ mỗi năm

Giá trị của học bổng: 20 000 euro

Nội dung: Sinh viên ghi danh vào chương trình MBA của Đại học HEC Paris và thể hiện kỹ năng lãnh đạo của họ trong các lĩnh vực sau:

– Công tác cộng đồng

– Công tác từ thiện

– Công tác phát triển bền vững

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: thú y và nông nghiệp, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất, y tế, nhân văn và nghệ thuật, khoa học, toán học và khoa học máy tính, khoa học xã hội, luật và quản lý kinh doanh.

Giá trị của học bổng: Học bổng bao gồm học phí và / hỗ trợ hàng tháng, phí đăng ký, chi phí đi lại và bảo hiểm. Giá trị học bổng tùy thuộc vào mức độ học tập, thời gian học và quốc tịch của sinh viên (ngoài EU sẽ có lợi thế hơn).

Học Bổng Học Mba Bằng Tiếng Anh

Hạn đăng ký:

Học kỳ mùa Thu: 31 tháng 5.

Học kì mùa Xuân: 31 tháng 12

Đại học Khoa học và công nghệ Long Hoa (Lunghwa University of Science and Technology) được thành lập vào năm 1969 bởi R.O.C. Cha đẻ của Cable, ông Sun Fa-min. Giáo dục của LHU theo châm ngôn “Siêng năng, cống hiến, chân thật và đơn giản”. LHU là trường đại học về khoa học và công nghệ hàng đầu miền bắc của Đài Loan. Trong những năm trở lại đây, LHU có gần 10.000 sinh viên theo học. Trước đây, LHU đã đóng góp vào nhiều kỹ thuật trồng trọt và kĩ sư cho sự phát triển kinh tế ở Đài Loan. 70% giáo sư của LHU có bằng cấp tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. LHU tọa lạc tại Đào Viên và mất khoản 30 phút đi xe buýt vào trung tâm thành phố Đài Bắc. Địa lý thuận lợi tạo cho LHU nhiều cơ hội để hợp tác với những đối tác công nghiệp.

Cao đẳng quản lý.

Cao đẳng quản lý của LHU được thành lập vào mùa Thu, 2011. gần đây, trường cao đẳng có 2 trường trung học và 5 khoa. 2 trường trung học là quản trị kinh doanh và quản lý thông tin. 5 khoa là Kinh doanh quốc tế, quản lý thông tin, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Quản trị công nghiệp. Hiện nay, trường cao đẳng có 2.310 sinh viên. (30 giáo sự đang giảng dạy ở trường cao đẳng và 80% giáo sư có bằng cấp tiến sĩ. Trường cao đẳng nhấn mạnh không chỉ giáo dục lý thuyết mà còn tập trung vào giáo dục thực hành, đào tạo sinh viên khả năng quản lý để gia nhập thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng thúc đẩy hợp tác với nhiều công ty để nâng cao sự nghiên cứu và đổi mới của doanh nghiệp, và tạo điều kiện cho giáo viên và sinh viên nâng cao khả năng thực hành.

Yêu cấu thạc sĩ quản trị kinh doing quốc tế (IMBA).

Trong chương trình IMBA, sinh viên phải hoàn thành 10 khóa học (30 giờ tín chỉ) và 1 luận án Cao học (6 giờ tính chỉ).

Yêu cầu trình độ ngôn ngữ.

Tất cả khóa học IMBA sẽ được tiến hành giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả sinh viên cần phải chứng minh khả năng tiếng Anh có thể hiểu được những bài giảng và khả năng nghiên cứu độc lập ở cấp độ Cao học. Chứng chỉ TOEIC của sinh viên phải tối thiểu là 500.

Học phí và ký túc xá.

– Học phí khoản $1.500/học kỳ.

– KTX khoản $400/học kỳ..

Giáo trình khóa học IMBA.

Loại và số lượng học bổng tùy thuộc vào bằng cấp của ứng viên.

Một năm học phí: Cao đẳng điện – điện tử và Cao đẳng kỷ thuật – $NT101.484; Cao đẳng quản lý và Cao đẳng nghệ thuật tự do & Khoa học xã hội – $NT 88.308.

Một năm nhà ở miễn phí: $NT 20.000 chỉ dành cho nhà ở trong khuôn viên trường.

Chi phí sinh hoạt 1 năm: $NT 80.000.

Học bổng giới hạn kết hợp $NT 188.308 cho sinh viên ngành quản trị công nghiệp và $NT 201.484 cho sinh viên ngành thương mại, nghệ thuật và khoa học. Khoảng tiền này tương đương $US 5.866 và $US 6.277 tương ứng, tỉ giá $NT1:$US32.1. Sinh viên đại học không thể nhận học bổng trị giá hơn 4 năm. Sinh viên sau đại học thể nhận học bổng trị giá hơn 2 năm.

Số lượng học bổng tùy thuộc vào sự chấp thuận của Ủy Ban Sinh viên nước ngoài.

Số lượng học bổng và số lượng tiền thưởng cho mỗi học bổng sẽ được xem xét hàng năm bởi Ủy Ban Sinh viên quốc tế.

Tất cả mọi thay đổi tùy thuộc vào Hội đồng quản trị.

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh: Tại Sao Không?

Du học Pháp bằng tiếng Anh: Có những lựa chọn nào cho bạn?

1. Bậc đại học tại Pháp 2. Bậc Thạc sĩ (Master) tại Pháp

Hiện nay tại Pháp có hơn 1.100 khóa đào tạo dành cho sinh viên sử dụng tiếng Anh, được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, ở tất cả các cấp học và hầu hết các lĩnh vực đào tạo.

Đối với bậc đại học, các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh là chủ yếu trong các trường Business school. Các ví dụ như ESC (Ecole Superieure de Commerce) như trường Kinh doanh Toulouse, trường kinh doanh SKEMA, kinh doanh HEC; trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh doanh France Business school, EDHEC… và cũng có nhiều chuyên ngành trong một số trường công lập.

Một số trường tại Pháp có đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh:

Điều kiện du học Pháp bằng tiếng Anh

Bậc cử nhân: IELTS tương đương 5.5, điểm trung bình cấp 3 từ 6.5 trở lên

Bậc Thạc sĩ: IELTS tương đương 6.0 trở lên và điểm trung bình đại học trên 6.5

Ngoài ra, đối với một số chương trình như MBA, bạn nên có 03 năm kinh nghiệm trở lên và đạt đủ yêu cầu về khả năng tiếng Anh (IELTS 6.5 trở lên).

Bởi thực tế, trong cuộc sống thường ngày thì tất cả các hoạt động và giao tiếp trong xã hội đều được tối đa ưu tiên sử dụng tiếng Pháp. Đặc biệt là trong các cơ quan công quyền thì tất nhiên 100% phải sử dụng tiếng Pháp rồi.

Lợi thế của việc du học Pháp bằng tiếng Anh

Bạn được sử dụng 2 ngôn ngữ thông dụng hàng đầu thế giới là: tiếng Anh & tiếng Pháp

Nếu biết cách lựa chọn khóa học (dù là bậc đại học hay thạc sĩ) bằng tiếng Anh tại Pháp, bạn cũng sẽ tìm thấy những trường có chi phí thấp (ở cả các cơ sở đào tạo công lập lẫn tư thục). Bên cạnh đó, bạn còn được tận dụng tối đa những ưu đãi của Chính phủ Pháp cho sinh viên quốc tế như được giảm chi phí nhà ở, giao thông công cộng, các dịch vụ công ích …

Bạn sẽ có cơ hội học tập, trao đổi và chuyển tiếp tại các trường đại học, cao đẳng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới. Trên thực tế, từ xưa tới nay, bằng cấp của nền giáo dục Pháp vẫn được các quốc gia phát triển đánh giá rất cao nhờ chất lượng đào tạo uy tín.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình thực tập ngắn và dài hạn hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn lớn cũng là cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho bạn ở Pháp. Qua đó, cánh cửa nghề nghiệp tương lai cho bạn cũng mở rộng hơn.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về 11/03: Học Bổng Và Du Học Đa Ngành Bằng Tiếng Anh Tại Hungary trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!