Xu Hướng 9/2022 ❤️ # 10 Ngành Hot Nhất Nên Lựa Chọn Khi Du Học Trung Quốc ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ # 10 Ngành Hot Nhất Nên Lựa Chọn Khi Du Học Trung Quốc ❣️ Top View

Xem 990

Bạn đang xem bài viết # 10 Ngành Hot Nhất Nên Lựa Chọn Khi Du Học Trung Quốc được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

5 Thành Phố Được Chọn Nhiều Nhất Khi Du Học Trung Quốc

Tuyển Sinh Du Học Trung Quốc Vừa Học Vừa Làm Tại Trung Quốc

Du Học Vừa Học Vừa Làm Tại Trung Quốc Thực Sự Là Như Thế Nào?

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Khám Sức Khỏe Du Học Trung Quốc Và Hữu Ích

Cơ Hội Việc Làm Khi Đi Du Học Trung Quốc Dễ Hay Khó

Khi lựa chọn ngành học này, các du học sinh còn có nhiều cơ hội tiếp xúc với bề dày lịch sử, nét đẹp văn hóa, tập tục của con người Trung Hoa.

Mức lương trung bình của một cựu sinh viên ngành ngôn ngữ Trung tính vào năm 2022 là 7.510 NDT; năm 2022 là 9.170 NDT và năm 2013 là 10.910 NDT.

Các trường Đại học, Cao đẳng tại Trung Quốc có rất nhiều hệ đào tạo ngôn ngữ Trung để du học sinh có thể lựa chọn theo khả năng của mình.

Trước khi bắt đầu du học tại Trung Quốc, mọi người phải trải qua cuộc thi HSK. Đây là một kỳ kiểm tra trình độ, năng lực tiếng Trung của mỗi người mà tiếng Trung không phải là tiếng mẹ đẻ.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung và có cấp chứng chỉ HSK, bạn có thể tham khảo thông tin về các trung tâm qua bài viết sau:

Các trường như Những nơi đào tạo chất lượng nhất về kỹ thuật và công nghệ như:

Đại học Thanh Hoa

Đại học Giao thông Thượng Hải

Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung

Học viện Công nghệ Bắc Kinh

Không chỉ ở Việt Nam, tại Trung Quốc, Y khoa cũng là một ngành cực hot và thu hút rất nhiều nhân tài. Do đó, để du học ngành y tại Trung Quốc, bạn cần phải trau dồi kiến thức không ngừng và phải có trình độ cao.

Du học sinh phải mất khoảng 1 năm đầu để học tiếng Trung chuyên ngành, tiếp đó là 5 đến 6 năm để học chuyên về Y khoa.

Đặc biệt, bằng tốt nghiệp Y khoa tại các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Trung Quốc đều được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể quay về quê nhà để cống hiến.

Là một quốc gia phát triển dựa trên nông lâm nghiệp đầu tiên, Trung Quốc luôn cố gắng duy trì chất lượng đào tạo ngành nghề này.

Nếu mong muốn học ngành này tại Trung Quốc, du học sinh có thể chọn thi vào các trường như:

Đại học Nông nghiệp Trung Quốc

Đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh

Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc

Đại học Nông nghiệp Nam Kinh

Đại học Nông nghiệp Sơn Đông

Kinh doanh quốc tế bao gồm giao dịch sản phẩm và dịch vụ giữa các bên thương mại đa quốc gia.

Hiện nay, tại Trung Quốc, các trường như:

6. Kiến trúc

Những năm gần đây, kiến trúc là ngành được các du học sinh đến Trung Quốc lựa chọn. Do đó, kiến trúc là một trong những ngành đáng được bạn lựa chọn nhất khi du học tại Trung Quốc.

Du học sinh nên thi tuyển vào khoa kiến trúc của:

Thu nhập trung bình của một người làm việc trong ngành kiến trúc theo khảo sát năm 2022 là 8.350 NDT; năm 2022 là 10.530 NDT và năm 2013 là 13.480 NDT.

7. Sản xuất phim

Tại châu Á, Trung Quốc là quốc gia có ngành giải trí phát triển thứ 2 sau Hàn Quốc. Nếu thường xuyên theo dõi các bộ phim truyền hình, điện ảnh, thậm chí là chiếu mạng của Trung Quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng và nội dung hoàn hảo của chúng.

8. Du lịch

Trung Quốc là một trong những quốc gia thu hút rất đông khách du lịch quốc tế mỗi năm. Do đó, du lịch là một trong những ngành có cơ hội việc làm cực kỳ tốt tại đất nước này.

Đặc biệt, học du lịch, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều công trình kiến trúc, danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Trung Hoa.

Sinh viên có thể chọn học ngành du lịch tại các trường như:

9. Dịch vụ nhà hàng, khách sạn

Các ngành dịch vụ có cơ hội việc làm rất lớn vì Trung Quốc là một trong những quốc gia thu hút đông đảo khách du lịch nhất.

Các bạn có thể thi tuyển vào khoa du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn của các trường như:

10. Công nghệ thông tin

Mức thu nhập trung bình hàng tháng của các kỹ thuật phần mềm tại Trung Quốc theo thống kê năm 2022 là 9.000 NDT.

Du học sinh có thể chọn ngành công nghệ thông tin của:

Hiện nay, du học tại các nước phát triển giống như một chiếc “bàn đạp” để các bạn trẻ có thêm cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nếu không có điều kiện để đến các đất nước châu Âu, châu Mỹ thì Trung Quốc là một lựa chọn tuyệt vời vì chất lượng giáo dục tiên tiến nhưng chi phí sinh hoạt và học phí lại thấp hơn.

Do đó, nếu đang có mong muốn đến du học tại Trung Quốc, bạn nên tham khảo ngay Top 10 ngành đáng học nhất tại Trung Quốc qua bài viết trên.

Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Xin Visa Du Học Hàn Quốc

Các Trường Nên Chọn Khi Theo Học Chuyên Ngành Y

Xin Visa Du Học Hàn Quốc Khó Dễ Thế Nào?

Xin Visa Du Học Hàn Quốc Có Khó Không? Thủ Tục Xin Visa

Xin Visa Du Học Hàn Quốc Có Khó Không? Mẹo Chống Trượt Visa Du Học

Cập nhật thông tin chi tiết về # 10 Ngành Hot Nhất Nên Lựa Chọn Khi Du Học Trung Quốc trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2568 / Xu hướng 2658 / Tổng 2748 thumb
🌟 Home
🌟 Top