Xu Hướng 3/2023 # 10 Suất Học Bổng Toàn Phần Đại Học, Thạc Sĩ Và Tiến Sĩ Tại Ma # Top 8 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 10 Suất Học Bổng Toàn Phần Đại Học, Thạc Sĩ Và Tiến Sĩ Tại Ma # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 10 Suất Học Bổng Toàn Phần Đại Học, Thạc Sĩ Và Tiến Sĩ Tại Ma được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chính phủ Vương quốc Ma-rốc và Chính phủ Việt Nam đã có hợp tác về đào tạo tuyển sinh. Năm 2017, Vương quốc này dành 10 học bổng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho học sinh Việt Nam.

Người dự tuyển tìm hiểu thông tin ngành học tại các website: chúng tôi www.enssup.gov.ma; www.men.gov.ma.

Chương trình đại học: từ 3 đến 4 năm học – Chương trình thạc sĩ: 2 năm học – Chương trình tiến sĩ: từ 3 đến 4 năm (Không kể 6 tháng học dự bị tiếng nếu cần)

Ngôn ngữ sử dụng trong quá trình học tập và nghiên cứu là tiếng Pháp.

Ứng viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Pháp sẽ được bố trí học 6 tháng dự bị tiếng Pháp trước khi vào học chuyên ngành.

Để được chính thức tiếp nhận vào khóa học chuyên ngành, ứng viên phải đạt yêu cầu trong các kỳ thi sát hạch tiếng Pháp và thi đầu vào khóa học (tùy thuộc yêu cầu cụ thể của cơ sở đào tạo). Ứng viên không đạt trong các kỳ thi này sẽ phải về nước và bồi hoàn toàn bộ kinh phí đào tạo cho nhà nước hoặc chuyển sang học theo diện tự túc kinh phí.

Ứng viên dự tuyển cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện chung sau đây:

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật;

– Đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài;

– Chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào khác từ khi thông báo này có hiệu lực đến khi có kết quả sơ tuyển;

– Cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ tại cơ quan cử đi học hoặc theo yêu cầu của Nhà nước. Những người không hoàn thành chương trình đào tạo, tự bỏ học, bị buộc thôi học hoặc sau khi tốt nghiệp không trở về nước, không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người được cấp học bổng phải đền bù kinh phí đào tạo theo quy định hiện hành;

– Ngành học đăng ký dự tuyển phải phù hợp với khối ngành đang học đại học tại Việt Nam hoặc ngành đã đạt giải thưởng quốc tế, khu vực, quốc gia (đối với ứng viên học bổng đại học), phù hợp với ngành đã học đại học/thạc sĩ, công việc đang làm (đối với ứng viên học bổng thạc sĩ/tiến sĩ);

– Chỉ được đăng ký 1 ngành học và không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo sau khi đã đăng ký dự tuyển, trúng tuyển đi học;

– Chỉ được đăng ký dự tuyển trình độ đào tạo cao hơn trình độ đã có văn bằng;

– Không xét tuyển ứng viên thuộc các trường hợp sau:

+ Đã từng được cơ quan Nhà nước cử đi học ở nước ngoài nhưng không hoàn thành khóa học;

+ Đang làm việc tại cơ quan trong nước nhưng không có văn bản của cơ quan công tác cho phép dự tuyển;

+ Đã được các cơ quan, địa phương trong nước hoặc nước ngoài cấp học bổng đại học/sau đại học ở nước ngoài, hiện có các ràng buộc về nghĩa vụ, trách nhiệm chưa được phép đi học tiếp ở nước ngoài.

Đối tượng và điều kiện cụ thể:

– Sinh viên năm thứ nhất của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên (theo thang điểm 10 hoặc tương đương); – Học sinh đang học lớp 12 đã đoạt giải tại các kỳ thi quốc tế, khu vực, quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh hiện hành có kết quả học tập ở bậc THPT đạt từ 7,0 trở lên.

– Người có trình độ đại học đạt loại khá trở lên đang công tác tại các cơ quan nhà nước (biên chế hoặc hợp đồng loại dài hạn từ 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội), không quá 35 tuổi (tính đến 31/7/2017), có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển; – Sinh viên tốt nghiệp đại học với kết quả học tập đạt loại xuất sắc tại Ma-rốc hoặc đạt loại giỏi tại Việt Nam trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển, chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động và cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

– Người có trình độ thạc sĩ đạt loại khá trở lên đang công tác tại các cơ quan nhà nước (biên chế hoặc hợp đồng loại dài hạn 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội), không quá 45 tuổi (tính đến 31/7/2017), có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển; – Học viên tốt nghiệp thạc sĩ với kết quả học tập đạt loại xuất sắc tại Ma-rốc hoặc đạt loại giỏi tại Việt Nam trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển, không quá 35 tuổi (tính đến 31/7/2017), chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động và cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

Quy trình nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển

Ứng viên phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 1 MB) để đăng ký trực tuyến.

Nộp hồ sơ bản giấy

Ứng viên chuyển 01 bộ hồ sơ giấy chính thức bằng tiếng Việt, 02 bộ hồ sơ bằng tiếng Pháp (theo phụ lục 4) bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm tới Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ sơ cần đựng trong túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin chi tiết theo phụ lục quy định đối với hồ sơ dự tuyển học bổng diện Hiệp định đi Ma-rốc năm 2017.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hồ sơ phải nộp trước ngày 31/7/2017 (tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Cục Hợp tác quốc tế và thời gian hoàn thành đăng ký online).

Lệ phí dự tuyển: 200.000đ/người nộp trước ngày 31/7/2017 theo hình thức chuyển khoản đến địa chỉ:

Tên đơn vị: Cục Hợp tác quốc tế Số tài khoản: 0021002145014 Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội.

Khi chuyển tiền vào tài khoản của Cục Hợp tác quốc tế đề nghị ghi rõ họ và tên ứng viên, trình độ đăng ký dự tuyển (ĐH, ThS, TS) nộp lệ phí dự tuyển học bổng đi Ma-rốc theo thông báo tuyển sinh số 01/TB-HTQT ngày 6/7/2017.

Săn Học Bổng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Toàn Phần Đại Sứ Quán Pháp Kỳ 2022

Học bổng đại sứ quán Pháp 2019, kinh nghiệm xin học bổng đại sứ quán Pháp, học bổng Excellence 2019. Săn học bổng thạc sĩ, tiến sĩ toàn phần đại sứ quán Pháp kỳ 2019. Săn học bổng du học Pháp 2019.

Săn học bổng thạc sĩ, tiến sĩ toàn phần đại sứ quán Pháp kỳ 2019

Quy trình xin học bổng Đại sứ quán Pháp:

Bước 1:

Hồ sơ cụ thể bao gồm:

– Tờ khai của chương trình học bổng 2019/2020, điền và ký tên ;

– CV;

– Thư xin học bổng ;

– Bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp đại học hoặc bảng điểm 2 năm cuối đại học ;

– Một bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học ;

Đối với các thí sinh xin học bổng Thạc sỹ 2:

– Một bản đề cương chuyên ngành của Thạc sỹ 2

Đối với những trường hợp làm Tiến sĩ :

– Một bản tóm tắt đề cương nghiên cứu (từ 2 đến 3 trang).

– Giấy chứng nhân do các giám đốc hướng dẫn đề tài của Pháp và Việt Nam cùng kí, cam kết hướng dẫn nghiên cứu sinh tại Pháp và Việt Nam trong trường hợp đồng hướng dẫn và giám sát;

– Tài liệu chứng minh rằng đề cương nghiên cứu nằm trong khuôn khổ một dự án hợp tác Pháp Việt nếu có ;

Ngoài ra có thể nộp thêm:

– Một bản sao giấy chứng nhận đón tiếp hoặc các thư trao đổi với trường tiếp nhận ;

– Các thư giới thiệu về văn bằng hoặc về công việc ;

– Tất cả các giấy chứng nhận về trình độ tiếng Pháp (TCF, DELF, DALF…) và/hoặc trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS…).

Nộp hồ sơ đầy đủ qua đương bưu điện: Hạn cuối là ngày 04/01/2019 gửi đến Đại sứ quán Pháp, Phòng học bổng, 57 Trần Hưng Đạo Hà Nội và qua hòm thư điện tử: bureaudesbourses@gmail.com

Các thí sinh sẽ nhận được một thư điện tử khẳng định đã nhận được hồ sơ giấy của thí sinh. Tất cả các hồ sơ không đầy đủ hoặc gửi đến sau thời hạn quy định sẽ không được chấp nhận.

Học bổng thạc sĩ, tiến sĩ toàn phần đại sứ quán Pháp kỳ 2019

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình học bổng France Excellence của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dành cho tất cả các sinh viên Việt Nam mong muốn theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ 2 hoặc Tiến sĩ trong các trường đại học và các trường lớn của Pháp.

Học bổng được ưu tiên trao cho các lĩnh vực đào tạo sau :

Khoa học cơ bản ;

Đào tạo kỹ sư ;

Kinh tế và quản lý ;

Luật

2. Các điều kiện để xin học bổng

Các ứng viên phải có quốc tịch Việt Nam, dưới 40 tuổi ở thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng.

Các thí sinh ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, các tổ chức dân sự, các cơ quan nhà nước hay tư nhân đều có thể nộp hồ sơ.

3. Lựa chọn thí sinh được nhận học bổng

Đầu tiên, việc lựa chọn các thí sinh dựa trên việc xét duyệt hồ sơ và bước thứ hai sẽ là phỏng vấn đối với những hồ sơ được chọn. Quyết định lựa chọn cuối cùng thuộc về Đại sứ quán Pháp sau khi đã cân nhắc các điều kiện đầu vào cũng như thời gian học của sinh viên tại Pháp.

Các tiêu chí lựa chọn mà hội đồng đề ra là:

Thí sinh giỏi, thông qua bảng điểm của thí sinh trong thời gian học và công tác trước đó ;

Chất lượng của đề cương học tập được đánh giá dựa trên cam kết của trường tiếp nhận, của chương trình định theo học đối với Thạc sĩ và đề cương nghiên cứu đối với Tiến sĩ.

Lý do xin học bổng của thí sinh được đánh giá qua việc giới thiệu đề cương cá nhân, sự phù hợp của việc lựa chọn khóa học ở Pháp đối với quá trình học trước đó và việc quay trở lại làm việc sau khóa học ;

Trình độ ngoại ngữ (tiếng Pháp và/ hoặc tiếng Anh) ;

Đối với trình độ Thạc sĩ 2:

Các liên hệ của thí sinh với những người phụ trách chương trình học là một điểm mạnh ;

Hồ sơ của các thí sinh đang ở Việt Nam sẽ được ưu tiên xem xét

Đối với trình độ Tiến sĩ:

Các đề cương trong khuôn khổ hợp tác đại học/khoa học giữa một cơ quan của Pháp và Việt Nam (phòng thí nghiệm, trường đại học) và có đồng hướng dẫn sẽ được ưu tiên xem xét. Việc chứng minh được nhu cầu tăng cường năng lực của thí sinh, qua các triển vọng phát triển đối tác Pháp Việt mà thí sinh tham gia là một yếu tố chủ đạo cho việc đánh giá hồ sơ.

4. Điều khoản cấp học bổng

Thời gian

Đối với chương trình Thạc sĩ 2: Học bổng tối đa là 12 tháng (1 năm học thạc sĩ);

Đối với chương trình Tiến sĩ : Học bổng tối đa là 36 tháng (3 năm học tiến sĩ).

Các nghiên cứu sinh Tiến sỹ đồng giám sát hay đồng hướng dẫn phải vừa làm nghiên cứu sinh ở Pháp vừa ở Việt Nam được phép nhận học bổng. Thời gian và ngày cụ thể ở Pháp phải được nêu rõ trong hồ sơ ứng viên, và không quá 1 lần mỗi năm trong khoảng thời gian tối đa ba năm.

Học bổng không được cấp trong thời gian không nghiên cứu tại Pháp.

Học bổng được cấp cho một khoảng thời gian xác đinh tương ứng với thời gian cần thiết để được cấp bằng tốt nghiệp. Khoảng thời gian học tập trong thời gian được cấp học bổng này không được ngắt quãng, việc lui lại thời gian nhận học bổng là không được phép : trong trường hợp sinh viên ngừng học thì học bổng sẽ bị huỷ.

Các quyền lợi của học bổng

Các sinh viên được học bổng của Chương trình học bổng France Excellence nhận được sinh hoạt phí hàng tháng là 615 euros cho Thạc sỹ 2 và 1 060 euros cho nghiên cứu sinh Tiến sỹ , bên cạnh đó còn được hưởng bảo hiểm xã hội trực tiếp (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm trách nhiệm dân sự).

Người nhận học bổng được hưởng quy chế dành cho sinh viên được nhận học bổng của Chính phủ Pháp : miễn phí thị thực, miễn học phí và các chi phí đào tạo có thể chi trả trong giới hạn ngân sách cho phép của Chính phủ Pháp.

Hơn nữa, ngay khi tới Pháp, các sinh viên này sẽ được Campus France hỗ trợ tìm nhà ở nhưng phải trả toàn bộ hoặc một phần chi phí.

Đối với những sinh viên đi học Tiến sĩ, Đại sứ quán Pháp sẽ tặng một vé máy bay quốc tế khứ hồi giữa Việt Nam và Pháp.

Người nhận học bổng phải cam kết :

Tuân thủ đề cương nghiên cứu mà nhờ vào đề cương này họ đã được chọn ;

Ghi danh vào trường đã chọn và chấp hành đúng những thủ tục tuyển chọn của trường ;

Chuyển tới Đại sứ quán Pháp bản gốc giấy tiếp nhận của trường đã chọn ; đối với Tiến sĩ, trong trường hợp có đồng hướng dẫn, cần thiết phải xuất trình giấy chứng nhận có chữ kí của cả hai bên Pháp và Việt Nam, nêu rõ rằng cả hai trường này đều chấp nhận hướng dẫn nghiên cứu sinh Tiến sỹ ở Pháp và ở Việt Nam nếu cần.

Đăng kí hồ sơ trên mạng Campus France tại Việt Nam : www.vietnam.campusfrance.org

Nhiều học bổng cùng lúc

Việc nhận cùng lúc học bổng France Excellence với một học bổng khác của chính phủ Pháp hay một tổ chức quốc tế khác là không được phép. Trong trường hợp này, người nhận học bổng phải lùa chọn và từ chối một trong hai học bổng. Ngược lại, việc cùng cấp học bổng với một tổ chức khác như trường đại học, doanh nghiệp, phòng thí nghiệm, hay một tổ chức nghiên cứu v.v… là được phép và được khuyến khích.

5. Lịch xét duyệt

Thông báo nộp hồ sơ : 10 tháng 10 năm 2018 ;

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ : 4 tháng 1 năm 2019 ;

Phỏng vấn các thí sinh đã được lựa chọn qua vòng xét duyệt hồ sơ: tháng 3 năm 2019 ;

Thông báo kết quả : từ giữa tháng 04 năm 2019.

6. Thông báo kết quả

Danh sách các thí sinh được nhận học bổng sẽ được công bố từ giữa tháng 04 năm 2019 trên mạng của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam : www.ambafrance-vn.org Đại sứ quán Pháp sẽ liên lạc với từng thí sinh được nhận học bổng.

7. Hồ sơ của thí sinh

Hồ sơ của thí sinh bắt buộc phải có :

Một tờ khai của chương trình học bổng 2019/2020, điền và ký tên ;

Một CV;

Một thư xin học bổng ;

Một bản dịch công chứng1 bằng tốt nghiệp đại học hoặc bảng điểm 2 năm cuối đại học ;

Một bản dịch công chứng1 bằng tốt nghiệp phổ thông trung học ;

Đối với các thí sinh xin học bổng Thạc sỹ 2:

Một bản đề cương chuyên ngành của Thạc sỹ 2 Đối với những trường hợp làm Tiến sĩ :

Một bản tóm tắt đề cương nghiên cứu (từ 2 đến 3 trang).

Giấy chứng nhân do các giám đốc hướng dẫn đề tài của Pháp và Việt Nam cùng kí, cam kết hướng dẫn nghiên cứu sinh tại Pháp và Việt Nam trong trường hợp đồng hướng dẫn và giám sát;

1 1 Thí sinh có thể dịch công chứng tại Việt Pháp tại Việt Nam http://www.ambafrance- vn.org/Service-de-traduction-et-de

Tài liệu chứng minh rằng đề cương nghiên cứu nằm trong khuôn khổ một dự án hợp tác Pháp Việt nếu có ;

Ngoài ra, có thể nộp thêm :

Một bản sao giấy chứng nhận đón tiếp hoặc các thư trao đổi với trường tiếp nhận ;

Các thư giới thiệu về văn bằng hoặc về công việc ;

Tất cả các giấy chứng nhận về trình độ tiếng Pháp (TCF, DELF, DALF…) và/hoặc trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS…).

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh phải gửi :

Qua thư điện tử đến địa chỉ : bureaudesbourses@gmail.com và qua đường bưu điện (hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ yêu cầu, tất cả làm thành 2 bản), gửi đến Đại sứ quán Pháp, Phòng học bổng, 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Các thí sinh sẽ nhận được một thư điện tử khẳng định đã nhận được hồ sơ giấy của thí sinh. Tất cả các hồ sơ không đầy đủ hoặc gửi đến sau thời hạn quy định sẽ không được chấp nhận.

HẠN CUỐI CÙNG NHẬN HỒ SƠ 4 tháng 1 năm 2019

Bùng Nổ Học Bổng Toàn Phần Hệ Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Năm 2022

Trung Quốc hiện nay đang là điểm đến thu hút với các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học muốn đi học thạc sỹ thậm chí là tiến sĩ thì đây là một môi trường tốt cho các bạn.

Trung Quốc thu hút sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến đây để lấy bằng thạc sỹ, tiến sỹ. Các sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình thạc sỹ ở Trung Quốc vì nhiều lý do, bao gồm chất lượng học tập được đánh giá cao trên toàn thế giới. Ngoài ra học tập và sinh sống tại Trung Quốc cũng dễ dàng nhất trong số các quốc gia phát triển hàng đầu, đồng thời khi tốt nghiệp khóa học thạc sỹ tại Trung Quốc sinh viên cũng sẽ có cơ hội thuận lợi để được tuyển dụng trong khu vực. Thêm vào đó, sinh viên cũng sẽ được thưởng thức phong cảnh và các nét đẹp văn hóa tại Trung Quốc, cũng như có cơ hội du lịch các nước khác ở châu Á.

Có nhiều chương trình thạc sỹ, tiến sỹ ở Trung Quốc cho bạn lựa chọn, phổ biến nhất có thể kể đến như các ngành Kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Thiết kế, Kiến trúc, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Khoa học máy tính, và nhiều ngành khác nữa. Ngoài ra sinh viên theo học chương trình thạc sỹ, tiến sỹ ở Trung Quốc cũng có nhiều lựa chọn để sắp xếp lịch học của mình cho phù hợp dưới các hình thức như học toàn thời gian, bán thời gian và học trực tuyến.

Đây là lý do tại sao các bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ những thông tin này để bổ sung cho hành trang tìm HỌC BỔNG thực hiện giấc mơ Du học Trung Quốc của mình

Là trung tâm uy tín hàng đầu với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, hỗ trợ du học Trung Quốc, Vinahure sãn sàng chắp cánh ước mơ của các bạn với danh sách học bổng Chính phủ (CSC) hệ Thạc sỹ, tiến sỹ của các trường Đại học top đầu Trung Quốc rất nhiều những chuyên ngành hot nhất hiện nay. Học bổng sẽ được:

Miễn 100% tiền học phí,

Miễn 100% tiền ở ký túc xá,

Mỗi tháng được hỗ trợ lên đến 3500 RMB

Danh sách các trường có học bổng CSC Thạc sỹ, Tiến sỹ:

ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG

Có bằng đại học, không quá 40 tuổi (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giây xác nhận của trường đang học)

Yêu cầu về sức khỏe : Sức khỏe đảm bảo, không mắc những căn bệnh truyền nhiễm

Hồ sơ yêu cầu:

Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giây xác nhận của trường đang học)

Bảng điểm bậc học cao nhất(Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giây xác nhận của trường đang học)

Kế hoạch học tập hoặc đề xuất nghiên cứubằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Tối thiểu 200 từ cho sinh viên đại học, 500 từ cho học sinh không bằng cấp, và 800 từ cho sau đại học (Công ty sẽ giúp học sinh hoàn thành mẫu này).

Thư giới thiệu:Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh từ các giáo sư hoặc phó giáo sư. (Công ty sẽ giúp học sinh hoàn thành mẫu này).

Bằng HSK (nếu có), chưa có bằng HSK có thể học 1 năm tiếng dự bị

Các bài viết đã được đăng nếu có(Bản gốc hoặc bản scan)

Ảnh phông trắng cỡ 4*6

Hộ chiếu (Scan)

Giấy khám sức khỏe:Các tài liệu bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh theo form của đại sứ quán(Phía công ty sẽ cung cấp form)

Sau khi trúng tuyển Du học Vinahure sẽ gửi cho học viên thông báo trúng tuyển (Ghi rõ học bổng toàn phần) và công văn của Bộ giáo dục đại sứ quán trung quốc tại Việt Nam về việc xin visa X sang Trung Quốc học tập của học viên.

– Thời gian nhập học: Tháng 9/2019

– Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ: Từ tháng 20/03/2019 đến tháng 15/04/2019

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học VINAHURE để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 012.4488.0000

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Meig Tại Đại Học Geneva, Thụy Sĩ, 2022

Thạc sĩ nghiên cứu nâng cao về quản trị quốc tế và châu Âu giảng dạy sinh viên và các chuyên gia có ít nhất bằng tốt nghiệp Cử nhân nhằm mục đích chuyển giao kiến thức về quản trị châu Âu và quốc tế, cũng như cung cấp cho người tham gia các kỹ năng chuyên môn thiết yếu để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực. Chương trình MEIG nhằm chuẩn bị cho ứng viên gia nhập các vị trí hàng đầu trong các tổ chức quốc tế hoặc quốc gia (khu vực công và tư nhân) về các vấn đề quản trị.

Để đủ điều kiện, ứng viên phải thành thạo tiếng Anh viết và nói.

Bậc học: Học bổng có sẵn để theo học chương trình thạc sĩ.

Đối tượng học bổng: Học bổng bậc thạc sĩ nghiên cứu nâng cao, quản trị quốc tế và châu Âu.

Giá trị học bổng: Giá trị các học bổng khác nhau được được hỗ trợ nhằm giúp trang trải học phí.

Tất cả các ứng viên tham gia Chương trình Thạc sĩ quản trị quốc tế của Châu Âu đều đủ điều kiện để xin học bổng hoặc hỗ trợ tài chính. Yêu cầu học bổng cho những ứng viên sắp tới phải được gửi cùng với đơn đăng ký cử viên. Nhu cầu tài chính của ứng viên khi đăng ký học bổng sẽ không được xem xét cho đến khi nhập học. Lãnh đạo chương trình học bổng chỉ đánh giá các yêu cầu học bổng hoặc hỗ trợ tài chính của các ứng viên được nhận.

Số tiền hỗ trợ tài chính được tính theo tình hình tài chính của người nộp đơn, như được báo cáo trong mẫu đơn xin học bổng và hỗ trợ tài chính. Ứng viên được khuyến khích cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, nhằm đưa ra một bức tranh hoàn chỉnh về tình hình tài chính của họ, cũng như của cha mẹ và / hoặc người đỡ đầu của ứng viên.

Theo các điều khoản được nêu trong mẫu đơn xin học bổng và hỗ trợ tài chính, chỉ có một học bổng hỗ trợ một phần chi phí nộp đơn của Chương trình.

Quốc tịch: Học bổng dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Số lượng học bổng: Ứng viên sẽ được tuyển sinh cho đến khi những hạn chế trong Chương trình MEIG được xem xét về ngày nhận được mẫu đơn đăng ký MEIG. Về vấn đề này, vui lòng gửi đơn của bạn càng sớm càng tốt. Trường sẽ hỗ trợ 5 học bổng cho những người tham gia MEIG từ các quốc gia nhận ODA theo danh sách được thành lập bởi OECD / DAC.

Học bổng có thể được nhận ở Thụy Sĩ

Yêu cầu: Yêu cầu đầu vào:

Bậc Thạc sĩ nghiên cứu nâng cao về quản trị quốc tế và châu Âu dành cho các ứng viên sẵn sàng tham gia Chương trình hoặc chỉ tham gia vào một hoặc một số mô-đun được đề xuất.

Để tham gia vào toàn bộ chương trình hoặc trong các mô-đun riêng lẻ, ứng viên phải:

Có bằng cấp học thuật hợp lệ, trình độ Cử nhân hoặc Thạc sĩ hoặc tương đương.

Thông thạo viết và nói tiếng Anh

Kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu là một lợi thế.

Số lượng địa điểm được giới hạn tối đa là 30 nơi mỗi năm cho toàn bộ chương trình.

Các ứng cử viên của Chương trình MEIG sẽ phải nộp đơn cùng với tất cả các tài liệu cần thiết qua email tại chúng tôi hoặc thư bưu điện đến ban thư ký của trường đại học.

Giám đốc chương trình có thể yêu cầu ứng viên cung cấp thêm thông tin bất kỳ lúc nào, ngoài các giấy tờ của đơn đăng ký. Một cuộc phỏng vấn hoặc một bài kiểm tra viết có thể bổ sung khi thực hiện thủ tục nhập học. Các đơn xin hỗ trợ học bổng không bao gồm đầy đủ thông tin sẽ không được xem xét.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 15/01/2019

Phương thức nộp hồ sơ: Phương thức nộp hồ sơ:

Hạn chót :

Phiên thứ hai: từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 15 tháng 1 năm 2019

Phiên thứ ba: từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 1 tháng 3 năm 2019

Để xin học bổng hoặc hỗ trợ tài chính, vui lòng điền và ký vào mẫu đơn xin học bổng và hỗ trợ tài chính. Ngoài mẫu này, vui lòng gửi các tài liệu hỗ trợ sau đây, được dịch sang tiếng Anh nếu cần thiết (bản dịch tiếng Anh không cần phải được công chứng về mục đích này):

Giấy tờ đã được công chứng từ ngân hàng hoặc tổ chức tiết kiệm khác, và / hoặc các hình thức thuế, thể hiện quỹ và tài sản có sẵn;

Bản sao các câu trả lời cho các yêu cầu học bổng và / hoặc khoản vay khác của bạn, kể cả từ nhà tuyển dụng nếu có.

Để đăng ký Chương trình, ứng viên phải nộp hồ sơ đầy đủ, có chứa các giấy tờ sau:

Đơn đăng ký đã hoàn thành và ký

Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh) với một bức ảnh chân dung

Bản sao hộ chiếu hoặc ID (trang chi tiết cá nhân)

Bảng điểm nếu có)

Bản sao giấy chứng nhận hoặc giấy tờ chứng minh các vị trí công việc trong quá khứ và hiện tại

Thư thể hiện động lực bằng tiếng Anh

Xin vui lòng không gửi giấy tờ gốc hoặc giấy chứng nhận.

Bất kỳ tài liệu nào không phải bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý hoặc tiếng Tây Ban Nha phải có bản dịch được chứng thực.

Không có lệ phí nộp đơn.

Mẫu đơn có thể được tải xuống ở đây và gửi lại cho văn phòng của chúng tôi qua email hoặc thư bưu chính.

Chúng tôi muốn nhận tài liệu qua e-mail. Nếu bạn chọn thư bưu chính, vui lòng không ghim hoặc ràng buộc các trang trong ứng dụng của bạn.

Vui lòng gửi hồ sơ của bạn đến: meig-at-unige.ch.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Suất Học Bổng Toàn Phần Đại Học, Thạc Sĩ Và Tiến Sĩ Tại Ma trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!